VinWin
zbet.com

Cách chơi đội hình Triệu Hồi Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hiệu quả nhất

caomuoimuoi18/02/2020 16:38

Triệu Hồi được đánh giá là một trong những đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.24. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách chơi đội hình Triệu Hồi Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Mục đích của bài viết là để người chơi biết cách phát huy sức mạnh hiệu quả của team này, đồng thời có thêm những trải nghiệm tuyệt vời trong game.

Điểm nổi bật của đội hình Triệu Hồi Đấu Trường Chân Lý

 • Team Triệu Hồi Đấu Trường Chân Lý mùa 2 chính là đội hình lấy số lượng ra để đàn áp đối thủ. Đúng y như tên gọi của mình, lợi thế nổi bật nhất của đội hình này chính là triệu hồi rất nhiều đơn vị nhỏ nhằm để quấy rối kẻ địch
 • Các vị tướng trong đội hình này vô cùng thoải mái trong khi sử dụng những trang bị, có thể dùng đồ nào cũng được
 • Đội hình Triệu Hồi rất ngại khi buộc phải đối đấu với những đội hình có thể sốc sát thương mạnh, tiêu diệt các tướng Triệu Hồi Sư trước khi họ sử dụng kỹ năng. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi kẻ địch của mình có dùng đội hình trên.
 • Triệu Hồi sẽ yếu hơn nếu đối đầu với các đội Cuồng Chiến, Sát Thủ. Đội hình này sẽ mạnh khi đối đấu với các team Pháp Sư, Cung Thủ.

Đánh giá từng vị tướng của Triệu Hồi

Sau đây xin mời các bạn đến với đánh giá từng vị tướng thuộc Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi

Zyra

Tướng Zyra là một trong các vị tướng xuất hiện sớm nhất của đội hình Triệu Hồi. Zyra sẽ hỗ trợ cho bạn vượt qua giai đoạn ở đầu game. Tuy nhiên khi ở đầu trận thì Zyra khá là yếu nên sẽ dễ chết trước khi gọi cây nếu bạn không khéo léo. Vì vậy tướng này không phải là vị tướng bạn cần thiết phải dồn trang bị.

Zyra là vị tướng xuất hiện sớm nhất trong đội hình Triệu Hồi. Cùng tìm hiểu chi tiết về đội hình Triệu Hồi Đấu Trường Chân Lý bạn nhé.

 • Giá: 1 Vàng
 • Hệ: Triệu Hồi Sư
 • Nguyên Tố: Lửa
 • Kỹ Năng: Nở rộ - Zyra sẽ triệu hồi 2 nhánh cây lửa ngẫu nhiên trên bàn cờ, hoa lửa sẽ tấn công kẻ địch gần nhất trong 3 giây và cộng dồn sát thương 4 lần.

Đội hình Băng Quốc trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 là một trong những đội hình gây khó chịu bậc nhất. Vậy điều gì ở đội hình này mà khiến đối phương luôn e sợ và cảnh giác trong từng trận đấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Đấu Trường Chân Lý đội hình Băng để có cái nhìn khách quan nhất nhé!.

Malzahar đội hình Triệu Hồi Đấu Trường Chân Lý

Tướng Malzahar có thể gọi xuất hiện 3 con Bọ Hư Không ở cấp 2 sao. Với số lượng bọ này thì bạn sẽ có đủ khả năng quấy rối đối thủ vào thời gian đầu Game và tướng Malzahar cũng có thể gọi bọ nhiều lần.

Tướng Malzahar cũng là một vị tướng đáng tin cậy thuộc đội hình Triệu Hồi, đội hình được đánh giá là một trong các đội mạnh nhất ĐTCL mùa 2

Nhìn chung thì Bọ của Malzahar có thể quấy rối và khiến cho kẻ địch mất nhiều thời gian, tướng Malzahar cũng đáng để người chơi đặt niềm tin. Nhưng bạn chỉ cần trang bị cho tướng này vài món đồ mang tính phòng thủ là quá đủ.

