VinWin
zbet.com

Hướng dẫn cách chơi Wisp - Hải Tặc Nhí mùa 13 mạnh nhất

hoanghien18/02/2020 14:56

Trong Liên Quân Mobile, Wisp là một xạ thủ có khả năng cướp mục tiêu cực kì tốt. Dù mang hình dáng của một cậu bé nhưng Wisp có thể dồn dame vào mục tiêu rất nhanh khi pháo yoyo trúng đích. Đặc biệt, Wisp còn có thể tự hủy mình nhờ nội tại khiến đối phương bị dính dame bất ngờ và chết lúc nào không hay. Hãy cùng doithuong.vn tìm hiểu về cách chơi Wisp Liên Quân - Hải Tặc Nhí này nhé.

Bảng Ngọc bổ trợ dành cho Wisp mùa 13

Bảng ngọc bổ trợ Wisp mùa 13 đi này sẽ tập trung đi AD và rừng cho Wisp. Vốn là một tướng có lượng dame ổn định nên Wisp chỉ cần gia tăng thêm các chỉ số sát thương vật lý. Cụ thể, bảng ngọc Wisp này sẽ gia tăng tỷ lệ chí mạng, công vật lý, tốc đánh, tốc chạy, và khả năng xuyên giáp.

Bảng Ngọc bổ trợ dành cho Wisp mùa 13

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1.6%/Tỷ lệ chí mạng +0.5%: Tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng cho Wisp giúp các đòn đánh của tướng này mạnh hơn.

Ngọc Tím III Tốc đánh +1%/Tốc chạy +1%: Tăng tốc độ đánh và tốc chạy sẽ giúp cho Wisp.

Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4: Tăng khả năng xuyên giáp cho Wisp.

Cách lên đồ Wisp mùa 13 mạnh nhất

Ở cách lên đồ Wisp mùa 13 này sẽ tập trung để cho Wisp đi AD Dame. Hãy theo dõi cách lên đồ Wisp mạnh nhất dưới đây nhé:

Thánh Kiếm

 • +100 Công vật lý
 • +30% Tỷ lệ chí mạng
 • Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng Wisp có thể tăng tốc chạy trong vòng 1.5 giây.

Giày Kiên Cường

 • +110 Giáp phép
 • +60 Tốc độ chạy
 • 35% Kháng hiệu ứng
 • Tăng tốc chạy, lấy giáp và khả năng kháng hiệu ứng sẽ giúp Wisp có lợi thế khi giao tranh.

Song Đao Bão Táp

 • +30% Tốc đánh
 • +20% Tỷ lệ chí mạng
 • +5% Tốc chạy
 • Cuồng phong: Tăng 50% sát thương chí mạng

Kiếm Muramasa

 • +70Công vật lý
 • +10% Giảm hồi chiêu
 • +40% Xuyên giáp

Vuốt Hung Tàn

 • +30% Tốc đánh
 • +20% Tỷ lệ chí mạng
 • +5% Tốc chạy
 • Các đòn đánh thường trúng đích giúp Wisp tăng tốc đánh thêm 10%, kéo dài 2 giây và cộng dồn tối đa 5 lần.

Nanh Fenrir

 • +200 Công vật lý
 • Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương.

Arum là một trong những vị tướng khá đa năng hiện nay trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này có thể đảm nhiệm được 3 vai trò trong một trận đấu: vừa là sát thủ, vừa là pháp sư và vừa có thể lên đồ tank để trở thành vị tướng đỡ đòn khó chịu. Bởi vậy mà Arum được khá nhiều game thủ yêu thích và sử dụng nhiều trong các trận đấu hạng của Liên Quân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về cách chơi Arum trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách chơi Wisp Liên Quân mùa 13 đi AD

Để Wisp đi AD hiệu quả nhất bạn nên mang theo phép bổ trợ Tốc Biến. Đây là phép bổ trợ hoàn hảo dành cho các xạ thủ như Wisp. Phép bổ trợ này sẽ giúp Wisp trên đường đi giữ lại được mạng khi bị rừng đối phương gank. Dưới đây là hướng dẫn chơi Wisp đi AP mùa 13 mạnh nhất:

Cách chơi Wisp đầu game

Nhiệm vụ quan trọng nhất của Wisp ở đầu game là dọn lính bằng tất cả mọi cách. Nếu muốn sử dụng yoyo sớm bạn hãy đợi đồng đội stun trúng lính sau đó mới thả pháo yoyo thì tỷ lệ trúng sẽ cao hơn.

Vào đầu game bạn cần sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến cho Wisp ngay lập tức. Đồng thời sử dụng kỹ năng Pháp Cơ Động để giữ khoảng cách fram lính của đối thủ. Bạn nên dành thời gian để Wisp farm lính vì ở đầu game sức mạnh của Wisp chưa được tăng lên. Hãy tận dụng pháo yoyo để tiêu diệt lính trước khi chúng tiếp cận vào trụ team bạn. Bạn nên sử dụng pháo yoyo theo đường thẳng của lính để dọn lính nhanh hơn.

Do đường rồng thường bị đối phương dòm ngó nhiều nhất nên khi bạn để Wisp di chuyển ở bờ sông hãy thật cẩn thận để không bị đối phương ăn rồng và giết bạn nhé.

Cách chơi Wisp đầu game

Cách chơi Wisp giữa và cuối game

Về cuối game khi Wisp đã có đủ đồ thì bạn có thể đưa Wisp vào cuộc giao tranh. Bạn nên tận dụng các lần lượt của Pháo Năng Động để vượt qua tường và tấn công kẻ địch. Khi Wisp được cường hóa dame thì sức bắn của Wisp sẽ rất mạnh, vì vậy hãy lựa chọn cho mình một vị trí bắn thật tốt nhé.

Trong giao tranh Wisp là dame vật lý chủ lực nên bạn đừng lao dến tuyến trước bắn mà hãy ở sau tuyến. Khi đối phương áp sát đến bạn, hãy thả pháo yoyo và tiếp tục tung các đòn tấn công. Khi nhận thấy đối phương ăn KingKong thì bạn chỉ cần đứng trong bụi và thả ulti thôi nhé.

Bài viết trên là hướng dẫn cách chơi Wisp Liên Quân mùa 13 mới nhất. Hy vọng bạn và đồng đội sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm chơi xạ thủ Wisp. Và đừng quên theo dõi doithuong.vn để cập nhật thêm những thông tin hot khác về Liên Quân Mobile nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 17:34

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin