VinWin
zbet.com

Tạo lợi thế chơi game bằng bypass emulator detected PUBG Mobile

yenngoc18/02/2020 15:40

Bypass emulator detected PUBG Mobile là một trong những chương trình giả lập mà hầu như game thủ PUBG Mobile đều biết. Bạn sẽ được xếp vào phòng bắn với những người chơi trên Smartphone. Bạn cũng có thể sử dụng những chức năng giảm giật và đạn đuổi. Điều này khiến cho rất nhiều người muốn bypass. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bypass PUBG Mobile trên PC không bị phát hiện.

Bypass emulator detected PUBG Mobile là gì?

Bypass emulator detected PUBG Mobile là một chương trình sử dụng nhằm tạo lợi thế cho game thủ. Khi sử dụng emulator detected PUBG Mobilethì người chơi trình giả lập có thể ghép trận với người chơi bằng smartphone. Đó gọi là hành động cố bỏ qua việc "cách ly ghép trận giữa mobile và trình giả lập".

Bạn được giả làm người đang chơi bằng điện thoại mặc dù bạn đang là một người chơi giả lập. Bạn nhận được những lợi thế như xếp vào phòng bắn người chơi điện thoại. Đôi khi bạn có thể sử dụng những chức năng bá đạo nhất, giành phần thắng nhanh chóng hơn. Fix emulator detected PUBG Mobile cũng sẽ không xuất hiện trong lúc bạn chơi.

Cài đặt bypass PUBG Mobile tránh bị phát hiện

Với những thông tin cộng đồng mạng cảm thấy người chơi giả lập qua máy tính có quá nhiều lợi thế và không còn sự công bằng của game. Vì thế mà nhà sản xuất Tencent đã cải tiến việc phát hiện ra những người đang sử dụng PUBG Mobile emulator detected bypass để chơi. Nếu như bị phát hiện dùng bypass emulator detected PUBG Mobile thì sẽ chuyển qua chơi với những người chơi giả lập khác.

Tuy nhiên, việc thay đổi này đã làm cho các tân game thủ phải "khốn đốn". Bởi họ có thể chưa có kinh nghiệm, không thể bắn lại những người chơi khác. Vì vậy mà bạn cũng có thể sử dụng emulator detected PUBG Mobile fix tencent để dùng, rèn luyện kinh nghiệm cho mình. Sau đây là hướng dẫn bypass PUBG Mobile cho các game thủ cài đặt, hạn chế bị phát hiện:

Với phiên bản PUBG Mobile 0.16.0 mới được cập nhật được đông đảo game thủ đón nhận và đánh giá cao về sự hấp dẫn và cả những tính năng nổi bật của game. Nếu bạn chưa biết cách update PUBG Mobile thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Dùng giả lập Nox Player host bypass PUBG Mobile

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Nox Player. Sau đó tải game PUBG Mobile trên Nox Player về.

Emulator detected pubg mobile bằng Nox Player

Bước 2: Sau đó bạn hãy đóng ứng dụng game lại để tiếp tục cài đặt chương trình giả lập.

Bước 3: Trở lại giao diện màn hình chính, vào Settings -> Apps -> PUBG Mobile

Bước 4: Nhấn chọn Clear Data và Clear Cache để xóa tất cả dữ liệu lưu trên giả lập.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng răng cửa ở menu Nox Player để mở cửa sổ Settings. Sau đó sẽ được chuyển qua tab Property settings. Tiếp tục chọn mẫu điện thoại trong Default Model, tạo số IMEI và thêm số điện thoại. Hoàn thành các bước này để giải lập Nox Player như một chiếc điện thoại thật của bạn. Cấu hình PUBG Mobile emulator detected đã được cài đặt xong thì nhấn Save Settings.

Thiết lập số phone emulator detected pubg mobile

Bước 6: Bạn có thể vào lại game và chơi trên phần giả lập. Bạn cũng không bị dính ô cửa sổ emulator detected PUBG Mobile.

Dùng giả lập Bluestacks công nghệ bypass emulator PUBG VNG

Bước 1: Tắt game PUBG Mobile trên phần mềm giả lập Bluestacks đi. Vào Settings -> Apps -> Pubg Mobile. Chọn Clear Data Clear Cache như trên Now Play để xóa hết dữ liệu được lưu trên giả lập.

Bước 2: Tiếp tục tải BlueStacks Tweaker 4. Tải xong thì bạn hãy giải nén và chạy file BlueStacksTweaker4.exe.

Bước 3: Ở màn hình đầu tiên, chọn Full Stop BS để tắt hoàn toàn ứng dụng BlueStacks. Sau đó bật lại BlueStacks.

Pubg mobile emulator detected bypass trên BlueStack

Bước 4: Chuyển qua cửa sổ Setting, tạo số điện thoại tại mục Phone để BlueStacks giả lập.

Thiết lập thông số cần thiết pubg mobile emulator detected bypass

Bước 5: Tắt và mở lại BlueStacks, bạn có thể vào game để chơi. Thông báo Emulator detected PUBG Mobile fix không còn xuất hiện nữa.

Bypass emulator detected PUBG Mobile là một chương trình phổ biến dành cho các game thủ. Đặc biết đối với những người còn non, chưa đủ kinh nghiệm để chơi. Tuy nhiên, dù là gì đi nữa thì đây cũng được xem là một trò gian lận. Vì thế mà nếu có thể hạn chế sử dụng thì bạn nên hạn chế. Bởi nếu như bị phát hiện sẽ bị khóa nick một thời gian.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức01/04/2020 17:32

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

Hướng dẫn cách điều khiển kẻ phân chia thế giới Elder Titan Dota 2

minhhy -Tin tức01/04/2020 17:31

Khám phá ngay sức mạnh thống trị thế giới của Elder Titan Dota 2 với bài viết giới thiệu và hướng dẫn cách dùng các skill đặc dụng của vị Hero cực gắt này.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Earth Spirit Dota 2

rainee2710 -Tin tức01/04/2020 17:24

Earth Spirit là một trong những hero mạnh nhất Thế giới Dota. Chúng ta cùng nhau khám phá cách chơi Earth Spirit Dota 2 để sớm giành Top 1 nhé!
Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

Tìm hiểu cách download Halo 3 full crack thật chuẩn xác nhất

nguyenthuy -Tin tức01/04/2020 18:45

Hướng dẫn cách download Halo 3 - một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn hàng đầu hiện nay, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ và độc đáo.
Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

Hướng dẫn cách hack Free Fire nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc

langhuong -Tin tức01/04/2020 17:33

Không thể bỏ lỡ cách hack Free Fire chi tiết và hiệu quả nhất trong bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn dành TOP 1 nhanh chóng trên game Free Fire
VinWin