VinWin
zbet.com

Hướng dẫn cách lên đồ, bảng ngọc, cách chơi Cresht Liên Quân Mobile

caomuoimuoi18/02/2020 15:25

Cresht Liên Quân Mobile được đông đảo người chơi ưa chuộng bởi vì vẻ bề ngoài khổng lồ khá là đáng sợ và khả năng trâu bò khó ai sánh bằng. Cresht còn có khả năng tăng giáp cũng như làm chậm đối phương, gây ra 1 lượng dame khá lớn so với những vị tướng khác. Hãy cùng tìm hiểu mọi thông tin về cách chơi Cresht trong bài viết này bạn nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Cresht

Cresht là 1 vị tướng khá "trâu bò" và có lượng sát thương khá đều đặn với combo của mình. Và sau đây chính là bảng ngọc cung cấp lượng máu, khả năng giảm thời gian hồi chiêu, giáp và tốc đánh tương đối ổn định cho vị tướng này.

 • Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3: Vì nội tại của Cresht cần tốc đánh để lấy đầy nộ nên các viên ngọc đỏ sẽ giúp cho vị tướng này tập trung vào tốc đánh hơn. Còn máu và giáp sẽ giúp tăng độ cứng cáp đầu game.
 • Ngọc Tím III Máu tối đa +75: Ngọc tím sẽ tập trung hoàn toàn vào máu, vì Cresht rất cần máu để lao vào giao tranh.
 • Ngọc Xanh III Giảm hồi chiêu +1%: Những bộ kỹ năng của Cresht sẽ gây sát thương khá tốt, giảm hồi chiêu giúp cho vị tướng này liên tục spam kỹ năng để có thể giành được lợi thế đầu game.

Cùng tham khảo chi tiết cách chơi Cresht Liên Quân bạn nhé

Cách lên đồ Cresht đi Support mạnh nhất

Liên Quân Cresht sở hữu ưu điểm chính là lượng HP dồi dào cùng hiệu ứng kỹ năng tương đối khá, nhược điểm của tướng này là sát thương tay quá thấp. Và từ ưu, nhược điểm của Cresht thì cũng có thể đoán ra được hướng chơi của Chiến Binh Thủy Quái này là tướng chuyên đỡ đòn. Sau đây chính là cách lên đồ cho Cresht đi Hỗ trợ.

Lệnh Bài Phong Thần

Cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi Cresht trong bài viết này nhé

 • 250 Giáp
 • 600 Máu
 • 5% Tốc chạy
 • 40 Hồi máu
 • 15 Hồi năng lượng

Giày Kiên Cường

Cùng tìm hiểu cách trang bị đồ cho Cresht trong bài viết bạn nhé

 • 110 Giáp phép
 • 60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất
 • 35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

Giáp Cuồng Nộ

Giáp cuồng nộ

 • 60 Công vật lý
 • 1000 Máu tối đa
 • Điên cuồng: Sau khi chịu sát thương, gia tăng tốc chạy và sát thương gây ra thêm 2%, hiệu ứng có thể cộng dồn 5 lần – Nội tại duy nhất

Khiên Huyền Thoại

khien-huyen-thoai

 • 360 Giáp
 • 400 năng lượng
 • 20% giảm hồi chiêu
 • Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạycủa những đối thủ đã ra đòn đánh – Nội tại duy nhất

Huyết Giáp

Huyết giáp

 • 1500 máu
 • 200 Giáp
 • Huyết chiến: Sau khi có được 1 điểm Hạ hoặc Phụ, hồi phục 20% máu trong 5 giây, 10 giây thời gian hồi – Nội tại duy nhất

Áo Choàng Băng Giá

Áo Choàng Băng Giá

 • 10% Giảm hồi chiêu
 • 250 Giáp
 • 800 Máu
 • Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Và phần tiếp theo xin mời các bạn đến với những thông tin hướng dẫn cách chơi Cresht mạnh nhất trong vị trí Support. Cùng tham khảo để biết cách phát huy hết sức mạnh của Chiến Binh Thủy Quái nhé bạn.

Cách chơi Cresht đi Hỗ Trợ mạnh nhất

Cresht sẽ không mạnh trong giai đoạn đi đường, chính vì vậy nên các kiện tướng hãy hạn chế giao tranh vào thời điểm trước cấp độ 4. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến Nộ của bản thân để có thể ra vào giao tranh chính xác nhất. Kết hợp với việc quan sát, liên tục chú trọng trong cách di chuyển của Sát Thủ và Đỡ Đòn bên team địch để có thể xuất chiêu tốt nhất. Điều này sẽ hỗ trợ bạn linh hoạt hơn trong giao tranh.

Hướng dẫn chơi Cresht đi Hỗ Trợ đầu game

Phép bổ trợ Hỗ trợ của Cresht chính là Cấp cứu. Phép này không đơn giản chỉ là phép bổ trợ tốt dành cho tướng Tanker, mà cũng khá phù hợp với Hỗ trợ. Việc được hồi một lượng máu lớn sẽ giúp cho Cresht và Xạ Thủ tăng thêm khả năng trong giao tranh.

Ở đầu game thì Cresht thực sự chưa có 1 miếng dame tay mạnh như là các vị tướng khác. Chính vì thế nên cách chơi Cresht lúc này là bạn cứ chạy vòng vòng, tung kỹ năng Bọt Bong Bóng và Đinh Ba Thủy Thần rồi rút về. Lợi thế của việc dùng 2 kỹ năng này rồi rút về đó là Cresht sẽ không bị gây dame lên người, vì khi nhảy kỹ năng Bọt Bong Bóng sẽ có 1 tấm khiên. Chính tấm khiên đó sẽ đỡ được 2-3 đòn đánh tay của các vị tướng khác nên khi bạn rút về thì máu cũng vẫn còn nguyên.

