VinWin
zbet.com

Nữ siêu anh hùng Liên quân Mobile và cách chơi Wonder Woman

yenngoc18/02/2020 14:57

Wonder Woman Liên quân chính là công chúa Diana thuộc dòng dõi các nữ chiến binh Amazon trứ danh trong thần thoại Hy Lạp. Cô nàng là một đấu sĩ trong tựa game LQM nhưng lại có khả năng chế chế các đấu sĩ còn lại. Với cách chơi Wonder Woman, cách lên đồ và cách trang bị đã tạo nên uy lực của một đấu sĩ cực mạnh.

Cách chơi Wonder Women đi Caesar

Khi dùng tướng Wonder Women Liên quân Mobile thì bạn cần nên sử dụng bổ trợ bộc phá đi đường Caesar. Bạn có thể cầm nó trong suốt quá trình chơi Wonder Woman nếu như không có khả năng kiểm soát mục tiêu. Điều này sẽ có lợi cho bạn nhất khi kết thúc đối phương và cuối game để trận đấu được vượt qua dễ dàng. Sau đây là chi tiết cách chơi Wonder Woman:

Hướng dẫn chơi Wonder Women đầu, giữa và cuối game

Hướng dẫn chơi Wonder Women Liên quân đầu game

Khi mới bắt đầu game Liên minh Mobile Wonder Women rất mạnh nên người chơi có thể solo dame thoải mái với những đối thủ đi đường. Đến Ryoma là một vị tướng solo đường cực mạnh mà gặp Wonder Wonmen cũng phải nể và dè chừng. Bởi khả năng sốc dame khá là kinh dị và khiến đối phương chỉ còn 50% máu. Thế nên người chơi có thể bay về đối phương để gây sát thương bằng kỹ năng dây thừng chân thật.

Nếu như gặp trường hợp đối thủ ép trụ thì bạn không nên dùng dây thừng để lao ra vì bạn phải lên bảng đếm số. Dây thừng chỉ kéo về khi máu đối phương còn dưới 50%. Đồng thời dây thừng cũng là công cụ để cướp chim ánh sáng nếu bạn không mang theo trừng phạt ở khoảng cách xa. Bên cạnh đó, cướp chim được xem là một cách đơn giảng bằng cách canh chuẩn thời gian.

Ulti của nữ đấu sĩ Wonder Women thường dùng trong cuộc giao tranh tổng khi có đồng đồi đội đứng phía sau. Người chơi cũng cần phải chú ý là Ulti thật chính xác và đúng thời điểm để đồng đội nhận được lớp giáp tương tự như huân chương Troy. Nên nhớ để ý đến Rồng vì nó khá quan trọng trong trận game.

Hướng dẫn chơi Wonder Woman giữa và cuối game

Khi đến giờ phút giữa và cuối trận thì Wonder Women nhận được trang bị full tank và trở nên khá trâu cho cày cuốc. Và có dame đến từ ngọc hỗ trợ cùng với nội tại của trang bị. Chính vì thế mà Wonder Women có nhiệt vụ là bắt chủ lực đối phương ở tuyến sau bằng cách dùng dây thừng để bay vào phía sau đội hình của địch.

Wonder Women chỉ bật Ulti khi vào giao tranh và giúp cho đồng đội tăng tốc. Buff giáp hỗ trợ sẽ khiến cho bạn sẵn sàng tự tin để giao tranh. Sự kết hợp combo mà Wonder Women có được là Dây thừng chân thật + Khiên Kiếm Liên Hiệp + Giáp Tay Thần Kỳ + Khiên Kiếm Liên Hiệp. Bạn sẽ sử dụng dây thừng để bay vào giữa đội hình kẻ địch, sau đó dùng khiên để làm châm để ulti được phát ra chính xác. Cuối cùng sẽ dùng kiếm để gây gấp đôi sát thương lên đối thủ chuẩn nhất. Trường hợp trong cách chơi Wonder Woman cướp bùa đỏ thì càng có lợi trong việc làm chậm đối phương hoàn toàn.

