VinWin
zbet.com

Khai thác cách chơi Preyta Liên Quân - Kỵ Sĩ Dịch Bệnh mạnh nhất

caomuoimuoi18/02/2020 15:03

Preyta Liên Quân Mobile chính là một vị tướng Pháp sư có khả năng gây ra sát thương phép từ xa, kết hợp với khả nảng phá rồi giao tranh khá khủng khiếp thì đây chính xác là 1 con quái vật ở vị trí đường giữa. Vậy cách chơi Preyta là như thế nào? Cách lên đồ của Kỵ Sĩ Dịch Bệnh ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua những thông tin của bài viết ngày hôm nay.

Bảng ngọc cho Preyta đi AP MID mạnh nhất

Khi bạn chơi Preyta ở vị trí pháp sư đường giữa thì phải cần rất nhiều sức mạnh phép thuật. Chính vì vậy, đây là bảng ngọc sẽ giúp gia tăng những chỉ số nào có liên quan đến sức mạnh phép thuật như là công phép, xuyên giáp phép, hút máu phép.

Cùng tìm hiểu về cách chơi Preyta trong bài viết này bạn nhé

 • Ngọc Đỏ III Công phép +4.2/Xuyên giáp phép +2.4: Những viên ngọc đỏ sẽ gia tăng 1 lượng sát thương phép thuật cũng như tăng khả năng xuyên giáp phép, từ đó giúp Preyta có khả năng tối ưu hóa sát thương của bản thân ở đầu game.
 • Ngọc Tím III Hút máu phép +1.6%: Các viên ngọc tím sẽ gia tăng khả năng hút máu phép để giúp Preyta có khả năng trụ đường tốt hơn vào giai đoạn đi đường.
 • Ngọc Xanh III Công phép +2.4/Giảm hồi chiêu +0.7%: Ngọc xanh sẽ làm tăng một chút sát thương phép thuật thuần và tăng khả năng hồi chiêu sẽ giúp Preyta cấu máu hiệu quả hơn.

Cách lên đồ Preyta mùa mới nhất

Preyta chính là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa Pháp Sư cũng như Xạ Thủ nên sẽ có rất nhiều cách để lên đồ. Và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn lên đồ cho cách chơi Preyta ở vị trí AP MID

Ngọc Đại Pháp Sư

Ngọc Đại Pháp Sư

 • 140 Công phép
 • 10% Giảm hồi chiêu
 • Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất
 • Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 110 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần – Nội tại duy nhất

Giày Phù Thủy

giày phù thủy

 • 40 Công phép
 • 60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
 • 75 Xuyên giáp phép – Nội tại duy nhất

Trượng Băng

 • 140 Công phép
 • 220 Giáp phép
 • 7% Tốc chạy
 • Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây – Nội tại duy nhất

Vương Miện Hecate

Vương miện Hecate

 • 200 Công phép
 • Thuật sư: (+35%) công phép – Nội tại duy nhất

Quyền Trượng Rhea

Quyền Trượng Rhea

 • 140 Công phép
 • 10% Giảm hồi chiêu
 • Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Trượng Bùng Nổ

Trượng Bùng Nổ

 • 240 Công phép
 • Vang vọng: Tạo nên một vùng nổ nhỏ gây 50 (+50% công phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu bị trúng chiêu, 5 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Và đó chính là những thông tin chi tiết về cách lên đồ cho Preyta ở vị trí AD MID. Trong phần tiếp theo, mời các bạn cùng tham khảo những thông tin về cách chơi Preyta mạnh nhất nhé.

Trong Liên Quân Mobile, Skud được mệnh danh là một cổ máy chiến đấu chứa đầy dòng máu ác quỷ luôn sục sôi sự phẫn nộ. Với chiếc găng tay chứa sức mạnh phi thường, Skud có thể càng quét mọi chướng ngại vật cản trở trên đường đi của nó. Vậy làm sao để có thể phát huy được hết sức mạnh này của Skud ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lên đồ Skud chuẩn nhất hiện nay nhé!

Cách chơi Preyta đi AP MID

Kỵ Sĩ Dịch Bệnh Preyta có khả năng vừa dame tay mạnh khủng khiếp khi bật trạng thái Siêu Khuẩn, vừa có thể chạy nhanh nhất trong game mà hiếm có đối thủ nào có thể đuổi kịp.

Phép bổ trợ AP MID của Preyta chính là Tốc Biến. Vì hắn ta không sở hữu bất kỳ chiêu thức bỏ chạy nào nên việc dùng Tốc Biến sẽ hộ trợ an toàn cho gã khi bị Rừng của team địch gank cũng như sống sót trong giao tranh. Sau đây chúng ta cùng đến với phần hướng dẫn chơi tướng Preyta mạnh nhất ở vị trí AP MID.

Hướng dẫn chơi Preyta Liên Quân đầu game

Vào giai đoạn này thì công việc của người chơi Preyta chính là farm cố gắng lấy level 4 càng sớm càng tốt. Vì Preyta nếu không sở hữu chiêu cuối thì sẽ khá là phế ở giao tranh tổng.

Cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi Preyta bạn nhé

Khoảng thời gian này bạn không được đảo lane, nếu bạn cố gắng đảo mà đứng chờ 2 giây để ra được skill thì đối thủ đã "cao chạy xa bay". Nên tốt nhất là bạn chỉ cần farm lv4 và chờ đợi combat ở Rồng là đủ.

Cách chơi Preyta giữa và cuối game

Giả sử bạn trang bị cho Preyta theo hướng Pháp sư thì bạn sẽ dame hoàn toàn dựa vào kỹ năng Hơi Độc Hại cấu rỉa máu từ xa cũng như có thể kết liễu đối thủ bằng những đòn kỹ năng bất ngờ mà đối thủ không thể nào nhận ra. Team địch chỉ có thể đoán được thời gian xuất chiêu của Hơi Độc Hại theo 2 đường kẻ hiện ra không đến 1 giây. Nếu như đòn phép đủ mạnh thì đối phương có thể mất 1/2 cay máu kèm theo bị làm chậm và nổ tung.

Sử dụng Hơi Độc Hại sẽ tốn khoảng 2 giây để gồng.Tuy nhiên, bù lại thì kỹ năng này có thể x2 sát thương phép nếu đối thủ dính đòn. Combo Hơi Độc Hại + Bom Hoại Tử + Siêu Khuẩn + Bom Hoại Tử + Hơi Độc Lạ sẽ dồn 1 lượng sát thương phép vô cùng lớn và chỉ tốn 2 giây, vì khi Preyta rơi vào trạng thái Siêu Khuẩn thì sẽ được hồi lại 2 kỹ năng đầu. Chính do vậy nên bạn cần phải sử dụng đúng theo combo trên.

Cùng tham khảo cách chơi Preyta mạnh nhất bạn nhé

Preyta Liên Quân là sự kết hợp hoàn hảo giữa vai trò Pháp Sư và Xạ Thủ cho nên có khá nhiều cách lên đồ, bảng ngọc. Mỗi một phong cách như vậy đều sở hữu những điểm mạnh riêng và cũng có chung một phong thái vô cùng bất cần của Preyta. Trên đây là những thông tin chi tiết về cách chơi Preyta mạnh nhất. Hy vọng bạn đọc sẽ có những trải nghiệm chơi Kỵ Sĩ Dịch Bệnh đầy thú vị nhé. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu thêm về các thông tin khác của Liên Quân Mobile hãy click ngay tại đây nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

yenngoc -Tin tức08/04/2020 17:36

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế các tướng 5 vàng siêu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình này có điều hay ho gì ngay trong bài viết này.
VinWin