Các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và nên chọn phái nào đua top?

638 Lượt xem

Jacky15/09/2020 16:34

Thế giới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã quá đủ rộng lớn để trở nên sinh động như một bộ phim kiếm hiệp. Sức hút của hệ ngũ hành được đưa vào thể loại game kiếm hiệp rất nhiều nhưng các môn phái được chia trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến game trở nên khác biệt hơn hẳn. Vậy bạn nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi bước vào thời đại tranh bá chủ thiên hạ này. Hãy cùng Doithuong.vn khám phá sức mạnh của các môn phái nhé!

Các phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc hệ Kim

Nhắc đến hệ Kim, người chơi chắc chắn nghĩ đến phong cách mạnh mẽ của hệ này. Bạn có thể đang phân vân VLTK Mobile nên chơi phái nào trong hệ Kim. Nhưng những phái thuộc hệ Kim khá giống nhau về khả năng thuần lối đánh cận chiến cũng như có sức phòng thủ ở mức ổn định. Hệ Kim đặc biệt khắc chế phái Tiêu Dao, Đường Môn và Ngũ Độc.

Thiên Vương

phái nào mạnh nhất võ lâm mobile hệ Kim
Thiên Vương là phái có khả năng phòng thủ và khống chế khá tốt

“Địch yếu truy đuổi, địch mạnh phòng thủ. Am tường cận chiến, mạnh mẽ khống chế.”

Môn phái Thiên Vương cho phép bạn tạo cả nhân vật nam và nữ. Phái này có vũ khí chính là Song Chùy, tuy sức tấn công chỉ ở mức trung bình nhưng khả năng phòng thủ và khống chế thuộc hạng nặng. Sát thương diện rộng và tấn công vũ bão trên mọi chiến trường nhưng môn phái này thiên về lối đánh cận chiến và phòng thủ.

Thiếu Lâm

phai nao manh nhat trong vltk mobile hệ Kim
Phái Thiếu Lâm có sức phòng thủ cao hơn tấn công

“Thân tựa kim cang, lòng tựa bồ đề. Phát huy diệu pháp, lấy thủ thay công.”

Môn phái Thiếu Lâm chỉ cho bạn tạo được nhân vật nam. Vũ khí chính của phái này chính là Côn thể hiện cho sự đứng đắn quật cường. Vẫn là khả năng phòng thủ cao hơn sức tấn công, Thiếu Lâm có lối đánh cận chiến và phản đòn. Phái này có thể khống chế rất mạnh, đạt ở mức cao nhất.

Tàng Kiếm

Tàng Kiếm
Sức tấn công và phòng thủ của Tàng Kiếm đều vô cùng mạnh

“Chỉ có thể công, khó có thể thủ. Lấy thân làm kiếm, sức mạnh vô song.”

Phái Tàng Kiếm điển hình của lối đánh cận chiến, tấn công. Đặc biệt là phong cách đánh tiêu sái vô cùng hấp dẫn người chơi. Với tạo hình nam và vũ khí Song Kiếm, phái Tàng Kiếm rất thu hút với kỹ năng chiến đấu đẹp mắt. Tuy sinh mệnh và phòng thủ không cao nhưng khả năng tấn công và khống chế là vô cùng mạnh mẽ.

Bá Đao

Bá Đao
Phái Bá Đao có sức mạnh tấn công bạo kích tuyệt vời

“Tinh thông cận chiến, đối kháng trực diện. Huyết nộ mạnh mẽ, cuồng bạo tấn công.”

Sinh lực tuyệt vời và sức mạnh tấn công bạo kích khiến phái Bá Đao trở thành phái vô cùng mạnh mẽ trong hệ Kim. Với khả năng dùng Đao và tạo hình được cả nam lẫn nữ, Bá Đao là phái được rất nhiều người chơi thích lối đánh cận chiến lựa chọn.

Các môn phái trong VLTK Mobile thuộc hệ Mộc

Hệ Mộc rất khắc các môn phái Võ Đang, Côn Lôn, Trường Ca. Để biết VLTK Mobile phái nào mạnh nhất trong hệ Mộc thì khá khó trả lời. Đây là hệ có những môn phái khác biệt với nhau nhất, vừa có môn phái cận chiến, vừa có đánh tầm xa. Những kỹ năng của từng môn phái rất đặc biệt và đặc biệt rất linh hoạt về thế tấn công.

Tiêu Dao

Tiêu Dao
Phái Tiêu Dao có lối đánh cận chiến khống chế

“Thân tựa cá bơi, chuyển như chim bay. Thủ pháp linh hoạt, khống chế kẻ địch.”

Môn phái có tạo hình cả nam lẫn nữ sử dụng vũ khí là Thương mang đến cho bạn một cách chơi mới lạ. Tuy là lối đánh cận chiến nhưng phái Tiêu Dao lại không thuộc về hàng ngũ ám sát mà lại thiên về khống chế. Kỹ năng linh hoạt và biến ảo của phái Tiêu Dao chắc chắn rất thu hút người chơi muốn tìm tới cách đánh uyển chuyển.

Đường Môn

Đường Môn
Phái Đường Môn đặc biệt sử dụng ám khí tầm đánh xa

“Sở trường ám khí, cạm bẫy ẩn mình. Linh hoạt tấn công, tiêu diệt kẻ địch.”

Khả năng bạo kích cực mạnh của Đường Môn đã được rất nhiều người chơi yêu thích. Phái này có lối đánh tầm xa thiên về đặt bẫy và đặc biệt là sử dụng Liên Nỏ. Đường Môn có kỹ năng linh hoạt và phong cách nhân vật tiêu sái, chỉ cho phép tạo hình nhân vật nam.

Ngũ Độc

Ngũ Độc
Sức tấn công bằng linh thú và độc tính của Ngũ Độc vô cùng khủng khiếp

“Sở hữu kịch độc, triệu hồi linh thú. Vô hình tấn công, đau đớn đoạt mạng.”

Một môn phái chuyên về nữ và sức mạnh đặc biệt thu hút đông đảo người chơi giới tính này. Những cô nương Ngũ Độc sử dụng vũ khí là Sáo với khả năng triệu hồi linh thú có khả năng tấn công cực khủng. Lối đánh tầm xa và sử dụng tấn công bằng độc rất được ưa chuộng.

Các phái trong VLTK Mobile hệ Thủy

Các môn phái trong hệ Thủy có sức mạnh rất đa dạng và tạo hình “như nước”. Sự thanh khiết của những nhân vật trong các môn phái này thường thu hút phần lớn người chơi game phái nữ. Những môn phái bị hệ Thủy khắc chế là Cái Bang, Thiên Nhẫn, Đào Hoa.

Nga Mi

Nga Mi
Nga Mi là phái duy nhất có khả năng trị liệu phục hồi sinh lực

“Phật ở trong tim, lòng sáng thanh khiết. Cứu độ thế nhân, chẳng sợ nguy khó.”

Phái Nga Mi hệ Thủy rất nổi tiếng trong giang hồ mà dường như tựa game nào cũng đều phải có. Môn phái của những cô nương với khả năng trị liệu và tạo hình xinh đẹp chắc chắn thu hút đông đảo chị em. Vũ khí là kiếm đánh tầm xa và sinh lực mạnh mẽ giúp phái Nga Mi đặc biệt rất nổi bật.

Thúy Yên

Thúy Yên
Thúy Yên có khả năng tấn công bằng Linh Thú rất nguy hiểm

“Linh thú trợ chiến, mượn sức băng sương. Tụ thành mưa tuyết, mạnh mẽ tấn công.”

Phái Thúy Yên là tạo hình của những thiếu nữ tinh nghịch với vũ khí là chiếc Ô nhưng vẫn mạnh mẽ với khả năng tấn công cao. Đặc biệt hơn, theo hệ Thủy nhưng phái Thúy Yên cũng có khả năng triệu hồi linh thú vô cùng có lợi trong lối đánh tầm xa.

Thiên Sơn

Thiên Sơn
Phái Thiên Sơn có sức mạnh phong phú khi sử dụng Đàn

“Lấy sức âm thanh, kết thành hàn băng. Xâm nhập kẻ địch, suy yếu thần hồn.”

Thiên Sơn cũng là một môn phái rất nổi tiếng trong giang hồ. Vào thế giới Võ Lâm, phái Thiên Sơn được trang bị vũ khí là Đàn. Tuy có tạo hình cả nam lẫn nữ nhưng phong cách nhân vật luôn toát lên một vẻ thoát tục, thanh khiết. Khả năng đánh tầm xa với tấn công, bạo kích và khống chế đều khá mạnh.

Đoàn Thị

Đoàn Thị
Khả năng của phái Đoàn Thị là khống chế, hỗ trợ từ xa

“Dòng dõi hoàng tộc, phẩm chất cao quý, phú khả định quốc.”

Phái Đoàn Thị có tạo hình cả nam cả nữ và là phái thứ 19 được ra mắt trong VLTK Mobile gần đây nhất nên tạo được hứng thú cho rất nhiều người chơi. Sức mạnh vốn có của Đoàn Thị là sử dụng quạt với khả năng khống chế mạnh và hỗ trợ tầm xa.

Nên chơi phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc hệ Hỏa?

Các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có những khả năng rất đa dạng và hệ Hỏa cũng là tập hợp của những môn phái có sức mạnh cực kỳ phong phú. Những môn phái này thiên về khả năng tấn công tốt và rất hợp với những người chơi cá tính. Môn phái bị hệ Hỏa khắc chế là Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm, Bá Đao.

Đào Hoa là phái nên chơi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thuộc hệ Hỏa

Đào Hoa
Phái Đào Hoa có khả năng sát thương tầm xa bằng cung cực mạnh

“Không thấy bóng hình, trăm dặm giương cung. Một tên khuất phục, quần hùng thiên hạ.”

Vũ khí Cung Tiền mang lại khả năng sát thương tầm xa cực cao. Lại là một môn phái dành cho nữ với tạo hình của những tiểu cô nương xinh đẹp, nghịch ngợm. Khả năng bạo kích và né tránh của phái Đào Hoa cũng rất tốt.

Thiên Nhẫn

Thiên Nhẫn
Phái Thiên Nhẫn có khả năng cận chiến bạo kích nguy hiểm

“Tùy cơ hành động, chuẩn xác lấy mạng. Mười bước một người, ngàn dặm không vết.”

Có thể nói Thiên Nhẫn là một trong những môn phái có độ khó cao nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Cùng đó là sử dụng vũ khí Nguyệt Nhẫn với tạo hình của những nữ sát thủ mạnh mẽ. Khả năng cận chiến bạo kích cực mạnh là thử thách cho những ai muốn trải nghiệm những chiêu thức ám sát kỹ năng đẹp.

Cái Bang

Cái Bang
Khả năng né tránh đỉnh nhất VLTK Mobile thuộc về Cái Bang

“Bộ pháp linh hoạt, thuần thục né tránh. Nắm giữ thần long, kẻ địch khó thoát.”

Môn phái chính thống vang danh thiên hạ này có độ xử lý khó. Khả năng dùng Côn bạo kích và né tránh tốt. Đồng thời cái tên môn phái mạnh mẽ này cũng thuộc về tạo hình nhân vật nam.

Minh Giáo

Minh Giáo
Minh Giáo có sức mạnh tà dị khống chế khó chịu

“Nguồn gốc từ Ba Tư, võ công dùng sức lửa thi triển. Thiêu đốt mạnh mẽ, vừa tà dị, vừa thần bí khó đoán.”

Nếu bạn muốn lựa chọn một môn phái tà dị thì đây chính là đáp án cho bạn. Minh Giáo phái có cả tạo hình nam lẫn nữ với vũ khí quái đản Song Hoàn. Khả năng đột kích, khống chế, cận chiến vô cùng khó chịu.

Phái nào mạnh nhất trong VLTK Mobile hệ Thổ?

Tam đại môn phái hệ Thổ nổi tiếng là rất phổ biến với những người chơi mới. Đồng thời đều là những môn phái có kỹ năng rất uyển chuyển đẹp mắt. Hệ Thổ là khắc tinh của những môn phái Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Sơn.

Võ Đang là phái mạnh nhất VLTK Mobile hệ Thổ

Võ Đang
Võ Đang có sức mạnh cân bằng nhất trong các phái

“Mỗi bước di chuyển, mỗi đường kiếm xuất ra đều hoàn mỹ. Thiên hạ võ học nắm trong tay.”

Võ Đang có lẽ là một trong những môn phải có sức mạnh đỉnh cao nhất trong chính nghĩa. Khả năng sức mạnh của Võ Đang rất cân băng, với cả tạo hình cho nam và nữ thì đây là môn phái dễ chơi cho người mới bắt đầu.

Côn Lôn

Côn Lôn
Phái Côn Lôn có khả năng cận chiến, xuất chiêu mạnh

“Tôn kính võ dũng, hùng cứ Tây Vực. Hô phong hoán vũ, mộng tưởng trung nguyên.”

Phái Côn Lôn với vũ khí Song Kiếm được đánh giá cao với khả năng né chiêu cực đỉnh. Lối đánh cận chiến và xuất chiêu mạnh biến môn phái trở thành phái rất được ưa chuộng.

Trường Ca

Trường Ca
Trường Ca là phái khống chế cực mạnh

“Dáng người uyển chuyển, xuất chiêu như múa. Tựa thực tựa mơ, hỗ trợ mạnh mẽ.”

Lại là vũ khí Quạt nhưng với lối đánh tầm xa, hỗ trợ. Khả năng khống chế của phái Trường Ca được xếp vào diện đỉnh nhất. Tạo hình nữ thướt tha và rất đẹp thu hút mọi người chơi.

Nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để chơi?

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng hội tủ đầy đủ những môn phái từ nổi tiếng đến độc lạ trong giang hồ. Người chơi có thể thỏa sức đắm chìm vào những tạo hình nhân vật mà mình yêu thích. Với những hệ riêng và các môn phái có sức mạnh đặc biệt thì chắc chắn ai cũng rất đau đầu trong việc lựa chọn nên nhập môn ở đâu và rất muốn biết phái nào mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

nen choi phai nao trong vltk mobile
Có quá nhiều phái với những sức mạnh đặc biệt khác nhau để bạn lựa chọn

Để giải thích cho câu hỏi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nên chơi phái nào thì hãy cùng phân tích nhé. Với những người chơi thích chơi theo đội và hỗ trợ nhau thì nên chọn những phái có lối đánh tầm xa như Võ Đang, Đoàn Thị,… Nếu muốn chơi solo hoặc thiên về khả năng chống chịu tốt thì nên chọn những phái trong hệ Kim. Bạn là một người thích chơi khống chế và thích những kỹ năng biến ảo như triệu hồi hay trị thương thì hãy chọn Nga Mi, Thúy Yên, Ngũ Độc. Để cận chiến sát thương cao và chơi hổ báo, quyết liệt thì nên lựa chọn Thiên Nhẫn, Cái Bang,..

Các môn phái đều có những tạo hình rất sinh động và thu hút, vì vậy dù bạn lựa chọn phái nào thì cũng đều có được nhân vật đẹp. Bạn nên chọn phái nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để phù hợp nhất với phong cách chơi của riêng mình. Chúc các bạn sớm lựa chọn được nên chơi phái nào trong VLTK Mobile để nhanh chóng nhập môn. Sau đó hãy trở thành một đại hiệp bôn tẩu giang hồ Võ Lâm Truyền Kỳ và có những giấy phút trải nghiệm game tuyệt vời.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cách đăng ký tài khoản FIFA Online 3 dễ như ăn bánh cho Tân Thủ

Jacky - 05/09/2020 11:07

Tạo tài khoản FIFA Online 3 là việc mà các game thủ cần làm nếu muốn trải nghiệm trò chơi E-Sports này. Tưởng chừng việc đăng ký tài khoản FIFA...

Tải Clash of Clans phiên bản tiếng Việt chưa bao giờ Dễ như vậy

Jacky - 31/08/2020 12:29

Clash of Clan còn được gọi COC là trò chơi trực tuyến được nhiều người yêu thích tại Việt Nam cũng như thế giới. Tuy nhiên thời gian gần đây do vướng...

Cách lên level nhanh trong FIFA Online 3 chia sẻ từ Cao Thủ

Jacky - 05/09/2020 16:34

Nếu như muốn có nhiều lợi thế trong các trận đấu, FIFA Online 3 khuyến khích người chơi sở hữu càng nhiều cầu thủ có level càng tốt. Chắc hẳn các bạn...

Tải auto giả lập FIFA Online 3 mới nhất với nhiều tính năng hấp dẫn

Tony Wang - 09/09/2020 10:43

Phần mềm Auto FIFA Online 3 là gì? Nó có những tính năng gì, cách tải và cài đặt như thế nào? Chắc hẳn đây luôn là những câu hỏi của rất nhiều game...

5 cách giảm Ping LoL mà bất kỳ game thủ nào cần phải biết

Jacky - 10/09/2020 17:10

Bị lag chính là tình trạng phổ biến xảy đến với game thủ khi chơi game online và Liên Minh Huyền Thoại cũng không là ngoại lệ. Thứ quyết định điều...

Cách khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 3 siêu nhanh

Jacky - 09/09/2020 09:53

Tham gia trò chơi điện tử FIFA Online 3, người chơi sẽ được hòa mình vào các trận đấu đỉnh cao với trái bóng tròn. Tuy nhiên trong quá trình trải...