VinWin
zbet.com

Cách chơi Enzo cực mạnh, "chọc trời khuấy nước" làm điên đảo team địch

caomuoimuoi18/02/2020 14:51

Sát thủ có phải là vị trí sở trường của bạn khi tham gia đánh xếp hạng? Hay bạn có muốn tận hưởng cảm giác sảng khoái khi hạ gục đối thủ? Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về cách chơi Enzo siêu mạnh, giúp bạn cân cả team, không phải "ngán" bất cứ tên địch nào.

Bảng ngọc bổ trợ tướng Enzo hiệu quả

Tướng Enzo LQ Mobile là một tướng siêu sát thủ, đi rừng vô cùng bá đạo. Kẻ Hành Quyết sở hữu bộ kỹ năng có độ khó cao nhất, max level 10/10. Bên cạnh đó Enzo còn vô cùng cơ động và biến ảo nữa. Hãy tìm hiểu bảng ngọc hữu ích trong cách chơi Enzo ngay sau đây nhé.

Cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi Enzo trong bài viết này bạn nhé.

 • Ngọc đỏ cấp III Công vật lý / Xuyên giáp: Với vai trò một Đấu Sĩ có khả năng gây sát thương vật lý, Liên Quân Enzo chắc chắn sẽ muốn có kỹ năng Xuyên giáp để có thể gây sát thương càng lớn càng tốt.
 • Ngọc Tím III Tốc đánh +1%/Tốc chạy +1%: Tướng Enzo cần có Tốc đánh nhằm gây sát thương liên tục bằng những đòn đánh thường. Bên cạnh đó, Tốc chạy sẽ hỗ trợ cho Enzo di chuyển nhanh cũng như gank tốt hơn.
 • Ngọc xanh cấp III Công vật lý/ Xuyên giáp: Enzo có lượng sát thương vật lý cực kỳ kinh khủng. Chính vì vậy, hắn ta càng có nhiều Xuyên giáp càng tốt nhằm tối đa hóa được sát thương đầu ra của bản thân. Và dĩ nhiên là, còn có viên ngọc nào cho nhiều Xuyên giáp hơn là ngọc xanh cấp III đúng không nào?

Hướng dẫn cách lên đồ Enzo đi rừng khiến kẻ địch kinh sợ

Enzo Liên Quân có một bộ kỹ năng khá đặc biệt. Đó là sự kết hợp của độ cơ động, hiệu ứng khống chế, dồn sát thương. Chính bộ kỹ năng này khiến cho cách đánh Enzo cũng vô cùng khó lường. Anh chàng này luôn biết tận dụng các sơ hở của kẻ địch, sau đó tung trói buộc kẻ địch lại rồi lao vào hạ gục, và cuối cùng là an toàn nhanh chóng rút lui.

Cùng nghiên cứu cách chơi Enzo lên đồ đi rừng cực mạnh bạn nhé.

Kiếm Truy Hồn

Kiếm Truy Hồn

 • + 40 Công vật lý
 • + 6% hút máu
 • Nhận Tê Cóng
 • +15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất
 • Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất
 • Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất
 • Săn linh hồn: Gây thêm (300 + cấp*20) điểm sát thương phép lên kỹ năng hoặc đòn thường của Tướng vào lần kế tiếp, đồng thời trong 3 giây tiếp theo được tăng 7% công vật lý ( chỉ có tác dụng khi cận chiến)(30 giây Thời gian hồi chiêu)- Nội tại duy nhất.

Giày Kiên Cường

giày kiên cường

 • +110 Giáp phép
 • +60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất
 • 35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

Phức Hợp Kiếm

Phức hợp kiếm

 • +70 Công vật lý
 • +15% Tốc đánh
 • +10% Hút máu
 • +10% Giảm hồi chiêu
 • +500 Máu tối đa
 • Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Thương Xuyên Phá

Thương Xuyên Phá

 • +110 Công vật lý
 • Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất
 • Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Nanh Fenrir

Nanh Fenrir

 • +200 Công vật lý
 • Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Giáp Hộ Mệnh

giáp hộ mệnh

 • + 120 điểm giáp
 • + Tăng sát thương lên 10%
 • Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Zip là một trong những vị tướng bảo kê khá tốt trong Liên Quân. Tuy chỉ sở hữu ngoại hình khá khiêm tốn nhưng vị tướng này lại có được độ chống chịu cực lớn nhờ vào khả năng miễn sát thương từ nội tại và kèm theo đó là miễn khống chế từ các chiêu thức khác. Vậy bạn đã hiểu được hết vị tướng này chưa ? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết cách chơi Zip hiệu quả sau đây nhé!

Hướng dẫn cách chơi Enzo cực mạnh

Sở hữu lợi thế nội tại tăng tốc độ chạy mỗi lần đánh thưởng vào kẻ địch thì Enzo rất dễ trong việc đuổi theo mục tiêu. Bạn hãy dùng chiêu Kỹ năng câu hồn nhằm né tránh những kỹ năng định hướng của kẻ địch, cũng như là dễ dàng tiếp cận mục tiêu hơn.

Với chiêu cuối Hành quyết, bạn có thể dùng nhiều lần trước lúc câu hồn hết thời gian hiệu lực. Chính vì vậy bạn phải hết sức tận dụng nhằm tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

Trong lúc giao tranh thì bạn cần phải lựa chọn chính xác mục tiêu chủ lực của đối phương. Sau đó tiến hành trói chân kẻ địch rồi kéo mục tiêu về hướng team mình để dồn sát thương.

Cách combo chuẩn nhất dành cho Enzo đó là Câu hồn (khi kéo được trúng mục tiêu) + Truy kích (lướt đến và khống chế) + Kích hoạt chiêu cuối Hành quyết + tăng sát thương từ những đòn đành thường, hỗ trợ tối ưu hóa lượng sát thương mà Enzo đã gây nên.

Cùng tìm hiểu cách chơi Enzo hay nhất bạn nhé

Bài viết trên đã khái quát những thông tin hữu ích về bảng ngọc, cách lên đồ cũng như cách chơi Enzo cực kỳ mạnh. Theo đánh giá của Timi thì Enzo chính là vị tướng sở hữu lối chơi có độ khó 10/10, đòi hỏi người chơi phải hết sức điêu luyện và có nhiều kinh nghiệm. Chúc cho các bạn sẽ nhanh chóng thuần thục vị tướng điển trai này nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

hoaithuong5319 -Tin tức09/04/2020 12:44

Bạn đã từng nghe đến Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong? Cùng khám phá sức mạnh của đội hình này trong bài viết sau đây nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
VinWin