Cách ép thẻ FO4 và nâng cấp cầu thủ FO4 Thành Công Nhanh Chóng

2319 Lượt xem

Jacky11/09/2020 17:11

Nâng cấp cầu thủ FO4 là một trong những tính năng không thể thiếu trong trò chơi điện tử hấp dẫn này. Việc nâng cấp cầu thủ sẽ giúp cho đội hình FO4 tăng thêm thể lực, tăng sao và giá trị của các chân sút lên. Vậy làm sao để nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 hiệu quả nhất? Hãy cùng Doithuong.vn lý giải ở bài viết dưới đây!

Nâng cấp cầu thủ FO4 cần chú ý những gì?

Nếu như muốn đội bóng FIFA Online 4 của mình mạnh hơn, các bạn đừng quên chú ý những vấn đề sau đây khi nâng cấp:

Nâng cấp thẻ cầu thủ tối đa +10

Trước tiên, các bạn cần biết mình có thể nâng cấp thẻ cầu thủ tối la lên +10. Đây cũng chính là mức thẻ cộng lớn trong FIFA Online 4. Cũng bởi vậy mà người chơi đập càng nhiều thì sẽ có thêm nhiều lợi ích trong game. Từ đó, việc lựa chọn cầu thủ và đập lên thẻ cao sẽ đều đặn hơn.

Nâng cấp tối đa thẻ cầu thủ lên +10
Nâng cấp tối đa thẻ cầu thủ lên +10

Điểm đáng chú ý của tính năng nâng cấp này đó là việc hóa bạc thẻ. Khi các bạn nâng cấp lên +6 và cho chỉ số lên +8 thì các kỹ năng đặc biệt của trò chơi điện tử này cũng được mở ra. Lúc này, người chơi sẽ thoải mái lựa chọn cầu thủ cho riêng mình. Khi có càng nhiều kỹ năng thì việc sở hữu những chân sút tốt cho đội bóng của bạn không phải việc khó khăn.

Nâng cấp cầu thủ FO4 được thực hiện rất dễ dàng

Ưu điểm lớn nhất khi người chơi nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 của mình là họ không cần phải sử dụng những chân sút giống nhau. Từ đó, người chơi có thể thực hiện việc nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 dễ dàng hơn. Theo kinh nghiệm của các game thủ FO4 lão làng, các bạn hãy nâng cấp những thẻ cộng cao (tốt nhất là +4 trở lên). Tỷ lệ thành công của các loại thẻ này sẽ nhiều hơn.

Việc nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 khá dễ dàng và nhanh chóng
Việc nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4 khá dễ dàng và nhanh chóng

Một điểm nhỏ nữa các bạn cần lưu ý khi ép thẻ FO4 đó là mức tối đa nguyên liệu là 5 thẻ. Do đó, các bạn cần cẩn trọng khi nâng cấp cầu thủ FIFA 4. Nếu như các bạn muốn nâng cấp những chân sút chất lượng thì thẻ nguyên liệu của bạn phải nhang bằng hoặc lớn hơn chỉ số của họ.

Hiện rõ tỉ lệ thành – bại khi nâng cấp

Khác với các phiên bản trước đó, FIFA Online 4 đòi hỏi mọi thứ phải minh bạch và rõ ràng. Trước kia khi không biết tỷ lệ ép thẻ cầu thủ ra sao thì việc nâng cấp họ gặp rất nhiều khó khăn. Ở phiên bản mới nhất này, tỷ lệ thành công hay thất bại đều được hiển thị rõ ràng và nhanh chóng.

Hiện thị rõ tỷ lệ thành công hay thất bại khi nâng cấp cầu thủ FO4
Hiện thị rõ tỷ lệ thành công hay thất bại khi nâng cấp cầu thủ FO4

Tỷ lệ nâng cấp cầu thủ trong FIFA 4 thể hiện qua màu xanh. Màu xanh là biểu tượng cho tỷ lệ thành công và được chia thành 5 cột. Khi đó, tỷ lệ tương ứng của mỗi cột được chia đều cho nhau là 20%. Khi nắm rõ yêu cầu này, việc nâng cấp cầu thủ FO4 sẽ nhanh hơn rất nhiều. Các bạn chỉ cần cho 5 thẻ tương ứng lấp full vào thanh ngang màu xanh là ổn.