 • Giá: 2 Vàng
 • Hệ: Triệu Hồi Sư
 • Nguyên Tố: Bóng
 • Kỹ Năng: Bọ Hư Không - Malzahar tạo ra một cổng dịch chuyển và triệu hồi những con bọ đến từ hư không gây ra sát thương phép trên mỗi đòn đánh

Azir

Mặc dù có giá trị 2 vàng nhưng tướng Azir lại không thực sự quá mạnh trong đội hình này. Tầm đánh của Lính Cát khá là ngắn, và cũng trong môt vài tình huống thì nó khá là vô dụng. Đặc biết, nếu Azir chết đi thì Lính Cát cùng sẽ không tiếp tục đánh.

Bên cạnh đó thì điểm mạnh của đội hình Triệu Hồi chính là dùng những đơn vị triệu hồi để quấy rối đối thủ. Tuy nhiên, Lính Cát của tướng Azir lại không thể chọn để làm mục tiêu nên sẽ không thể nào thu hút sự chú ý. Trong nhiều tình huống tướng Azir bị giết khá sớm nên sẽ không để lại nhiều tác dụng.

Mặc dù có trị giá 3 Vàng nhưng tướng Azir lại không thực sự mạnh trong đội hình Triệu Hồi

 • Giá: 3 Vàng
 • Hệ: Triệu Hồi Sư
 • Nguyên Tố: Sa Mạc
 • Kỹ Năng: Trỗi Dậy - Azir triệu hồi lính cát trong 6 giây và lính cát này sẽ tấn công kẻ địch mà Azir đang đánh nhằm gây sát thương thép lên mục tiêu

Annie trong đội hình Triệu Hồi Đấu Trường Chân Lý

Đây là một trong nhân vật chủ chốt của đội hình Triệu Hồi. Con Tibber do Annie gọi ra sẽ sở hữu lượng máu khá là dồi dào. Đây có thể xem giống như là Golem ở đội hình Nguyên Tố cũ. Có đôi khi, việc để đến 2 Annie cùng trên bàn cờ sẽ đem lại một tác dụng rất tuyệt vời.

Nhược điểm của Annie chính là cần một thời gian khá lâu để gọi Tibber. Sau khi gọi rồi thì khi mà Tibber chưa chết thì Annie chưa được tăng năng lượng. Chính vì vậy cần dồn cho Annie một năng lượng kha khá để gọi được gấu càng sớm càng tốt.

Annie chính là một trong những nhân vật chủ chốt của đội hình Triệu Hồi. Cùng tham khảo cách chơi đội hình Triệu Hồi tốt nhất nhé các bạn.

 • Giá: 4 Vàng
 • Hệ: Triệu Hồi Sư
 • Nguyên Tố: Lửa
 • Kỹ Năng: Triệu Hồi Tibbers - Annie triệu hồi chú gấu Tibbers để cùng gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi tấn công

Yorick

Yorick được xem như là 1 Tanker của đội hình Triệu Hồi. Điều này cũng khiến bạn ngầm hiểu là bạn nên dồn cho vị tướng này kha khá một mớ đồ phòng thủ rồi đúng không. Nếu Yorick sống càng dai thì sẽ càng buff được nhiều, hỗ trợ cho đồng đội để hồi sinh họ thành đệ.

Yorick chính là một trong những vị tướng trong đội hình Triệu Hồi mà bạn cần dồn kha khá mớ đồ phòng thủ. Cùng tìm hiểu về cách chơi đội hình Triệu Hồi Đấu Trường Chân Lý bạn nhé.

 • Giá: 4 Vàng
 • Hệ: Triệu Hồi Sư
 • Nguyên Tố: Ánh Sáng
 • Kỹ Năng: Khúc Ca Hắc Ám - Yorick sẽ dùng kỹ năng lên đồng minh thấp máu, khi đồng minh này chết đi thì linh hồn ánh sáng sẽ tái sinh đồng thời nhận được hiệu ứng của Quang Đệ.

Zed

Đây là vị tướng được đánh giá là sát thương vật lý chủ lực của team Triệu Hồi. Zed có thể tự tạo ra 1 bản sao với các thông số và trang bị y như bản chính. Và bản sao cũng có thể sử dụng được các kỹ năng. Chính vì vậy nên nếu đánh về lâu dài thì có một lúc bạn sẽ thấy trên bàn cờ chỉ toàn là Zed.

