vin.win
zbet.com

Hướng dẫn cách xem lại trận đấu LOL vô cùng chi tiết

caomuoimuoi30/11/2019 17:32

Được biết đến là một trong những tựa game hot nhất trên thế giới, Liên Minh Huyền Thoại có lượng người chơi vô cùng đông đảo. Trò chơi sở hữu một thiết kế đồ họa cực kì chất, siêu đẹp mắt cùng những nội dung hấp dẫn lôi cuốn mọi lứa tuổi tham gia. Ngoài ra trong LMHT còn có một vấn đề được các game thủ quan tâm đó là cách xem lại trận đấu LoL của mình. Với tính năng Replay, người chơi có thể lưu lại những trận đấu hoặc tạo hightlight vô cùng tiện lợi. Và trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin xoay quanh vấn đề cách replay LoL.

Mục đích của tính năng replay trong LoL

Đây chính xác là một tính năng được những người chơi vô cùng yêu thích và mong chờ nhất. Sở dĩ nhiều người muốn tìm cách xem lại replay Liên Minh Huyền Thoại là vì những nguyên nhân sau:

  • Người chơi muốn tìm lại những khoảnh khắc thú vị trên Dòng Thời Gian. Đây là nơi đánh dấu những sự kiện lớn như hạ gục, tiêu diệt rồng/Baron, phá trụ/nhà lính.
  • Người chơi muốn quay lại những khoảnh khắc ở trong trận (Điểm Nhấn) bằng tính năng tích hợp sẵn.
  • Những Điểm Nhấn sẽ được lưu giữ trong ổ cứng dưới dạng file .webm. Người chơi vào phần Hồ Sơ để xem trong thẻ Highlights. Nếu muốn thì bạn cũng có teher đổi tên và xóa những đoạn phim tại đây. Từ bây giờ, người chơi nhanh chóng có thể ghi lại, lưu trữ cũng như chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời của mình vào bất kỳ lúc nào.

Cách lưu replay LoL là một vấn đề được những game thủ quan tâm hàng đầu. Cùng tìm hiểu những cách thức để xem lại trận đấu nhé

Cách xem lại trận đấu LoL đơn giản

Nếu bạn muốn tìm cách xem trận đấu của bạn trong LoL thì sau khi xong trận đấu, bạn nhìn góc phải màn hình Kết Thúc Trận và bấm nút tải về. Hoặc một cách xem lại trận đấu LMHT khác đó là bạn tìm lại những bản xem lại ở màn hình của Lịch Sử Đấu. File để tải về sẽ có đuôi .rofl,  bạn sẽ chuyển nút tải sang "Xem Lại" và tiếp theo bạn nhấp vào đó để mở bản xem lại.

Thời gian tồn tại của bản xem lại này chính là đến hết bản vá. Điều này có nghĩa là nếu như bạn đã chơi 1 trận ở bản 7.10 thì bạn cũng có thể xem lại trận đó đến khi bản 7.12 cập nhật. Và giới hạn số trận được lưu trong bản xem lại là 20 trận gần nhất. Và một điều lưu ý dành cho bạn chính là bạn chỉ có thể tải bản xem lại với điểm nhấn của mình chứ không thể tải của những người chơi khác.

Sở dĩ nhiều người muốn tìm cách xem trận đấu LoL là vì họ muốn nhìn lại những khoảnh khắc tỏa sáng của mình trong game và cùng chia sẻ với bạn bè.

Khi vào trận bạn chỉ cần nhấn bắt đầu quay rồi xem hết màn tỏa sáng của mình rồi nhấn một lần nữa để dừng. Những đoạn phim này được gọi là "Điểm Nhấn" và chúng sẽ có đuôi .webm. Bản xem lại này sẽ được lưu trong máy với địa chỉ như sau: C:\Users\Documents\LeagueofLegends\Highlights.

Những mẹo trong cách xem replay LoL

Sau đây chính là những bí kíp, cách xem lại replay LoL tiện lợi nhất mà ít người biết

  • Để bắt đấu hoặc dừng quay Điểm Nhấn thì các bạn có thể bấm Ctrl + V
  • Để thay đổi giữa các tướng thì bạn có thể nhấn 1, 2, 3, 4, 5 hay Q, W, E, R, T
  • Để khóa máy quay vào tướng thì bạn sử dụng 1, 2, 3, 4, 5 hay Q, W, E, R, T
  • Khi bạn thao tác khóa máy quay vào một tướng cụ thể nào đó thì những đánh dấu trên dòng thời gian các sự kiện liên quan đến tướng đó sẽ sáng hơn 1 chút và các cái khác thì mờ đi.
  • Khi bạn giữ yên chuột giữa thì máy quay sẽ di chuyển mượt hơn. 

Điểm Nhấn thường có độ phân giải là 720p. Tuy nhiên trong bản tùy chỉnh có cho phép bạn thiết lập chất lượng của đoạn phim được ghi lại. Vì vậy bạn hãy lưu ý chỉnh lại trước khi bắt đầu quay nhé.

Trong bài viết hướng dẫn lưu replay LoL này chúng tôi cũng cung cấp những mẹo để các bạn sử dụng bản Replay. Cùng theo dõi rồi áp dụng ngay và luôn bạn nhé!

Trên đây chính là những thông tin cách xem lại trận đấu LoL đơn giản và chi tiết nhất. Hy vọng thông qua hướng dẫn lưu lại trận đấu lol
này các bạn đã nắm vững những kiến thức cơ bản. Nào cũng thử ghi lại những khoảnh khắc tỏa sáng đặc biệt của bạn và chia sẻ với bạn bè nhé. Chúc các bạn thành công!

vin.win
Tin Liên Quan
SofM đầu quân Suning Gaming có còn là tin đồn?

SofM đầu quân Suning Gaming có còn là tin đồn?

caomuoimuoi -Tin tức10/12/2019 16:48

Tin đồn SofM đầu quân Suning Gaming đã được chắc chắn đến 90%. Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị xoay quanh thị trường chuyển nhượng LPL bạn nhé.
Tổng hợp đội hình nguyên tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Tổng hợp đội hình nguyên tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2

caomuoimuoi -Tin tức10/12/2019 12:02

Những thông tin chính xoay quanh đội hình nguyên tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Cùng tìm hiểu để quá trình chơi game tuyệt vời hơn bạn nhé.
Các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý

Các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý

dangnga -Tin tức10/12/2019 11:54

Tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý là những con số ngẫu nhiên? Riot Games đã công bố bảng tỷ lệ ra tướng phụ thuộc vào bậc tướng và cấp độ của người chơi.
Cách ghép đồ Đấu trường chân lý chuẩn chỉnh, khít khìn khịt

Cách ghép đồ Đấu trường chân lý chuẩn chỉnh, khít khìn khịt

thanhtung -Tin tức10/12/2019 10:03

Hướng dẫn cách ghép đồ Đấu trường chân lý chuẩn chỉnh, phù hợp với từng vị tướng. Áp dụng cách Build đồ Đấu trường chân lý để lên đúng cách.
Bật mí những mẹo kiếm đá quý Liên Quân Mobile thành công

Bật mí những mẹo kiếm đá quý Liên Quân Mobile thành công

thanhtung -Tin tức09/12/2019 16:05

Hướng dẫn mẹo quay đá quý Liên Quân Mobile, hướng dẫn quay đá quý Liên Quân để dễ dàng đạt được đá quý. Áp dụng ngay.
vin.win