VinWin
zbet.com

LMHT: Cách chơi Elise khiến team địch chạy "không kịp thở"

hoaithuong531918/02/2020 09:29

Elise là vị tướng có sát thương đầu trận rất khỏe, khả năng phục hồi tốt và các skills khống chế, tiếp cận mục tiêu vô cùng hiệu quả. Điều này giúp Nữ Hoàng Nhền Nhện đi gank dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy vậy, bộ skills của Elise khá đa dạng và yêu cầu người chơi cần có khả năng xử lý cao, do vậy không phải ai cũng có thể chơi tốt vị tướng này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách chơi Elise đi rừng chuẩn và mạnh nhất!

Cách lên bảng bổ trợ Elise Rừng

Như đã biết, Elise là một vị tướng có bộ chiêu thức khá đa dạng. Có thể chuyển đổi từ dạng người sang dạng nhện một cách linh hoạt. Để phát huy hết sức mạnh của Nữ Hoàng Nhền Nhện, chúng ta sẽ sử dụng nhánh ngọc chính Áp Đảo và ngọc phụ Pháp Thuật cho cô nàng. Bảng bổ trợ Elise đi rừng này sẽ chính là chìa khóa giúp Elise phát huy sức mạnh của mình tốt nhất.

Bảng ngọc Elise

Bảng ngọc Elise nhánh ngọc chính Áp Đảo: Sốc Điện, Thu Thập Chiến Tích, Phát Bắn Đơn Giản, Thợ Săn Tàn Nhẫn

Bảng bổ trợ cho Rlise đi rừng nhánh ngọc phụ: Tập Trung Tuyệt Đối, Cuồng Phong Tích Tụ

Cách lên đồ Elise đi rừng full AP chuẩn và mạnh nhất

Bên cạnh bảng ngọc, cách lên đồ Elise rừng cũng là một trong những thông tin người chơi cần nằm rõ để phát huy được sức mạnh của Nữ Hoàng Nhền Nhện. Dưới đây là hướng dẫn lên đồ Elise đi Rừng full AP chuẩn và mạnh nhất gồm:

Cách lên đồ Elise jungle: Gươm Truy Tung Phù Phép: Thần Vọng + Giày Cơ Động + Quỷ Thư Morello + Đồng hồ cát + Mặt Nạ Đọa Đầy + Trượng Hư Vô.

Gươm Truy Tung Phù Phép: Thần Vọng

Gươm truy tung phù phép: Thần vọng

 • Tổng giá: 2625 vàng
 • Công thức: Linh Hồn Lạc Lõng + Gươm Truy Tung + Sách Cũ + 345 vàng => Gươm Truy Tung + Bí Chương Thất Truyền + 325 vàng
 • Không còn tăng 7% Tốc độ Di chuyển, thay vào đó tăng 300 Năng lượng và 10% Giảm Hồi chiêu.

Giày Cơ Động

Giày Cơ Động

 • Giá: 800 (500)
 • Nội tại DUY NHẤT - Tăng Tốc Chạy: +25 Tốc độ Di chuyển. Tăng lên thành +105 Tốc độ Di chuyển sau khi kết thúc trạng thái giao tranh trong 5 giây.

Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello

 • Giá: 2150
 • +70 Sức mạnh Phép thuật
 • +300 Máu
 • +100% tốc độ hồi Năng lượng gốc
 • Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 40% Máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 4 giây.

Đồng Hồ Cát Zhonya

Đồng Hồ Cát Zhonya

 • Giá: 3500
 • +100 Sức mạnh Phép thuật
 • +45 Giáp
 • Kích hoạt DUY NHẤT - Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

 • Giá: 3200 (750)
 • +80 Sức mạnh Phép thuật
 • +300 Máu
 • Nội tại DUY NHẤT - Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên Kháng Phép
 • Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt đối thủ trong 3 giây, gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số Máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Lượng sát thương này sẽ được gấp đôi đối với các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển.

Trượng Hư Vô

Trượng Hư Vô

 • Giá: 2650
 • +80 Sức mạnh Phép thuật
 • Nội tại DUY NHẤT: +35% Xuyên Kháng Phép.

Hướng dẫn chơi Elise đi rừng mạnh nhất

Bên cạnh cách lên đồ, bảng ngọc cho Elise đi rừng, cách đánh Elise đi rừng trong từng giai đoạn cũng là thông tin được nhiều người chơi quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chơi Nữ Hoàng Nhền Nhện ngay bây giờ nhé!

Cách chơi Elise giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu, sau khi trang bị cho Elise những món đồ đầu tiên, các game thủ nên đi ăn bùa xanh. Thứ tự vòng rừng của Nữ Hoàng Nhền Nhện như sau: Bùa xanh -> Bãi Cóc -> Bãi sói -> Bùa Đỏ -> Bãi Chim -> Bãi Người Đá.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Elise là một trong những vị tướng có lối đi rừng độc đáo. Khả năng gây sát thương lên quái rừng khi ở dạng người của Elise khá hiệu quả, khiến cho việc đi rừng đỡ tốn máu hơn. Bên cạnh đó, giai đoạn này khả năng khống chế và dồn sát thương của Elise cũng giúp cho team có nhiều lợi thế. Đừng quên cắm mắt ở những vị trí quan trọng để tránh bị đối phương gank.

