VinWin
zbet.com

Hướng dẫn cách chơi Arduin- linh hồn bất bại của giới Liên quân

yenngoc18/02/2020 14:58

Arduin là một trong những tướng đỡ đòn (tanker) khủng nhất của Liên quân Mobile bởi khả năng chống chịu từ nội tại. Đồng thời Arduin Liên Quân cũng sở hữu bộ kỹ năng với 3 hiệu ứng khống chế và 3 loại sát thương. Khả năng vượt địa hình và tấn công khiến các tướng đối thủ phải dè chừng trong mỗi trận đấu. Vậy bạn cần phải có cách chơi Arduin nào hiệu quả, bổ sung những trang bị gì cho Tanker Arduin? Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chơi Arduin cho các bạn.

Cách chơi Arduin Liên quân đi đường Rồng

Arduin là một tướng đỡ đòn mang giá trị cực lớn cho đi được Rồng. Với khả năng bắn hoài không chết thì Arduin trở thành một mối hiểm họa cho mọi đối thủ. Vì vậy, cách chơi Arduin cũng sẽ có điều khác biệt của vị tướng này.

Cách chơi Arduin nhanh thắng nhất

Cách chơi tướng Arduin đầu game

Khi bắt đầu Liên quân Mobile Arduin sẽ mang theo hồi máu và đi với xạ thủ. Cách chơi Arduin ban đầu bạn sẽ đi phụ rừng hoặc đi phá rừng theo trend của mọi người hiện tại. Chính vì thế mà bạn hãy đi phụ rừng để rừng của mình ăn rừng nhanh hơn. Còn nếu ngược lại Arduin đi phá rừng thì hãy dùng hồn trảm để cấu máu và không nên tấn công trực diện. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tận dụng Hồn giáp để tránh bị cấu máu nhiều bởi xạ thủ đối phương.

Kỹ thuật hồn trảm bạn sử dụng trong cách chơi Arduin khi đi đường chung với xạ thủ hoặc đẩy lính. Sau đó thì hãy chào gọi rừng ăn rồng đầu tiên vì rồng sẽ rất có lợi cho team sau này nhé. Hồn trảm dùng cầm chân đối thủ còn Hồn giáp thì không nên sử dụng quá nhanh. Bởi vì nó sẽ giúp cho bạn thoát khỏi nhưng nguy cơ bị hạ gục sớm giữa đường.

Cách chơi Arduin giữa và cuối game

Giai đoạn giữa game là thời điểm tướng Arduin có khả năng chơi và lượng giáp khá ổn định. Cũng như khả năng gây sát thương cực tốt khi kết hợp với đòn đánh thì độ sát thương cực chuẩn. Bên cạnh đó, trong cách chơi Aruin thì Áo choàng thần ra cũng kết hợp được với hồn giáp gây sát thương phép lên tướng địch. Đối thủ cũng sẽ chủ quan và ít lên thủ phép vì team thường chỉ có một pháp sư.

Người chơi cũng nên chú ý khi Arduin sử dụng Câu hồn rìu và buff Hồn giáp thì khả năng hồi sẽ rất ít. Các bạn phải chia sát thương cho đều lên đồng đồi của mình để phụ chịu sát thương. Trường hợp nếu như bạn gồng không nổi, bạn quá xanh thì hãy sử dụng combo vừa đánh vừa lui.

Trong Liên quân Mobile muốn thắng nhanh phải kiểm soát từng của đối phương tốt. Vì thế mà nhiệm vụ của tướng Arduin Liên quân nên đi cùng rừng, bảo vệ rừng và cướp rừng từ đối phương. Khi Snowball bắt đầu lăn thì PUSH 6 trụ ngoài của đối phương sau đó sẽ ăn King Kong và kết thúc trận game thật "easy".

Hồn trảm + Câu Hồn rìu + Hồn Trảm + Hồn Giáp chính là combo an toàn nhất dành cho Arduin Liên quân. Đây cũng được xem là combo cơ bản giúp cho Liên quân Arduin trụ vững trong giao tranh.

Joker là một gã hề chỉ với một khẩu súng trên tay và đi gây náo loạn khắp nơi trong Liên Quân Mobile. Tuy chỉ có 1 khẩu súng trên tay, nhưng đó là thứ vũ khí có thể cấu máu từ xa và làm choáng mục tiêu khi bị bắt. Để biết thêm về cách chơi Joker hãy cách lên đồ hiệu quả nhất cho vị xạ thủ này thì hãy cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn lên đồ cho Arduin

Lên đồ Arduin là một trong những phương pháp giúp cho Arduin trở nên mạnh hơn nữa. Bạn cũng sẽ gia tăng công lực và bảo toàn được máu cho vị tướng này.

Cách lên đồ cho Arduin trở nên mạnh nhất

Áo choàng thần ra

Áo choàng thần ra

 • +80 Công vật lý
 • +330 Giáp
 • [Thiêu cháy] – Nội tại duy nhất
 • Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

Giày kiên cường

Giày kiên cường

 • +110 Giáp phép
 • +60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất
 • 35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

Áo choàng băng giá

Áo choàng băng giá

 • +10% Giảm hồi chiêu
 • +250 Giáp
 • +800 Máu
 • [Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất
 • Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

Huân chương Troy

Huân chương Troy

 • +360 Giáp phép
 • +1000 máu
 • +10% giảm hồi chiêu
 • [Thiên thần] – Nội tại duy nhất
 • Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

Khiên thất truyền

Khiên thất truyền

 • +360 Giáp
 • +1200 máu
 • [Trói Buộc Tinh Thần] – Nội tại duy nhất
 • Trói Buộc Tinh Thần: Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận đi 30% – Nội tại duy nhất

Hercule thịnh nộ

Hercule thịnh nộ

 • +180 Giáp
 • +150 Giáp phép
 • +50 Công vật lý
 • [Cuồng bạo] – Nội tại duy nhất
 • Cuồng Nộ: Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 40 công vật lý và tạo ra một lớp lá chắn trong 8 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Bảng ngọc Arduin

Ngọc Arduin sự kết hợp giữa sát thương vật lý, lượng máu, tốc chạy và giảm hồi chiêu. Ngọc Arduin trong việc hỗ trợ cách chơi Arduin dưới đây là dành cho Arduin đi đường Rồng với vị trí support và tanker. Nó sẽ khiến cho đối thủ phải khó chịu vì đánh mãi mà không chết.

Ngọc Arduin bổ trợ cho tướng đỡ đòn

Ngọc đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3:

Arduin là một vị tướng rất cần tốc độ đánh. Bởi vì nội tại của anh chàng này phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ đánh gây ra. Bên cạnh đó, máu và giáp được cộng thêm sẽ tăng độ cứng cáp cho Arduin.

Ngọc Tím III Máu tối đa +45/Hồi máu/5s +5.2/Tốc chạy +0.4%:

 • Những viên ngọc tím sẽ hỗ trợ những viên ngọc đỏ để tăng một lượng máu khổng lồ cũng như tốc độ hồi máu cho Arduin thời gian đầu game.
 • Tốc chạy sẽ giúp Arduin ra vào giao tranh hợp lý.

Ngọc Xanh III Máu tối đa +37.5/Giảm hồi chiêu +0.6%:

Những viên ngọc xanh không chỉ cung cấp máu nhiều, mà còn tăng khả năng hồi chiêu. Bộ kỹ năng bá đạo với nhiều khống chế kết hợp thêm việc dùng skill liên tục thì thật là ác mộng cho những xạ thủ yếu máu.

Trên đây là thông tin chia sẻ về cách chơi Arduin, Arduin cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ. Hy vọng sẽ giúp ích cho những game thủ nâng cao được khả năng của mình. Chúc các bạn có thời gian chơi game thật vui vẻ.

VinWin
Tin Liên Quan
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:21

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Hướng dẫn chơi Doom Dota 2 - Cách Build đồ chuẩn nhất

Hướng dẫn chơi Doom Dota 2 - Cách Build đồ chuẩn nhất

phung0905 -Tin tức01/04/2020 16:40

Doom luôn là một con bài rất mạnh để dành cho việc leo rank. Hãy cùng tham khảo cách chơi Doom Dota 2 dưới đây để leo rank nhanh hơn nhé.
Hướng dẫn chơi World of Warcraft: cày cấp siêu tốc cho tân thủ

Hướng dẫn chơi World of Warcraft: cày cấp siêu tốc cho tân thủ

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 16:58

World of Warcraft là một game nhập vai khá được giới trẻ chú ý và đón nhận. Cùng tham khảo hướng dẫn chơi World of Warcraft để nhập cuộc dễ dàng.
Khám phá sức mạnh vượt trội của Chaos Knight Dota 2

Khám phá sức mạnh vượt trội của Chaos Knight Dota 2

minhphuong99 -Tin tức01/04/2020 16:24

Vắng bóng một thời gian nay Chaos Knight trở lại với sự lợi hại gấp bội lần. Cùng đón đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết thông tin.
Hướng dẫn điều khiển gã tiều phu hoang dã Beastmaster Dota 2

Hướng dẫn điều khiển gã tiều phu hoang dã Beastmaster Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 16:01

Sở hữu ngay trong tay gã tiều phu hoang dã có khả năng triệu tập thú hoang làm tay sai chiến đấu oách nhất game BeastMasters Dota 2 vô cùng hấp dẫn.
VinWin