VinWin
zbet.com

Khám phá bản đồ Erangel PUBG, những điều ít ai biết về Erangel

thanhtung18/02/2020 15:42

Erangel là bản đồ đầu tiên, cơ sở của tựa game PlayerUnknow's Battlegrounds. Cho đến nay, mặc dù đã ra mắt nhiều bản đồ, song Erangel PUBG vẫn là một map rất đáng chơi. Bài viết này cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về điểm đặc biệt của Erangel.

Map Erangel PUBG: Cấu tạo và bản đồ chi tiết

Erangel trong PUBG tương đối phức tạp, để có thể sinh tồn và có chiến lược tốt, bạn cần phải nắm được những yếu tố cơ bản trong bản đồ này.

Map Erangel PUBG, bản đồ cơ bản của tựa game PlayerKnown's Battleground. Cấu tạo và những điều thú vị ít ai biết ở Erangel.

Dưới đây là những thông số về Erangel:

 • Hòn đảo này nằm trên một khu vực hình vuông có cấu tạo 8x8 (giống như bàn cơ vua). Erangel có 3 khu vực chính, 4 thành phố lớn và 11 khu vực phụ cận. 3 khu vực chính: Đảo Sosnovka, Căn cứ quân sự Sosnovka, Vùng đồi Stalber. 4 thành phố lớn: Georgopol, Mylta, Pochinki, Yasnaya Polyana. 11 khu vực phụ cận: Gatka, Kameshki, Lipovka, Mylta, Novorepnoye, Primorsk, Rozhok, Severny, Stalber, Zharki, Kameshki.
 • Bản đồ được thiết kể tỉ mỉ từng chi tiết, các công trình đều rất rõ ràng. Đáng chú ý nhất trong số đó là khu phức hợp ngầm. Bạn có thể tìm thấy địa điểm này ở phía bên trái, ô thứ tư từ dưới lên.
 • Các khu vực khác nhau có tỷ lệ chứa các món vũ khí, phương tiện khác nhau. Một người chơi thông minh, nắm rõ bản đồ sẽ lựa chọn vị trí thích hợp để đảm bảo việc thu về các chiến lợi phẩm có giá trị. Ở map Erangel PUBG tốt nhất bạn nên lên kế hoạch, chiến lược trước khi bắt đầu trò chơi.
 • Ở những khu vực chuyên để loot đồ, có một số địa điểm chứa số lượng lớn vũ khĩ. Bạn có thể cân nhắc nhảy dù ở những nơi này.
 • Bạn có thể lướt khoảng 1,25 km (hơn một hình vuông lớn) tính từ đường bay của máy bay. Với cơ chế nhảy dù mới, bạn có thể lướt từ từ ở một khoảng cách dài trước khi tiếp đất. Điều này cho phép bạn có thời gian căn chỉnh vị trí tiếp đất như ý muốn.
 • Bạn có thể đánh dấu điểm tiếp đất bằng chuột phải. Thao tác này phù hợp khi chơi theo nhóm hoặc khi bạn muốn cố định mục tiêu cá nhân của riêng mình. Có thể kết hợp với la bàn để theo dõi hướng một cách chính xác hơn.

Rank là gì ? Các rank trong PUBG là gì ? Có phải bạn đang quan tâm đến điều này không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các rank trong PUBG qua bài viết sau đây nhé!

Phương tiện, vũ khí và các tính năng độc đáo ở Erangel

PUBG Erangel map nhìn chung không có gì quá đặc biệt bởi đây là bản đồ cơ sở. Tuy nhiên, vẫn có một số điểm cần lưu ý.

 • Tại Erangel, loại phương tiện phổ biến mà bạn có thể sử dụng để di chuyển là xe UAZ 4 chỗ.
 • Hai loại súng đặc trưng mà bạn sẽ loot được ở Erangel PUBG là DP28 và LMG.
 • Erangel map có các loại thời tiết sẵn có: Nắng, Mưa, Hoàng hôn, Sương mù.
 • Về mặt địa lý, Erangel nằm trong khu vực biển Đen (gần Nga). Nơi đây từng được quân đội Xô Viết sử dụng để tiến hành các thì nghiệm quân sự và sinh - hóa học.
 • Một điểm đặc biệt về tên gọi của Erangel là nó được đặt theo tên con gái của Brenden Greene, người đã sáng tạo ra Playerunknown’s Battlegrounds.

Map Erangel PUBG, bản đồ cơ bản của tựa game PlayerKnown's Battleground. Cấu tạo và những điều thú vị ít ai biết ở Erangel.

Các vị trí tiếp đất tốt nhất ở Erangel

 • Căn cứ quân sự: Những chiến lợi phẩm tốt nhất của trò chơi sẽ tập trung ở đây. Chính vì vậy, nơi đây tập trung số lượng người nhắm đến nhiều nhất. Bạn sẽ phải cạnh tranh với những người chơi khác trong công cuộc loot đồ. Nguyên tắc "nhanh tay thì được, chậm tay thì thua".

Map Erangel PUBG, bản đồ cơ bản của tựa game PlayerKnown's Battleground. Cấu tạo và những điều thú vị ít ai biết ở Erangel.

 • Mylta Power: Nếu bạn ở rìa đường bay thì đây là một địa điểm tuyệt vời. Luôn có đủ đồ cho cả một đội hình tại đây. Hãy tập trung vào các tòa nhà và nhà kho. Những gì bạn cần là một chiếc xe để đi đến vòng tròn đầu tiên.
 • Trường học và Bệnh viện: Đây là những địa điểm có số lượng chiến lợi phẩm ở mức trung bình, khả năng cạnh tranh ở đây cũng giảm thiểu.
 • Georgopol Crates: Ở phía bắc vùng núi và phía nam của dòng sông, có một số lượng lớn các phương tiện, vũ khí. Đây cũng là địa điểm dễ bị tranh chấp. Các chiến lợi phẩm chứa trong các thùng lớn. Hãy cẩn trọng khi bạn leo lên các thùng, rất dễ bị lộ và trở thành mục tiêu ngắm bắn của những người chơi khác.

Bài viết vừa giới thiệu đến bạn bản đồ Erangel PUBG. Với những tín đồ game PUBG, nơi đây in hằn những kỷ niệm từ lần đầu chơi cho đến khi đã "cày nát" map này. Mặc dù đã có thêm nhiều bản đồ khác, nhưng đừng "có mới nới cũ" , hãy dành thời gian để trải nghiệm bản đồ cơ sở này nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

yenngoc -Tin tức08/04/2020 17:36

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế các tướng 5 vàng siêu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình này có điều hay ho gì ngay trong bài viết này.
VinWin