VinWin
zbet.com

Client LMHT "cấm hộ" tướng trong đấu Xếp Hạng, có điều... cấm "nhầm"

thanhtung15/02/2020 16:51

Client Liên Minh Huyền Thoại "cấm hộ" tướng trong đấu Xếp Hạng, tuy nhiên "nhọ" một chút khi cấm lộn tướng mà người chơi muốn chọn. Lỗi Client này khiến người chơi chỉ muốn lộn cái bàn.

Lỗi Client LMHT: Cấm luôn tướng đã chọn

Chuyện Client LMHT gặp lỗi không phải là hiếm đối với game thủ. Các lỗi dù không quá nghiêm trọng và sẽ được khắc phục sớm, tuy nhiên điều này ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của người chơi. Mới đây nhất, một lỗi liên quan đến Client đã được người chơi chỉ ra với thái độ khó chịu. Theo đó, Client LMHT đã tạo nên một bước đột phá khi nó… cấm luôn cả tướng người chơi đã chọn trong chế độ Xếp Hạng.

Lỗi Client Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện khi cấm tướng người chơi đã chọn trong đấu Xếp Hạng. Chi tiết về lỗi Client được trình bày trong bài viết.

Tình huống được ghi lại và đăng lên trang diễn đàng Reddit bởi người dùng có tên pohiwastaken. Theo đoạn video được đăng tải, người chơi này bắt đầu quá trình bước vào một trận Xếp Hạng. Mọi chuyện vẫn diễn ra như thường lệ, sau khi "chấp nhận" trận đấu, người chơi được đưa vào sảnh chờ và bắt đầu quá trình "chọn tướng bạn muốn chơi", sau đó, tiến vào giai đoạn "cấm tướng".

Mọi chuyện bắt đầu “biến tướng” khi còn 16 giây cuối cùng để chọn tướng cấm, anh chàng đã lựa chọn để cấm Malphite. Ngay lúc này, Client có dấu hiệu giật lag, từ 16 giây nhảy xuống 13 giây và nút "cấm" (Ban) không thể click vào.

Lỗi Client Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện khi cấm tướng người chơi đã chọn trong đấu Xếp Hạng. Chi tiết về lỗi Client được trình bày trong bài viết.

Anh chàng đã click liên tục vào nút "cấm", bất thình lính, nút "cấm" có hiệu lực và nó đã cấm luôn vị tướng mà anh chàng đã chọn - Irelia - để lại anh chàng trong sự ngỡ ngàng đi kèm sự ức chế tột độ. Việc LMHT "cấm hộ" Irelia không hẳn sẽ đẩy ván đấu đi đến thất bại, tuy nhiên, nó khiến người chơi không thể sử dụng vị tướng mà mình thuần thục. Với những ván đấu có tính chiến thuật và quan trọng, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả cũng như trải nghiệm của người chơi.

Hướng dẫn sửa lỗi Client LMHT

Sẽ chẳng ai trông vào việc Client mắc lỗi. Tuy nhiên, phòng hơn tránh, người chơi nên biết một số biện pháp nhằm khắc phục, sửa lỗi Client LMHT. Dưới đây là một vào cách mà bạn có thể áp dụng.

Dọn dẹp lại máy tính sau khi cài Client mới

Sau khi nâng cấp Client Liên Minh Huyền Thoại mới bạn chú ý nên giữ nguyên tất cả các thư mục như cũ và không được chỉnh sửa gì. Ngoài ra tên các thư mục cũng phải là chữ viết không có dấu vì nếu có dấu Client sẽ không nhận đâu có dù bạn tải game bao nhiêu lần đi chăng nữa.

Lỗi Client Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện khi cấm tướng người chơi đã chọn trong đấu Xếp Hạng. Chi tiết về lỗi Client được trình bày trong bài viết.

Sau đó sử dụng các phần mềm dọn dẹp, loại bỏ các tập tin cũ, các tệp tin thừa có trong mục Registry. Bạn có tể sử dụng CCleaner, phần mềm dọn dẹp máy tính hàng đầu hiện nay. Trong CCleaner bạn chỉ cần vào phần Registry sau đó click chọn Scan for Issues và sau khi quét xong hãy click vào Fix selected Issues để hoàn tất công đoạn lỗi Liên Minh Huyền Thoại Client mới.

Tiến hành cập nhật Driver cho VGA

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết được tầm quan trọng của VGA đối với game là như thế nào rồi, không chỉ cần có VGA mạnh đủ để chơi game mà ngay cả phần mềm, tính tương thích của phải được dặt lên hàng đầu. Chính vì vậy việc cập nhật VGA sau khi nâng cấp Client mới Liên Minh Huyền Thoại là điều cần thiết, nhưng tất nhiên bạn phải kiểm tra xem mình đã là phiên bản mới nhất hay chưa. Việc cập nhật VGA sẽ giúp người chơi tránh khỏi các lỗi liên quan đến đồ họa khi chơi game.

Nếu bạn đang sử dụng VGA Intel, xem hướng dẫn cập nhật Card Intel tại đây.

Còn nếu là VGA AMD, hãy cập nhật Card AMD ở đây.

Cuối cùng là cách cập nhật Card Nvidia cho những ai sử dụng loại VGA này.

Tắt các chương trình không liên quan

Client của Liên Minh Huyền Thoại là Garena được biết đến là Luancher hay xung đột nhất trên máy tính. Có rất nhiều phần mềm xung đột với nó và nếu như cảm thấy không cần thiết hãy tắt chúng đi để đảm bảo lỗi không xảy ra trong quá trình chơi. Ví dụ như một số phần mềm Anti Virus, các phần mềm như Alô Alô hoặc các phần mềm chat trực tuyến hiện nay. Cách tắt nhanh nhất là hãy sử dụng Task Manager (Nhấn Ctrl + Alt + Del) để hạn chế lỗi Liên Minh Huyền Thoại Client mới.

Trong khoảng thời gian chờ đợi Client được khắc phục, mọi người hãy bình tĩnh và từ tốn trong quá trình Cấm Tướng để tránh xảy ra những tình huống khó xử, oái ăm và éo le nhất có thể, hạn chế thiệt hại tối đa cho bản thân và đồng đội nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Tướng mới LMHT: Nhân dạng nào sẽ đi ra từ chiến tranh và bão tuyết?

Tướng mới LMHT: Nhân dạng nào sẽ đi ra từ chiến tranh và bão tuyết?

thanhtung -Tin tức30/03/2020 18:57

Một người dùng Reddit đã đăng tải video cho thấy lời nói đầy bí ẩn của vị tướng mới LMHT. Là ai? Thông tin chi tiết được trình bày trong bài viết.
Phù Thủy Đá lém lỉnh hơn với trang phục Taliyah Học Viện Chiến Binh

Phù Thủy Đá lém lỉnh hơn với trang phục Taliyah Học Viện Chiến Binh

thanhtung -Tin tức30/03/2020 09:10

Taliyah xuất hiện hoành tráng, bắt mắt trong bộ trang phục Taliyah Học Viện Chiến Binh được thiết kể bởi fan. Thông tin chi tiết được trình bày trong bài.
Ý tưởng skin mới cho Quinn: Thợ Săn Bóng Đêm, đơn giản nhưng cực ngầu

Ý tưởng skin mới cho Quinn: Thợ Săn Bóng Đêm, đơn giản nhưng cực ngầu

dangnga -Tin tức27/03/2020 16:32

Đã rất lâu rồi cô nàng Quinn chưa có một bộ trang phục mới nào. Chiêm ngưỡng ý tưởng trang phục Quinn Thợ Săn Bóng Đêm siêu ngầu do Alex Lao "thiết kế".
Các streamer hot nhất Free Fire đang dính phải lùm xùm là ai?

Các streamer hot nhất Free Fire đang dính phải lùm xùm là ai?

thanhtung -Tin tức27/03/2020 12:09

Các HOT streamer tựa game Free Fire liên tục vướng vào những drama lùm xùm không hồi kết. Thông tin chi tiết về các stremer và drama liên quan trong bài.
Phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16 - hàng loạt bí mật được

Phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16 - hàng loạt bí mật được "bật mí"!

dangnga -Tin tức27/03/2020 15:09

Tướng thuộc nhóm sát thương phép sẽ có thưởng SSM mùa 16. Tìm hiểu chi tiết phần thưởng Liên Quân SSM mùa 16 qua bài viết của doithuong.vn.
VinWin