VinWin
zbet.com

Hướng dẫn cách khắc chế Murad làm "tịt ngòi" tên bịt mặt

thanhtung18/02/2020 14:58

Murad là một trong những Sát thủ đi rừng đáng sợ nhất game Liên Quân. Với khả năng dồn sát thương và độ cơ động, biến ảo cao, Murad trở thành nỗi ám ảnh của không ít game thủ khi phải đối mặt. Tuy nhiên, Murad không phải là "thập toàn", hắn vẫn có những yếu điểm nhất định, nếu biết cách nắm bắt bạn hoàn toàn có thể out-play Lãng Khách Thời Không. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc chế Murad.

Khắc chế Murad bằng kỹ năng

Để có cách khắc chế Murad bạn phải có những kinh nghiệm nhất định khi đối đầu với vị tướng này. Ngăn việc Murad tích nội tại, khai thác điểm yếu Tàn Ảnh Đao hay lên các trang bị chống chịu... là những việc phải làm. Chi tiết được hướng dẫn ngay sau đây.

Né tránh ngay khi Murad tích đủ nội tại

Khi Murad xuất hiện trong tầm nhìn, hãy chú ý đến thanh nội tại ngay dưới thanh máu của hắn. Với 4 vạch trắng đầy thanh, Murad có thể mở phong ấn Ảo Ảnh Trảm vốn cùng đáng sợ. Hãy dùng các kĩ năng mình có như tốc biến, lướt, tạo giáp... cốt để tránh né phạm vi trúng phải Ảo Ảnh Trảm hoặc hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả mà nó gây ra.

Hướng dẫn cách khắc chế Murad đơn giản, hiệu quả. Dễ dàng khắc chế Murad với những kỹ năng, kinh nghiệm và các vị tướng có khống chế cứng.

Nếu bạn đang điều khiển các vị tướng kém cơ động như Yorn, Natalya hay Tel’Annas, hãy giữ khoảng cách tối đa có thể với tên Sát Thủ này. Với Tàn Ảnh Đao, Murad có thể tiếp cận bạn sau hai lần lướt. Lời khuyên cho các vị tướng kém cơ động là hãy bám sát hỗ trợ, đồng đội của mình để được bảo kê tốt nhất nhé. Đây là cách khắc chế Murad cơ bản nhất.

Ngăn không cho Murad tích nội tại

Hầu hết Murad sẽ được giao trọng trách là người đi rừng. Với việc đi rừng, Murad sẽ sớm có được lượng kinh nghiệm vượt trội, sớm có Ultimate, dễ dàng tác động lên các đường khác để tạo lợi thế. Một điểm cốt yếu sống còn với Murad là việc hắn bị phụ thuộc nhiều vào các bãi quái rừng nằm gần đường. Thông thường những người chơi Murad sẽ chém vào quái, tích đủ nội tại để mở phong ấn Tàn Ảnh Đao rồi ra đường, sử dụng chiêu cuối.

Việc cần làm khi team địch có Murad là hãy dọn dẹp hết quái rừng ở các vị trí gần đường nhanh nhất có thể. Đây là cách khắc chế Murad được game thủ sử dụng rộng rãi, vừa ngăn được việc hắn tích nội tại, vừa khiến hắn bị thọt kinh nghiệm.

Hướng dẫn cách khắc chế Murad đơn giản, hiệu quả. Dễ dàng khắc chế Murad với những kỹ năng, kinh nghiệm và các vị tướng có khống chế cứng.

Khai thác điểm yếu của Tàn Ảnh Đao

Murad được phong là bậc thầy ảo diệu không chỉ bởi có tới 2 chiêu thức giúp hắn không thể bị chọn làm mục tiêu, mà còn bởi sự hack não đến từ Tàn Ảnh Đao. Sau 2 lần lướt, Murad có thể kích hoạt thêm một lần nữa để quay trở lại vị trí ban đầu. Điều này khiến việc đuổi bắt Murad trở nên khó khăn vì không biết hắn chạy thẳng hay giật lùi.

Cách khắc chế Murad trong trường hợp này là luôn quan sát cái bóng ở vị trí đầu tiên của Murad. Nếu có 2 người trở lên, 1 người hãy canh chừng vị trí ban đầu của hẳn. Đặt Murad vào thể "tiến thoái lưỡng nan", hắn chỉ có con đường chết.

Zill được ví như một vị tướng sát thủ “ Xuất Thần Nhập Quỷ” trong Liên Quân Mobile. Và xứng với cái danh ấy, khi Zill xuất hiện chẳng ai biết và tàn phá kẻ địch mạnh mẽ như một cơn bão, đến khi rời đi cũng nhẹ nhàng như chưa từng đến. Vậy cách chơi Zill như thế nào ? Làm cách nào lên đồ chuẩn nhất cho vị tướng này ? Hãy cùng đón xem bài viết này của chúng tôi nhé!

