VinWin
zbet.com

Giải mã những bí ẩn đằng sau các lá bài trong bói bài Tarot tình yêu

minhphuong26/03/2020 15:35

Bạn đang rất tò mò không biết khi nào bạn có người yêu? Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Mối quan hệ phù hợp nhất mà bạn và crush nên hướng tới là gì? Hàng ngàn câu hỏi về tình yêu sẽ được bật mí qua cách xem bói bài Tarot tình yêu. Hãy cùng chúng tôi theo dõi chủ đề thú vị của bài viết hôm nay nhé.

Khám phá ý nghĩa các lá bài trong bói bài Tarot tình yêu

Bói bài Tarot tình yêu ngày nay đã trở nên phổ biến và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Những lá bài sắc màu có liệu có dự đoán được tình yêu của bạn trong tương lai hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá 10 lá bài phổ biến nhất trong bói bài Tarot tình yêu tương lai nhé. Chúng có ý nghĩa gì? Chúng được vận dụng như thế nào trong bói bài tình yêu Tarot? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Ý nghĩa của bói bài Tarot tình yêu

Lá bài The Lover

Trong bói bài Tarot về tình yêu, lá bài The Lover tượng trưng cho một mối tình được ban phúc. Tức là thể hiện một tình yêu rất sâu đậm.

Bên cạnh đó, The Lovers còn tượng trưng cho những rắc rối. Cụ thể là một người đàn ông đứng trước sự lựa chọn khó khăn. Giữa 2 người phụ nữ, một người cợt nhả và một người trinh trắng.

Nếu bạn đang buộc phải đưa ra quyết định đúng sai, lựa chọn giữa đạo đức và lương tâm,… thì đây quả là sự lựa chọn khó khăn. Lời khuyên dành cho bạn khi bắt phải lá bài này chính là hãy hiểu bản thân mình. Hãy hành động theo tiếng nói của trái tim và đấu tranh đối với những lựa chọn sai trái.

Hướng dẫn bói bài Tarot tình duyên

Lá bài Ten of Cups

Ten of Cups là lá bài tượng trưng cho niềm vui, hòa bình và phước lành. Bạn muốn biết Tarot người ấy có yêu bạn không thì câu trả lời của quân bài này là có.

Ten of Cups là lá bài được mong chờ nhất khi trải bài Tarot tình yêu:

  • Niềm vui ở đây chính là hạnh phúc hưởng thụ, cuộc sống tình yêu, hôn nhân gia đình đều theo ý muốn của bạn.
  • Hòa bình sẽ được hiểu là sẽ không có xung đột xảy ra xung quanh bạn và bạn sẽ dung hòa được chính bản thân mình.
  • Bạn sẽ được ban phước lành, gặp nhiều may mắn và luôn ngập tràn hoan hỉ.

Ý nghĩa của bói bài Tarot tình yêu

Lá bài Two of Cups

Khi bốc được lá bài này trong bói bài Tarot tình duyên thì nó cho thấy sự hòa hợp và gắn kết giữa 2 người. Two of Cups dựa đoán sự dung hòa trong tình cảm lứa đôi lẫn công việc của bạn. Nếu bạn quá cô đơn hay có lối sống tách biệt, hãy chủ động và tìm kiếm cơ hội cho mình nhé.

Ý nghĩa của cách bói bài Tarot về tình yêu

Lá bài Ace of Cups

Đây cũng là một trong những lá bài rất được mong chờ khi bói tình yêu bằng bài Tarot. Nó dự đoán tình yêu của bạn đang đến. Mối quan hệ giữa 2 người luôn hoàn hảo và cực kỳ mặn nồng. Tuy nhiên, trong bất kỳ mối quan hệ nào bạn cũng không nên nóng vội mà hành động thiếu suy nghĩ.

Mặt khác, Ace of Cups còn đại diện cho sự đau buồn trong tình yêu. Điều này thể hiện qua hình ảnh nước mắt trong chiếc cốc. Điều đó còn quyết định ào sự lựa chọn của bạn khi yêu.

Hướng dẫn xem bói bài Tarot tình yêu tương lai

Lá bài Four of Wands

Four of Wands tượng trưng cho một tâm hồn trẻ thơ, sự tự do. Sẽ có những sự việc khiến bạn cảm thấy hân hoan, phấn khích như một đứa trẻ. Sự tự do sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Tự do về tinh thần lẫn thể xác, tự do trong cảm xúc không còn bị ràng buộc.

Xem bói bài tarot tình yêu tương lai như thế nào?

Lá bài Ten of Pentacles

Đây là lá bài mang ngụ ý về sự phù hợp trong tình yêu. Hai người yêu nhau và có sự gắn kết đặc biệt vì họ tìm được những điểm tương đồng về quan điểm, lối sống,…

Nếu lá bài này xuất hiện trong lúc trải bài Tarot về tình yêu thì đây là một điều may mắn. Tình yêu của bạn đã, đang và sẽ mặn nồng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Xem cách bói bài Tarot tình duyên

Lá bài Knight of Cups

Lá bài này xuất hiện trong bài Tarot tình yêu sẽ tiêu biểu cho tình yêu ngập tràn hạnh phúc đắm say. Nếu 2 bạn đang bắt đầu tìm hiểu nhau thì sự xuất hiện của Knights of Cups chính là dự đoán cho một khởi đầu tốt lành. Đây là lá bài mang sức mạnh tích cực, nó thể hiện sự tương đồng trong giấc mơ của 2 người về một tương lai hạnh phúc.

Tuy nhiên, mặt trái của năng lượng tích cực chính là sự dối lừa. Khi bói bài Tarot tình yêu chàng dành cho bạn mà lá Knight of Cups xuất hiện thì nó dự đoán một mối quan hệ nhàm chán và tẻ nhạt. Một trong 2 người đang dối lừa đối phương. Hãy cẩn thận với mối quan hệ của mình lúc này nhé.

Hướng dẫn bói tình yêu bài Tarot

Lá bài The Empress

Lá bài này đưa ra dự đoán về một em bé sắp chào đời trong tương lai. Hoặc cũng có thể hiểu rằng đây là dự đoán cho một mối quan hệ diễn ra rất suôn sẻ.

Mặt khác, lá bài này còn dự đoán cho sự chia ly. Người phụ nữ luôn suy nghĩ về mối quan hệ và họ cũng chính là người đau khổ nhất. Người đàn ông đã không còn bị sức hấp dẫn bởi sự cuốn hút của người phụ nữ. Anh ta không còn quan tâm, chăm sóc bạn như lúc đầu. Nếu không ứng xử tốt, bạn sẽ không thể duy trì mối quan hệ này.

Chia sẻ cách bói tình yêu bằng bài Tarot

Lá bài The Emperor

Ý nghĩa của lá bài này nằm ở sự gần kề. Nếu bạn đang trong giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu thì có thể quyết định có tiến xa hơn hay không sẽ tùy thuộc vào người đàn ông.

Trong bói tình Tarot tình yêu thì lá bài này còn mang đến điềm xấu rằng đối phương là người vô trách nhiệm. Bên cạnh đó, điều này còn dự đoán rằng anh ta là người cực kỳ nóng tính, tính tình thay đổi rất thất thường.

Cách bói tình yêu bằng bài tarot

Lá bài Hierophant

Đây là lá bài cho thấy bạn là mẫu người truyền thống trong tình yêu. Tình yêu và mối quan hệ của bạn được hình thành dựa trên giá trị niềm tin to lớn. Lá bài cho thấy sự dung hòa về mối quan hệ của 2 người. Khi bói bài Tarot về tình duyên mà lá Hierophant xuất hiện thì điều này có nghĩa là cả 2 luôn cố gắng vun đắp tình cảm cho mối quan hệ của mình.

Cách bói bài tarot tình yêu tương lai

Hướng dẫn cách bói bài Tarot tình yêu

Bói bài Tarot về tình yêu chính là tìm ra những dự đoán, những thông điệp về tình yêu lứa đôi qua 78 lá bài. Bạn có thể xem bói bài Tarot tình yêu từ người am hiểu sâu về Tarot. Hoặc với công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc xem bói tình yêu qua bài Tarot còn có thể tìm hiểu trực tiếp trên mạng. Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẻ cách bói tình yêu bằng bài Tarot về người yêu tương lai. Trong cách bói này thường biểu hiện qua những lá bài sau.

Hướng dẫn bói tình duyên bằng bài Tarot

Lá đầu tiên – Bạn là một người đa tình

Trong bói bài Tarot về người yêutương lai mà lá đầu tiên xuất hiện thì nó dự đoán bạn là người rất đa tình. Tuy nhiên, tình cảm của bạn có thể dễ dàng đi đến mù quáng vì yêu quá nhiều.

Bạn thường rơi vào trạng thái thụ động trong mối quan hệ. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy tìm hiểu kỹ đối phương trước khi bắt đầu. Vì nếu gặp phải người đào hoa thì khả năng bạn bị phản bội là rất cao.

Lá thứ 2 – Bạn là người thận trọng trong tình yêu

Lá bài thứ hai trong bói bài Tarot tình yêu tương lai cho thấy bạn là người rất cẩn thận trong tình yêu. Nếu bạn sở hữu lá bài này thì nó dự đoán sự chính chắn hơn trong chuyện tình cảm. Có thể bạn đã trải qua những lần đổ vỡ nhưng nó sẽ giúp bạn trân trọng hơn người khiến trái tim bạn rung động một lần nữa.

Lá thứ 3 – Bạn là con người đào hoa

Lá bài này cho thấy bạn luôn có những vệ tinh xoay quanh không ngừng theo đuổi. Tuy nhiên bạn lại là người rất chính chắn và nghiêm túc khi yêu. Tuy nhiên người bạn yêu lại luôn lo lắng và nghi ngờ vì sợ bị bạn phản bội. Lời khuyên từ lá bài này chính là bạn nên có trách nhiệm nhiều hơn khi yêu.

Cách xem tình duyên bằng bài Tarot

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về ý nghĩa của bói bài Tarot tình yêu. Còn rất nhiều cách bói bài khác sẽ được chúng tôi bật mí trong các bài viết tiếp theo, chẳng hạn như bói bài Tarot tình yêu hiện tại. Tuy nhiên, những điều mà lá bài mang lại chỉ mang tính chất gợi mở. Tình yêu của bạn có như mong muốn hay không phụ thuộc rất nhiều vào bạn. Vì vậy hãy xem việc bói bài này là một hình thức tham khảo để cải thiện cho mối quan hệ của bạn. Đừng quá tin vào nó mà dẫn đến những điều không như mong muốn nhé.

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

hoaithuong5319 -Tin tức09/04/2020 12:44

Bạn đã từng nghe đến Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong? Cùng khám phá sức mạnh của đội hình này trong bài viết sau đây nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
VinWin