Cách chơi Elise giai đoạn đầu trận

Cách combo Elise ở dạng người trước: Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q)) + Nhền Nhện Con (W) -> Biến thành Nhện Chúa (R) -> Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) + đánh thường + Đánh Đu (E) + Cắn Độc (Q) -> Trở về dạng người và combo tương tự.

Cách combo Elise đi gank ở dạng Nhện Chúa (R) trước: Đánh Đu (E) (vào mục tiêu đi gank hoặc lính gần chúng nhất) + Cắn Độc (Q) + Cắn Xé (W) -> Trở về dạng người -> Kén Nhện (E) + Phun Độc (Q) + Nhền Nhện Con (W) -> Trở vệ dạng Nhện Chúa (R) -> Cắn Độc (Q) +…

Cách chơi Elise rừng giai đoạn giữa trận

Bước vào giai đoạn giữa game, nhiệm vụ chính của Elise đó chính là hỗ trợ các lane khác và đi gank. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ. Nếu có cơ hội, bạn cũng có thể cùng đồng đội ăn trụ để tăng tiền, lên trang bị nhanh hơn.

Cách chơi Elise rừng giai đoạn cuối trận

Trong giai đoạn cuối game, Elise sẽ có nhiệm vụ đỡ đòn hoặc sát thương lên mục tiêu, tùy vào cách chơi và hướng lên đồ của bạn. Bên cạnh đó, bạn nhớ sử dụng W để cấu máu địch, sau đó mở giao tranh bằng chiêu E.

Cách chơi Elise rừng giai đoạn cuối trận

Ngoài ra, chiêu Đánh Đu (E) còn giúp Nữ Hoàng Nhền Nhện chạy trốn khỏi kẻ địch. Combo thông dụng của vị nữ tướng này là:

Bên cạnh đó, Đánh đu E còn giúp cô nàng có thể chạy trốn khỏi kẻ địch hoặc băng trụ. Combo thông dụng của Elise: E-> Q -> W -> R -> Q -> W -> E -> Q.

Trên đây là bài viết cách chơi Elise rừng mà chúng tôi muốn gửi đến các game thủ. Hy vọng những thông tin này sẽ là chìa khóa giúp người chơi tung hoành ngang dọc trong quá trình leo rank của mình.. Đặc biệt, dựa vào "bộ bí kíp" trên, chắc rằng bạn sẽ tăng khả năng chiến đấu, tăng tỷ lệ thắng của mình trong các trận đấu khắc nghiệt.

VinWin
Tin Liên Quan
Cách nhận và sử dụng Giftcode tiến lên miền Nam trong hai nốt nhạc

Cách nhận và sử dụng Giftcode tiến lên miền Nam trong hai nốt nhạc

hoaithuong5319 -Tin tức18/02/2020 11:32

Làm sao để thỏa sức vẫy vùng đam mê cờ bạc trong những ván bài hấp dẫn? Câu trả lời là tìm cách nhập giftcode tiến lên miền Nam trong bài viết sau đây!
Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Liên Minh Huyền Thoại

thanhtung -Tin tức14/02/2020 10:43

Hướng dẫn chi tiết các bước để đăng ký Liên Minh Huyền Thoại, đăng nhập và trải nghiệm tựa game hấp dẫn nhất hiện nay. Đăng ký LMHT nhanh chóng, đơn giản.
LMHT: Cách chơi Ekko TOP và Rừng cực mạnh, cân kèo cả team

LMHT: Cách chơi Ekko TOP và Rừng cực mạnh, cân kèo cả team

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 17:08

Thông tin chi tiết về bảng ngọc, trang bị, cách chơi Ekko Top và Rừng cực mạnh. Tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm sử dụng tướng LMHT bạn nhé!
LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

LMHT: Cách khắc chế Ekko tiễn Cậu Bé lên bảng đếm số nhanh gọn lẹ

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 09:29

Tổng hợp những thông tin chi tiết về cách khắc chế Ekko đơn giản mà hiệu quả nhất. Tham khảo để có thêm kinh nghiệm chiến đấu bạn nhé!
LMHT: Cách chơi Ekko đường giữa cực mạnh khiến team địch cay cú

LMHT: Cách chơi Ekko đường giữa cực mạnh khiến team địch cay cú

caomuoimuoi -Tin tức18/02/2020 16:55

Tổng hợp những thông tin chi tiết về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Ekko Mid cực mạnh. Cùng tham khảo để có thêm kinh nghiệm chiến đấu nhé!
VinWin