VinWin
zbet.com

Tìm hiểu chi tiết về các loại súng trong Pubg để "tiêu diệt" đối thủ

caomuoimuoi18/02/2020 15:58

Hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết sau để có thể hiểu chi tiết về các loại vũ khí trong Pubg cũng như những mẹo hay phụ kiện cho từng vũ khí. Một khi bạn đã am hiểu sâu sắc những kiến thức này thì có thể bạn sẽ trở thành một bá chủ của đấu trường sinh tử đầy khắc nghiệt trong trò chơi PUBG này đó.

Súng ngắn (Pistol)

Đây là một loại vũ khí được đánh giá là "cùi bắp" ngang ngửa với những vũ khí cận chiến và tay không. Khi bạn dùng súng ngắn trong 5 phút đầu trận mà đã hạ gục được đối phương cũng có thể coi đó là bạn đã biết cách dùng súng ngắn hiệu quả rồi đaays. Còn nếu không thì bạn cũng có thể chờ cho "bão" đi qua rồi hãy tính đường khác.

Súng ngắn là một trong những khẩu súng trong Pubg khá lá "cùi bắp"

Nếu bạn muốn thủ 1 khẩu súng ngắn dự phòng cho mình thì hãy chọn loại súng nào dùng chung đạn với súng chính của bạn để tiết kiệm ô đồ. Nhất là trong trường hợp bạn chỉ đang có balo 1 hay tệ hơn nữa là không có.

Các loại súng trong Pubg - Súng “thụt” (Shotgun)

Có tất cả 4 loại các khẩu súng trong Pubg Shotgun đó là S12K, S1897, S686 và Sawed-off.

S686: Đây là mẫu shotgun 2 nòng kinh điển có sát thương cao nhất ở trong tất cả dòng shotgun. Cây súng này sẽ đặc biệt hiệu quả ở những tình huống khoảng dưới 12m. Nếu bắn hút thì bạn sẽ chết, tuy nhiên nếu bắn trúng cả 2 viên đạn thì đối phương sẽ được tiễn về sảnh dù cho chúng có đang mặc giáp gì đi nữa. 2 viên đạn cúng lúc bắn ra nên sát thương khi chưa tính giáp thì sẽ tận khoảng 720 đấy.

S12K: Đây chính là cây súng bù trừ vào tốc độ bắn chậm chạp của những khẩu shotgun kia. Băng đạn cơ bản của khẩu này lên tới 5 viên và cũng có khả năng nâng cấp lên để bạn "spam" tầm gần cực tốt. Dù không thể gắn Choke để gom chùm đạn lại nhưng nếu ở khoảng cách gần thì cũng sẽ khó mà bắn hụt.

Cùng tìm hiểu chi tiết về những khẩu súng mạnh nhất pubg các bạn nhé

S1897: Đây là khẩu Shotgun cơ bản, đạn lên từng viên và sát thương tương đối. Bạn hãy dùng khi không có sự chọn lựa nào tốt hơn để giao chiến tầm gần.

Sawed-off: Đây là khẩu shotgun duy nhất có thể dùng thay cho súng ngắn, cũng là súng 2 viên và có chế độ bắn từng viên. Bạn chỉ sử dụng khẩu này như là một biện pháp cuối cùng hoặc có thể dùng lúc đầu game là tốt nhất.

Gợi ý phụ kiện:

Bạn có thể gắn Choke cho S686 hay S1897 để có thể gom chùm đạn lại, đồng thời gia tăng khoảng cách bắn,…

Bạn nên gắn băng đạn cho S12K đểcó thể thêm được 2 viên đạn.

Súng tiểu liên (SMG)

Đây là loại vũ khí chiến đấu tốt ở cự ly gần khá hiệu quả, không hề thua kém shotgun. Tuy nhiên, loại vũ khí này có phần tuyệt vời hơn ở chỗ nó có nhiều đạn và bắn nhanh cũng như gắn được phụ kiện nhiều, Nhiều người chơi còn sử dụng SMG là vũ khí bên cạnh dùng súng bắn tỉa nữa đấy.

Vector: Vector PUBG đây là khẩu SMG ngon nhất tuy nhiên cũng là loại khó tìm nhất trong game. Tốc độ bắn cực cao lại dùng đạn 45 mạnh hơn 9mm như những loại SMG khác. Chưa kể là nó còn gắn được khá nhiều phụ kiện hỗ trợ đường đạn chính xác hơn nhiều. Bạn cũng cần phải nhớ rằng băng đạn 13 viên của khẩu súng này nên thay bằng băng đạn mở rộng để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

UMP: Đây là con lai giữa SMG với súng trường (Assault Rifles). Tầm hiệu quả của khẩu này sẽ ở mức từ 30-40m, cao hơn Vector. Khi được gắn full phụ kiện thì nó cũng sẽ hiệu quả không kém gì Vector. Hơn nữa đạn 9mm lại có ở khắp nơi nên khá dễ tìm.

Tham khảo bài viết về tất cả súng trong Pubg để dễ dàng chiến thắng trong game bạn nhé

Tommy Gun: Đây là một trong những khẩu súng mới trong Pubg. Nói ngắn gọn về khẩu súng này thì đây chính là loại vũ khí khó điều hiển và không nhiều sát thương. Tuy nhiên, tốc độ bắn khá "kinh hồn" lại là điểm mạnh của Tommy Gun.

Uzi: Đây là 1 khẩu SMG khác dùng đạn 9mm tuy nhiên lại thiếu ổn định. Nếu bạn gắn được stock vào thì khá hơn, tuy nhiên tầm hoạt động hiệu quả cũng chỉ ngưng lại ở 15-20mm.

Gợi ý phụ kiện:

  • Extended Magazine (Băng đạn mở rộng): Đây là phụ kiện đặc biệt quan trọng đối với Vector và Uzi bởi vì băng đạn gốc của 2 khẩu này quá ít.
  • Suppressor (Nòng giảm thanh): Vừa có tốc độ bắn khá cao mà lại êm ái – đây quả thực là một combo chết người.
  • Vertical Foregrip (Tay cầm thẳng) : Hỗ trợ giảm giật vô cùng hiệu quả, nhất là đối với Vector và UMP.
  • Báng súng Uzi: Đây là phụ kiện không thể thiếu dành cho khẩu súng nhỏ nhắn trên.

Các loại súng trong Pubg - Súng trường (Assault Rifles)

Những khẩu súng trong Pubg loại súng trường còn có tên gọi là AR. Đây là một loại vũ khí tầm trung - xa và có thể chứa được lượng đạn tương đối, tốc độ bắn cao. Độ chính xác của loại súng này chỉ thua súng bắn tỉa. Súng trường tấn công pubg là loại súng phổ biến nhất ở chiến trường hiện nay.

SCAR-L: Đây là một loại vũ khí mà khi sở hữu được nó thì bạn sẽ không còn "ngán" bất kỳ ai ở tầm trung. SCAR-L hoàn hảo ở mọi khía cạnh trừ sát thương so với những khẩu dùng đạn 7.62. Đây chính là chọn lựa dành cho các chiến binh quả cảm với độ giật điều khiển được bằng cách gắn thêm phụ kiện.

M416: Đây cũng là một lựa chọn khá phổ biến của hạng mục AR. Ngoài những phụ kiện tương đương với SCAR-L thì bạn cũng nên gắn thêm Tactical Stock nhằm tăng độ ổn định

M16: Đây là khẩu súng không có chế độ bắn tự động và không gắn được tay cầm. Dù vậy nhưng nếu so sánh các loại súng trong Pubg mẫu AR khác thì M16 có độ chính xác cao.

Tham khảo bài viết để biết rõ hơn về những khẩu súng mạnh nhất trong Pubg bạn nhé

AUG A3: Đây là vũ khí chỉ xuất hiện ở các Air Drop. Đây là khẩu AR dùng đạn 5.56 "xịn" nhất. Khẩu súng này có sát thương cao hơn cũng như là gắn được những phụ kiện thông dụng và tốc độ bắn của nó cũng thuộc kiểu "không phải dạng vừa đâu".

AKM: Khẩu này có sát thương vượt trội hơn những dòng súng dùng đạn 5.56 bởi vì nó sử dụng 7.62. Tuy nhiê thì độ giật của Pubg súng này lại khó kiểm soát do không gắn được tay cầm.

Groza: Chỉ xuất hiện trong Air Drop, khẩu Groza có thể được coi là một phiên bản cải tiến của AKM với tốc độ bắn sẽ cao hơn, độ giật khác hơn và nhiều đạn hơn. Đặc biệt là khi bạn nhắm ADS thì đạn sẽ đi thành 1 đường thẳng vô cùng chính xác.

Súng bắn tỉa (Sniper Rifles)

Đây được cho là loại súng "tối thượng" của các loại súng trong Pubg. Về sức mạnh và tầm bắn thì SR thực sự cho uy lực vô cùng khiếp đảm. Bất kỳ ai dùng tốt loại khẩu súng này đều có cơ hội giành được Chicken Dinner cao hơn nhiều. Bù lại thì tốc độ bắn cũng như lượng đạn của SR rất "cùi bắp". Chính vì thế bạn cần cân nhắc kỹ trước khi dùng chúng.

AWM: Sức mạnh tuyệt đối của khẩu súng này thể hiện qua việc nó có thể xuyên qua tất cả những loại mũ và giáp trong trò chơi . Chỉ cần 1 viên đạn bắn trúng thì đối thủ sẽ về sảnh. Loại đạn dành cho khẩu súng này cũng chỉ có trong thùng hàng vì vậy cực kỳ hạn chế. Trong tay của 1 người chơi "gà nhất" thì nếu chỉ cần bắn trúng cũng là bạn đã thành công rồi.

M24: Là một đàn em nhưng không “kén ăn” như anh nó. Dù chỉ được tìm thấy trong thùng hàng tuy nhiên đạn 7.62 lại không thiếu thốn như đạn 300 Magnum. Nếu xếp hạng các loại súng trong Pubg thì M24 dù không mạnh bằng AWM tuy nhiên cũng thuộc hạng nhì trong loại súng bắn tỉa Pubg.

Tìm hiểu về các dòng súng trong Pubg bạn nhé

Kar98k: Đây là một trong các loại súng Pubg bắn tỉa khá phổ biến trong trò chơi mà bạn có thể ngẫu nhiên loot được. Bàn về sức mạnh thì dĩ nhiên không thể so với AWM nhưng nói về độ chính xác thì có thể.

SKS: Loại súng này được dành cho marksman hơn sniper khi cả 3 loại trên đều lên đạn từng viên mà SKS lại là bán tự động. Nếu SKS không Suppessor thì hãy nên ưu tiên cho Kar98k. Còn nếu như khẩu này có đầy đủ phụ kiện thì nó cũng là một vũ khí đa năng nguy hiểm đấy.

Mk14 EBR: Loại này chỉ xuất hiện ở trong những thùng hàng Air Drop. Đây cũng có thể xem là phiên bản cải tiến của SKS khi nó có thêm chế độ bắn tự động cũng như bipod hỗ trợ các tình huống nằm bắn được chính xác hơn. Khẩu này có tốc độ đạn bay nhỉnh hơn các súng trong Pubg SR khác.

Mini 14: Với chế độ bắn bán tự động cộng với độ dễ tìm so với SKS khiến cho Mini 14 là một lựa chọn ổn nếu bạn cần 1 khẩu bắn tỉa. Bạn chỉ cần gắn Scope lên là đã có thể hoàn thành tốt vai trò bắn tỉa trong squad.Sát thương của súng trong Pubg không cao nhưng được tốc độ bắn cùng sự linh hoạt sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều đấy.

VSS: Đây là một loại vũ khí có vẻ hơi bất thường với scope và suppressor gắn sẵn cùng chế độ bắn tự động. Bù lại thì khẩu này chỉ dùng đạn 9mm khá yếu. Đây sẽ là một lựa chọn tương đối ổn nếu bạn không có cây SR nào khác trong người hay ưu tiên khả năng giấu vị trí hơn là khả năng kết liễu đối phương.

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về các loại súng trong Pubg. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn có những khoảnh khắc chơi game cực kỳ thú vị nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế tướng 5 vàng siêu mạnh

yenngoc -Tin tức08/04/2020 17:36

Đấu trường Chân Lý đội hình Bí Ẩn khắc chế các tướng 5 vàng siêu hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình này có điều hay ho gì ngay trong bài viết này.
VinWin