VinWin
zbet.com

Tăng tương tác với cách dùng code mời bạn bè like page cực kỳ đơn giản

hoaithuong531917/02/2020 23:14

Đối với Fanpage trên Facebook, số lượt like chính là yếu tố thể hiện độ phổ biến và uy tín của page đối với mọi người. Bạn bè chính là đối tượng dễ tiếp cận thời gian đầu trên facebook, cũng chính là khách hàng tiềm năng trên fanpage. Nếu không dư dả để chạy quảng cáo, bạn có thể thử code mời bạn bè like page, đơn giản hơn nữa là sử dụng tính năng tự động mời bạn bè like page mà Facebook đã cập nhật. Cùng tìm hiểu thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng code mời bạn bè like page

Trước khi được cập nhật tính năng tự động mời bạn bè like fanpage như hiện tại, người dùng cần phải có code mời like page. Cách sử dụng code mời like fanpage được hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào fanpage Facebook mà bạn muốn mời mọi người like. Lưu ý rằng nick càng có nhiều bạn bè thì càng mời được nhiều người tiếp cận page. Sau đó tìm tới dòng "bạn bè thích trang này" và ấn vào. Lúc này sẽ hiển thị một popup hiển thị danh sách bạn bè của bạn.

Bước 2: Bạn nhấn nút F12, chọn tab Console

Bước 3: Paste đoạn code sau đây:

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName('uiButton _1sm');
for(var i=0; i<inputs.length;i++) {inputs[i].click(); }
và nhấn enter, sau khi chạy xong, những người trong danh sách bạn bè của bạn sẽ được mời thích Fanpage đó.
Sử dụng code mời bạn bè like page

Hướng dẫn sử dụng tinh năng tự động mời bạn bè like fanpage nhanh nhất

Ở phiên bản hiện tại, Facebook đã cho phép mời bạn bè like fanpage tự động, nhanh chóng và an toàn. Vì là tính năng của Facebook nên bạn không cần lo lắng dính mã độc hay virut cho máy tính. Hơn nữa, phương pháp này còn đảm bảo bạn tuân theo các chính sách của họ. Các bước tự động mời bạn bè like fanpage được hướng dẫn như sau:

Bước 1: Sử dụng một nick Facebook và truy cập vào fanpage cần tăng lượt like. Lưu ý rằng, Facebook càng có nhiều bạn bè, bạn sẽ càng mời được nhiều người tiếp cận với fanpage của mình đấy.

Bước 2: Click vào dòng chữ "mời bạn bè", lúc này Facebook sẽ hiện ra danh sách bạn bè của bạn

Bước 3: Chọn những người bạn muốn mời like fanpage hoặc mời tất cả bạn bè có trong danh sách. Sau đó bấm nút "Gửi lời mời". Ngoài ra, bạn cũng có thể tích vào ô "Cũng gửi từng lời mời trong Messenger" để gửi lời mời qua tin nhắn cho bạn bè.

Tự động mời like Fanpage

Như vậy chỉ cần với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể mời bạn bè like fanpage mình muốn mà không cần dùng code mời bạn bè like page. Thử tính trung bình, nếu bạn sở hữu 10 nick có 5000 bạn bè, thì bạn đã gửi đi 50000 lượt mời like fanpage. Tuy vậy, cách thức này có thể gây phiền phức đến một số bạn bè, và tỉ lệ họ like trang cũng không hề cao. Do đó khi gửi đi 5000 lượt mời like fanpage mà chỉ nhận được 100 lượt thích thì bạn cũng đừng quá ngạc nhiên nhé!

Ưu điểm khi tự động mời bạn bè like fanpage

Sử dụng tính năng tự động mời bạn bè like page thay vì code mời bạn bè like page giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều thời gian, an toàn và bảo mật hơn.

Bên cạnh đó, tính năng này của Facebook cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo mà vẫn có thể tiếp cận được nhiều người.

Ưu điểm khi tự động mời bạn bè like fanpage

Code mời bạn bè like page hiện nay không còn được sử dụng phổ biến vì tính năng của Facebook đã được update, thế nhưng trong một số trường hợp cần thiết, bạn vẫn có thể sử dụng phương thức này để tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. Tuy mời bạn bè like page có thể giúp bạn tiếp cận được nhiều người nhưng không phải tất cả đều là khách hàng tiềm năng của bạn. Một cách nữa bạn có thể lựa chọn là mua những fanpage có nhiều lượt like và theo dõi sẵn. Việc này vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại những hiệu quả nhất định.

VinWin
Tin Liên Quan
Cách nhận code Siêu Anh Hùng cực phê - tiền về rủng rỉnh

Cách nhận code Siêu Anh Hùng cực phê - tiền về rủng rỉnh

hoaithuong5319 -Giftcode23/02/2020 21:50

Siêu Anh Hùng là tựa game hấp dẫn và thu hút nhiều người chơi. Cùng tìm hiểu cách nhận code Siêu Anh Hùng cực dễ trong bài viết sau đây.
Chơi game hăng say, nhận Giftcode Ongame khủng ngay!

Chơi game hăng say, nhận Giftcode Ongame khủng ngay!

hoaithuong5319 -Giftcode18/02/2020 11:22

Ongame là cổng game đa màu sắc được nhiều người chơi yêu thích và tham gia. Cùng tìm hiểu cách nhận giftcode Ongame để trở thành cao thủ trong trò chơi này.
Mã quà tặng bắn cá đổi thưởng chơi rủng rỉnh không lo cháy túi

Mã quà tặng bắn cá đổi thưởng chơi rủng rỉnh không lo cháy túi

yenngoc -Giftcode18/02/2020 11:22

Game bắn cá đổi thưởng hấp dẫn tất cả mọi người từ cách chơi cho đến nhận thưởng. Mã quà tặng bắn cá đổi thưởng chính là ưu tiên số 1 mà ai cũng muốn.
Nhận code ICa Online dễ dàng chưa từng thấy

Nhận code ICa Online dễ dàng chưa từng thấy

yenngoc -Giftcode18/02/2020 11:20

Giftcode lả những mã phần thưởng mà người chơi dùng để đổi thành quà. Game ICa cũng có những mã code này và bạn cần phải biết cách nhận code ICa Online.
Cách săn và sử dụng giftcode BNS - nhận ưu đãi khủng liền tay

Cách săn và sử dụng giftcode BNS - nhận ưu đãi khủng liền tay

hoaithuong5319 -Giftcode17/02/2020 23:28

Blade And Soul là tựa game đình đám đến từ Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu cách nhận giftcode BNS trong bài viết sau đây để tung hoành ngang dọc.
VinWin