Lên những trang bị chống chịu

Lượng sát thương của Murad là rất lớn và tất cả đều là sát thương vật lý. Lên những trang bị gia tăng chỉ số giáp cũng như máu sẽ ngăn được việc bạn bị Murad sốc chết. Người chơi có thể thể cân nhắc lên những item như Khiên Huyền Thoại hay Khiên Thất Truyền. Các trang bị này tăng đến 360 giáp vật lý, nội tại gây chậm 30% tốc đánh (15% tốc chạy với Khiên Huyền Thoại).

Khắc chế Murad bằng tướng

Murad là một trong những sát thủ nguy hiểm bậc nhất Liên Quân Mobile. Với độ cơ động và biến ảo của mình, rất khó để "bắt chết" Murad. Nhiều trường hợp Murad chỉ vụt qua bạn và để lại vài nhát chém "Ảo Ảnh Trảm" rồi lặn mất bằng lần biến về với chiêu 1. Chính vì vậy, tướng khắc chế Murad nên là những vị tướng có khả năng khống chế cứng ngay lập tức. Nếu bạn không tự tin về cách khắc chế Murad bằng kỹ năng thì có thể sử dụng tướng để đơn giản hơn.

Aleister

Aleister là pháp sư khóa mạnh nhất trong Liên Quân Mobile với chiêu cuối "Ngục Tù Vĩnh Hằng" có thể "chụp đầu" ngay lập tức bất kỳ kẻ nào trong phạm vi. Có thời gian khoá lên đến 2.5 giây, gần như mọi kẻ địch bị Ác Thần Xảo Quyệt nhốt vào nhà tù cũng nắm chắc cái chết.

Hướng dẫn cách khắc chế Murad đơn giản, hiệu quả. Dễ dàng khắc chế Murad với những kỹ năng, kinh nghiệm và các vị tướng có khống chế cứng.

Bất kỳ vị tướng nào, không riêng gì Murad, hẳn sẽ rất sợ nếu đối mặt với những vị tướng khống chế cứng như Aleister. Khi team địch có Murad, ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu, Aleister hãy đi kèm với các chủ lực như xạ thủ để bảo kê, bảo đảm có thể "tắt điện" Lãng Khách Thời Không. Aleister là tướng khắc chế Murad hiệu quả nhất.

Gildur

Một pháp sư khác cũng có khả năng khống chế vô cùng khó chịu chính là Vua Hoàng Kim Gildur. Gildur có thể làm choáng Murad bằng Vụ Nổ Vàng và Vương Quốc Vàng. Mặc dù chiêu cuối Vương Quốc Vàng không thể "chụp đầu" từ xa như Ngục Tù Vĩnh Hằng của Aleister, tuy nhiên, Murad là tướng đánh cận chiến, chỉ cần hắn dám chạm vào đến bạn, hắn hoàn toàn có thể bị giam chân vĩnh viễn trong Vương Quốc. Với khả năng gây choáng suốt 3.5 giây, Murad chỉ có thể ôm chân chờ chết.

Hướng dẫn cách khắc chế Murad đơn giản, hiệu quả. Dễ dàng khắc chế Murad với những kỹ năng, kinh nghiệm và các vị tướng có khống chế cứng.

Chưa hết, khả năng chống chịu của Gildur không phải dạng vừa, Murad không thể dễ dàng dứt điểm Vua Hoàng Kim chỉ với bộ combo của mình. Khả năng tạo giáp từ Nội Tại và chiêu 1 là đã có thể out-play Murad. Như vậy, bạn có thể chọn Gildur là tướng khắc chế Murad tiếp theo.

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách khắc chế Murad. Bạn có thể áp dụng những kỹ năng cũng như việc sử dụng tướng để đối phó với tên sát thủ này. Hơn hết, hãy chỉn chu trong lối đánh, chiến thuật, tránh mắc sai lầm, việc đối mặt với Murad sẽ không còn là khó khăn hay trở ngại nữa.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức04/04/2020 09:08

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Có thể bạn chưa biết: Troll Warlord Dota 2 là bậc thầy

Có thể bạn chưa biết: Troll Warlord Dota 2 là bậc thầy "quay tay"

minhphuong -Tin tức04/04/2020 09:47

Troll Warlord Dota 2 được biết đến như 1 Carry siêu khoẻ với tốc đánh cực nhanh, sẵn sàng nghiền nát những con mồi yếu ớt. Cùng khám phá về hero này nhé.
Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

minhhy -Tin tức03/04/2020 17:50

Khám phá ngay những thông tin kỹ năng và cách chơi cực bá đạo của vị nữ tướng Crystal Maiden Dota 2 quyến rũ bậc nhất đấu trường Dota ngay bài viết này nhé.
Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

nguyenthuy -Tin tức03/04/2020 17:34

Warframe là tựa game bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay. Khám phá cách tải game Warframe chuẩn xác nhất ở bài viết này và trải nghiệm tựa game siêu khủng này.
Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

hoaithuong5319 -Tin tức03/04/2020 17:27

God of War 2 là một trong những tựa game đình đám và được nhiều người chơi yêu thích, cùng tìm hiểu God of War 2 download ngay bây giờ nhé!
VinWin