Có thể double thẻ + sau khi nâng cấp cầu thủ thành công

Tính năng ép thẻ FIFA Online 4 thú vị ở chỗ người chơi có thể double thẻ + sau khi nâng cấp thành công thẻ đó. Hiệu ứng này giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc tăng cấp cho loại thẻ đó. Đây cũng là yếu tố khiến rất nhiều game thủ mê mẩn trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này.

Cầu thủ thăng lên một cấp nhanh chóng khi nâng cấp
Cầu thủ thăng lên một cấp nhanh chóng khi nâng cấp

Cách nâng cấp cầu thủ FIFA Online 4

Chỉ số của một cầu thủ FO4 liên quan trực tiếp đến sức mạnh của toàn đội bóng. Bởi vậy nếu các bạn muốn sở hữu một đội hình mạnh cần phải nâng cấp cầu thủ FO4.

Để tiến hành nâng cấp cầu thủ, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh giống như hình bên dưới đây:

Cách ép thẻ cộng FIFA Online 4 đơn giản mà hiệu quả
Cách ép thẻ cộng FIFA Online 4 đơn giản mà hiệu quả

Chọn cầu thủ mà mình muốn nâng cấp. Tiếp theo lựa chọn những cái tên làm nguyên liệu để tiếp tục nâng cấp. Khi đó, những cầu thủ chính sẽ hiện ra trong cùng một thẻ.

Người chơi cần chú ý tới thanh màu xanh. Nếu như nó càng đầy thì tỷ lệ nâng cấp lại càng cao. Tuy nhiên không phải lúc nào thanh đó đầy thì việc nâng cấp chắc chắn sẽ thành công đâu nhé!

Tương ứng với mỗi mức thẻ sẽ có một tỷ lệ thành công nhất định. Thanh màu xanh cũng chỉ làm tăng thêm tỷ lệ bảo vệ cầu thủ FIFA 4 thành công khi nâng cấp. Do đó nếu các bạn dùng cầu thủ nguyên liệu có chỉ số giống như chân sút cần nâng cấp thì việc nhảy vọt lên 1 cấp sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cố gắng nâng cấp cầu thủ FIFA 4 lên cấp tối đa để thi đấu tốt và giành nhiều chiến thắng hơn nhé!

Cách ép thẻ FO4 nhanh chóng nhất

Nếu đã là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của trò chơi điện tử này thì chắc chắn bạn quen với khái niệm ép thẻ FO4. Hiện nay có rất nhiều cách ép thẻ FIFA Online 4 nhưng không phải ai cũng biết cách làm nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tìm hiểu thông tin dưới đây để tìm phương pháp ép thẻ phù hợp với mình nhất nhé!

Tìm hiểu đôi nét về cách ép thẻ FIFA Online 4

Những cầu thủ có nguyên liệu càng đắt và có chỉ số càng cao thì tất nhiên tỷ lệ nâng cấp sẽ tăng theo. Thanh màu xanh sẽ cho người chơi biết tỷ lệ thành công của việc ép thẻ này là bao nhiêu. Nhất là khi bạn lựa chọn thẻ nguyên liệu là cầu thủ giống như cầu thủ bạn chọn để nâng cấp. Khi đó cơ hội nhảy vọt lên 1 cấp của thẻ cầu thủ đó cũng tăng theo. Việc bạn tìm cách ép thẻ FIFA Online 4 từ thẻ +3 thì cơ hội lên +5 rất cao.

Ép thẻ cầu thủ FO4 thành công giúp đội bóng có nhiều ưu thế hơn trước đối thủ
Ép thẻ cầu thủ FO4 thành công giúp đội bóng có nhiều ưu thế hơn trước đối thủ

Khi ép thẻ cộng để nâng cấp cầu thủ FO4 cho dù thành công hay thất bại thì bạn vẫn sẽ mất các cầu thủ nguyên liệu. Vì vậy, hãy lựa chọn những cầu thủ giá rẻ nhưng vẫn có chỉ số cao để giảm thiểu tối đa chi phí nâng cấp.

