VinWin
zbet.com

Hướng dẫn cách chơi Đấu Trường Chân Lý đội hình Băng chi tiết nhất

caomuoimuoi18/02/2020 16:38

Đội hình Băng Tộc chính là đội quy tụ phần lớn các tinh anh mạnh mẽ nhất từ vùng đất Frejilord trong LMHT. Đấu Trường Chân Lý đội hình Băng mùa 2 sẽ có một số thay đổi so với mùa 1. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về đội sự thay đổi này này để có một cái nhìn khách quan nhất bạn nhé.

Các tướng trong Đấu Trường Chân Lý đội hình Băng mùa 2

Đầu tiên chúng ta hãy cùng điểm qua những vị tướng thuộc đội hình Băng trong Đấu Trường Chân Lý 9.24

Warwick

 • Giá: 1 Vàng
 • Nguyên Tố: Băng
 • Hệ: Mãnh Thú
 • Kỹ Năng: Khóa chết - Warwick nhảy vào kẻ địch máu thấp nhất, gây sát thương làm choáng và hồi máu dựa trên đòn đánh kế tiếp

Cùng tìm hiểu về đội hình Băng Tộc trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 các bạn nhé

Volibear Đấu Trường Chân Lý đội hình Băng

Đại diện khác của đội hình Băng Tộc ở tầm 3 sao đó là Volibear. Chú Gấu này giữ một vai trò khá quan trọng ở đội hình Băng Tộc khi sở hữu tốc độ đánh cao cùng với khả năng đánh lan làm choáng trên diện rộng kết hợp nội tại.

Volibear là một trong những tướng thuộc đội hình Băng sở hữu tốc độ đánh cao. Cùng tìm hiểu chi tiết về đấu trường chân lý băng các bạn nhé

Ngoài sự kết hợp làm choáng, Volibear cũng là một tấm lá chắn khá cứng cáp để bảo vệ tuyến sau của toàn bộ team Băng Tộc sau này.

 • Giá: 3 Vàng
 • Nguyên Tố: Băng Quốc/Sét
 • Hệ: Cuồng Chiến
 • Kỹ năng: Volibear tích năng lượng rồi cắn tướng địch. Nếu dưới 35% máu thì Volibear sẽ hạ gục mục tiêu ngay lập tức

Ánh sáng là một trong những đội hình cực mạnh về cuối trận và cũng khá dễ chơi cho những ai mới bắt đầu chơi trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Điểm đáng chú ý của đội hình Ánh Sáng Đấu Trường Chân Lý mùa 2 này là sự mới mẻ, lạ lẫm và cực kỳ mạnh mẽ, đó chính là chìa khóa để mở ra chiến thắng trong từng trận đậu. Để biết thêm chi tiết về đồi hình này hãy tham khảo bài viết này nhé!

Braum

Braum là tướng Hộ Vệ có kỹ năng dựng tường băng nhằm bảo vệ tuyến sau của bạn. Vào giai đoạn đầu game thì Braums thường sẽ không để lại nhiều ấn tượng. Tuy nhiên càng về cuối game, nếu như bạn có Braum 3 sao thì sẽ có được nhiều lợi thế đấy.

Tham khảo bài viết để biết thêm về tướng cũng như cách chơi đấu trường chân lý tộc băng các bạn nhé

 • Giá: 2 Vàng
 • Nguyên Tố: Băng
 • Hệ: Hộ Vệ
 • Kỹ năng: Tối Kiên Cường - Braum dựng khiên để giảm sát thương

Ezreal

 • Giá: 3 Vàng
 • Nguyên Tố: Băng
 • Hệ: Cung Thủ
 • Kỹ năng: Cú Bắn Băng Giá - Ezreal bắn ra mảnh băng vào kẻ địch thấp máu nhất, gây sát thương phép và hiệu ứng sát thương lên đòn đánh thường.

Cùng tìm hiểu về Đấu Trường Chân Lý đội hình Băng để có cái nhìn khách quan cũng như nắm vững cách chơi đội hình này bạn nhé

Olaf

 • Giá: 4 Vàng
 • Nguyên Tố: Băng
 • Hệ: Cuồng chiến
 • Kỹ năng: Tận thế Ragnarok - Olaf nhận thêm tốc độ đánh và khả năng hút máu dựa trên lượng máu đã mất đồng thời miễn nhiễm toàn bộ hiệu ứng kỹ năng của đối thủ.

Tham khảo những thông tin về team Băng Đấu Trường Chân Lý để có thể phát huy sức mạnh của team này nhé

Lux

 • Giá: 7 Vàng
 • Nguyên Tố: Đa dụng
 • Hệ: Thế Thân
 • Kỹ năng: Cầu Vồng Tối Thượng - Lux bắn ra sóng ánh sáng theo đường thẳng gây sát thương lên các mục tiêu mà nó xuyên qua. Tiêu diệt được 1 mục tiêu thì Lux sẽ hồi lại 50 Năng Lượng.

Hãy tham khảo những thông tin về đội hình Băng trong ĐTCL mùa 2 nhé

Lối chơi đội hình Băng Tộc

Cách chơi đội hình Băng Tộc hiệu quả đó là đầu tiên bạn nên ưu tiên thu nhập trước Warwick, Braum cùng với Volibear để sớm hoàn thiện bộ khung (2/4/6) team nguyên tố Băng.

Tiếp theo bạn ưu tiên tăng cấp độ lên sớm nhất để có thể tìm kiếm những mảnh ghép nhân phẩm cao hơn như Olaf và Lux.

Kế đến bạn ưu tiên lấy Xẻng Vàng và dồn trang bị để tấn công cho Ezreal, Lux đồng thời trang bị phòng thủ cho Braum, Olaf.

Cùng tìm hiểu để nắm vững cách chơi đội hình Băng Tộc hiệu quả bạn nhé

Để có thể vận dụng tốt Đấu Trường Chân Lý đội hình Băng 9.24 thì bạn bắt buộc phải lưu ý những vấn đề như sau:

Đội hình nguyên tố Băng chính là đội gây khống chế đồng thời cũng khá cân bằng về tấn công và cả phòng thủ. Do đó thì các game thủ cần đặt các quân cờ bảo kê mạnh như Braum vào vị trí phù hợp để có thể che chở cho cả đội

Tướng Lux là 1 mảnh ghép thứ 6 và cũng là mảnh ghép nhân phẩm không hề dễ dàng khi người chơi hướng đến đội hình 6 nguyên tố Băng. Do đó, người chơi cần lưu ý đặt trước những vật phẩm Búa Băng để có thể biến 1 đồng minh trở thành nguyên tố Băng.

Đội hình Băng Tộc có thể gây choáng liên tục lên kẻ địch. Tuy nhiên lại khá ít khả năng đánh vào tuyến sau do đó những người chơi cần kết hợp với đội hình bổ trợ có thể dứt điểm tuyến trước nhanh như Mãnh Thú hay tăng tốc độ đánh như là Cung Thủ.

Đánh giá đội hình Băng Tộc

Cuối cùng chúng ta sẽ đến với những đánh giá khách quan về điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Đấu Trường Chân Lý tộc Băng bạn nhé.

Ưu điểm

 • Đây là đội hình được người chơi đánh giá khá cao bởi sở hữu khả năng công thủ vẹn toàn
 • Đội hình nguyên tố Băng mùa 2 so với mùa 1 đã cân bằng hơn khi xuất hiện khá nhiều quân cờ Băng từ 1 đến 2 sao để cho các game thủ lựa chọn vào đầu trận.
 • Đội hình này có khả năng câu kéo trận đấu cực nhây.

Nhược điểm

 • Đây là đội hình phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm để thành đội hình chính với tướng Lux hay vật phẩm (Xẻng Vàng)
 • Đội hình này cũng thiếu sức sát thương để có thể dứt điểm nhanh tuyến sau của kẻ địch.

Trên đây chính là những thông tin chính về Đấu Trường Chân Lý đội hình Băng đã được cập nhật bản chính thức bởi Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng thông qua bài viết này thì các bạn đã nắm vững cách phát huy hết sức mạnh đội hình để có những trải nghiệm chơi game tốt nhất nhé. Chúc các bạn có những trận đấu siêu kịch tính và giành những chiến thắng huy hoàng.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

hoaithuong5319 -Tin tức09/04/2020 12:44

Bạn đã từng nghe đến Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong? Cùng khám phá sức mạnh của đội hình này trong bài viết sau đây nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
VinWin