Tìm hiểu cách chơi Cresht Liên Quân vị trí Hỗ Trợ mạnh nhất trong bài viết bạn nhé

Ống Nộ nằm ngay dưới cây máu, ở lượt sử dụng kỹ năng thứ nhất chắc chắn sẽ đầy nộ nên dù có hóa thân Thủy Thần thì bạn cứ việc dùng, không cần để giành vì khoảng thời gian đầu mà ăn lính thì nộ lên rất nhanh. Nếu bạn là người chơi có nhiều kinh nghiệm thì nên đảo lane liên tục để hỗ trợ những người ở lane khác, không nên chạy ngoài sông vì rất dễ bị bắt lẻ.

Bạn cũng nên chú ý canh Rồng thật cẩn thận. Vì khi ăn Rồng đa phần team sẽ đủ 4 người nên bạn phải có sẵn full cây Nộ để có khả năng giao tranh thật hợp lý.

Jinna có biệt danh là Đại Thiền Sư trong Liên Quân Mobile. Vị tướng pháp sư này tỏ ra khá mạnh mẽ ở khu vực Mid và hỗ trợ cực tốt cho team trong mỗi cuộc giao tranh. Khi lượng máu xuống đến mức nhất định, Jinna có khả năng miễn nhiễm sát thương vô cùng bá đạo. Chiêu cuối có phạm vi khá rộng nên gây sát thương liên tục lên tất cả các tướng trong phạm vị của nó. Hãy xem ngay bài viết này để hiểu rõ hơn về Jinna cũng như cách lên đồ Jinna bá đạo nhất cho vị tướng này nhé!

Cách chơi Cresht giữa và cuối game

Vào thời điểm này thì việc ăn Rồng, ăn King Kong hoặc ăn Trụ là 1 vấn đề thiết yếu để có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, khi ăn thì tuyệt đối bạn phải cẩn thận vì khoảng thời gian này rất dễ bị cướp ngược trở lại. Điểm mạnh nhất của Cresht cũng chính là điểm yếu nhất cho nên nếu như hóa đúng thời điểm thì đây quả là một Thủy Thần đáng sợ kinh khủng. Ngược lại nếu như hóa sai thời điểm thì sẽ không có cơ hội để biến lần 2, vì thời điểm này diễn ra giao tranh liên tục.

Bạn nên bảo kê thật tốt xạ thủ và pháp sư để họ thể hiện khả năng của mình tốt nhất. Không nên chỉ lo bắt đối thủ mà quên mất đồng đội của mình.

Ưu điểm thứ 2 của Cresht là khi biến Thủy Thần thì sẽ to bằng hay hơn 1 con Rồng. Nếu bạn gặp Team biết núp dưới bóng của Cresht cũng là 1 điểm đáng để tận dụng. Lúc hóa ra Thủy Thần sẽ có 1 đường sóng thẳng về phía trước, đường sóng đó gây game làm chậm sẽ rất có lợi cho team của mình, vì vậy nên phải tung kỹ năng thật chính xác.

Cùng tìm hiểu cách chơi tướng Cresht mùa mới nhất

Mỗi một cá nhân chính là một yếu tố góp phần chiến thắng cho cả team. "Sai một ly, đi một dặm". Vì thế nên bạn hãy thật cẩn thận nhé.

Và đó chính là tổng hợp những thông tin chi tiết về cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cũng như cách chơi Cresht. Hy vọng thông qua bài viết thì bạn cũng có thêm nhiều kiến thức hữu ích để áp dụng vào game giúp tăng khả năng giành chiến thắng. Chúc các bạn có những trận đấu cực kỳ hấp dẫn và sớm trở thành cao thủ nhé. Và có thể cập nhật thêm nhiều thông tin về Liên Quân Mobile tại đây nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức04/04/2020 09:08

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách chơi Dark Seer Dota 2 cực chuẩn cho game thủ

Hướng dẫn cách chơi Dark Seer Dota 2 cực chuẩn cho game thủ

minhhy -Tin tức04/04/2020 10:30

Khám phá ngay những thông tin kỹ năng đặc biệt cùng với những cách chơi cực kỳ hợp lý của siêu tướng Dark Seer Dota 2, giải mã sức hút của Hero tiên phong.
Học hỏi cách chơi Support với quyền năng bất tử của Dazzle Dota 2

Học hỏi cách chơi Support với quyền năng bất tử của Dazzle Dota 2

rainee2710 -Tin tức04/04/2020 10:22

Dazzle nổi tiếng với vai trò là một anh hùng Support với hệ thống kỹ năng cực đỉnh. Khám phá ngay cách chơi Dazzle Dota 2 trong bài viết bên dưới nhé!
Có thể bạn chưa biết: Troll Warlord Dota 2 là bậc thầy

Có thể bạn chưa biết: Troll Warlord Dota 2 là bậc thầy "quay tay"

minhphuong -Tin tức04/04/2020 09:47

Troll Warlord Dota 2 được biết đến như 1 Carry siêu khoẻ với tốc đánh cực nhanh, sẵn sàng nghiền nát những con mồi yếu ớt. Cùng khám phá về hero này nhé.
Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

minhhy -Tin tức04/04/2020 10:32

Khám phá ngay những thông tin kỹ năng và cách chơi cực bá đạo của vị nữ tướng Crystal Maiden Dota 2 quyến rũ bậc nhất đấu trường Dota ngay bài viết này nhé.
VinWin