VinWin
zbet.com

Tìm hiểu chi tiết cách đổi tên PUBG Mobile thật "sang chảnh"

caomuoimuoi18/02/2020 15:37

Có bao giờ bạn cảm thấy cái tên hiện tại trong game của bạn quá nhàm chán? Bạn muốn đặt một cái tên khác thật độc đáo, thật chất để nghe "sang" hơn? Hoặc đơn giản, bạn chỉ muốn đổi tên cho đồng bộ với team của mình? Nhưng cách đổi tên PUBG Mobile là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay bạn nhé.

Đổi tên PUBG Mobile - Được hay không?

Thường thì mỗi một người chơi PUBG Mobile chỉ được đặt tên 1 lần duy nhất trong lúc tiến hành tạo tài khoản rồi đăng nhập vào server để chơi. Và đó sẽ là cái tên sẽ gắn bó với bạn đến cuối cùng. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng khá rộng lượng khi cho người chơi được phép đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile.

Trong quá trình chơi, rất có thể bạn tìm kiếm được một cái tên phù hợp hơn. Hoặc có thể bạn gia nhập một Team A, Team B nào đó mà người ta yêu cầu bạn cần có tag name ở đầu cho giống họ. Đó chính là nguyên nhân tại sao chúng ta được phép đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile. Cách đặt tên có dấu trong PUBG Mobile cũng cực kỳ đơn giản và dễ dàng, sẽ là hoàn toàn miễn phí nếu như bạn để ý kỹ trong quá trình chơi game.

Cách đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile

Những thao tác để đổi tên nhân vật là vô cùng đơn giản. Bạn hãy tham khảo những thao tác dưới đây:

Bước 1: Bạn nhấn vào phần Inventory (kho chứa đồ) trên giao diện PUBG Mobile.

Cùng tìm hiểu cách đổi tên PUBG Mobile trong bài viết này bạn nhé

Bước 2: Trong kho đồ bạn click vào phần cái hộp. Đó chính là nơi chứa tất cả các đồ đạc dạng thẻ, hoặc đồ sự kiện trong PUBG Mobile.

Cùng tìm hiểu cách đổi tên Pubg trong bài viết này bạn nhé

Bước 3: Tại đây bạn sẽ dễ dàng thấy được mộ item có hình ID tên là Rename Card, click vào đó để tiến hành đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile.

Tham khảo cách đổi tên Pubg trong bài viết này nhé bạn

Bước 4: Click vào item đó sẽ hiện lên 1 bảng có phần Use, nhấn vào Use để sử dụng.

Bước 5: Một bảng khác hiện ra, lúc này chúng ta chỉ cần nhấn tên muốn đổi vào rồi xác nhận OK là được.

Cùng tìm hiểu chi tiết cách đổi tên Pubg trong bài viết bạn nhé

Xác nhận thêm OK một lần nữa trước khi đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile.

Bước 6: Ngay sau khi đổi tên xong bạn có thể vào game, vào trận đấu hay xem profile sẽ thấy tên mình được chuyển sang một tên khác.

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile rồi đó, chỉ cần có item Rename Card thì bạn có thể đổi tên một cách dễ dàng.

Mặc dù là tựa game khá nổi tiếng hiện nay, song PUBG Mobile cũng như nhiều game khác không tránh khỏi những lỗi cơ bản, phổ biến nhất là lỗi không vào được. Nếu bạn cũng đang gặp phải lỗi PUBG Mobile không vào được thì hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi nhé!

Kiếm rename card - thẻ đổi tên nhân vật ở đâu?

Không phải ngẫu nhiên khi mà Rename Card lại có ở tài khoản của bạn. Khi bạn tìm cách đặt tên có dấu trong PUBG Mobile thì trước tiên bạn phải sở hữu thẻ đổi tên này. Có hai cách để bạn có được Rename Card đó là: Rename Card được tăng trong quá trình làm nhiệm vụ hay sự kiện hoặc cách 2 là mua trong Shop.

Tại phần Other thì bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy thẻ Rename Card với mức giá là 180 tiền trong game. Vậy nên nếu như không muốn mất tiền thì bạn hãy thử tìm kiếm may mắn qua những sự kiện thường xuyên được tổ chức, cũng như là hoàn thành tốt các nhiệm vụ nhà phát hành đưa ra.

Cùng tìm hiểu cách đổi tên Pubg trong bài viết bạn nhé

Sức hút cũng như cách chơi PUBG Mobile thì không cần quảng cáo nhiều, chắc nhiều bạn đọc cũng đã sành sỏi, tuy nhiên, cách đặt tên có dấu trong PUBG Mobile lại là một vấn đề không phải ai cũng biết. Như vậy là với những thông tin bài viết trên, các bạn đã nắm vững cách để đổi tên PUBG Mobile cũng như cách để tìm kiếm Rename Card rồi đúng không? Bắt đầu từ bây giờ, hãy suy nghĩ cho mình một cái tên thật ngầu, thật phong cách để đặt đi nào. Chúc các bạn có những trải nghiệm chơi game thú vị nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 18:45

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin