VinWin
zbet.com

Hướng dẫn chi tiết chơi đội hình tộc Bí Ẩn Đấu Trường Chân Lý mùa 2

caomuoimuoi18/02/2020 16:38

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 và nhất là phiên bản 9.24 mới đây xuất hiện rất nhiều những Nguyên Tố cũng như Hệ mới, lạ, dị. Đó chính là tiền đề kích thích sự sáng tạo của các bạn ở sân chơi nhân phẩm này. Bên cạnh những đội hình như Nước, Lửa, Rừng,.. thì cũng còn khá nhiều đội hình mang tính đột phá khi kết hợp cùng những hệ khác. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu về cách chơi đội hình tộc Bí Ẩn Đấu Trường Chân Lý mùa 2 nhé.

Các tướng trong đội hình tộc Bí Ẩn Đấu Trường Chân Lý

Trước tiên xin mời các bạn cùng nhìn qua sơ lược những vị tướng Bí Ẩn trong Đấu Trường Chân Lý. Thông qua đó các bạn sẽ nắm được những thông tin cơ bản cũng như kỹ năng của các vị tướng đó.

Janna

 • Giá: 4 Vàng
 • Hệ: Bí Ẩn
 • Nguyên Tố: Gió
 • Kỹ năng: gió mùa - Janna sẽ tận dụng những sức mạnh của gió nhằm hồi phục máu cho đồng minh của mình đồng thơi gây choáng 1 giây cho kẻ địch xung quanh cô.

Cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể về đội hình Đấu Trường Chân Lý Bí Ẩn

Nami đội hình tộc Bí Ẩn Đấu Trường Chân Lý

 • Giá: 5 Vàng
 • Hệ: Bí Ẩn
 • Nguyên Tố: Nước
 • Kỹ năng: Đại Hồng Thủy - Nami sẽ triệu hồi 1 cơn sóng khổng lồ nhằm mục đích tấn công đối thủ. Tất cả đối thủ sẽ bị hất tung và choáng khi cơn sóng đi qua. Đồng thời đồng minh sẽ được nhận thêm sát thương phép khi bị đồng minh Nami tấn công.

Cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể về đội hình Đấu Trường Chân Lý Bí Ẩn

Soraka

 • Giá: 3 Vàng
 • Hệ: Bí Ẩn
 • Nguyên Tố: Ánh Sáng
 • Kỹ năng: Điểm Phân Cực - Soraka tạo ra ngẫu nhiên 1 khu vực dưới chân kẻ địch để gây sát thương phép. Đồng thời nếu đối thủ đứng trên Vùng Phân Cực sẽ không thể nào hồi phục được năng lượng.

Cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể về đội hình Đấu Trường Chân Lý Bí Ẩn

Hộ Vệ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 mang đến một dàn đội hình vững chắc, nếu biết kết hợp với Độc thì hứa hẹn mang đến khả năng “cù quay” mạnh trong ĐTCL mùa 2. Bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về đội hình Hộ Vệ Đấu Trường Chân Lý và sự kết hợp tuyệt vời với Độc nhé!

Master Yi đội hình tộc Bí Ẩn Đấu Trường Chân Lý mùa 2

 • Giá: 5 Vàng
 • Hệ: Bí Ẩn/ Kiếm Khách
 • Nguyên Tố: Bóng Tối
 • Kỹ năng: Thiền - Master Yi sẽ bắt đầu kỹ năng trong 1 giây. Khi đã bước vào trạng thái thiền thì Master Yi sẽ trở thành mục tiêu không thể nhắm đến, đồng thời sẽ được hồi phục hẳn 30% máu. Sau khi thiền thì Yi sẽ nhận được 100% tốc độ đánh và gây sát thương phép trên đòn đánh 6 giây. Khi Yi hồi 100% máu thì thiền sẽ kết thúc.

Cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể về đội hình Đấu Trường Chân Lý Bí Ẩn

Lối chơi đội hình Bí Ẩn ĐTCL mùa 2

Tướng Bí Ẩn trong Đấu Trường Chân Lý có những mức giá khá đắt đỏ nên đội hình này khá khó để chơi. Chính vì thế cho nên bạn cần sự kết hợp hoàn hảo cho nguyên tố này.

Một lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất kết hợp với đội hình Bí Ẩn chính là đội hình Kiếm Khách. Bởi đội hình này có sở hữu 1 vị tướng có thể "trung hòa" được 2 nguyên tố/hệ đó là Master Yi.

Team Bí Ẩn sở hữu khả năng kháng phép kết hợp với đòn đánh từ Kiếm Khách thì đây chính là một đội thực sự rất mạnh vào giai đoạn cuối trận.

Cùng khám phá những kiến thức về lối chơi đội hình Bí Ẩn ĐTCL mùa 2

Một lưu ý dành cho bạn đó là bạn phải có được Master Yi trong đội hình của mình mới có thể vận hành, phát huy tốt sức mạnh team Bí Ẩn theo cách hiệu quá nhất.

Gợi ý dành cho đội hình Kiếm Khách với Bí Ẩn đó là 4 Bí Ẩn + 4 Kiếm Khách + 2 Cát.

Cụ thể như sau: Master Yi (Bí Ẩn - Kiếm Khách - Bóng Tối), Soraka (Ánh Sáng - Bí Ẩn), Nami (Nước - Bí Ẩn), Janna (Gió - Bí Ẩn), Sivir (Cát - Kiếm Khách), Aatrox (Kiếm Khách - Ánh Sáng), Azir (Cát - Triệu Hồi), Yasuo (Gió - Kiếm Khách).

Đánh giá đội hình Bí Ẩn

Cuối cùng chính là những nhận định, đánh giá khách quan về điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Bí Ẩn này

Ưu điểm

 • Đây là đội hình mạnh và có sức sát thương khá lớn.
 • Đội hình này có khả năng kết hợp chuẩn.

Nhược điểm

 • Tướng Bí Ẩn khá đắt rất dễ khiến đội hình phá sản.
 • Khó để roll tướng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về đội hình tộc Bí Ẩn Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn biết cách phát huy hiệu quả sức mạnh của đội hình này. Chúc bạn có những trải nghiệm game lành mạnh và có những chiến thắng tuyệt vời nhé. Và đừng quên đón xem những bài mới nhất về ĐTCL hay Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật thường xuyên tại website doithuong.vn của chúng tôi nhé!.

VinWin
Tin Liên Quan
Giải mã bí kíp ẩn của phù thủy sao chép phép thuật Rubick Dota 2

Giải mã bí kíp ẩn của phù thủy sao chép phép thuật Rubick Dota 2

minhhy -Tin tức30/03/2020 22:39

"Gậy ông đập lưng ông" cực hả hê với skill sao chép kỹ năng cuối của đối thủ để hạ ngược đối thủ không ai khác ngoài phù thủy trứ danh Rubick Dota 2.
Giải mã kỹ năng ẩn sát thủ bóng đêm Night Stalker Dota 2

Giải mã kỹ năng ẩn sát thủ bóng đêm Night Stalker Dota 2

minhhy -Tin tức30/03/2020 21:20

Giải mã chỉ số ẩn của sát thủ bóng đêm đáng gờm Night Stalker Dota 2, sở hữu combo "khai sáng" đầy ưu thế hứa hẹn đem lại cuộc chiến gắt nhất cho Dota 2.
cốt truyện Outlast Whistleblower - Viện tâm thần điên loạn

cốt truyện Outlast Whistleblower - Viện tâm thần điên loạn

langhuong -Tin tức30/03/2020 21:24

Cùng nhau tìm hiểu về cốt truyện Outlast Whistleblower vô cùng thú vị và hấp dẫn trong bài viết của chúng tôi nhé, hứa hẹn sẽ đem đến những thông tin thú vị
Hóa thân thành võ sĩ anh dũng bằng cách tải Mortal Kombat 11

Hóa thân thành võ sĩ anh dũng bằng cách tải Mortal Kombat 11

nguyenthuy -Tin tức30/03/2020 22:14

Mortal Kombat là một tựa game đối kháng máu me, siêu hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Tìm hiểu cách tải Mortal Kombat 11 chi tiết ở bài viết này
Clash Royale deck: Khám phá các đội hình mạnh không đối thủ

Clash Royale deck: Khám phá các đội hình mạnh không đối thủ

hoaithuong5319 -Tin tức30/03/2020 23:20

Bạn là một fan cứng của Clash Royale? Vây đâu sẽ là Clash Royale deck mạnh nhất? mời bạn đọc cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!
VinWin