Bảng Ngọc tái tổ hợp LoL cập nhật phiên bản 10.18 mùa 10

8 Lượt xem

Jacky08/09/2020 10:56

Liên Minh Huyền Thoại đã cải tiến bảng ngọc mới sau bản cập nhật bằng cách thay thế toàn bộ bảng ngọc cũ. Bảng ngọc tái tổ hợp LOL với nhiều tính năng, công dụng hỗ trợ tối đa sức mạnh của từng tướng. Cách ghép ngọc linh hoạt và sáng tạo có thể mở ra nhiều lối chơi mới hấp dẫn hơn cho game thủ. Cũng nhờ những bảng ngọc khác nhau mà trận đấu càng thêm phần kịch tính. Cùng doithuong.vn tìm hiểu chi tiết về bảng ngọc tái tổ hợp LOL ở bài viết dưới đây nhé!

Ngọc tái tổ hợp cho AD và Đấu sĩ – Chuẩn xác

ngọc Chuẩn Xác - cộng bảng ad
Tăng đòn đánh và sát thương lâu dài.

Ngọc Chuẩn Xác là loại ngọc có khả năng tăng đòn đánh và sát thương lâu dài. Ngọc Chuẩn Xác là một trong những ngọc tái tổ hợp LOL thường hỗ trợ chủ yếu cho các đòn đánh sát thương vật lý. Vì vậy Chuẩn Xác được các Xạ Thủ, Đấu Sĩ hay kể cả Sát Thủ rất ưa chuộng sử dụng.

Sẵn Sàng Tấn Công 

ngọc bổ trợ cho ad Sẵn sàng tấn công

Sẵn Sàng Tấn Công: Ba đòn đánh thường liên tiếp trúng một tướng địch gây thêm 40 – 180 sát thương thích ứng (theo cấp) và khiến kẻ đó bị suy yếu, tăng sát thương gánh chịu từ mọi nguồn thêm 12% trong 6 giây

Ngọc Sẵn Sàng Tấn Công rất dễ kích hoạt và có sức mạnh với đòn đánh tay cùng những pha khô máu với kẻ địch. Ở đầu trận Sẵn Sàng Tấn Công phát huy được tối đa công lực trong hầu hết mọi tình huống. Lợi thế tăng sát thương theo thời gian là rất có lợi. Xạ Thủ nên trang bị ngọc này để có một khởi đầu thuận lợi hơn. Sẵn Sàng Tấn Công cũng rất phù hợp với các Đấu Sĩ.

Nhịp độ chết người

trang ngoc bo tro - Nhịp độ chết người

Nhịp Độ Chết Người: 1.5 giây sau khi gây sát thương lên tướng, nhận thêm 30 – 80% Tốc độ Đánh (theo cấp) trong 3 giây. Tấn công một tướng kéo dài hiệu ứng lên 6 giây.

Hồi chiêu: 6 giây Nhịp Độ Chết Người cho phép bạn tạm thời vượt qua giới hạn Tốc độ Đánh

Ngọc Nhịp Độ Chết Người không hề mạnh ở đầu trận, nhưng một khi đã được kích hoạt thì có sức mạnh khủng bố. Nhịp Độ Chết Người giúp tăng lượng sát thương chỉ sau 1,5 giây giao tranh. Đây là ngọc vô cùng phù hợp với Xạ Thủ. Vị trí Xạ Thủ có thể có vị trí đứng tốt để xả sát thương và có lợi về thời gian kích hoạt hơn các Đấu Sĩ.

Bước chân thần tốc

trang ngoc ad - Bước chân thần tốc

Bước Chân Thần Tốc: Tấn công và di chuyển tăng cộng dồn Tích Điện. Ở 100 cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của bạn được Tích Điện. Đòn đánh Tích Điện hồi cho bạn 3 – 56 (+0.3% SMCK cộng thêm, +0.4% SMPT) máu và tăng +30% Tốc độ Di chuyển trong 1 giây.

Hồi máu chỉ có 60% hiệu lực khi dùng lên lính. Hồi máu tăng thêm 40% sát thương chí mạng khi đòn đánh có chí mạng

Bước Chân Thần Tốc là ngọc không cung cấp sát thương trong giai đoạn các tướng đi đường. Tuy nhiên về cuối trận Bước Chân Thần Tốc lại giúp bạn được cộng thêm 30% Tốc độ di chuyển mỗi khi tung đòn đánh tích điện. Những Xạ Thủ khi có ngọc này sẽ càng dễ dàng thả diều hơn. Những vị tướng thiếu cơ động nên ưu tiên ngọc này. Ngoài ra, một số tướng Pháp Sư đặc thù cũng có thể lấy ngọc Bước Chân Thần Tốc.

Chinh Phục

len bang ngoc - Chinh Phục

Chinh Phục: Sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên một tướng địch cho bạn 10 – 35 SMCK, tùy cấp độ, trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng của bạn thành sát thương chuẩn trong thời gian đó.

Chỉ cận chiến: Gây sát thương tướng địch làm mới là bùa lợi này

Ngọc Chinh Phục được sử dụng phổ biến cho Đấu Sĩ đi đường. Chinh Phục là ngọc mạnh từ đầu trận đến hết các giai đoạn trận đấu. Nó có khả năng gây sát thương chuẩn. Tuy nhiên Chinh Phục phù hợp với Đấu Sĩ hơn Xạ Thủ. Chinh Phục tăng sức mạnh công kích chỉ khi gây được sát thương lên tướng địch.

Tham gia giao tranh sau 4 giây mới có thể có được hiệu ứng ngọc. Những tướng cận chiến rất có lợi thế trong việc kéo dài bùa lợi của Chinh Phục. Vì vậy hiếm khi các Xạ Thủ sử dụng ngọc này nếu là các tướng đánh tầm xa.

Bảng bổ trợ LoL dành cho Sát thủ – Áp đảo

Ngọc Áp Đảo
Tiếp cận mục tiêu và dồn sát thương

Ngọc tái tổ hợp LOL – Áp Đảo mạnh về khả năng tiếp cận mục tiêu và dồn sát thương. Chính vì vậy trong bảng bổ trợ cho các tướng thì Áp Đảo phù hợp nhất dành cho Sát Thủ. Những tướng thiên về áp sát mục tiêu để kết liễu đối phương nhanh chóng sẽ có lợi khi dùng ngọc này.

Sốc Điện

ngoc bo tro lmht sốc điện

Sốc Điện: 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.

Sát thương: 50 – 220 theo cấp (+50% SMCK cộng thêm, +30% SMPT) sát thương. Hồi chiêu: 50 – 25 giây

Sốc Điện la ngọc siêu cấp có sát thương lớn và rất mạnh ở giai đoạn đầu trận. Ngọc này còn dễ kích hoạt và đặc biệt là thời gian hồi chiêu nhanh. Sốc Điện phù hợp với hầu hết tất cả tướng muốn có lợi về tấn công ngay từ đầu trận. Nhờ lợi thế hồi chiêu nhanh, Sốc Điện phù hợp hơn với những tướng đi đường.

Thú Săn Mồi

bảng bổ trợ lol ngọc Thú Săn Mồi

Thú Săn Mồi: Phù phép giày với hiệu ứng kích hoạt Thú Săn Mồi. Vận sức trong 1.5 giây ngoài giao tranh để nhận thêm 45% Tốc độ Di chuyển trong 15 giây. Đòn đánh hoặc kỹ năng gây sát thương kết thúc hiệu ứng, gây thêm 60 – 180 (+40% SMCK cộng thêm)(+25% SMPT) sát thương thích ứng.

Hồi chiêu: 150 – 100 giây theo cấp. Bắt đầu hồi chiêu từ đầu trận và sẽ phải hồi lại nếu bị ngắt trong lúc vận sức

Thú Săn Mồi khác với Sốc Điện và Chinh Phục. Ngọc này là đặc thù dành cho những tướng đi Rừng. Cho đến khi có trang bị giày, bạn mới có thể tận dụng được Thú Săn Mồi. Thời gian hồi chiêu của Thú Săn Mồi khá lâu nếu sử dụng cho tướng đi đường. Thú Săn Mồi cung cấp tốc độ di chuyển để những tướng cần tốc độ có thể di chuyển đi gank dễ dàng hơn.

Thu Thập Hắc Ám

bang ngoc lien minh Thu Thập Hắc Ám

Ngọc Thu Thập Hắc Ám: Gây sát thương lên một tướng địch còn dưới 50% máu gây thêm sát thương thích ứng lên nạn nhân và thu thập linh hồn của chúng. Mỗi lần thu thập linh hồn sẽ tăng vĩnh viễn sát thương của Thu Thập Hắc Ám thêm 6. Sát thương: 50-140 (tăng theo cấp) (+6 mỗi linh hồn) (+25% SMCK cộng thêm) (+15% SMPT).

Thời gian hồi: 45 giây. Hoàn lại thời gian hồi khi có điểm hạ gục/hỗ trợ.

Ở những Rank thấp, Thu Thập Hắc Ám rất được ưa chuộng. Thu Thập Hắc Ám có khả năng tích trữ sát thương vô hạn. Đây là một ngọc siêu cấp rất đa năng và phù hợp cho nhiều tướng sử dụng. Nhưng so với Sốc Điện thì sát thương của Thu Thập Hắc Ám ở đầu trận chỉ bằng 2 phần 3. Thời gian hồi chiêu lại nhiều gấp đôi Sốc Điện và chỉ có thể kích hoạt khi đối phương dưới 50% máu.

Mưa Kiếm

bang ngoc lmht Mưa Kiếm

Mưa Kiếm: Ba đòn đánh đầu tiên lên tướng trong giao tranh được tăng Tốc độ Đánh. Những đòn đánh này có thể vượt giới hạn Tốc độ Đánh

Danh sách các mảnh hệ ngọc Áp Đảo mùa 9 nhánh con

Siêu Kiếm dường như không chiếm được cảm tình của những người chơi ở thời điểm hiện tại dù đã trải qua khá nhiều chỉnh sửa. Sát thương của Mưa Kiếm không nhiều. Nó có khả năng giúp tướng thực hiện ba đòn đánh đầu tiên nhanh hơn, một khả năng không có ích mấy.

Dù là tướng có 3 đòn kích hoạt thì Sẵn Sàng Tấn Công vẫn có lợi hơn Mưa Kiếm. Về khả năng dồn sát thương nhanh hơn cũng không quá hiệu quả.

Bảng ngọc bổ trợ cho AP – Ngọc Pháp thuật

bang bo tro mid pháp thuật
Cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng

Ngọc có hiệu quả nhất với các tướng mang sát thương phép thuật chính là ngọc tái tổ hợp LOL – Pháp Thuật. Ngọc bổ trợ AP này giúp cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lương. Với khả năng này cũng có thể dùng cho các tướng Hỗ Trợ để bảo vệ cho đồng đội

Triệu Hồi Aery

bang bo tro lien minh triệu hồi aery

Triệu Hồi Aery: Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương kẻ địch hoặc tạo lá chắn cho đồng minh. Sát thương: 15 – 40 theo cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm).

Lá chắn: 30 – 80 theo cấp (+25% SMPT và +40% SMCK cộng thêm). Aery không thể được gửi đi lần nữa cho đến khi nó quay về chỗ bạn

Đây là một trong những ngọc siêu cấp có thời gian hồi nhanh nhất game. Nếu sử dụng ở tầm gần chỉ hồi sau khoảng 5 giây. Hơn nữa Triệu Hồi Aery còn rất dễ kích hoạt. Tướng Hỗ Trợ rất có lợi với Triệu Hồi Aery vì có khả năng tạo lá chắn. Đối với những tướng đi đường, ngọc này giúp tăng khả năng quấy rối khi cận chiến. Triệu Hồi Aery có thể được hầu hết các tướng đi đường sử dụng theo dạng cấu máu.

Bảng bổ trợ AP Mid – Thiên thạch bí ẩn

bang bo tro lmht Thiên Thạch Bí Ẩn

Thiên Thạch Bí Ẩn: Gây sát thương một tướng với một kỹ năng sẽ tung thiên thạch vào vị trí của kẻ đó, hoặc nếu Thiên Thạch Bí Ẩn đang hồi chiêu, sẽ làm giảm hồi chiêu còn lại của nó. Sát thương thích ứng: 30 – 100 (theo cấp) (+20% SMPT và +35% SMCK cộng thêm), Hồi chiêu: 20 – 8 giây (theo cấp), Giảm hồi chiêu: + Đơn mục tiêu: 20% + Diện rộng: 10% + Sát thương theo thời gian: 5%

Thiên Thạch Bí Ẩn có tác dụng mạnh hơn ở tầm xa, nhưng khả năng trúng phụ thuộc vào kỹ năng. Thiên Thạch Bí Ẩn chỉ thực sự phát huy hiệu lực với những vị tướng cấu máu ở khoảng cách xa.

Tăng Tốc Pha

bang ngoc mid tăng tốc pha

Tăng Tốc Pha: 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây tăng 15 – 40% Tốc độ Di chuyển theo cấp. Thời gian: 3 giây, Hồi chiêu: 15 giây, Ngoài ra, tướng cận chiến được thêm 75% Kháng Làm chậm trong thời gian tác dụng

Tăng Tốc Pha cung cấp sự cơ động nhưng lại không cung cấp sát thương. Do vậy ngọc này không được nhiều người chơi ưa chuộng. Hầu hết các tướng đều rất cần sát thương ở đầu trận vì vậy Tăng Tốc Pha thực sự không khả dụng. Trừ những tướng chỉ cần tập trung Farm đầu trận và có nhiều sát thương đến mức không cần bổ sung sát thương trong những giai đoán au.

Trong những ngọc tái tổ hợp LOL thì Tăng Tốc Pha khá kén người chơi, bởi nó không hề cung cấp sát thương mà chỉ cung cấp sự cơ động – một chỉ số vô dụng ở đầu trận. Hiện tại chỉ có 3 vị tướng có thể tận dụng Tăng Tốc Pha một cách “chính thống” là Ryze, Cassiopeia, và Nasus. Đều là những vị tướng chỉ cần farm ở giai đoạn đầu, và có lượng sát thương dồi dào đến nỗi không cần bổ sung sát thương về giai đoạn sau của trận đấu.

Ngọc bổ trợ Tank – Kiên định

bảng ngọc top tank kiên định
Chống chịu và khống chế

Với khả năng chính là chống chịu và khống chế, ngọc tái tổ hợp LOL – Kiên Định được đặc biệt sử dụng bởi các tướng Đỡ Đòn, Top và Hỗ Trợ. Những tướng đã có lượng máu vừa đủ và muốn tăng sự chống chịu để tiên phong trong giao tranh, trở thành bức tường vững chắc cho đồng đội thì đây là ngọc nên lựa chọn nhất.

Bảng ngọc Top Tank – Dư chấn

Dư Chấn

Dư Chấn: Sau khi bất động một tướng địch tăng Giáp và Kháng Phép thêm 70 – 120 trong 2,5 giây. Kế đo tung ra một vụ nổ gây sát thương Phép lên kẻ địch xung quanh. Sát thương: 10 – 120, +3% máu tối đa, +15% SMCK cộng thêm, +10% SMPT. Hồi chiêu: 35 giây

Đối với các tướng Hỗ Trợ theo thiên hướng tấn công, ngọc Dư Chấn có lẽ được sử dụng rất phổ biến. Những tướng đi Rừng nếu muốn tăng khả năng chống chịu khi gank hoặc trong combat thì cũng có thể dùng Dư Chấn. Nhưng Dư Chấn lại có thời gian hồi lâu nên khi kích hoạt phải cực kỳ thận trọng. Dư Chấn giúp việc trao đổi chiêu thức cực mạnh, vì vậy những tướng có khống chế cứng cũng có thể sử dụng tốt ngọc này.

Hộ Vệ

ngọc bổ trợ tank Hộ Vệ

Hộ Vệ: đứng cạnh bạn 175 đơn vị và đồng minh bạn dùng phép bổ trợ lên 2.5 giây. Khi Hộ Vệ nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương cả hai nhận được lá chắn và tăng tốc trong 1.5 giây.

Hồi chiêu: 70 – 40 giây, Lá chắn: 70 – 150 + 0.25% SMPT + 12% máu cộng thêm, Tăng tốc: +20% tốc độ di chuyển

Hộ Vệ là ngọc đặc thù được dành cho những tướng có vị trí Hỗ Trợ. Hầu như những tướng khác không thể dùng ngọc này phù hợp hơn người Hỗ Trợ. Hộ Vệ đạt hiệu quả nhất với tướng chống chịu và bảo kê. Nếu là những tướng có thiên hướng vừa hỗ trợ vừa tấn công cũng có thể dùng Hộ Vệ thay cho Dư Chấn nếu muốn bảo vệ cho Xạ Thủ nhiều hơn.

Quyền Năng Bất Diệt

bảng bổ trợ top tank Quyền Năng Bất Diệt

Quyền Năng Bất Diệt: Mỗi 4 giây trong giao tranh đòn đánh kế tiếp của bạn lên một tướng sẽ: Gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa, Hồi lại 2% máu tối đa, Tăng vĩnh viễn 5 máu. Đánh xa: Sát thương, hồi máu và hồi máu vĩnh viễn giảm còn 40%

Trong kèo đấu cận chiến, Đỡ Đòn, Đấu Sĩ rất cần sức mạnh của Quyền Năng Bất Diệt. Nó bị giảm sức mạnh khi sử dụng lên những tướng đánh xa nhưng lại giúp liên tục gây khó dễ, quấy rối đối thủ khi áp sát chiến đấu.

Bảng bổ trợ cho các tướng – Cảm hứng

Ngọc Cảm Hứng
Các công cụ sáng tạo và bẻ cong luật lệ

Đây chính là ngọc tái tổ hợp có tính rủi ro cao nhất trong tất cả ngọc tái tổ hợp LOL. Chính vì khả năng sức mạnh đa dạng và phức tạp nên ngọc Cảm Hứng rất khó sử dụng và kén người chọn. Đây đích thực là những công cụ sáng tạo ra những thứ sức mạnh phong phú phá luật lệ.

Sách phép

Sách Phép bảng bổ trợ cho mid

Sách Phép: Nhận được một Mảnh Bổ Trợ ở phút thứ 2 và một mảnh khác mỗi 6 phút sau đó (tối đa 2 mảnh). Khi ở gần cửa hàng, bạn có thể đổi một 1 Mảnh Bổ Trợ để đổi Phép Bổ Trợ đang có lấy một cái mới. Hồi chiêu Phép Bổ Trợ của bạn được giảm đi 15%.

Mua Trừng Phạt không cho phép bạn có được trang bị đi rừng (bạn sẽ phải khởi đầu với Trừng Phạt). Bạn không thể có hai Phép Bổ Trợ trùng nhau

Sách Phép có sức mạnh đa dạng và độ phức tạp cao nên hầu như chỉ xuất hiện ở những giải đấu chuyên nghiệp. Sách Phép cho bạn thêm một phép bổ trợ ở phút thứ 6. Sau mỗi 4 phút lại trừ 20 giây ở lần đổi phép tiếp. Thời gian hồi của Sách Phép rất lâu nhưng ngược lại hiệu quả sức mạnh của Sách Phép đem lại cực khủng. Được thêm phép bổ trợ miễn phí có thể là lợi thế lớn nhất trong game. Nhờ đó trận đấu sẽ mang tính đột biến cao.

Sách Phép được dùng cho rất nhiều vị trí tướng khác nhau. Khi sử dụng Sách Phép bạn cần phải hiểu rõ tướng của mình và biết khi nào mạnh, khi nào yếu để tận dụng tối đa đổi phép.

Nâng Cấp Băng Giá

bang bo tro mid Nâng cấp băng giá

Nâng Cấp Băng Giá: Đánh thương lên tướng làm chậm kẻ đó trong 2 giây. Làm chậm tăng dần trong suốt thời gian tác dụng. Đòn đánh tầm xa: làm chậm tối đa 30% – 40%. Đòn đánh cận chiến: làm chậm tối đa 45% – 55%.

Làm chậm một tướng với trang bị kích hoạt bắn ra một tia đông lạnh qua kẻ đó, làm mặt đất đông cứng trong 5 giây và làm chậm tất cả đơn vị bên trong đi 60%. Hồi chiêu: 7 – 4 giây mỗi đơn vị

Tuy Nâng Cấp Băng Giá có rất nhiều cách để tận dụng sức mạnh nhưng nó lại không được ưa chuộng sử dụng do thiếu sát thương. Trong khi các tướng hầu hết đều rất cần sát thương trong trận đấu. Tuy vậy có thể kết hợp Nâng Cấp Băng Giá với những trang bị phù hợp và dùng cho những tướng đã có sát thương cao cần tăng cường khả năng làm chậm kẻ địch cùng các kỹ năng tướng.

Đá Vạn Năng

Đá Vạn Năng

Cứ sau một khoảng thời gian, cho bạn một ngọc siêu cấp mới ngẫu nhiên để dùng một lần.

Thi thoảng cho một lần sử dụng của một ngọc siêu cấp khác ngẫu nhiên. Một khi một loại ngọc đã được xoay ra, nó sẽ không được xoay ra lại nữa cho đến khi trên bàn chỉ còn lại 3 lựa chọn, khi đó bàn xoay sẽ được làm mới (bạn vẫn sẽ không thể nhận loại ngọc mà mình vừa mới được nhận)

Nhận một ngọc siêu cấp mới mỗi 8-4 giây (cận chiến, cấp 1-18) hoặc 12-8 giây (đánh xa, cấp 1-18) sau khi sử dụng ngọc vừa rồi. Tỉ lệ giảm thời gian hồi sẽ tăng lên nhiều hơn ở những cấp độ về sau

Nhận một ngọc khác nếu rời khỏi giao tranh 40 giây và không dùng ngọc hiện tại

Ngọc đang sở hữu sẽ được hiển thị cạnh thanh máu. Cả 10 người chơi đều có thể thấy được điều này

Linh Hồn nhận được từ Thu Thập Hắc Ám sẽ tồn tại ngay cả khi đổi sang ngọc khác, và sẽ ảnh hưởng đến sát thương của các ngọc mới. Máu nhận được từ Quyền Năng Bất Diệt sẽ vẫn được giữ ngay cả khi bạn đổi sang ngọc khác

Đá Vạn Năng là một sức mạnh ngẫu nhiên ban phát cho bạn trong trận đấu. Vì vậy để sử dụng tốt độ may rủi này không phải dễ dàng. Đá Vạn năng có khả năng cung cấp chỉ số và hiệu ứng mà bạn không hề biết trước. Đá Vạn Năng có thể trợ thành vũ khí đắc lực cho bạn. Nhưng nó cũng có thể biến thành bất lợi nếu bạn không may.

Doithuong.vn luôn cập nhật mới nhất chi tiết Ngọc tái tổ hợp LOL đến với các bạn. Hãy tìm hiểu kỹ ngọc tái tổ hợp trước khi lựa chọn ngọc cho từng vị tướng. Chúc các bạn bước vào trận đấu thật tự tin với bảng ngọc thật mạnh nhé.

Xem thêm:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cách đổi tên nhân vật PUBG Mobile trong vòng 1 nốt nhạc

Tony Wang - 18/09/2020 13:54

Đổi tên nhân vật PUBG Mobile là cách mà các game thủ thường xuyên thực hiện để bạn bè cùng chơi dễ dàng tìm thấy mình. Hơn nữa, một cái tên độc đáo...

Top 4 chiến thuật GLXH FO4 leo Rank nhanh chóng và hiệu quả nhất

Jacky - 27/08/2020 11:19

Chiến thuật giả lập xếp hạng FO4 là thông tin được rất nhiều game thủ quan tâm khi muốn trải nghiệm trò chơi điện tử này. Đây là chế độ chơi giúp...

Cách đá FIFA Online 4 chi tiết nhất từ A đến Z cho Tân Binh

Jacky - 11/09/2020 08:55

FIFA Online 4 là tựa game quản lý bóng đá cho phép người chơi hòa mình vào những trận đấu đỉnh cao. Tương tự như FIFA 3, để có thể chinh phục trái...

Cách tải Call Of Duty World At War Full Crack đơn giản nhất

Jacky - 07/10/2020 11:10

Nếu như các bạn đang đi tìm kiếm trò chơi bắn súng sinh tồn hấp dẫn nơi có những pha đấu súng kịch tính đến nghẹt thở thì không thể bỏ qua cái tên...

Tổng hợp các phím tắt trong Minecraft và cách cài đặt lại

Jacky - 23/09/2020 14:12

Sau đây sẽ là các phím tắt trong Minecraft và cách cài đặt lại để bạn dễ dàng thao tác nhân vật hơn. Điều này sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá...

Gcafe là gì? Hướng dẫn cài Gcafe FIFA Online 4 nhanh nhất 2021

Jacky - 10/09/2020 13:57

Với các game thủ thì phần mềm Gcafe là công cụ không còn xa lạ. Đặc biệt với những người thường xuyên cày game FIFA Online 4. Gcafe được xem là phần...
-
-