VinWin
zbet.com

Hướng dẫn cách lên đồ Natalya, bảng ngọc và cách đi MID mùa 13

yenngoc18/02/2020 15:26

Hiểm Họa Địa Ngục - Natalya là tướng Pháp sư với sở trường cấu rỉa nổi tiếng của Liên Quân Mobile. Cô nàng cũng được mệnh danh là một trong những vị tướng mạnh nhất Liên Quân. Ở mùa 13, cách lên đồ Natalya, bảng ngọc cũng như cách chơi có điểm gì nổi bật? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay sau đây để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Cách lên bảng ngọc cho Natalya mùa 13

Chúng ta đều biết Natalya là một vị tướng pháp sư hoàn toàn thuần túy. Chính vì lí do này, việc tăng các chỉ số hỗ trợ gây sát thương và chỉ số sức mạnh phép thuật rất cần thiết đối với cô nàng này. Lên bảng ngọc cho Natalya mùa 13 sẽ giúp cô nàng gia tăng khả năng hút máu kháng phép, tăng công phép cũng như khả năng giảm hồi chiêu. Với bảng ngọc Natalya mùa 13, ngay đầu trận Natalya sẽ có thể gây nên một lượng sát thương rất khủng.

Bảng ngọc cho Natalya

Ngọc Đỏ III

 • Công phép +5.3
 • Tập trung tăng sức mạnh phép thuật thuần, hỗ trợ tướng Natalya cấu máu thêm hiệu quả và farm lính nhanh hơn.

Ngọc Tím III

 • Công phép +2.4
 • Hút máu phép +1%
 • Ngọc Tím giúp Natalya tăng khả năng hút máu phép đồng thời tăng sức mạnh phép thuật một lượng đáng kể để giúp cô nàng này trụ đường tốt hơn.

Ngọc Xanh III

 • Giảm hồi chiêu +1%
 • Với bộ kỹ năng của mình, Natalya có thể gây ra lượng sát thương rất lớn. Chính vì vậy, giảm hồi chiêu sẽ hỗ trợ cho vị tướng này xả kỹ năng một cách liên tục.

Cách lên đồ Natalya mạnh nhất mùa 13

Trong mùa 13, cách lên đồ Natalya bá đạo như thế nào? Cùng theo dõi những thông tin sau đây của chúng tôi để hiểu rõ thêm về cách lên đồ Natalya Liên Quân Mobile đi AP MID mùa 13 ngay nhé.

Ngọc Đại Pháp Sư

Ngọc Đại Pháp Sư

 • +140 Công phép
 • +10% Giảm hồi chiêu
 • Tưởng thưởng anh hùng: Phục hồi 20% Năng lượng và Máu trong 3 giây khi tướng lên cấp.
 • Thời gian: Thêm 80 Máu và 12 Công phép sau mỗi 30 giây. Hiệu ứng cộng dồn tối đa là 10 lần.

Giày Phù Thủy

Giày Phù Thủy

 • +40 Công phép
 • +60 Tốc chạy
 • + 75 Xuyên giáp phép

Trượng Bùng Nổ

Trượng Bùng Nổ

 • +240 Công phép
 • Vang vọng: tạo nên một vụ nổ nhỏ và gây 50 sát thương phép (cộng thêm 50% công phép), 5 giây hồi chiêu.

Vương Miện Hecate

Vương Miện Hecate

 • +200 Công phép
 • Thuật sư: (+35%) công phép
 • +75 Xuyên kháng phép

Sách Thánh

Sách Thánh

 • + 400 Công phép
 • Khai sáng: Nhận 1400 máu

Trượng Băng

Trượng Băng

 • +140 Công phép
 • +220 Giáp phép
 • +7% Tốc chạy
 • Giá băng: Trong 2 giây làm chậm 25% tốc chạy đối thủ đồng thời gây nên sát thương.

Hướng dẫn chơi Natalya đi AP MID mùa mới

Ở bất kì giai đoạn nào của game đi nữa, Natalya luôn được đánh giá là một pháp sư vô cùng mạnh. Tuy nhiên, kỹ năng định hướng của cô nàng này không hề dễ sử dụng. Chính vì vậy trước khi vào game các game thủ nên luyện tập trước 3 kỹ năng của Natalya trước.

Quỷ cầu hắc ám => Ác quỷ hội tụ => Tia sáng tử vong chính là chuỗi chiêu thức sẽ giúp bạn không ngán bất kỳ một kẻ ngáng đường nào. Một khi đã thành thạo các kỹ năng thì bạn hoàn toàn có thể đi gank cho các đồng đội nhằm kéo team và giành chiến thắng nhé.

Phép bổ trợ

Phép bổ trợ đi AP MID của tướng Natalya là gì? Nếu bạn quan tâm đến câu hỏi này thì đây chính là nơi giúp bạn tìm thấy đáp án. Tốc biến chính là một phép bổ trợ hoàn hảo nhất đối với Natalya.

Chúng ta đều biết, Natalya chính là một vị tướng không có chiêu thức bỏ chạy nào. Chính vì vậy phép bổ trợ Tốc biến sẽ giúp cô nàng an toàn trong trường hợp bị rừng đối phương gank. Đặc biệt Tốc biến cũng sẽ giúp Natalya sống sót khi giao tranh.

Cách chơi Natalya ở đầu trận

Liên quân Mobile Natalya có cách chơi đầu trận như thế nào? Các game thủ hãy theo dõi những thông tin bên dưới để biết cách chơi Natalya đầu trận ngay nhé:

Dọn dẹp thật nhanh đợt lính đầu tiên, tiếp theo ăn Nhện Độc nhằm tăng thêm lượng tiền và kinh nghiệm. Để có kinh nghiệm và vàng cao nhất, người chơi cần chú ý Last Hit.

Lên Phượng Hoàng Lệ một cách nhanh chóng. Món đồ này sẽ giúp Natalya khi lên cấp sẽ hồi phục được 20% lượng máu cũng như năng lượng trong vòng 3 giây. Đây là món đồ vô cùng hữu ích đối với Natalya khi đi đường.

Cách chơi Natalya đầu trận

Để sử dụng hiệu quả Ác Quỷ Hội Tụ cần người chơi có kỹ năng định hướng tốt.

Tầm sử dụng của Quả Cầu Hắc Ám khá rộng. Tuy nhiên nhược điểm của nó là tốc độ chậm, chính vì vậy hãy sử dụng nó ở khoảng cách gần để kẻ địch không né được một cách dễ dàng.

Game thủ cũng cần lưu ý thời gian hồi lại điểm hồi phục để có thể bổ sung kịp thời.

Cách chơi Natalya giữa và cuối trận

Vào giữa trận, khi Rồng sắp ra đời thì game thủ cần chú ý hướng đi của đối phương, điều này sẽ giúp bạn phán đoán được ý định của đối thủ.

Nếu trong đội hình của bạn có các tướng ăn Rồng nhanh, vậy hãy tập trung lực lượng giải quyết Rồng nhanh chóng.

Natalya sử dụng combo Quả Cầu Hắc Ám gây choáng + Ác Quỷ Hội Tụ tập trung sát thương + Tia Sáng Tử Vong và kết thúc mục tiêu khi có chiêu cuối.

Cách chơi Natalya giữa và cuối trận

Gia tăng sát thương bằng Thần Chú Hỏa, đây là combo gây nên ác mộng đối với các tướng yếu máu.

Chú ý vào cuối trận, để tránh các pha gank của đối thủ Natalya nên luôn luôn đi cùng đồng đội.

Một combo của tướng Natalya hoàn toàn có sức mạnh lật ngược thế trận. Hãy lợi dụng nguồn sát thương mạnh của mình phối hợp với vị trí đẹp trong lúc giao tranh để dứt điểm các mục tiêu máu yếu và giành lợi thế cho cả đội.

Trên đây là những thông tin về cách chơi và cách lên đồ Natalya mùa mới nhất chúng tôi xin giới thiệu đến các game thủ. Hy vọng với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cách chơi nàng pháp sư Natalya trong mùa mới hiệu quả nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị khi chơi game nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 18:45

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin