VinWin
zbet.com

Khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot

rainee271026/03/2020 15:11

Bói bài Tartot luôn là chủ đề lôi cuốn và thu hút sự tò mò nhất mọi thời đại. Tarot và Horoscope có gắn kết chặt chẽ với nhau, chúng tạo nên những yếu tố tâm linh ý nghĩa. Bạn đã bao giờ thử tìm hiểu về những lá bài đó chưa? Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau khám phá bí ẩn sâu xa của 12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4): The Emperor

Bạch Dương trong Horoscope tương ứng với lá bài The Emperor (Hoàng đế). 12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot, lá bài này tượng trưng cho lòng trung thành và bản lĩnh. Người mang cung Bạch Dương luôn sống hết lòng cùng bạn bè, động viên họ vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống. Có tài lãnh đạo, sức quyến rũ và tính cách mạnh mẽ, đó chính là những phẩm chất nổi bật của Bạch Dương.

lá bài Tarot của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): The Hierophant

Nhắc tới 12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot không thể bỏ qua Kim Ngưu. Trong Tarot, Kim Ngưu tương ứng với lá bài The Hierophant (Đại Tư Giáo). Đây là lá bài mang hàm ý về trí tuệ. The Hierophlant có khả năng cung cấp sự chỉ dẫn cho người khác. Vì vậy, bạn hãy luôn cải thiện kiến thức, đừng bỏ sót bất cứ điều gì. Bạn sẽ đạt được sự khôn ngoan cần thiết để giúp đỡ những người khác trong lĩnh vực của mình.

12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot

Song Tử (21/5 - 20/6): The Lover

Song Tử, cung hoàng đạo của bộ bài Tarot tương ứng với lá bài The Lover (Người Yêu). Lá bài này đại diện cho những bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời của bạn. Tìm đúng người luôn là một điều chẳng dễ dàng và đối với Song Tử. Điều này cũng khó ngang với việc tìm đúng đường đi. Để đạt được mục tiêu dài hạn, bạn sẽ phải ưu tiên một người hoặc một điều gì đó hơn những điều khác.

12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot

Cự Giải (21/6 - 22/7): The Chariot

Cự Giải tương ứng với lá bài The Chariot (Cỗ Xe Ngựa). Nội dung lá bài này nói về sự mạnh mẽ và kiên định, những phẩm chất tốt đẹp của con người. Tương tự như một người lái xe ngựa phải chú ý vào con đường mình đi, Cự Giải nên tập trung tìm kiếm một nơi có thể “an cư lạc nghiệp”. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đi lang thang trong một thời gian dài trước khi đến được nơi đó.

12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot

Sư Tử (23/7 - 22/8): The Strength

Lá bài Strengh (Sức Mạnh) đại diện cho cung Sư Tử. Nó thể hiện những phẩm chất tốt trong đức tính của bạn. Điều đó cũng tương tự như hình ảnh con sư tử đầy uy quyền được thể hiện trên lá bài. Lá bài này không đơn giản như cái tên của nó. Đó là một lời cảnh báo rằng bạn phải đối mặt với những thách thức cả về thể lực và tinh thần. Điều quan trọng ở đây là bạn học cách kiểm soát cái tôi của mình.

12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot

Xử Nữ (23/8 - 23/9): The Hermit

Trên lá bài này là hình ảnh một người đàn ông mệt mỏi, chán nản với thế giới bên ngoài. Điều đó có nghĩa là bạn nên hướng về cuộc sống nội tâm bên trong. Sự nhạy cảm đặc biệt khiến Xử Nữ rất dễ bị tổn thương trước những thử thách của thế giới bên ngoài. Đừng quá bi quan, hãy tìm đến những nơi khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và dành chút thời gian riêng tư cho bản thân.

12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot

Thiên Bình (24/9 - 22/10): Justice

Cung Thiên Bình có hình ảnh cái cân, tương ứng với hình trên lá bài Tarot này. Những người mang cung Hoàng Đạo này luôn phân định rạch ròi giữa tình yêu và lý trí.

Ngoài ra, Thiên Bình luôn đòi hỏi sự công bằng tuyệt đối trong tất cả các cuộc thương lượng của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần học cách làm thế nào khi thế giới không tuân theo sự công bằng ấy. Bạn phải chấp nhận rằng thế giới luôn có điểm thiếu sót và học cách buông bỏ những gì bản thân không thể thay đổi.

12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot

Thần Nông (23/10 - 21/11): Death

Mối quan hệ giữa Tarot và Hoàng đạo được thể hiện rõ nhất qua cung Thần Nông. Tương ứng với nó là lá bài Death (Cái Chết). Lá bài này không mang nghĩa là cái chết theo nghĩa đen. Nó báo hiệu rằng bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới. Bò Cạp thường xuyên phải đối mặt với các thời kỳ có nhiều biến động và thay đổi.

12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot

Bạn là mẫu người luôn hân hoan chào đón sự chuyển đổi. Bạn thay đổi toàn bộ ngoại hình và tính cách theo thời gian. Bản chất của bạn hướng về những yếu tố mới, độc lập và tác mình ra khỏi các mối quan hệ. Điều đó khiến bạn thu hút với người khác giới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Temperance

Khi đối chiếu lá bài Tarot của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã tương ứng với Temperance (Sự Thận Trọng). Lá bài này thể hiện sự hài hòa bẩm sinh. Bạn là người có khả năng cân bằng tuyệt đối cuộc sống. Thật khó để họ Nhân Mã có thể hoàn thành những kỳ vọng quá cao của mình. Vì vậy bạn cần phải hạ những mục tiêu xa với ấy xuống đúng với khả năng của mình. Hãy nhớ giữ bình tĩnh ngay cả khi đối mặt với những thách thức khó nhằn nhất.

12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot

Ma Kết (22/12 - 19/1): The Devil

Lá bài The Devil (Ác Qủy) tương ứng với cung Ma Kết. Nội dung của lá bài này là khuyên con người nên đối diện với bóng tối trong tâm hồn. Từ đó, bạn có thể sở hữu những kiến thức cần thiết cho sự chuyển hoá tâm linh. Địa vị xã hội là tất cả đối với Ma Kết, thế nên bạn luôn luôn tìm cách thể hiện vị thế của bản thân.

12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot

Bảo Bình (20/1 - 18/2): The Star

Một trong những lá bài Tarot của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình là The Star (Ngôi Sao). Lá bài này thể hiện khả năng tập trung cũng như sự lạc quan của bạn. Bạn là người có khả năng biến ước mơ của mình thành sự thật. Đây là một trong số ít lá bài có khả năng lãnh đạo cao. Ngôi sao như là một lời nhắc nhở rằng: Bạn hãy để cho bản thân được tỏa sáng trong đám đông nhờ vào chính tài năng của mình.

12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot

Song Ngư (19/2 - 20/3): The Moon

The Moon (Mặt Trăng) là lá bài đại diện cho cung Song Ngư. Theo Tarot, bạn là người luôn thay đổi về mặt tâm trạng. Lá bài này biểu thị cho khí chất tuyệt vời và chiều sâu tiềm thức của Song Ngư. Hãy học cách sử dụng giác quan thứ 6 ấy và để nó dẫn lối cuộc sống của bạn. Hãy yên tâm vì trực giác ấy sẽ giúp bạn luôn được an toàn.

12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot

Với ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot trên, bạn có thể đoán trước tương lai của bản thân mình. Dựa vào những điều ý nghĩa trên, bạn hoàn toàn biết cách hoàn thiện mình tốt hơn. Tuy nhiên, mức độ chính xác chỉ nằm ở mức tương đối, bạn nên cân nhắc thật kĩ nhé!

VinWin
Tin Liên Quan
Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

Tổng hợp mã giftcode Free Fire miễn phí 2020 và cách nhập

hoaithuong5319 -Tin tức06/04/2020 09:14

Free Fire đang là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Vậy làm sao để săn giftcode Free Fire? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!
Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong mùa 3 xịn sò nhất

hoaithuong5319 -Tin tức09/04/2020 12:44

Bạn đã từng nghe đến Đấu Trường Chân Lý hệ Tiên Phong? Cùng khám phá sức mạnh của đội hình này trong bài viết sau đây nhé!
Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu vị tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý

minhphuong99 -Tin tức08/04/2020 16:53

Aurelion Sol là tướng duy nhất thuộc hệ Mẫu Hạm Đấu Trường Chân Lý. Mời các bạn cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về vị tướng hệ Mẫu Hạm này nhé.
Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải

Cẩm nang chơi Coup Board Game nhất định phải "bỏ túi"

minhphuong -Tin tức08/04/2020 17:39

Bạn cảm thấy nhàm chán với các game bài đố vui tầm thường. Bạn muốn thử sức mình với một game "hack não" kịch tính. Tất cả sẽ xuất hiện tại Coup Board Game.
Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không

phung0905 -Tin tức08/04/2020 16:24

Bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn Giáo án chơi Đấu Trường Chân Lý hệ Xạ thủ kết hợp với Thời không một cách chi tiết và dễ hiễu nhất.
VinWin