VinWin
zbet.com

Đốt cháy Teamfight Tatics với Đấu Trường Chân Lý đội hình Lửa

thanhtung18/02/2020 16:38

Đấu Trường Chân Lý bước vào mùa 2 với những thay đổi đầy thú vị. Bên cạnh sự bổ sung các Tộc, Hệ, người chơi còn tìm ra meta mới "bách chiến bách thắng" với việc sử dụng Đấu Trường Chân Lý đội hình Lửa. Có gì HOT ở đội hình này? Cùng chúng tôi làm rõ ngay sau đây.

Giới thiệu về đội hình Lửa

Đấu Trường Chân Lý tộc Lửa là một đội hình mới xuất hiện. Với khả năng tạo ra một vùng lửa dưới chân đối phương, gây sát thương phép lên kẻ địch ở đó trong 5 giây, đây là một đội hình có khả năng gây sát thương cực kì mạnh mẽ. Ngoài ra, đội hình Lửa còn có ưu điểm có thể thế phối hợp với nhiều đội hình, Tộc, Hệ khác.

Đấu Trường Chân Lý đội hình Lửa hoàn chỉnh với Lux hệ lửa gây đến 275% sát thương phép ở vùng thiêu đốt, một con số cực kì lớn. Tuy nhiên, tỉ lệ để có được Lux hệ Lửa không hề dễ dàng. Cùng với đó, Đấu Trường Chân Lý team Lửa rất mỏng manh, không có chống chịu.

Đấu Trường Chân Lý đội hình Lửa - Hướng dẫn xây dựng đội hình Lửa giúp bạn dễ dàng leo Top. Lửa là đội hình mạnh bậc nhất hiện nay.

Cách xây dựng đội hình Lửa

Đấu Trường Chân Lý Lửa là đội hình có khả năng gây sát thương cực kì mạnh. Các bạn có thể xây dựng đội hình lửa theo cách cơ bản sau với hầu hết các đội hình biến thể kèm theo:

  • Khởi đầu trận đấu với Diana, Zyra và Varus. Diana và Zyra là 2 quân 1 tiền gần như là mạnh nhất hiện tại, kết hợp với khả năng gây sát thương diện rộng tốt của Varus sẽ giúp giai đoạn đầu trận của bạn mạnh hơn.
  • Tiếp theo, xây dựng đội hình theo các hướng mà bạn lựa chọn, có thể bổ sung Triệu Hồi, Xạ Thủ hoặc Sát Thủ tùy theo đội hình bạn muốn xây dựng và lượng quân xuất hiện. Hãy ưu tiên những hệ phối hợp tốt với khả năng của Lửa như Triệu Hồi hay Sát Thủ, hoặc lựa chọn những hệ có khả năng chống chịu tốt để các quân Lửa gây sát thương.
  • Hoàn thành đội hình ở cấp 7 với 6 quân hệ Lửa và 1 quân còn lại, bạn có thể lựa chọn Sát Thủ hoặc Triệu Hồi tùy theo thế trận.

Đó là cách xây dựng Đấu Trường Chân Lý đội hình Lửa.

Tuy là lần đầu tiên xuất hiện tại Đấu Trường Chân lý nhưng đội hình Cuồng Chiến rất được nhiều người yêu thích với khả năng càn quét đội hình của đối phương đồng thời không kém độ “trâu bò”. Để biết thêm chi tiết hơn về Đấu Trường Chân Lý đội hình cuồng chiến bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Các đội hình kết hợp với đội hình Lửa

Để có thể phát huy tối đa sức mạnh đội hình Lửa, bạn cần phối kết hợp, xây dựng cùng với những Tường thuộc Tộc, Hệ khác.

Đội hình Lửa Triệu Hồi

Với việc đã có 2 quân hệ Triệu Hồi là Annie và Zyra, đội hình này chỉ cần bổ sung thêm 1 quân hệ Triệu Hồi là đã có thể kích hoạt được hiệu ứng của Triệu Hồi hệ. Với 40% lượng máu cũng như thời gian tồn tại, chú gấu của Annie sẽ giúp bạn chống chịu, nhiệm vụ khi đó của đội hình Lửa Triệu Hồi là gây sát thương diệt gọn đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý đội hình Lửa - Hướng dẫn xây dựng đội hình Lửa giúp bạn dễ dàng leo Top. Lửa là đội hình mạnh bậc nhất hiện nay.

Các bạn cũng có thể chơi 6 Triệu Hồi và 3 Lửa để tối ưu khả năng của các Triệu Hồi Sư, đồng thời cũng có thể kích hoạt thêm hiệu ứng Bóng Tối từ Kindred và Malzahar.

Đội hình Lửa Sát Thủ

Đội hình Lửa Sát Thủ sẽ phụ thuộc vào sàn đấu có theo Nguyên Tố Lửa không, khi đó hệ Lửa sẽ có thêm Qiyana - một sát thủ thuộc hệ Lửa. Với việc sở hữu Diana và Qiyana, chỉ cần thêm một quân sát thủ bất kì là bạn sẽ có một đội hình cực mạnh ở khả năng gây sát thương. Qiyana và Diana đều là 2 quân cực kì mạnh ở giai đoạn đầu trận, hãy dùng họ để làm sát thương chính ở giai đoạn đầu để có thể tiếp tục hoàn thiện đội hình.

Đấu Trường Chân Lý đội hình Lửa - Hướng dẫn xây dựng đội hình Lửa giúp bạn dễ dàng leo Top. Lửa là đội hình mạnh bậc nhất hiện nay.

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách xây dựng Đấu Trường Chân Lý đội hình Lửa. Đây là đội hình có khả năng leo Top cực kỳ cao, bạn hoàn toàn có thể áp dụng để đạt từ vị trí thứ 4 trở lên. Cách tốt nhất là kiểm nghiệm nên đừng chần chừ nữa, đăng nhập ngay vào Liên Minh Huyền Thoại, chọn chế độ Đấu Trường Chân Lý và chơi ngay nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

hoaithuong5319 -Tin tức09/04/2020 12:44

Bạn đã từng nghe đến Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong? Cùng khám phá sức mạnh của đội hình này trong bài viết sau đây nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
VinWin