VinWin
zbet.com

Cách chơi Tel’Annas - tướng xạ thủ "bá đạo trên từng hạt gạo"

hoaithuong531918/02/2020 14:57

Một trong những xạ thủ được nhiều anh em yêu thích và lựa chọn để leo rank trong game LQM không ai khác đó chính là Nữ Vương Tinh Linh Tel’Annas. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, vị nữ tướng này còn có nội tại làm chậm bá đạo kết hợp với mũi tên đen khiến đối phương rất khó có thể áp sát. Nếu chưa biết cách chơi Tel’Annas mạnh nhất, bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Cách lên bảng ngọc cho Tel’Annas mạnh nhất

Trong các bài hướng dẫn chơi các tướng trong Liên Quân Mobile, phần thông tin về cách lên đồ, bảng ngọc bao giờ cũng được nhiều game thủ quan tâm nhất. Đối với bảng ngọc Tel’Annas, các bạn có thể lựa chọn lên theo nhiều hướng khác nhau. Dưới đây là bảng ngọc gợi ý cho Nữ Hoàng Tinh Linh, chủ yếu nâng cao tốc đáng và công vật lý cho vị tướng này.

Bảng ngọc Tel’Annas

Ngọc đỏ III (Tốc đánh +1.6%/Tỷ lệ chí mạng +0.5%): những viên ngọc này sẽ giúp Tel’Annas nâng cao tốc đánh và tăng tỉ lệ chí mạng khi tấn công địch

Ngọc tím III (Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%): giúp Tel’Annas di chuyển nhanh hơn, đồng thời tăng công vật lý

Ngọc lục III (Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4): giúp Nữ Hoàng Tinh Linh tăng công vật lý và xuyên giáp, gây nhiều sát thương lên mục tiêu tấn công hơn

Cách lên đồ Tel’Annas đi rừng mạnh nhất

Để phát huy hết sức mạnh của một vị tướng, bên cạnh bảng ngọc hợp lý, người chơi cần phải biết cách lên đồ cho Tel’Annas đúng cách. Mỗi game thủ sẽ có cách lên trang bị tướng Tel’Annas khác nhau, có người lên theo hướng thuần sát thương, có người lại lên theo hướng tăng tốc đánh cho Tel’Annas. Trong bài cách lên đồ Tel'Annas mạnh nhất này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ vừa tăng tốc đánh, tăng sát thương và khả năng hồi phục cho Nữ Hoàng Tinh Linh.

Giày Du Mục > Thánh Kiếm > Song Đao Bão Táp > Cung Tà Ma > Kiếm Muramasa > Giáp Hộ Mệnh.

Giày Du Mục

Giày Du Mục

 • Giá: 660
 • +25% Tốc đánh
 • +60 Tốc chạy - Nội tại duy nhất

Thánh Kiếm

Thánh kiếm

 • Giá: 2120
 • +90 Công vật lý
 • +25% Tỷ lệ chí mạng - Nội tại duy nhất
 • Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

Song Đao Bão Táp

Song Đao Bão Táp

 • Giá: 1920
 • +35% Tốc đánh
 • +25% Tỷ lệ chí mạng
 • +7% Tốc chạy
 • Cuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng - Nội tại duy nhất

Cung Tà Ma

Cung Tà Ma

Giá: 2400

+ 90 công vật lý

+ 10% hút máu

+ 20% chí mạng

Hấp huyết: Tăng 90% hút máu với các vị tướng đánh xa kéo dài 3 giây (Thời gian hồi 60 giây) - Kích hoạt duy nhất

Kiếm Muramasa

Kiếm Muramasa

 • Giá: 2020
 • +75 Công vật lý
 • +10% Giảm hồi chiêu
 • [+45% Xuyên giáp] - Nội tại duy nhất

Giáp Hộ Mệnh

Giáp Hộ Mệnh

 • Giá: 2400
 • + 120 điểm giáp
 • + Tăng sát thương lên 10%
 • Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Superman hay còn được gọi là Siêu Nhân trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này có thể bắn tan được vị trí xạ thủ của đối phương khi sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ cơ đông và phong phú. Tuy nhiên, nếu chơi không quen tay bạn khó mà phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này trong mỗi cuộc giao tranh. Vì thế bài viết nãy sẽ hướng dẫn cách chơi Superman chuẩn và chi tiết nhất. Xem ngay đừng bỏ lỡ nhé!

Cách chơi Tel’Annas Liên Quân phá đảo mọi trận đấu

Sức mạnh của Tel’Annas là điều không thể phủ nhận. Càng về giai đoạn cuối game, Nữ Hoàng Tinh Linh càng khiến đối thủ phải khiếp sợ, đặc biệt là khả năng bắn phá trụ cực kỳ khủng khiếp. Tuy vậy để phát huy sức mạnh của vị tướng này, người chơi cần giữ một cái đầu lạnh.

Cách chơi Liên Quân Tel’Annas ở đoạn đầu game

Khi trận đấu bắt đầu, bạn nên để Tel’Annas di chuyển đến khu vực gần hang rồng và dọn lính. Lúc này bạn cũng có thể phối hợp với người chơi cầm trợ thủ để ăn chim ánh sáng.

Để tránh bị gank, bạn cần chú ý quan sát và di chuyển gần trụ. Đồng thời lợi dụng khả năng bắn xa để bắn trụ khi có cơ hội.

cách chơi Tel’Annas đầu game

Bạn lưu ý rằng, Nữ Hoàng Tinh Linh không có kỹ năng trốn thoát nên bạn cần đặc biệt chú ý vị trí và việc di chuyển. Nếu có đối thủ áp sát, bạn cần dùng tốc biến để trốn thoát.

Cách đánh Tel’Annas vào giai đoạn giữa game

Bước vào giai đoạn giữa trận, Tel’Annas nên tập trung đẩy lính và bào trụ liên tục. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tăng kinh nghiệm và vàng bằng cách ăn rồng khi có thể.

Khả năng bào trụ của Nữ Hoàng Tinh Linh khá mạnh nên nếu có cơ hội, bạn nên di chuyển hỗ trợ các đường khác. Lưu ý rằng, tướng Tel’Annas rất dễ bị bắt khi đi một mình nên bạn cần đi cùng đồng đội để đảm bảo an toàn hơn.

Hướng dẫn chơi Tel’Annas vào giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối game, Tel’Annas sẽ trở thành mục tiêu của đối thủ vậy nên bạn cần cẩn thận và hạn chế di chuyển một mình. Với bộ sát thương vật lý và sát thương phép khá bá đạo nên Nữ Hoàng Tinh Linh khiến nhiều đối thủ khó chịu. Vì vậy khi giao tranh xảy ra, bạn nên di chuyển ra phía sau đội hình và xả sát thương tới. Tuy vậy nhớ để ý phía sau kẻo bị đánh úp nhé!

Cách chơi Tel’Annas cuối game

Nếu cảm thấy có nguy cơ bị địch uy hiếp hoặc khống chế, Tel’Annas có thể dùng Dùng Hỗn Mang Tiễn + Tốc biến để trống thoát.

Nếu chưa từng chơi Tel’Annas, bạn hãy thử trải nghiệm một lần nhé, biết đâu vị xạ thủ này sẽ khiến bạn thích thú hơn đấy! Đặc biệt nếu bạn biết cách chơi Tel’Annas đúng hướng, sức mạnh của nữ tướng này sẽ khiến team địch phải "xanh mặt". Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 18:45

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin