VinWin
zbet.com

Bỏ túi cách lên đồ, bảng ngọc, cách chơi Maloch chuẩn không cần chỉnh

langhuong18/02/2020 15:25

Sinh ra từ nơi sâu thẳm nhất của địa ngục, Maloch là người hiểu rõ nhất hình phạt tàn nhẫn nhất nơi đây. Không có điều gì trên đời làm hắn thích thú hơn việc bóp nát tâm hồn của những kẻ bất hạnh. Thú vui của Maloch là tra tấn cai ngục cho đến khi linh hồn chúng vỡ nát. Nhưng qua thời gian, hắn trở nên nhàm chán với tiếng khóc lóc, van xin, Maloch rời bỏ vương quốc của mình để tham gia Liên Quân. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lên đồ Maloch để hắn cho kẻ địch biết thế nào mới là đau đớn thật sự.

Cách lên đồ cho Maloch đi đường Caesar

Trong thế giới Liên Quân Mobile Maloch là tướng Đấu sĩ vô cùng mạnh và sở hữu một lượng rất trâu. Ma Vương Quản Ngục được mệnh danh là "không sợ chết" trong những pha giao tranh. Hắn sở hữu bộ kỹ năng hủy diệt là: Ma vương, Quỷ kiếm, Đoạt hồn, Luyện ngục. Maloch được khuyến khích chơi ở vị trí tướng Đấu sĩ đi đường Caesar. Tuy nhiên, để Maloch thật sự là một vị tướng hủy diệt thì bạn không thể bỏ qua cách lên đồ Maloch.

Dưới đây là những trang bị không thể thiếu khi Maloch lên đồ là:

Giày Kiên Cường

Trang bị Giày Kiên Cương

 • +110 Giáp phép
 • +60 Tốc độ chạy - Nội tại duy nhất
 • 35% kháng hiệu ứng - Nội tại duy nhất

Khiên Thất Truyền

Trang bị Khiên Thất Truyền

 • +360 Giáp
 • +1200 máu
 • Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30% - Nội tại duy nhất

Áo Choàng Băng Giá

Trang bị Áo Choàng Băng Giá

 • +10% Giảm hồi chiêu
 • +250 Giáp
 • +800 Máu
 • Nội tại duy nhất - Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm, 3 giây hồi chiêu.

Huân Chương Troy

Trang bị Huân Chương Troy

 • +360 Giáp phép
 • +1000 máu
 • +10% giảm hồi chiêu
 • Hộ thân: Mỗi 18 giây sẽ nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép - Nội tại duy nhất

Nanh Fenrir

Trang bị Nanh Fenrir

 • +200 Công vật lý
 • Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương - Nội tại duy nhất

Hercule Thịnh Nộ

Trang bị Hercule Thịnh Nộ

 • +180 Giáp
 • +150 Giáp phép
 • +50 Công vật lý
 • Cuồng Nộ: Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 40 công vật lý, đồng thời tạo ra một lớp lá chắn trong 8 giây; 90 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất

Hướng dẫn lên ngọc cho Maloch đi đường Caesar

Sau khi bỏ túi cách lên đồ Maloch thì người chơi không thể bỏ lỡ bảng ngọc dành cho vị tướng này. Bảng ngọc cho Maloch làm gia tăng các chỉ số sát thương, tốc chạy, thời gian hồi chiêu. Dưới đây là bảng ngọc dành cho Maloch hoàn hảo nhất:

Bảng ngọc Maloch mùa 13

Hướng dẫn chơi Maloch Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Maloch và một bảng ngọc hoàn chỉnh là chưa đủ. Muốn chơi tướng Maloch thật đỉnh đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng nhất định. Nếu "gà mờ" mà chọn Maloch để chơi thì "ngủm" tại trận luôn đấy. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn bí kíp về cách chơi của vị tướng Đấu Sĩ này.

Cách chơi Maloch ở giai đoạn đầu trận

Đầu tiên, người chơi lựa chọn phép bổ trợ khi Maloch đi đường Rồng là Bộc Phá. Điều này sẽ giúp bạn nếu không có khả năng kiểm soát mục tiêu thì cầm bộc phá theo và kết thúc đối phương thôi.