Lên đồ Wonder Women

Trong cách chơi Wonder Woman có khả năng hồi phục nhanh chóng từ những trang bị nội tại. Cách lên đồ Wonder Woman khiến vị tướng này ở một đẳng cấp khó ai sánh được. Đẳng cấp của sự trâu bò thời hiện đại được thể hiện qua những trang bị lên đồ Wonder Woman dame.

Cách lên đồ Wonder Women mạnh nhất

Thương xuyên phá

Thương xuyên phá

 • +110 Công vật lý
 • [Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất
 • Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
 • Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giày kiên cường

Giày kiên cường

 • +110 Giáp phép
 • +60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất
 • 35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

Áo choàng thần ra

Áo choàng thần ra

 • +80 Công vật lý
 • +330 Giáp
 • [Thiêu cháy] – Nội tại duy nhất
 • Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên. Tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng.

Áo choàng băng giá

Áo choàng băng giá

 • +10% Giảm hồi chiêu
 • +250 Giáp
 • +800 Máu
 • [Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất. Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý. Mỗi cấp tăng thêm 20 trên diện rộng kèm 30% làm chậm 3 giây hồi.

Hercule thịnh nộ

Hercule thịnh nộ

 • +180 Giáp
 • +150 Giáp phép
 • +50 Công vật lý
 • [Cuồng bạo] – Nội tại duy nhất. Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 40 công vật lý và tạo ra một lớp lá chắn trong 8 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Giáp hộ mệnh

Giáp hộ mệnh

 • + 120 điểm giáp
 • Tăng sát thương lên 10%
 • Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Tuy vừa xuất hiện trong Liên Quân Mobile nhưng Xeniel nhận được sự quan tâm không hề nhỏ của các game thủ. Xeniel có khả năng bay toàn map và hồi máu cho đồng đội đứng trong vòng nên khả năng hỗ trợ đồng đội khi giao tranh của vị tướng này khá tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về cách lên đồ Xeniel chuẩn nhất hiện nay nhé!

Bảng ngọc Liên quân Wonder Women

Bảng ngọc cho Wonder Woman được sử dụng cho đấu sĩ đi đường Caesar theo hướng dame và cả tank. Liên quân Wonder Women là vị tướng đấu sĩ có thể khắc chế lại đấu sĩ, vì vậy mà bạn cần phải tăng chỉ số sát thương và chống chịu bằng ngọc Wonder Woman này.

Ngọc bổ trợ Wonder Women

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3: những viên ngọc đỏ sẽ gia tăng máu, giáp, từ đó sẽ giúp Wonder Woman cứng cáp đầu trận. Tốc đánh sẽ giúp vị tướng này farm nhanh hơn

Ngọc Tím III Tốc đánh +1%/Tốc chạy +1%: Tốc chạy giúp Wonder Woman di chuyển nhanh hơn. Tốc đánh giúp việc farm lính. Và trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Ngọc Xanh III Máu tối đa +37.5/Giảm hồi chiều +0.6%: Giảm hồi chiêu giúp Wonder Woman liên tục xã kỹ năng của mình. Máu sẽ giúp vị tướng này cứng cáp và mạnh mẽ hơn trong trận đấu.

Những thông tin thú vị về cách chơi Wonder Woman trên sẽ giúp bạn trải nghiệm game Liên quân Mobile. Từ bài viết này bạn cũng sẽ có được những kinh nghiệm khi bước vào trận chiến thực thụ. Chúc bạn có thời gian chơi game Liên quân Mobile thật vui vẻ.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

hoaithuong5319 -Tin tức09/04/2020 12:44

Bạn đã từng nghe đến Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong? Cùng khám phá sức mạnh của đội hình này trong bài viết sau đây nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
VinWin