VinWin
zbet.com

Hướng dẫn cách lên đồ Raz- tâm điểm tướng quyền vương

yenngoc18/02/2020 15:03

Raz được biết là người được Thane cài vào tù để thăm dò tình hình nội bộ địch. Trong quá trình đó, Raz cũng đã luyện tập được được rất nhiều khả năng đấm bóc có thể bốc ra lửa. Sức mạnh của Raz Liên Quân được đánh giá là 4* và nhiều game thủ đều muốn biết cách chơi và cách lên đồ Raz tăng sức mạnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những bí kíp lên đồ cho Raz giúp Raz trở nên mạnh nhất.

Hướng dẫn cách lên đồ Raz mạnh nhất

Liên Quân Mobile Razz là một vị tướng gây sát thương với phép thần thông vĩ đại cùng với kỹ năng tầm xa của mình. Vì thế mà những trang bị bổ trợ cách lên đồ Raz với những trang bị Ngọc đại pháp sư. Dưới đây là những trang bị cách lên đồ cho Raz dễ dàng:

Cách lên đồ cho Raz mạnh nhất

Ngọc đại pháp sư

Ngọc đại pháp sư

 • +140 Công phép
 • +10% Giảm hồi chiêu
 • Tưởng thưởng anh hùng
 • Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây
 • Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 80 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần

Giày Phù thủy

Giày phù thủy

 • +40 Công phép
 • +60 Tốc chạy
 • + 75 Xuyên giáp phép

Vương miện Hecate

Vương miện Hecate

 • +200 Công phép
 • Thuật sư: (+35%) công phép
 • (+75 Xuyên kháng phép)

Gươm tận thế

Gươm tận thế

 • +200 Công phép
 • +10% Giảm hồi chiêu
 • [Sức mạnh nguyên tố] – Nội tại duy nhất
 • Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý .+80% Công phép cộng thêm sát thương phép, 2 giây hồi chiêu

Sách thánh

Sách thánh

 • + 400 Công phép
 • Khai sáng: Nhận 1400 máu

Giáp hộ mệnh

Giáp hộ mệnh

 • + 1000 Máu tối đa
 • Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa. 3 phút thời gian hồi.

Cách chơi Raz đi AP Mid

Raz là một vị tướng sát thủ theo hướng công phép nên sở hữu Raz thì hãy mở đầu giao tranh. Bạn cũng có thể kết hợp cả các trang bị công và thủ để cứng cáp hơn. Đồng thời cũng cần phải sử dụng skill chính xác và tránh né đối phương. Ngoài cách lên đồ Raz thì trong bài viết này sẽ hướng dẫn chơi Raz Liên quân chi tiết cho các bạn.

Cách chơi Raz đầu game

Raz Liên quân Mobile ở đầu game sẽ được mang theo bổ trợ tốc biến và đi đường giữa. Cũng như cách lên đồ Raz thì cách chơi cũng sẽ giúp tăng kỹ năng cú đấm không chân rỉa máu đối thủ hoặc rỉa máu lính. Nên lưu ý rằng bạn phải luôn đúng giữ khoảng cách đối thủ không để đối thủ áp sát mình. Mỗi lần sử dụng kỹ năng thì Razz sẽ được lui 1,5 bước. Nếu như tận dụng được kỹ năng này tốt thì bạn sẽ tránh được các chiêu hướng của đối phương.

Về skill mạnh nhất của Raz đó là Solo Skill đầu game. Kỹ năng này chắc có lẽ là không ai qua mặt được Razz. Bởi vì chiêu rỉa máu không chỉ mạnh mà còn rất nhanh và tung chiêu xa. Vì thế mà bạn có thể tung chiêu này ở đầu game mà không cần phải do dự. Bạn cũng cần phải chú ý không nên đứng im quá lâu khi đi đường giữa. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra tầm nhìn và cấu rỉa máu đối phương và cuộc giao tranh của bạn dễ dàng đạt lever 4.

Cách chơi Raz hiệu quả nhất

Bạn cũng cần phải cần thận nhiều nhất có thể. Cũng không nên quá hổ báo nếu như không muốn bị rừng và mid bắn giết. Và nếu như bạn farm lính quá nhanh thì hãy di chuyển ra đường rồng để tìm kiếm một ít tiền khi giao tranh rồng và quay về lane nhanh nhé!

Nữ thần Lauriel là một trong những vị tướng cực kỳ khó chơi trong Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, nếu biết cách chơi và phát huy được hết khả năng của vị nữ pháp sư này thì đó là một điều đáng sợ với kẻ địch. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về cách chơi Lauriel để có thể vận dụng vị tướng này tốt nhất trong mỗi trận đánh nhé!

Cách chơi tướng Raz giữa và cuối game

Càng về cuối game thì Raz càng ngày càng mạnh. Với sự hỗ trợ của lên đồ Raz thì một đòn của Razz có thể làm mất 1/4 máu của đối thủ nếu như bạn lên đồ theo phong cách đúng chuẩn. Việc sử dụng combo chỉ khi cuộc giao tranh tổng được sử dụng sau cùng. Nếu như sử dụng từ đầu thì ULTI sẽ chết và team Raz cũng sẽ đi theo. Raz là dame phép chính của team mặc dù team có mid. Combo của Raz là Cú đấm chân không + Cú đấm thăng hoa + Tả xung hữu đột + Cú đấm chân không.

Khi chiến đấu, Liên quân Raz sử dụng tốn rất nhiều nội năng. Vì thế mà các game thủ phải chú ý kỹ vào nội năng để tránh việc không có nội năng để đẩy ULTI đó. Raz cũng có King Kong trong người và đẩy dame như một vị thần. Nếu như team bạn sở hữu bùa King Kong all tank cho Raz đá thì chắc chắn 90% win.

Bảng ngọc cho Razz hỗ trợ sức mạnh

Bảng ngọc Raz ở vị trí pháp sư đường giữa. Ngọc cho Razz gia tăng các chỉ số sức mạnh phép thuật. Cũng như hỗ trợ việc hút máu phép và giảm hồi chiêu. Từ 3 viên ngọc Raz này đã tạo cho Raz gây ra một lượng sát thương khủng khiếp với đối thủ.

Bảng ngọc bổ trợ tướng Raz

 • Ngọc Đỏ III Công phép +5.3: những viên ngọc đỏ gia tăng sát thương phép thuật thuần cho Raz. Từ đó, Razz cấu rỉa máu tốt hơn.
 • Ngọc Tím III Công phép +2.4/Hút máu phép +1%: những viên ngọc tím không chỉ gia tăng một lượng sát thương phép thuật thuần. Gia tăng khả năng hút máu phép. Vị tướng Raz sẽ có thể trụ đường tốt hơn.
 • Ngọc Xanh III Giảm hồi chiêu +1%: kỹ năng của Raz rất phá đạo khi liên tục xả kỹ năng.Vì thế gia tăng lượng hồi chiêu giúp tối ưu hóa sát thương của Raz.

Cách chơi Raz bao gồm cách lên đồ Raz và bảng ngọc. Sự kết hợp này luôn tạo nên sức mạnh của vị tướng Raz hùng dũng. Bạn hãy thử lên đồ và trải nghiệm điều khiển tướng Raz trong Liên quân Mobile nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

yenngoc -Tin tức08/04/2020 17:36

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế các tướng 5 vàng siêu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình này có điều hay ho gì ngay trong bài viết này.
VinWin