Nhiệm vụ của bạn là canh chừng Rừng cho đồng đội. Maloch tránh dâng cao để không bị bắt lẻ, nhất là khi team địch có dấu hiệu 5 người qua cướp Rừng.

Khi người chơi di chuyển lên đường Caesar thì sử dụng skill Quỷ Kiếm liên tục để Farm. Bộ kỹ năng của bạn hoàn toàn không tốn mana, do đó không cần dành dụm kỹ năng lại đâu nhé.

Khi solo trực tiếp với đối thủ thì Maloch rất có lợi thế vì khả năng chém dame mạnh, đòn đánh thường có sát thương chuẩn. Vì thế, hãy mạnh dạn solo với kẻ địch. Khi thấy đồng đội ở đường Mid và Rừng lên thì người chơi nên lui về. Giai đoạn đầu không phải là lúc để Maloch hổ báo đâu.

Maloch solo không ngán một ai

Người chơi cần biết điểm yếu của vị tướng mình là không dễ cơ động nên rất bất lợi về việc giữ đường. Do đó bạn cần phải chắc chắn giữ trụ mình thật tốt. Chúng tôi tin rằng với cách lên đồ Maloch như trên kèm với những bí kíp này chắc chắn bạn sẽ trở thành một "tường thành" vững chãi cho đội mình đấy.

Cách đánh Maloch ở giai đoạn giữa và cuối game

Ở giai đoạn này, Liên Quân Maloch cần phải tận dụng kỹ năng Quỷ Kiếm và Đoạt Hồn vào vị trí nhiều lính và nhiều người. Nhiều khi chỉ cần skill cuối kèm Quỷ Kiếm cũng đủ kéo xuống cả cây máu của Pháp Sư và Xạ Thủ nhé.

Về cuối game, người chơi cần sử dụng kỹ năng Luyện Ngục để mở giao tranh tổng. Đòn chém của bạn rất mạnh nên cần nhằm vào những vị tướng có lượng máu giấy. Hãy kết thúc nhanh gọn các tướng này và bỏ qua các tướng đấu sĩ và Tank bên địch.

Maloch là một vị tướng Đấu Sĩ rất mạnh

Vì cơ bản đòn chém rất mạnh nên nhắm vào những vị tướng yếu máu. Và kết thúc một cách nhanh gọn và bỏ qua những vị tướng đấu sĩ và tank bên team địch.

Một bật mí là khi team địch đang đủ cả 5 người mà bạn chém dính cả 5 thì sẽ hồi được 24% sau một đòn chém. Đó chính là lý do tại sao Maloch trâu rồi.

Về cuối game là lúc quan trọng, đôi khi team mình xanh quá cũng phải cẩn thận. Người chơi không nên băng trụ trừ phi đảm bảo được team đủ 5 người. Khi team đã đủ người thì nhanh chóng lên phá trụ của đối thủ, nhưng đừng quên bảo vệ trụ nhà nữa nhé!

Trên đây là toàn bộ cách lên đồ Maloch và cách chơi vị tướng này để Maloch trở thành đấu sĩ không ai địch lại. Hy vọng bài viết này người chơi sẽ trang bị cho mình một nền tảng thật tốt để bước vào võ đài. Chúc các bạn thành công với tướng Maloch.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

minhhy -Tin tức03/04/2020 17:50

Khám phá ngay những thông tin kỹ năng và cách chơi cực bá đạo của vị nữ tướng Crystal Maiden Dota 2 quyến rũ bậc nhất đấu trường Dota ngay bài viết này nhé.
Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

nguyenthuy -Tin tức03/04/2020 17:34

Warframe là tựa game bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay. Khám phá cách tải game Warframe chuẩn xác nhất ở bài viết này và trải nghiệm tựa game siêu khủng này.
Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

hoaithuong5319 -Tin tức03/04/2020 17:27

God of War 2 là một trong những tựa game đình đám và được nhiều người chơi yêu thích, cùng tìm hiểu God of War 2 download ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Batrider Dota 2 hiệu quả nhất

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Batrider Dota 2 hiệu quả nhất

rainee2710 -Tin tức03/04/2020 17:06

Batrider là mẫu hero cực kì nguy hiểm nếu bạn chểnh mảng và có bước đi sai sót. Hãy cùng theo dõi bài viết này để có kinh nghiệm chơi Batrider Dota 2 nhé!
VinWin