VinWin
zbet.com

Chế độ Payload X War - Bạn đã trải nghiệm chế độ mới của PUBG Mobile?

dangnga18/02/2020 15:44

Vừa qua, PUBG Mobile đã bất ngờ ra mắt chế độ chơi mới khiến cộng đồng game thủ lại được một phen xôn xao. Đây chính là chế độ Payload X War. Với chế độ này, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm hầu hết các đặc trưng của War Mode kết hợp cùng Payload Mode. Một chế độ mới và hấp dẫn như vậy bạn đã thử chưa? Hãy theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết để tìm hiểu thêm về chế độ mới này của PUBG Mobile nhé.

Vài nét về chế độ Payload X War

Nhà phát triển phía sau của trò chơi Battle Royale hấp dẫn PUBG mới đây đã giới thiệu đến các game thủ một chế độ mới trong game. Chế độ này ra mắt chính thức ngày 24 tháng 12 năm 2019. Hiện tại, chế độ này dành cho tất cả các game thủ của PUBG.

Giới thiệu chế độ Payload X War

Trong thông báo giới thiệu, chế độ chơi mới này của PUBG chính là sự kết hợp giữa hai chết độ cũ là Chiến tranh và Hỏa lực. Ở chế độ Payload X War người chơi sẽ được chơi với các tinh năng nổi bật của War. Đồng thời, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ của các vũ khí hạng nặng trong Payload.

Thất bại trong thương vụ JackeyLove, đường dưới của Suning Gaming vẫn còn đang bị bõ ngỏ. Không còn xạ thủ đẳng cấp nào có thể trở thành mục tiêu chuyển nhượng khả thi, SN đi tìm kiếm những tài năng trẻ từ các đổi tuyển hạng dưới (LDL). Huanfeng (đội trẻ của IG) có thể sẽ là xạ thủ mới Suning Gaming.

Để tham gia chế độ Payload X War, người chơi hãy nhấn tùy chọn EvoGrounds và chọn mục “Payload Mode x War Mode”.

Chế độ Payload X War có luật chơi ra sao?

Sự hấp dẫn của Payload X War PUBG là do đâu? Đầu tiên phải nói đến chính là từ sự kết hợp luật chơi của chế độ Chiến tranh và Hỏa lực. Để hiểu thêm về luật chơi của chế độ Payload X War này, chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về luật chơi của từng chế độ hình thành nên nó:

Luật chơi của chế độ Chiến tranh (War Mode):

  • Mỗi một trận đấu sẽ diễn ra ở trong vòng bo nhỏ bất động. Vị trí sẽ được ngẫu nhiên khoanh vùng tại bản đồ Erangel.
  • Người chơi tham gia sẽ được cung cấp vũ khí, mũ giáp, lựu đạn nổ và vật phẩm hồi máu ngay khi cuộc chơi bắt đầu.
  • Sau 110 giây "thính" sẽ rơi và bên trong có các vũ khí, trang bị cao cấp.
  • Mỗi một kẻ thù loại được người chơi sẽ nhận được 3 điểm. Còn nếu bạn chơi theo team thì sẽ được cộng thêm 1 điểm cho mỗi lần cứu đồng đội.
  • Khi người chơi bị giết, bạn sẽ được hồi sinh sau 30 giây 1 lần.
  • 200 điểm chính là số điểm của đội chơi đầu tiên chiến thắng ở chế độ này.
  • Sau 15 phút nếu không có đội nào đạt 200 điểm, thì đội chiến thắng chính là đội cao điểm nhất.

Luật chơi chế độ Payload X War

Chế độ Hỏa lực (Payload mode) sẽ cho phép game thủ dùng máy bay trực thăng để chiến đấu với kẻ địch trên mặt đất. Đồng thời, những người chơi trên mặt đất sẽ sử dụng các loại vũ khí hạng nặng như lựu đạn, súng phóng lựu đạn để chiến đấu với kẻ địch.

Payload X War PUBG hấp dẫn như thế nào?

Có thể thấy rằng chế độ Payload X War chính là sự kết hợp của luật chơi War và các loại vũ khí hạng nặng của Payload. Ở giai đoạn bắt đầu cuộc chơi, người chơi sẽ được nhận 2 súng bắn lựu đạn ngẫu nhiên thay vì SMG hoặc AR. Điều này cũng cho thấy sự bùng nổ và kịch liệt trong các cuộc chơi của chế độ Payload X War.

Sự hấp dẫn của chế độ Payload X War

Đặc biệt, chế độ Payload X War ra mắt chỉ sau khi bản cập nhật mới nhất 0.16.0 được công ty tung ra. Ngay sau khi được tung ra, bản cập nhật cũng đã được sửa các lỗi và vấn đề xuất hiện trong bản cập nhật mới. Với tốc độ này, trong thời gian tới có lẽ PUBG Mobile sẽ tung thêm nhiều tính năng giúp cải thiện đồ họa cho chế độ như HDR 10 bit và 90FPS.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về chế độ Payload X War mới của PUBG Mobile vừa được tung ra. Có thể thấy đây là một chế độ chơi rất kịch tính và hấp dẫn đối với các game thủ. Hãy thử ngay để trải nghiệm chế độ chơi mới toanh ngay nhé nếu bạn là một "fan cứng" của PUBG Mobile.

VinWin
Tin Liên Quan
Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

thanhtung -Tin tức07/04/2020 17:19

Chơi Tiến lên mùa dịch là một trong những thú tiêu khiển giúp giết thời gian hiệu quả nhất. Bài viết giới thiệu để bạn những cổng game có thể chơi thả ga.
Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:32

Vừa chơi game vừa có thể kiếm ngay tiền triệu? điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi Call of Duty Mobile tuyển streamer.
Công khai

Công khai "thích Nghi", Bomman và Minh Nghi khiến fans "nhảy nhót"

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:39

Sau một thời gian chèo mỏi cả tay, Bomman và Minh Nghi đã khiến fans như ngồi trên đống lửa vì một bài post đầy mùi thính.
Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

thanhtung -Tin tức07/04/2020 16:37

Tuyển thủ LMHT Hàn Quốc Beryl sau một bình luận trên mạng xã hội đã phải đối mặt với án phạt nặng nề. Thông tin chi tiết sự việc theo dõi trong bài viết.
Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm

Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm "cách ly"

dangnga -Tin tức04/04/2020 10:02

Nhằm giúp game thủ yên tâm trong mùa dịch, Garena Việt Nam đã ra thông báo về việc tắt Tự Động Giáng Hạng LMHT. Theo dõi thêm chi tiết về thông tin này.
VinWin