Công thức ép thẻ FIFA Online 4 chuẩn nhất

Nếu muốn nâng cấp cầu thủ trong FO4, các bạn chỉ cần làm theo các thao tác cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Chọn cầu thủ cần nâng cấp bằng cách ấn vào biểu tượng ở ngay bên cạnh tên cầu thủ đó.
  • Bước 2: Tiếp tục chọn cầu thủ nguyên liệu khi xác định được đối tượng. Tương ứng với mỗi cầu thủ FO4 sẽ có tỷ lệ thành công hiển thị trên thanh màu xanh khác nhau  (trong FIFA Online 4 hiện có 5 thanh màu xanh). Khi đó, giao diện sẽ hiện thông báo việc nâng cấp cầu thủ của bạn thành công.
Giao diện khi ép thẻ cộng FO4 thành công
Giao diện khi ép thẻ cộng FO4 thành công

Thông tin bên trên là cách ép thẻ FO4 đơn giản. Việc thành công hay thất bại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Do đó, các bạn cũng không nên đặt nặng vào việc ép thanh màu xanh thật đầy để nâng cấp cầu thủ FIFA 4.

Lưu ý khi ép thẻ nâng cấp cầu thủ FO4

  • Không thể nâng cấp cầu thủ cầu thủ trong FO4 có điểm dưới 1.
  • Nếu như cầu thủ nguyên liệu trùng với thẻ cầu thủ nâng cấp thì cơ hội nhảy thêm 1 cấp khi nâng cấp là rất cao.
  • Sử dụng thẻ cầu thủ nguyên liệu giống với cầu thủ cần nâng cấp nếu lỡ thất bại bạn vẫn được tăng 1 lần phục hồi.
  • Người chơi có thể đổi cầu thủ nguyên liệu để kiểm tra tỷ lệ thành công đạt được. Tương ứng mỗi lần thay thế cầu thủ FO4  mới thì vạch tỷ lệ thành công cũng sẽ thay đổi theo.
  • Tất cả cầu thủ nguyên liệu không bắt buộc cùng một đội.
  • Cầu thủ nguyên liệu nào càng đắt và có chỉ số cao thì tỷ lệ nâng cấp cũng sẽ cao hơn.
  • Quan sát vạch Tăng tỷ lệ nâng cấp để check tỷ lệ thành công. Một số trường hợp tỷ lệ thành công đạt max nhưng việc nâng cấp cầu thủ vẫn thất bại.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn các bạn cũng đã biết cách nâng cấp cầu thủ FO4. Hãy sử dụng các công thức ép thẻ phù hợp để nâng cấp cầu thủ thi đấu tốt hơn nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

7 Skill trong PES 2017 PC cực chất giúp phá tan lưới đối phương

Jacky - 28/11/2020 14:12

Bóng đá là một môn thể thao thiên về trí tuệ và kỹ thuật. Dù là một trận bóng ảo thì những vấn đề này vẫn là điều quan trọng hàng đầu mà các game thủ...

Các thuật ngữ trong CSGO đầy đủ cho tay súng chiến game dễ dàng

Jacky - 05/12/2020 17:03

Mỗi một trò chơi sẽ có những "ngôn ngữ riêng" của nó gọi là thuật ngữ. Game bắn súng FPS CSGO cũng không là một trường hợp ngoại lệ. Trong game luôn...

“Bỏ túi” những nước Cờ Vua hay nhất giúp bạn chiến thắng thần tốc

Jacky - 23/06/2020 16:47

Muốn giành chiến thắng thần tốc trong bộ môn cờ Vua, bạn cần nắm chắc các nước cờ Vua hay nhất. Đây chính là chìa khóa giúp bạn nắm thế chủ động và...

Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online miễn phí chuẩn nhất quả đất

Tony Wang - 14/08/2020 14:37

Cách nhận Đệ tử trong Ngọc Rồng online chính là một bí kíp tuyệt vời để các gamer khẳng định đẳng cấp của mình. Việc sở hữu Đệ tử đồng nghĩa rằng...

Cách tạo Server Minecraft vĩnh viễn trên tất cả hệ điều hành

Tony Wang - 29/09/2020 14:06

Tạo server Minecraft là vấn đề được rất nhiều người chơi quan tâm, nhất là với những bạn mới. Tuy nhiên đây không phải là việc làm đơn giản, vì nếu...

Cấu hình Path Of Exile chơi mượt trên máy tính có thực Nhẹ

Tony Wang - 27/08/2020 10:03

Nếu như bạn nào đang tìm kiếm cho mình một tựa game có thể chơi hoàn toàn miễn phí và có lối chơi giống Diablo thì chắc chắn Path of Exile là một lựa...
-
-