Zed là sát thương vật lý chủ lực của đội hình Triệu Hồi. Tuy nhiên tướng này xuất hiện khá khó và cũng có khi bạn phải chấp nhận cảnh không đủ đội hình.

Và dĩ nhiên nếu "đắt thì xắt xa miếng", tướng Zed khá khó để xuất hiện. Đôi khi bạn sẽ chấp nhận không thể có đủ đội hình Triệu Hồi.

 • Giá: 5 Vàng
 • Hệ: Triệu Hồi Sư/ Sát Thủ
 • Nguyên Tố: Điện
 • Kỹ Năng: Phân Thân Bóng Tối - Zed triệu hồi phân thân để tấn công kẻ địch, phân thân sau khi triệu hồi có thể nhảy ra sau đồng thời kế thừa toàn bộ sát thương cũng như vật phẩm mà Zed đang sở hữu.

Cách chơi đội hình Đấu Trường Chân Lý Triệu Hồi

Cuối cùng mời các bạn đến với những hướng dẫn cách chơi đội hình Triệu Hồi Đấu Trường Chân Lý hiệu quả.

Đầu trận

Đây là giai đoạn bạn được tự do trong việc build team. Bạn có thể dùng bất kỹ 3 tướng mạnh mẽ nào để giữ máu ở giai đoạn này.

Cùng tham khảo cách chơi đội hình Triệu Hồi Đấu Trường Chân Lý hiệu quả nhé bạn

Chẳng hạn như là:

 • 3 Mãnh Thú
 • 3 Thiên Nhiên/ Rừng

Tuy nhiên thì bạn vẫn nên nhặt để giành Zyra cũng như Diana.

Cách chơi đội hình Triệu Hồi giữa trận

Vào thời điểm này thì team của bạn đã dần hình thành rồi. Bạn có thể dùng 3 Triệu Hồi. số còn lại tùy bạn. Có thể đó sẽ là 3 Triệu hồi - 3 Hỏa Ngục, hay bạn vẫn có thể giữ 3 Thiên Nhiên/ Rừng đế làm tanker.

Tham khảo bài viết để biết cách chơi Đấu Trường Chân Lý đội hình Triệu Hồi mùa 2 hiệu quả nhất nhé

Cuối trận

Khi bạn đã có đủ các tướng như Annie, Yorick, Zed thì bạn đã có đủ: 6 Triệu Hồi - 3 Sát Thủ - 3 Hỏa Ngục - 2 Sa Mạc. Nếu bạn có đội hình này thì bạn đã đủ sức có 1 suất trong top 3.

Hãy tìm hiểu những hướng dẫn chơi đội hình Triệu Hồi một cách hiệu quả nhằm phát huy hết sức mạnh team này bạn nhé

Nếu như bạn lên được cấp 9 thì bạn hãy bổ sung Lux vào đội hình của mình. Và nếu là Lux Hỏa Ngục thì càng tuyệt vì bạn chỉ phải bỏ thêm trang bị để biến tướng thành Hỏa Ngục, như vậy bạn sẽ có đủ 6 Triệu Hồi - 6 Hỏa Ngục.

Ngoài 6 tướng Triệu Hồi bất di bất dịch thì bạn cũng nên tùy cơ ứng biến cho phù hợp với trận đấu.

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về đội hình Triệu Hồi Đấu Trường Chân Lý. Hy vọng thông qua bài viết thì bạn đã cơ bản nắm được những kiến thức cần thiết để áp dụng vào game. Chúc các bạn phát huy tốt sức mạnh của đội hình này và giành được những chiến thắng to lớn trong các trận đấu nhé. Ngoài ra để biết nhiều thông tin về các tựa game: Liên Quân Mobile, Game Liên Minh Huyền Thoại, PUBG...và nhiều bài viết hay về Esport bạn có thể theo dõi tại webstie doithuong.vn của chúng tôi. Xin cảm ơn!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 17:34

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin