VinWin
zbet.com

Cách đổi góc nhìn trong PUBG Mobile đơn giản nhất

yenngoc18/02/2020 15:37

Game PlayerUnknown's Battlegrounds Mobile (PUBG Mobile) là một game bắn súng cho phép người chơi được thay đổi chế độ bắn tùy theo khả năng và sở thích của mình. Tuy nhiên, để thiết lập góc nhìn chuẩn xác nhất thì bạn cần biết cách đổi góc nhìn trong PUBG Mobile. Bạn sẽ dễ dàng chiến đấu và có độ ngắm bắn nhạy hơn, quan sát bao quát hơn hẳn. Sau đây sẽ là hướng dẫn và lưu ý dành cho những bạn muốn có sự mới mẻ trong lối chơi với góc bắn mới.

Hướng dẫn cách đổi góc nhìn trong PUBG Mobile

PUBG Mobile là một trong những trò chơi được các game thủ quan tâm và dành sự chú ý đặc biệt. Nếu những người đã quen với cách chỉnh góc nhìn thứ 3 trong PUBG Mobile cho bạn tầm quan sát rộng hơn. Còn nếu bạn chỉnh góc nhìn thứ nhất PUBG Mobile sẽ giúp bạn có cái nhìn xa hơn và rộng hơn, cảm giác chơi game thật hơn. Bạn sẽ chỉnh góc nhìn trong PUBG Mobile nhanh chóng. Đồng thời cũng học được cách cài góc nhìn thứ nhất trong PUBG Mobile.

Bước 1: Khởi động trò chơi và đăng nhập tài khoản của mình vào game. Chọn "Select Mode" trên giao diện chính để bước vào giai đoạn cài đặt góc nhìn thứ nhất trong game PUBG Mobile

Bước 2: Một tab mới xuất hiện và hai chế độ bắn trong game hiện ra:

  • Third- Person Perspective (TPP), đây là chế độ bắn súng góc nhìn thứ ba, một chế độ mặc định trong game
  • First- Person Perspective (FPP), PUBG Mobile góc nhìn thứ nhất. Bạn sẽ có cách cài đặt góc nhìn thứ nhất trong PUBG Mobilebằng cách chọn tab “First Person Perspective (FPP)”. Sau đó nhấn nút "OK" bên dưới để lưu lại.

Tìm hiểu cách chỉnh góc nhìn thứ nhất trong PUBG Mobile

Với các bước làm này thì bạn sẽ hoàn thành cách đổi góc nhìn trong game PUBG Mobile một cách chính xác. Bạn cũng sẽ được bật góc nhìn thứ nhất PUBG Mobile để trải nghiệm và có góc nhìn mới mẻ.

PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) là tựa game sinh tồn hấp dẫn và thu hút đông đảo lượng người chơi. Bởi vậy mà khá nhiều game thủ muốn đặt một cái tên thật độc đáo, thật chất…hay chỉ là muốn thây đổi tên cho đồng bộ với team. Vậy đổi tên PUBG Mobile là thể nào ? Bạn đã biết cách để đổi chưa ? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi nhé!

Cách chỉnh góc nhìn trong PUBG mobile cần chú ý những gì?

Đôi lúc chơi game bạn sẽ gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc quan sát. Đặc biệt là khi chưa biết cách đổi góc nhìn trong PUBG Mobile. Vì thế mà lựa chọn chỉnh góc nhìn thứ nhất trong PUBG Mobile hay thứ ba đều cần phải lưu ý:

  • Những cách đổi góc nhìn PUBG Mobile đều được phát huy tác dụng trong suốt cả trận đấu. Trừ khi bạn quay trở lại Menu của game và tiến hành chỉnh góc nhìn PUBG Mobile mới bị hủy bỏ.
  • PUBG Mobile góc nhìn thứ nhất sử dụng khi và chỉ khi bạn loot đồ, lái xe hơi hay bơi.
  • Cách chỉnh góc nhìn thứ nhất trong PUBG Mobile cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Nó có thể cho bạn hiệu quả rất cao nhưng cũng tùy thuộc vào kinh nghiệm chơi của bạn. Có thể game thủ sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc luyện tập thành thạo góc nhìn này. Nhưng khi đã thành thạo cách chỉnh góc nhìn thứ 1 trong PUBG Mobile thì sẽ tạo được rất nhiều lợi thế.

Hướng dẫn đổi góc nhìn trong PUBG Mobile

Hướng dẫn thiết lập súng khi bắn khi đổi góc nhìn trong PUBG Mobile

Ngoài việc đổi góc nhìn PUBG Mobile thì bạn cũng có thể tùy chỉnh những cây súng của mình. Bạn có thể thay đổi những tính năng và thao tác linh hoạt để có thể chiến đấu. Từ giao diện màn hình chính thì nhấn chọn Settings. Sau đó thay đổi màn hình của hồng tâm trong khi bắn thì chọn Crosshair Color, 1 trong 4 màu bạn thích.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể thiết lập các tính năng khác như:

  • Thiết lập thao tác bắn nghiêng người
  • Chế độ bắn khi sử dụng Shotgun
  • Chế độ hỗ trợ ngắm Aim Assist...

Chỉnh góc nhìn thứ nhất và các tính năng thiết lập súng trong PUBG Mobile

Từ những gì đã chia sẻ thì bạn hoàn toàn có thể chơi game PUBG Mobile ở góc nhìn thứ nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể biết cách đổi góc nhìn trong PUBG Mobile một cách dễ dàng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với mọi người. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm và thư giãn tuyệt vời nhất cùng PUBG Mobile.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 17:34

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin