vin.win
zbet.com

Nắm được cách farm lính LOL này bạn sẽ nhanh chóng trở thành game thủ

caomuoimuoi29/11/2019 17:08

Chỉ số lính là một trong các nguồn tài nguyên quan trọng nhất của mỗi người chơi trong một trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại. Việc farm 2 - 3 đợt lính giúp người chơi có một tài nguyên gần với một điểm một điểm hạ gục mà lại an toàn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây cũng chính là lý do nhiều người chơi quan tâm tìm hiểu cách farm lính LoL.

Farm lính chính là một kỹ năng cơ bản nhưng rất quan trọng trong Liên Minh. Người chơi cần luyện tập nâng cao kỹ năng này mới có thể trở thành một game thủ đẳng cấp.

Những lưu ý trong cách farm lính LoL

Sau đây là mẹo farm lính trong LMHT để giúp bạn có chỉ số farm tốt:

  • Bạn nên cắm mắt để hạn chế bị gank quá nhiều. Nếu bạn chết càng nhiều thì chỉ số lính của bạn càng giảm
  • Bạn không nên ham mạng mà băng trụ. Giả sử bạn nắm không quá 50% tỷ lệ sống sót thì đừng nên băng trụ. Bạn đang chiếm lợi thế thì không nên cho đối thủ ăn tiền.
  • Bạn hãy sử dụng skill ăn lính nếu cần thiết.
  • Nếu bạn đã hết máu thì lui về đừng ở lại để bị chết.
  • Bạn cũng không nên quá chỉ trích đồng đội vì như vậy khiến bạn mất tập trung.
  • Nếu bạn đứng trên lính sử dụng skill thì lính của đối thủ sẽ không quay sang đánh mình.
  • Bạn cần xác định số dame gây ra là khoảng bao nhiêu.
  • Sau đó bạn nên canh tốc độ đánh cơ bản của mình. Điều này thì không thể được đo bằng chỉ số mà bạn hãy đo tốc độ đường đạn bay so với lính thế nào. Cách tốt nhất chính là bạn hãy quan sát cách vẫy tay của lính để xem creep gây dame như nào rồi canh nó đủ dame thì bạn thực hiện last hit LoL

Cách đánh farm lính LoL là một những kỹ năng cơ bản nhưng rất quan trọng trong Liên Minh. Cùng tìm hiểu những cách farm lính tốt trong LMHT nhé

Để có một cách farm lính hiệu quả LoL bạn nhớ phải lưu ý kĩ những điều trên. Còn sau đây chúng ta sẽ đến phần hướng dẫn cách farm nhanh trong LMHT.

Kinh nghiệm farm lính LoL

Tuy farm lính là một trong các kỹ năng quan trọng nhưng không hẳn bất cứ người chơi Liên Minh nào cũng biết cách làm sao để farm tốt trong LoL. Chính vì vậy, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tích lũy kiến thức hữu ích.

Cách farm lính trong LoL khi đẩy cao

Khi bạn đẩy càng cao thì creep đẩy vô trụ của đối thủ không thể cấu máu vào bạn. Thậm chí là sẽ mất creep nếu không canh dame được trụ. Tuy nhiên bù lại bạn rất dễ gank.

Đối với đường MID: Trong trường hợp bạn đẩy cao khi đối thủ đang phải chật vật ăn creep ở trụ thì bạn nên ghé bãi chim biến dị (với nhà mình hay cả nhà đối thủ)

Hướng dẫn farm lính trong Liên Minh Huyền Thoại đang được nhiều người chơi quan tâm tìm hiểu. Cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

Đối với Top và Bot: Trường hợp bạn đẩy cao thì hãy tranh thủ cắm mắt hay đánh trụ đối thủ. Tốt nhất là bạn cũng không nên giao tranh với đối phương nếu như không có cơ sở.

