VinWin
zbet.com

Cách đạt MVP trong Liên Quân bạn đã biết chưa?

thanhtung18/02/2020 16:08

MVP là một sự vinh danh dành cho người chơi xuất sắc nhất trong trận đấu. Tuy nhiên, để đạt được MVP không phải là điều dễ dàng, bạn phải cạnh tranh với những đồng đội khác. Tuy nhiên, vẫn có những mẹo và tiêu chí giúp bạn nâng cao tỉ lệ sở hữu ngôi vị vàng trong trận đấu khiến đồng đội trầm trồ. Cách đạt MVP trong Liên Quân sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn ngay sau đây.

MVP trong Liên Quân Mobile là gì?

Đơn giản mà nói thì MVP là danh hiệudành cho người chơi xuất sắc nhất trong một ván đấu Liên Quân. MVP có 2 cách hiểu:

  • Một là viết tắt của cụm từ Most Valuable Player - thành viên có ảnh hưởng lớn tới kết quả của trận đấu hay còn được gọi là thành viên có thành tích chơi xuất sắc nhất trận.
  • Hai là viết tắt của Most Valuable Professional - thành viên xuất sắc và giỏi nhất trận đấu.

Hướng dẫn cách đạt MVP trong Liên Quân đơn giản, hiệu quả. Trở thành MVP trong Liên Quân dễ dàng với những cách thức mà chúng tôi giới thiệu.

MVP được tính dựa trên tiêu chí nào?

MVP là danh hiệu mà không phải ai cũng có thể đạt được. Để đạt được MVP bạn cần phải có các yếu tố:

  • Chỉ số hạ gục đối thủ..
  • Chỉ số hỗ trợ đồng đội hạ gục kẻ địch.
  • Chỉ số thắng cuộc khi đấu solo với kẻ địch.
  • Chỉ số bị hạ gục phải là thấp nhất.

Liên Quân Mobile hiên tại không chỉ nhận được sự yêu thích của nhiều game thủ quốc tế mà tại Việt Nam, tựa game này cũng đang tạo nên “cơn sốt” và có sức hút không hề nhỏ. Nhiều người chơi game vẫn thường hay thắc mắc làm thế nào để rời Clan Liên Quân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này qua bài viết này nhé!

Cách đạt MVP trong Liên Quân

  • Chọn tướng: Đây gần như là cách đạt MVP trong Liên Quân quan trọng nhất. Hãy chọn những tướng thuần tay của bạn, tướng mà bạn đánh tốt nhất, có thể gánh team mà không e ngại bất cứ điều dĩ. Rõ ràng, nếu chọn những vị tướng lần đầu bạn động đến, không biết cách đánh sẽ chỉ khiến bạn trở thành một "feeder". Khi đó, không những không nhận được MVP mà còn nhận về tố cáo từ đồng đội cũng nên.

Hướng dẫn cách đạt MVP trong Liên Quân đơn giản, hiệu quả. Trở thành MVP trong Liên Quân dễ dàng với những cách thức mà chúng tôi giới thiệu.

  • Tham gia giao tranh: Chỉ số hạ gục và hỗ trợ quyết định rất lớn đến việc đạt MVP. Chính vì thế, hãy luôn tham gia giao tranh cùng với đồng đội. Đừng để team luôn trong tâm thế giao tranh thiếu người. Để làm tốt điều này, bạn cần có óc phán đoán tình hình, biết thời điểm nào sắp giao tranh, hoặc chủ động setup những cuộc giao tranh để tạo lợi thế trong trận.
  • Hạn chế việc bị hạ gục: Điều này là yếu tố tất nhiên rồi, chẳng có một feeder nào mà đạt được MVP cả. Để tránh bị hạ gục, bạn không nên "khô máu" với đối phương nếu không nắm chắc phần thắng. Thêm nữa, ra vào giao tranh phải hợp lý, ngay cả khi bạn là người mở combat thì hãy setup với team, tránh việc lao với quá sớm khiến team không tiếp cận kịp. Kết quả, chỉ mỗi bạn nằm xuống. Bên cạnh đó, di chuyển hợp lý, cẩn trọng để tránh bị team địch bắt lẻ sẽ giúp bạn hạn chế được việc bị hạ gục.
  • Farm lính, gia tăng lượng tiền: Ngoài việc tham gia giao tranh với đồng đội, bạn cần phải đảm bảo tốt việc đi rừng và farm lính. Luôn giữ lính ở thế đẩy và farm lính kịp thời gian sẽ giúp bạn có một lượng tiền lớn.

Bài viết vừa hướng dẫn đến bạn cách đạt MVP trong Liên Quân. MVP là mục tiêu mà bất kỳ người chơi nào cũng hướng tới khi bước vào mỗi trận đấu. Mặc dù chỉ là một biểu tượng, nhưng đây là sự thừa nhận xứng đáng mà bạn nên nhận khi đã cống hiến, nỗ lực cho team. Chúc bạn luôn đạt được MVP sau mỗi ván đấu.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

yenngoc -Tin tức08/04/2020 17:36

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế các tướng 5 vàng siêu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình này có điều hay ho gì ngay trong bài viết này.
VinWin