VinWin
zbet.com

Rank trong Liên Quân là gì ? Cách leo rank Liên Quân nhanh nhất

dangnga18/02/2020 16:13

Leo Rank có lẽ là thuật ngữ quá quen thuộc đối với các game thủ Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, đối với những tân thủ hoặc người không chơi game thì cụm từ này vẫn khá mới mẻ và xa lạ. Vậy rank Liên Quân là gì? Cách leo rank Liên Quân hay nhất được thực hiện như thế nào? Để hiểu thêm chi tiết, mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi ngay nhé.

Rank trong Liên Quân là gì?

Trong game Liên Quân Mobile rank có nghĩa là "cấp bậc". Không chỉ trong Liên Quân, rank còn được sử dụng trong Liên Minh, PUBG. Đối với game Liên Quân leo rank được hiểu là việc xếp hạng trình độ các game thủ theo các cấp bậc. Có các rank trong Liên Quân cấp bậc như sau: rank Đồng, rank Bạc, rank Vàng, rank Bạch Kim Liên Quân, rank Kim Cương, rank Tinh Anh, cấp Cao Thủ và Thách Đấu. Có thể thấy có các bậc rank trong Liên Quân từ thấp đến cao. Đạt đến rank cao thủ Liên Quân là mục tiêu của hầu hết các game thủ.

Rank trong Liên Quân là gì?

Đối với từng cấp bậc sẽ có quy định về thang điểm SAO cụ thể. Muốn tăng Sao, game thủ cần "cày" điểm Tinh Túy. Ở rank cấp Bạch Kim, Kim Cương và Tinh Anh có 5 sao.

Cơ chế tính Tinh Túy Liên Quân được quy định cụ thể như sau:

  • Thưởng không AFK đạt 3 điểm.
  • Thưởng thành tích cá nhân đạt 5 điểm.

Bí quyết leo rank Liên Quân hiệu quả nhất

Đối với các game thủ Liên Quân, đấu hạng Liên Quân là một hoạt động không thể thiếu. Vậy làm sao để lên có cách lên rank Liên Quân tốt nhất? Sau đây là những bí quyết để có cách leo rank nhanh Liên Quân cho các game thủ tham khảo:

Chọn Tướng và cấm Tướng thích hợp

Trong bảng xếp hạng Liên Quân, từ rank Bạch Kim trở xuống, việc chọn tướng tương đối đơn giản với các game thủ. Tùy mỗi chiến thuật chơi mà game thủ có thể chọn các tướng phù hợp để cày rank Liên Quân. Các tướng được chọn phải đảm 5 vị trí gồm; Đường rồng, đường caesar, đường giữa, đi rừng và hỗ trợ. Game thủ có thể dùng một tướng để chơi nhiều vị trí, tuy nhiên hãy chọn tướng phù hợp và thuận tay nhất. Ngoài ra, người chơi cần cấm các tướng quá mạnh. Hãy chọn các vị trí đi rừng cuối để tránh việc đối phương chọn các tướng khắc chế.

Chọn tướng thích hợp để leo rank

Hiểu rõ về Tướng của mình và đối thủ

Ở thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile có 90 tướng khác nhau. Mỗi tướng có cách chơi và tính chất khác nhau. Nhiều tướng có khả năng chơi mạnh ở đầu game nhưng combat tổng khá yếu, hoặc có tướng mạnh ở giữa game,... Chính vì vậy, người chơi cần hiểu rõ về từng tướng để phát huy tốt nhất khả năng của chúng trong quá trình lên rank thách đấu Liên Quân. Đối với các tướng yếu ở đầu game người chơi không nên ôm trụ thủ mà nên đánh khi đủ đồ.

Hiểu rõ tướng để leo rank hiệu quả

Di chuyển và đảo đường hợp lý

Trong các trận đánh của Liên Quân Mobile, việc khiến cho đối phương bất ngờ là điều cần thiết. Chính vì vậy việc đảo đường liên tục sẽ giúp đồng đội gank tốt hơn, tạo lợi thế mạnh cho team. Tuy nhiên, trước khi di chuyển người chơi cần dọn lính ở lane để tránh trường hợp bị mất tru oan uổng. Lưu ý, game thủ nên tránh di chuyển lẻ các tướng máu giấy Ad và MID ở cuối game.

Những thuật ngữ trong game Liên Quân Mobile sẽ giúp bạn giao tiếp nhanh và hiệu quả khi thi đấu. Đối với nhiêu game thủ thì những thuật ngữ trong game có lẽ không còn quá xa lạ. Tuy nhiên đối với nhiều tân thủ thì đây có lẽ là một vấn đề mà cần phải tìm hiểu. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp chi tiết các thuật ngữ trong Liên Quân Mobile giúp bạn sẽ chơi game tốt hơn.

Luôn đẩy lính cao

Một trong những bí quyết giúp leo rank tốt trong Liên Quân chính là luôn đảm bảo cho 3 đường lính được đẩy lên cao hết mức. Phương pháp này nên được áp dụng trong khi ăn rồng bạo chúa, caesar và trước khi đánh nhau. Khi đẩy lính cao, dù người chơi có combat thua thì quân địch cũng không thể đẩy trụ của bạn.

Đẩy lính cao giúp leo rank hiệu quả

Dùng ping, voice chat để liên lạc cùng đồng đội

Trong Liên Quân Mobile, người chơi có thể sử dụng cơ chế ping để thông báo cho đồng đội biết còn bao nhiêu thời gian nữa để di chuyển đến, bao nhiêu giây hồi chiêu... Tân dụng được cơ chế này sẽ giúp game thủ cùng đồng đội có thêm lợi thế, tránh được đối phương gank bất ngờ.

Vừa rồi là một số bí quyết để có cách leo rank Liên Quân hiệu quả nhất cho các game thủ. Hãy áp dụng các lưu ý này vào ván đấu để nắm phần thắng nhiều hơn và trở thành một cao thủ Liên Quân. Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ khi chơi game.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 18:45

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin