VinWin
zbet.com

Tìm hiểu cách chơi Capheny - Xạ thủ siêu cơ động sát thương cực cao

caomuoimuoi18/02/2020 14:53

Tướng Capheny Liên Quân Garena là tướng Xạ Thủ AD sở hữu một ngoại hình khá ấn tượng cùng với khẩu súng khổng lồ. Chỉ cần có được sự bảo kê tốt thì Capheny có khả năng bắn hạ đối thủ trong một thời gian ngắn. Cô này xinh đẹp này có thể vừa bắn lại vừa di chuyển liên tục nên kẻ địch sẽ rất khó để solo chiêu thức lại. Vậy làm sao để có thể phát huy tối đa sức mạnh của Khẩu Pháo Anh Thư. Hãy cùng khám phá chi tiết cách chơi Capheny trong bài viết ngày hôm nay bạn nhé.

Bảng ngọc Capheny mạnh nhất

Sau đây chính là cách lên ngọc cho Capheny hữu ích trong vị trí Xạ thủ. Những viên ngọc này giúp gia tăng các chỉ số cần thiết nhằm phát huy sức mạnh của vị nữ tướng xinh đẹp này.

Tham khảo một số cách lên ngọc cho Capheny hữu ích nhất bạn nhé

 • Ngọc Đỏ III Tỷ lệ chí mạng +1.6%: Các viên ngọc đỏ cho Capheny Xạ Thủ sẽ tập trung hoàn toàn để gia tăng tỷ lệ chí mạng. Từ đó, các đòn đánh thường của Capheny sẽ càng chất lượng hơn.
 • Ngọc Tím III Tốc đánh +1%/Tốc chạy +1%: Tốc Đánh chính là thứ vô cùng quan trọng dành cho Xạ Thủ để có khả năng hit and run. Tốc chạy cũng sẽ khiến cho Capheny di chuyển được nhanh hơn để có thể thuận tiện lúc đi lane và thoát được khỏi những tình huống gank của đối thủ.
 • Ngọc Xanh III Công vật lý +0.9/Xuyên giáp +6.4: Những viên ngọc xanh sẽ giúp cho cô nàng Capheny gia tăng Công vật lý cũng như Xuyên giáp. Lượng sát thương vật lý của Capheny khá là kinh khủng, cho nên cô nàng nên sở hữu càng nhiều xuyên giáp thì càng tốt để tối đa hóa sát thương đầu ra của mình.

Với toàn bộ bảng ngọc trên, tướng Capheny sẽ có cỡ 186 xuyên giáp ngay từ cấp độ 2, xịt trúng ai thì người đấy chết. Nếu không thì cô nàng chỉ cần bắn thường liên tục hù dọa cũng được! Và tiếp theo các phần sau chúng ta hãy cùng khám phá cụ thể cách lên đồ cũng như cách chơi Capheny mạnh nhất nhé.

Cách lên đồ Capheny AD hữu ích nhất

Liên Quân Capheny là một trong ít những xạ thủ mới có khả năng cân kèo với Hayate vào giai đoạn đầu và cuối trận. Nữ tướng Khẩu Pháo Anh Thư có 2 phong cách đánh khác nhau cùng với 2 loại Bùa xuyên giáp và Bùa chí mạng cực kì ảo.

Giày Du Mục

giày du mục

 • +25% Tốc đánh
 • +60 Tốc chạy - Nội tại duy nhất

Thánh Kiếm

Thánh Kiếm

 • +90 Công vật lý
 • +25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất
 • Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp Capheny tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa). Lượng sát thương và tỷ lệ chí mạng sẽ giúp cho các phát bắn của Capheny mạnh mẽ hơn nhiều.

Song Đao Bão Táp

Song Đao Bão Táp

 • +35% Tốc đánh
 • +25% Tỷ lệ chí mạng
 • +7% Tốc chạy
 • Cuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng – Nội tại duy nhất
 • Đây là vô cùng phù hợp với cô nàng Capheny. Nó sẽ giúp cho nữ tướng có khả năng di chuyển thả diều cấu rỉa một cách tốt nhất. Bên cạnh đó còn khả năng kháng hiệu ứng nữa.

Cung Tà Ma

Cung tà ma

 • + 90 công vật lý
 • + 10% hút máu
 • + 20% chí mạng
 • Hấp huyết: Tăng 90% hút máu với các vị tướng đánh xa kéo dài 3 giây (Thời gian hồi 60 giây) – Kích hoạt duy nhất
 • Đây là món đồ khá hoàn hảo đối với Capheny. Với khả năng hút máu cùng sát thương chí mạng cao, cô nàng này có thể tự tin thả diều những tướng cơ động với lượng máu hồi phục khá là lớn.

Kiếm Muramasa

Kiếm Muramasa

 • +75 Công vật lý
 • +10% Giảm hồi chiêu
 • [+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất
 • Với lượng damge lớn kết hợp chí mạng cao, tốc đánh nhiều cùng khả năng xuyên giáp thì Caphyne sẽ thả diều bất kỳ đối thủ nào cho tới chết, dù hắn có tanker trâu bò tới đâu.

Giáp Hộ Mệnh

giáp hộ mệnh

 • + 120 điểm giáp
 • + Tăng sát thương lên 10%
 • Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)
 • Đây cũng là 1 chọn lựa khá hợp lý, bảo đảm an toàn hơn cho cô nàng. Đặc biệt là trong các tình huống giao tranh combat hay bắt lẻ nguy hiểm.

Errol còn được gọi với cái tên “ Cánh Tay Ác Ma ” trong Liên Quân Mobile. Đây là vị tướng sát thủ, đấu sĩ luôn đem lại nỗi khiếp sợ cho những xạ thủ đối phương. Errol có khả năng solo tốt, chạy trốn và ám sát kẻ địch hiệu quả, nên Errol không chỉ thích hợp đi đường Casar mà còn được sử dụng để đi rừng cũng khá hiệu quả. Để hiểu thêm về vị tướng này cũng như cách chơi Errol hiệu quả nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn cách chơi Capheny mạnh nhất

Sau đây chúng ta hãy đến với những hướng dẫn chơi Capheny để phát huy hết sức mạnh của cô nàng.

Đầu tiên, nếu bạn sử dụng Capheny khi ở dạng Đại bác, bạn muốn bắn nhanh hơn thì hãy dùng combo: Đánh Thường -> Lướt 2 -> Bắn Thường. Điều này sẽ giúp cho đại bác bắn được 2 lần liên tiếp nhau.

Nếu bạn muốn sốc sát thương ở dạng Đại bác thì trước đó bạn hãy tích 10 điểm nội tại ở dạng Liên thanh (Vì khi ở dạng Đại liên – Capheny có khả năng tích điểm rất nhanh).

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi Capheny cực kỳ hiệu quả bạn nhé

Bạn cần phải hết sức lưu ý, cần cân nhắc lúc nào nên sử dụng Capheny ở dạng Đại bác và khi nào thì ở dạng Đại liên.

 • Trường hợp bạn bị kẻ địch áp sát bởi các vị tướng sát thủ hoặc đấu sỹ đơn mục tiêu => Bạn nên bắn ở dạng Đại liên. Nếu biết kết hợp cùng trang bị hút máu thì cô nàng Capheny này sẽ trở nên vừa mạnh vừa trâu
 • Trường hợp bạn muốn cấu rỉa tốt, đang từ khoảng cách tầm xa thì bạn nên chuyển sang dạng Đại bác.

Trước khi chơi chính thức thì bạn hãy nhớ test Capheny trước. Mục đích là để cho bạn có thể hiểu rõ và thành thạo hơn, nắm bắt được những ưu điểm, nhược điểm và phát huy sức mạnh của cô nàng này nhé.

Một số mẹo cách chơi Capheny hiệu quả

Trong lúc dùng cô nàng xinh đẹp Khẩu Pháo Anh Thư đi chinh chiến thì cũng có một số mẹo là cách chơi Capheny hiệu quả của các game thủ như sau:

 • Khoảng cách của chiều dài laze đại bác là tùy theo vị trí mà bạn bắn. Dù bạn không đủ range ở các mục tiêu xa, bạn cũng có thể đứng gần quái rồi bắn laze thì vẫn lan đến mục tiêu
 • Bạn hãy sử dụng đại liên để farm chậm, rỉa máu những mục tiêu đứng gần quái. Bên cạnh đó, bạn hãy dùng đại bác để farm nhanh hơn và rỉa máu những xạ thủ đứng xa quái
 • Vì tướng Capheny có hơi ít kĩ năng di chuyển vì vậy bạn nên lưu ý để đành kĩ năng 2 nhằm có thể thoát hiểm hay truy đuổi mục tiêu.
 • Bạn hãy dùng kĩ năng Pha Động Lực ở Đại Bác để có thể rỉa được 2 lần liên tục và gây sát thương rất cao vào tướng địch, sau đó đổi đại liên để truy đuổi.

Cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi Capheny cực mạnh bạn nhé

Trên đây chính là những thông tin chính về bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ cũng như cách chơi Capheny siêu mạnh. Hy vọng thông qua bài viết thì bạn cũng nắm được những kiến thức cơ bản và biết cách nào nhằm khai thác tối đa năng lực của cô nàng xinh đẹp này. Chúc bạn có những trải nghiệm chơi game thú vị nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức04/04/2020 09:08

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Có thể bạn chưa biết: Troll Warlord Dota 2 là bậc thầy

Có thể bạn chưa biết: Troll Warlord Dota 2 là bậc thầy "quay tay"

minhphuong -Tin tức04/04/2020 09:47

Troll Warlord Dota 2 được biết đến như 1 Carry siêu khoẻ với tốc đánh cực nhanh, sẵn sàng nghiền nát những con mồi yếu ớt. Cùng khám phá về hero này nhé.
Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

Hướng dẫn cách chơi cực bá đạo với Crystal Maiden Dota 2

minhhy -Tin tức03/04/2020 17:50

Khám phá ngay những thông tin kỹ năng và cách chơi cực bá đạo của vị nữ tướng Crystal Maiden Dota 2 quyến rũ bậc nhất đấu trường Dota ngay bài viết này nhé.
Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

Tham khảo cách tải game Warframe - tựa game bắn súng cấu hình cao

nguyenthuy -Tin tức03/04/2020 17:34

Warframe là tựa game bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay. Khám phá cách tải game Warframe chuẩn xác nhất ở bài viết này và trải nghiệm tựa game siêu khủng này.
Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

Hướng dẫn tải God of War 2 download - Vị thần chiến tranh

hoaithuong5319 -Tin tức03/04/2020 17:27

God of War 2 là một trong những tựa game đình đám và được nhiều người chơi yêu thích, cùng tìm hiểu God of War 2 download ngay bây giờ nhé!
VinWin