VinWin
zbet.com

Cách chơi TeeMee mùa 13: Bảng ngọc và cách lên đồ TeeMee mạnh nhất

hoanghien18/02/2020 14:57

Trong Liên Quân Mobile, TeeMee là vị tướng thứ 58 xuất hiện trong đấu trường huyền thoại này. TeeMee là tướng trợ thủ theo thiên hướng đỡ đòn và có bộ kỹ năng độc nhất vô nhị trên toàn đấu trường LQMB. Hãy dùng doithuong.vn tìm hiểu về cách chơi TeeMee mùa 13 qua bài viết sau đây nhé.

Bảng ngọc dành cho bổ trợ TeeMee SUPPORT

TeeMee là một vị tướng đỡ đòn cần những cú đánh gia tăng các chỉ số thiên về đỡ đòn. Bảng ngọc TeeMee Liên Quân dưới đây sẽ hỗ trợ TeeMee đi SUPPORT tốt hơn khi tăng các chỉ số máu, khả năng hồi máu, giáp, tốc chạy và tốc đánh.

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3: Tăng một lượng máu và lượng giáp ổn cho TeeMee. Đồng thời gia tăng tốc đánh giúp TeeMee có thể gây sát thương liên tục bằng đòn đánh thường.

Ngọc Tím III Máu tối đa +45/Hồi máu/5s +5.2/Tốc chạy +0.4%: Tăng thêm một lượng máu và khả năng hồi máu cho TeeMee trụ đường tốt hơn.

Ngọc Xanh III Máu tối đa +37.5/Giảm hồi chiêu +0.6%: Tăng thêm khả năng hồi chiêu giúpTeeMee có thể liên tục tung các chiêu thức với khả năng khống chế.

Bảng ngọc dành cho bổ trợ TeeMee

Cách lên đồ Teemee Liên Quân mùa 13 mạnh nhất

Để phát huy các còn đòn đỡ của tướng Liên QuânTeeMee, cách lên đồ TeeMee giữa một vai trò cực kì quan trọng. Sau đây hướng dẫn cách lên đồ cho TeeMee mùa 13 bá đạo nhất:
Giày Kiên Cường

 • +110 Giáp phép
 • +60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất
 • 35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

Lệnh Bài Phong Thần

 • +250 Giáp
 • +600 Máu
 • +5% Tốc chạy
 • +40 Hồi máu
 • +15 Hồi năng lượng

Quân lương - TeeMee nhận được 5 vàng hoặc kinh nghiệm trong vòng 3 giây khi sở hữu mức vàng hoặc kinh nghiệm thấp nhất đội – Nội tại duy nhất.

Công huân - Giúp TeeMee nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm – Nội tại duy nhất.

Phong thuẫn - Tạo lá chắn cho TeeMee hoặc tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất giúp chặn sát thương. Đồng thời giúp tăng 30% tốc chạy cho mục tiêu trong vòng 3 giây và 45 giây hồi chiêu – Kích hoạt duy nhất.

Khiên Huyền Thoại

 • +360 Giáp
 • +400 năng lượng
 • +20% giảm hồi chiêu
 • Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạycủa những đối thủ đã ra đòn đánh – Nội tại duy nhất.

Giáp Gaia

 • +5% tốc chạy
 • +240 Giáp phép
 • +1200 máu
 • Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại Duy nhất.

Khiên Thất Truyền

 • +360 Giáp
 • +1200 máu
 • Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30% – Nội tại duy nhất.

Giáp Hộ Mệnh

 • + 120 điểm giáp
 • + Tăng sát thương lên 10%
 • Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây.

Trong Liên Quân Mobile, Lindis được nhiều game thủ yêu thích bởi khả năng chạy của vị tướng này khá nhanh. Cô nàng sở hữu bộ chiêu thức đỉnh cao cũng như nội tại chạy nhanh nên khá thuận tiện trong giao tranh tổng. Để hiểu rõ hơn về vị tướng này cũng như cách chơi Lindis hiệu quả nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Hướng dẫn chơi Teemee mùa 13 đi SUPPORT

Cấp Cứu là phép bổ trợ của TeeMee khi dùng đi SUPPORT. Phép bổ trợ này sẽ cung cấp cho TeeMee và đồng đội một lượng lớn máu. Đặc biệt Cấp Cứu còn giúp cho các xạ thủ của bạn nâng cao khả năng sống sót khi gặp những pha bị gank. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi TeeMee đi SUPPORT mùa 13:

Cách chơi TeeMee đầu game

Thông thường TeeMee sẽ hỗ trợ xạ thủ đi đường gần hang rồng để thuận lợi cho các cuộc trang chấp về sau. Nếu bạn không phải canh rừng thù có thể cùng xạ thủ ăn Cua Kỳ Cục để bổ sung cho cả 2 một ít vàng và kinh nghiệm.

Khi kẻ địch bị đẩy lên cao và đứng ở gần trụ của bạn, hãy lập tức sử dụng chiêu Rắm Thần Lực để làm choáng đối thủ. Thời gian nín của TeeMee càng lâu thì khả năng gây sát thương và làm choáng càng cao. Đừng quên nhường điểm hồi phục cho xạ thủ nếu TeeMee không bị mất quá nhiều máu.

Cách chơi TeeMee đầu game

Cách chơi TeeMee giữa và cuối game

Vào giữa game hãy quan sát thời gian ra đời của Rồng Hắc Ám để tránh bị đối phương cướp tay trên nhé. Vì TeeMee có khả năng đi gank khá tốt nên thường được sử dụng nhiều. Combo đi gank của TeeMee là: Rắm Thần Lực tăng tốc chạy và làm choáng +Giáo Móc TeeMee gây sát thương cho kẻ địch. Chỉ với một chiêu này kẻ địch gần như không cơ hội sống sót. Tuy nhiên, để combo này đạt hiệu quả cao nhất, bạn phải biết cách phối hợp nhuần nhuyễn với đồng đội.

Nếu TeeMee chưa được xanh lắm thì nên tập trung bảo kê đừng để kẻ địch tấn công bất ngờ. Trong khi giao tranh nên đánh các chiêu của combo ở trên trúng kẻ địch càng nhiều càng tốt để tạo cơ hội cho đồng đội xả sát thương. Hãy để TeeMee giữ vị trí tiên phong và luôn có đồng đội ở phía sau yểm trợ.

Cách chơi TeeMee giữa và cuối game

Hy vọng rằng với hướng dẫn cách chơi TeeMee Liên Quân và cách lên đồ TeeMee mùa 13 sẽ giúp bạn và đồng đội giành chiến thắng. Và đừng quên thường xuyên theo dõi doithuong.vn để bỏ túi thêm những bí kíp chơi các tướng trong Liên Quân Mobile nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

yenngoc -Tin tức08/04/2020 17:36

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế các tướng 5 vàng siêu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình này có điều hay ho gì ngay trong bài viết này.
VinWin