Cách farm lính LoL trong trụ

Muốn farm lính ở trong trụ thì bạn cần phải tính dame trụ. Đối với lính đánh xa thì bạn nên đánh một phát đầu, trụ bắn một phát rồi tiếp theo bạn đánh thêm 1 phát là ăn được (đối với chưa về mua đồ). Còn đối với các tướng có dame trên 80 thì khi trụ bắn 1 phát thì bạn đánh 1 phát là sẽ ăn được.

Còn giả sử là Creep đánh gần thì bạn nên tính dame xem có đủ để 1 phát chết creep hay không bằng cách lấy số máu còn chia cho số máy của creep.

Sử dụng skill để ăn lính: Hành động ăn lính rất quan trọng nên bạn hãy sử dụng skill nào tốn ít mana nhất để ăn lính khi cần thiết. Điều đó sẽ hỗ trợ bạn lấy được chỉ số lính. Vì bạn đã đứng trong trụ thì bạn sẽ không cần phải giao tranh với đối phương vì chắc chắn lính của bên đó đông hơn.

Cách farm lính trong LoL khi đi Gank

Khi đi gank thì bạn có thể sẽ bỏ mất từ 1 đến 2 wawe lính. Chính vì thế để bù lại chỉ số này thì bạn cần phải farm giúp đồng đội một ít lính để tránh bị chết khi gank không thành.

Bên cạnh đó bạn hãy quét rừng bên đối phương nếu có thể, đặc biệt là bùa Đỏ và bùa Xanh. Các bãi như 3 con chim biến dị và 2 con sói con thì bạn hãy quét nó trên đường về.

Kể cả những game thủ chuyên nghiệp cũng phải luyện tập cách farm lính nhanh trong LoL mỗi ngày. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu kĩ về kỹ năng này nhé.

Trên đây chính là những cách farm lính Lol thường xuyên được những cao thủ áp dụng. Bạn hãy luyện tập kỹ năng này mỗi ngày để giúp chiến thắng trong game dễ dàng hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

 

vin.win
Tin Liên Quan
SofM đầu quân Suning Gaming có còn là tin đồn?

SofM đầu quân Suning Gaming có còn là tin đồn?

caomuoimuoi -Tin tức10/12/2019 16:48

Tin đồn SofM đầu quân Suning Gaming đã được chắc chắn đến 90%. Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị xoay quanh thị trường chuyển nhượng LPL bạn nhé.
Tổng hợp đội hình nguyên tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Tổng hợp đội hình nguyên tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2

caomuoimuoi -Tin tức10/12/2019 12:02

Những thông tin chính xoay quanh đội hình nguyên tố Đấu Trường Chân Lý mùa 2. Cùng tìm hiểu để quá trình chơi game tuyệt vời hơn bạn nhé.
Các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý

Các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý

dangnga -Tin tức10/12/2019 11:54

Tỷ lệ ra tướng Đấu Trường Chân Lý là những con số ngẫu nhiên? Riot Games đã công bố bảng tỷ lệ ra tướng phụ thuộc vào bậc tướng và cấp độ của người chơi.
Cách ghép đồ Đấu trường chân lý chuẩn chỉnh, khít khìn khịt

Cách ghép đồ Đấu trường chân lý chuẩn chỉnh, khít khìn khịt

thanhtung -Tin tức10/12/2019 10:03

Hướng dẫn cách ghép đồ Đấu trường chân lý chuẩn chỉnh, phù hợp với từng vị tướng. Áp dụng cách Build đồ Đấu trường chân lý để lên đúng cách.
Bật mí những mẹo kiếm đá quý Liên Quân Mobile thành công

Bật mí những mẹo kiếm đá quý Liên Quân Mobile thành công

thanhtung -Tin tức09/12/2019 16:05

Hướng dẫn mẹo quay đá quý Liên Quân Mobile, hướng dẫn quay đá quý Liên Quân để dễ dàng đạt được đá quý. Áp dụng ngay.
vin.win