VinWin
zbet.com

Dùng vàng mua skin Liên Quân, giá chát như khẩu trang mùa dịch

thanhtung14/02/2020 17:24

Skin trong Liên Quân có lẽ là thứ được các game thủ mong mỏi nhất. Tuy nhiên, để sở hữu một bộ ngoại trang yêu thích cũng tốn không ít "lúa", nhất là khi chỉ có thể sở hữu skin bằng việc nạp tiền, ngoài ra những sự kiện để được tặng trang phục cũng "đổ mồ hôi, sôi nước mắt". Mới đây, Garena đã bổ sung "cơ chế" nhận Skin. Theo đó, bạn có thể dùng Vàng để mua, nhưng tất nhiên, giá "chát" như khẩu trang mùa dịch vậy.

Thực trạng game thủ không mặn mà với các Event

Sau hơn 3 năm phát hành, Liên Quân Mobile đã gây dựng được một cộng đồng khổng lồ ở Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan. Với hàng triệu game thủ chơi mỗi ngày, tựa game MOBA do Timi phát triển dựa trên King of Glory đã thể hiện sự áp đảo của mình so với nhiều đối thủ cùng thể loại.

Thế nhưng sau một khoảng thời gian gắn bó lâu dài, game thủ Liên Quân Mobile ngày càng trở nên bớt "hào hứng" khi tham gia Event. Đặc biệt là những người "chăm chỉ" nạp tiền, họ lúc này gần như không có động lực để "cày" Event do "có hầu hết mọi thứ" trong game.

Garena Đài Loan đã có thể dùng Vàng để mua Skin. Thông tin chi tiết về cách thức, giá tiền để có thể dùng Vàng mua skin được trình bày trong bài viết.

Không hiếm để thấy những hình ảnh, những bài đăng than vãn của game thủ sở hữu nick có thông số vàng lên tới hàng trăm nghìn. Họ đặt vấn đề với NPH là nên tiêu gì với số tiền đó? Tướng thì họ đã có đủ 95 cái tên, skin cũng lên tới hàng trăm, bảng ngọc cấp 3 cũng đã hoàn thiện đủ 300 viên

Tính năng duy nhất giúp game thủ sử dụng đến vàng đó là vẽ bùa bậc A (game cho phép người chơi mua 50 giấy vẽ bùa bậc A giá 2500 vàng/ngày) nhưng có khi họ cũng không tham gia. Đơn giản, skin vẽ bùa bậc A thường không phải quá "hot", thậm chí họ cũng đã sở hữu nó.

Garena cho phép dùng Vàng mua Skin Liên Quân

Thực trạng Vàng nhiều không biết làm gì đã khiến các game thủ Liên Quân Mobile ở VN mà rất nhiều khu vực khác đã phải góp ý với Garena. Theo đó, họ mong NPH cho phép sử dụng vàng để mua skin vĩnh viễn, tương tự như tướng.

Vậy là Garena Đài Loan đã chiều lòng họ với cơ chế mua gián tiếp (game thủ mua "Huy hiệu" bằng vàng rồi dùng "Huy hiệu" đổi skin vĩnh viễn). Thế nhưng , khi nhìn giá bán "Huy hiệu" bằng vàng thì bất cứ ai cũng phải nản lòng. Món skin rẻ nhất với chất lượng thấp cũng tương đương 16888 vàng.

Garena Đài Loan đã có thể dùng Vàng để mua Skin. Thông tin chi tiết về cách thức, giá tiền để có thể dùng Vàng mua skin được trình bày trong bài viết.

Trường hợp game thủ muốn đổi lấy skin cao cấp hơn (bậc A+, bậc S, bậc SS) thì cần "Huy hiệu vàng" và nhiều "Huy hiệu Bạc" hơn nữa. "Huy hiệu vàng" là phần thưởng trong tính năng Sổ Sứ Mệnh trả phí cấp 30 và 50.

Garena Đài Loan đã có thể dùng Vàng để mua Skin. Thông tin chi tiết về cách thức, giá tiền để có thể dùng Vàng mua skin được trình bày trong bài viết.

Với tỷ lệ đổi kể trên, game thủ Liên Quân Mobile ở nhiều server sẽ phải nản lòng. Nhưng dù sao, lượng người chơi sở hữu 95 tướng, 200 - 300 skin, 300 viên ngọc cấp 3 chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ mà thôi. Do đó, việc dùng vàng để mua skin cũng là tính năng ít người trải nghiệm. Nếu tỷ lệ dùng vàng đổi Huy hiệu, rồi dùng Huy hiệu đổi skin vĩnh viễn như trên được áp dụng ở Việt Nam thì chắc chắn sẽ có nhiều người phản đối dữ dội.

Bạn cảm thấy việc dùng Vàng để mua skin Liên Quân thế nào? Đã kiếm tra xem số Vàng trong tài khoản có thể mua được bao nhiêu bộ. Với tính năng mới này, người chơi sẽ có thêm phương cách để mua trang phục.

VinWin
Tin Liên Quan
Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

thanhtung -Tin tức07/04/2020 17:19

Chơi Tiến lên mùa dịch là một trong những thú tiêu khiển giúp giết thời gian hiệu quả nhất. Bài viết giới thiệu để bạn những cổng game có thể chơi thả ga.
Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:32

Vừa chơi game vừa có thể kiếm ngay tiền triệu? điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi Call of Duty Mobile tuyển streamer.
Công khai

Công khai "thích Nghi", Bomman và Minh Nghi khiến fans "nhảy nhót"

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:39

Sau một thời gian chèo mỏi cả tay, Bomman và Minh Nghi đã khiến fans như ngồi trên đống lửa vì một bài post đầy mùi thính.
Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

thanhtung -Tin tức07/04/2020 16:37

Tuyển thủ LMHT Hàn Quốc Beryl sau một bình luận trên mạng xã hội đã phải đối mặt với án phạt nặng nề. Thông tin chi tiết sự việc theo dõi trong bài viết.
Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm

Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm "cách ly"

dangnga -Tin tức04/04/2020 10:02

Nhằm giúp game thủ yên tâm trong mùa dịch, Garena Việt Nam đã ra thông báo về việc tắt Tự Động Giáng Hạng LMHT. Theo dõi thêm chi tiết về thông tin này.
VinWin