VinWin
zbet.com

Cách lên đồ, bảng ngọc và cách chơi Veera ít ai biết

yenngoc18/02/2020 15:33

Veera là một trong những tông đồ mộ đạo thuở đầu của Cung điện ánh sáng. Và dần lãng quên theo thời gian, nhiều người không hề biết sự tồn tại của Veera trong Liên Quân Mobile. Chính vì thế mà cách chơi Veera cũng không ít người biết. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn những cách lên đồ, cách chơi và hỗ trợ cho vị pháp sư có sức mạnh cực khủng này.

Cách chơi Veera, vị tướng "khủng" của Liên Quân Mobile

Veera Liên Quân Mobile gần như được đưa vào sự quên lãng. Tuy nhiên, ít game thủ biết được sức mạnh của Veera. Điều bất ngờ nhất là vị tướng này có thể kết thúc mục tiêu chỉ trong vòng một nốt nhạc. Và sau đây là hướng dẫn cách chơi Veera đơn giản và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn chơi Veera Liên quân đầu game

Khi bước vào trận game để chơi Veera Liên Quân thì bạn phải thật nhanh ăn Nhện Độc để tiền và số lượng kinh nghiệm tăng đều. Còn nếu như người chơi Last Hit lính được thì lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Hoàn thành Phượng Hoàng Lệ một cách nhanh nhất. Khi đó tướng Veera lên cấp thì sẽ được phục hồi 20% lượng máu và năng lượng chỉ trong 3 giây. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong giao đoạn đi đường. Ngoài ra, sử dụng Dơi Địa Ngục để dọn lính và cấu máu kẻ địch. Bạn nên liên tục sử dụng nó để có hiệu quả cao. Bạn cũng cần phải chú ý đến thời gian hồi phục để bổ sung, tránh việc chết tất tưởi.

Trong game Liên Quân, Lữ Bố là một trong những đấu sĩ tuyệt hảo có khả năng chống chịu sát thương, gây ra sát thương cực tốt và tấn công mục tiêu nhanh và khá chuẩn xác. Tuy nhiên, để phát huy được hết sức mạnh này thì đòi hỏi người chơi phải biết cách lên đồ Lữ Bố cực chuẩn và cách chơi phải sáng tạo. Nếu muốn biết thêm về tất cả những điều trên của Lữ Bố thì hãy xem ngay bài viết này nhé!

Cách chơi Veera giữa và cuối game

Nằm thuộc lòng những chiến lược luôn tạo cảm giác tự tin cho game thủ. Từ những chiến lược bán sẽ cho ra những cách chơi Liên quân Veera và ứng phó cho từng hoàn cảnh. Quan trọng là những phút giây căng thẳng ở giữa và cuối game.

 • Con rồng đầu tiên trong trận đấu rất là quan trọng. Nếu bạn là team xanh thì hãy tổ chức ăn ngay. Còn nếu ngược lại hãy tập trung phòng thủ, canh giữ và chờ thời cơ để cướp con rồng. Tuyệt đối không được để đối thủ tiêu diệt rồng nhanh nhất. Thứ hai là chức năng Hôn Gió của Veera sẽ làm bạn bất ngờ.
 • Tuy nhiên, bạn cũng phải cần tính toán kỹ để dùng Hôn Gió một cách hiệu quả nhất. Nếu như sự kết hợp giữa Dơi Địa Ngục và Tiểu Quỷ sẽ tạo thành một cặp đôi best mạnh. Bạn có thể liên tục sử dụng Dơi Địa Ngục và Tiểu Quỷ để cấu máu kẻ địch trước phần giao tranh.
 • Veera Gank cũng có một kỹ năng bắt lẻ cực đỉnh. Nhưng nó vẫn cần có điều kiện là đi cùng đồng đội để có thể phát huy kỹ năng một cách hiệu quả nhất. Và một khi đã trang bị đầy đủ tất cả, Veera Liên quân có thể đủ sức đấu Pháp Sư hoặc Xạ Thủ của kẻ địch lên bảng nhanh chóng.

Cách chơi nữ hoàng bóng đêm Veera

Bảng ngọc cho Veera

Veera được biết là một vị pháp sư thuần túy và cô nàng này rất cần gia tăng các chỉ số sức mạnh phép thuật. Đồng thời, các chỉ số hỗ trợ pháp sư này cũng gây sát thương cực mạnh. Ngọc cho Veera chính là sự hỗ trợ gia tăng công phép, hút máu và giảm hồi chiêu tốt. Bảng ngọc Veera sẽ tạo lượng sát thương khủng.

 • Ngọc Đỏ III Công phép +5.3 sẽ tập trung gia tăng sức mạnh phép thuật thuần. Hỗ trợ Veera lấy lính và cấu máu hiệu quả, tốc độ.
 • Ngọc Tím III Công phép +2.4/ Hút máu phép +1% gia tăng một lượng sức mạnh phép thuật. Ngoài ra còn gia tăng khả năng hút máu. Giúp cho Veera trụ được đường tốt hơn.
 • Ngọc Xanh III giảm hồi chiêu +1%. Vì bộ kỹ năng của Veera Lq có những chiêu thức bá đạo và sát thương lớn. Thế nên giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp cho Liên quân Veera liên tục xả kỹ năng.

Bảng ngọc cho Veera hỗ trợ mạnh nhất

Cách lên đồ Veera Liên quân

Để có cách lên đồ cho Veera một cách chuẩn nhất, chuẩn bị các dụng cụ giúp cho cuộc chiến đấu được kéo dài. Cùng với đó, việc trang bị cho Veera sẽ có sức mạnh và tuyệt chiêu hạ gục kẻ địch. Sau đây là những món đồ và cách lên đồ Veera mạnh nhất:

 • Ngọc đại pháp sư có 140 công phép và 10% giảm hồi chiêu. Tưởng thưởng anh hùng thì khi tướng lên cấp sẽ được hồi phục 20% máu và năng lượng trong 3 giây. Ngoài ra, thời gian mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép và 80 máu. Hiệu ứng sẽ được cộng dồn tối đa 10 lần.
 • Giày phù thủy có 40 công phép, tốc độ chạy là 60. Ngoài ra còn được hỗ trợ 10% Xuyên giáp phép.
 • Vương miện Heacate có 200 công phép, +75 Xuyên kháng phép. Ngoài ra thuật sư cũng được hỗ trợ +35% công phép
 • Mặt nạ Berith có 140 Công phép, 270 Giáp, 10% giảm hồi chiêu. Ngoài ra, Thống khổ còn gây sát thương tương đương 4% Máu hiện tại của mục tiêu, 1.2 giây thời gian hồi.
 • Trượng bùng nổ có +240 Công phép. Cũng có Vang vọng tạo nên một vùng nổ nhó gây 50% sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng. Và Trượng cũng có 5 giây hồi chiêu.
 • Sách thánh có +400 Công phép. Ngoài ra còn Khai sáng nhận 1400 máu.

Cách lên đồ cho Veera công giáp mạnh nhất

Tất cả những cách lên đồ Veera trên đều là nội tại duy nhất. Khi trang bị đúng thời cơ mỗi đồ thì bạn sẽ gia tăng phần thắng của mình hơn. Cách chơi Veera cũng rất đơn giản chỉ cần bạn đảm bảo các đồ lên và những viên ngọc hợp lý.

Mỗi chiến lược bạn đưa ra trong lúc chơi không chỉ ảnh hưởng tới Veera mà còn cả những đồng đội. Vì thế mà hãy nên thận trọng trong cách chơi Veera và lựa chọn phương pháp cho phù hợp nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 18:45

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin