VinWin
zbet.com

"So hot" - Sự trở lại chế độ ARURF Liên Minh Huyền Thoại 2020

dangnga18/02/2020 15:57

Bị "đày vào lãnh cung" và tưởng chừng như có nguy cơ "xóa sổ" thì mới đây trong dịp sinh nhật Liên Minh Huyền Thoại 10 năm, Riot Games đã mang chế độ URF trở lại. Lần "comeback" trong năm 2020 này, chế độ URF sẽ có dạng ARURF. Sự trở về này của chế độ ARURF Liên Minh Huyền Thoại 2020 có gì nổi bật và mới lạ? Theo dõi ngay những thông tin trong bài viết này của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Vì sao URF lại được "hồi cung"?

Các game thủ có lẽ đã biết ở khoảng thời gian vừa ra mắt, chế URF chỉ là một thử nghiệm đến từ Riot Games. Đây được xem là một chế độ chơi với mục đích giúp các game thủ giải trí là chính. Với mục đích này nên hầu hết các quy tắc của trò chơi đều bị phá vỡ. Toàn bộ các tướng đều bị giảm 80% hồi chiêu. Đồng thời các tướng lại được dùng vô hội năng lượng/ nội năng.

Chế độ URF hấp dẫn nhiều người chơi

Mặc dù có lối chơi "vi diệu" như vậy nhưng ngay khi ra mắt URF đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ. Rất đông người chơi có xu hướng bỏ qua chế độ chơi truyền thống để đến với URF. Chính vì nguyên nhân này mà Riot Games đã quyết định cho chế độ URF "đi đày".

Đấu Trường Chân Lý từ khi ra mắt đã được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt. Để thỏa cơn khát của người chơi, Riot Games đã tiến hành phát triển tựa game này trên nền tảng Mobile, giúp bạn chơi được mọi lúc mọi nơi. Ở thời điểm hiện tại, Đấu Trường Chân Lý phiên bản Mobile chưa được ra mắt chính thức, nhưng người chơi có thể đăng ký và cài đặt trước. Tìm hiểu về cách cài đặt Đấu Trường Chân Lý Mobile ngay nhé.

Tuy nhiên, sau một thời gian tiếc nuối thì các game thủ đã có thể vui trở lại.Trong sinh nhật 10 tuổi của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã quyết định đưa URF "hồi cung". Một phần nguyên nhân có lẽ do chế độ phá bàn phím này quá hấp dẫn nên nó không thể dễ dàng bị khai tử như vậy được. Và đây có lẽ là tin vô cùng vui với rất nhiều game thủ yêu thích chế độ chơi có hơi "toxic" nhưng thú vị này.

Chế độ ARURF Liên Minh 2020 sắp ra mắt

Mới đây, đội ngũ phát triển game của Riot Games đã đưa chế độ ARURF Liên Minh Huyền Thoại 2020 dưới dạng thử nghiệm trên máy chủ PBE. Chế độ này được thử nghiệm dưới dạng Random tất cả và sẽ ra mắt vào đầu năm 2020.

URF Liên Minh 2020 có gì nổi bật?

Ngay khi có thông tin từ Riot Games, ARURF 2020 đã được rất nhiều game thủ ngóng chờ. Vậy phiên bản ARURF Liên Minh 2020 có gì đặc biệt? Chúng ta hãy tìm hiểu thông qua bản thử nghiệm nhé.

Trong đợt thử nghiệm này, chế độ ARUFR Liên Minh Huyền Thoại 2020 sẽ đem đến cho game thủ nhiều điểm khác biệt hơn. Một trong những điểm đặc biệt phải kể đến bùa lợi Rồng. Trong bản ARURF, Rồng Nguyên Tố cũng sẽ được chú trọng như bản cập nhật ở đầu mùa giải. Với chế độ ÂRURF 2020, sự thống trị đã không còn thuộc về bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi. Đây chính là thời đại của các loại Rồng Nguyên Tố.

Rồng Nguyên Tố sẽ chiếm ưu thế trong chế độ ARURF

Chế độ ÂRURF Liên Minh Huyền Thoại 2020, ở phút thứ 4 Rồng Nguyên Tố sẽ xuất hiện. Đồng thời, sau 2,5 phút Rồng Nguyên Tố sẽ hồi sinh. Trong suốt trận đấu, các tướng sẽ được tăng gấp đôi máu tối đa khi bùa lợi Long Hồn được buff. Không chỉ thế, trong ARURF Liên Minh 2020 tướng mới Aphelios cũng xuất hiện. Tuy nhiên, vì bản thử nghiệm sẽ Random nên để chơi được tướng như ý phải phụ thuộc vào "nhân phẩm" của người chơi rất nhiều.

Hiện nay, chế độ ARURF Liên Minh Huyền Thoại 2020 đã được thử nghiệm ở máy chủ PBE. Mặc dù thời gian chính thức để phiên bản này lên sàn vẫn chưa được Riot Games công bố nhưng chúng ta vẫn có thể tin rằng nó sẽ là phiên bản 10.1. Hãy cùng chúng tôi cập nhật những tin tức mới nhất của phiên bản này nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

Những cổng game có thể thả ga chơi Tiến Lên mùa dịch

thanhtung -Tin tức07/04/2020 17:19

Chơi Tiến lên mùa dịch là một trong những thú tiêu khiển giúp giết thời gian hiệu quả nhất. Bài viết giới thiệu để bạn những cổng game có thể chơi thả ga.
Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

Call of Duty Mobile tuyển streamer, người người rục rịch ứng tuyển

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:32

Vừa chơi game vừa có thể kiếm ngay tiền triệu? điều này hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi Call of Duty Mobile tuyển streamer.
Công khai

Công khai "thích Nghi", Bomman và Minh Nghi khiến fans "nhảy nhót"

hoaithuong5319 -Tin tức07/04/2020 17:39

Sau một thời gian chèo mỏi cả tay, Bomman và Minh Nghi đã khiến fans như ngồi trên đống lửa vì một bài post đầy mùi thính.
Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

Tuyển thủ Beryl bị phạt 40 giờ lao động công ích chỉ vì một bình luận

thanhtung -Tin tức07/04/2020 16:37

Tuyển thủ LMHT Hàn Quốc Beryl sau một bình luận trên mạng xã hội đã phải đối mặt với án phạt nặng nề. Thông tin chi tiết sự việc theo dõi trong bài viết.
Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm

Khóa tính năng Tự Động Giáng Hạng LMHT - Game thủ cứ yên tâm "cách ly"

dangnga -Tin tức04/04/2020 10:02

Nhằm giúp game thủ yên tâm trong mùa dịch, Garena Việt Nam đã ra thông báo về việc tắt Tự Động Giáng Hạng LMHT. Theo dõi thêm chi tiết về thông tin này.
VinWin