Nằm mơ thấy Kiến là điềm gì, đánh lô đề con gì trúng Tiền Tỷ

0 Lượt xem

Gấu Bự09/09/2020 14:26

Kiến là một trong những hình ảnh rất thường gặp trong giấc mơ hàng ngày. Theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng đây không hẳn là một hình ảnh ngẫu nhiên, những con kiến bé xíu này xuất hiện là để mang đến cho bạn những điềm báo sắp sửa diễn ra trong tương lai. Những điềm báo đó là gì? Nằm mơ thấy kiến đánh con gì trúng lớn? Nếu đây là những điều mà bạn đang quan tâm thì xin chúc mừng bạn. Bài viết dưới đây của Doithuong.vn sẽ giúp bạn giải mã tất tần tật những vấn đề xoay quanh giấc mơ thấy kiến này nhé!

Nằm mơ thấy Kiến là điềm gì?

Để có thể giải mã chính xác giấc mơ thấy kiến đem lại cho bạn những điềm báo gì, là tốt hay xấu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi một yếu tố như màu sắc, sự kiện, chi tiết xuất hiện cùng với giấc mơ này đều có sự chi phối nhất định đến ý nghĩa điềm báo. Chính vì vậy, trong phần viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn phân tích cụ thể điềm báo của giấc mơ thấy kiến trong từng trường hợp cụ thể nhất nhé!

Ngủ mơ thấy Kiến ba khoang

Kiến ba khoang có thể nói chính là nỗi ám ảnh kinh hoàng của rất nhiều người khi nhắc đến kiến. Đây là một loài kiến kịch độc rất nguy hiểm. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh của loài kiến này thì hãy cẩn trọng. Những vấn đề xui rủi có thể xảy đến bất cứ lúc nào, nhất là trong vấn đề công việc và sức khỏe.

nam mo thay kien ba khoang
Giải mã điềm báo giấc mơ thấy kiến ba khoang chuẩn xác nhất

Dự báo sắp tới người ngủ mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp nhiều bất trắc trên con đường làm ăn buôn bán. Vấn đề tài chính gặp nhiều hao hụt khiến bạn phải đau đầu xoay sở. Bên cạnh đó, bạn còn phải đối mặt với những nguy cơ bị người khác hãm hại khiến sự nghiệp suy sụp, công việc đình trệ.

Để khắc phục tình trạng đó trong thời gian này hãy tập cho mình thói quen kiểm soát, quản lý chi tiêu. Việc lập cho mình nhiều hơn một chiến lược cũng giúp bạn linh động xoay sở với những tình huống xấu tốt hơn nhé!

Nằm mơ thấy Kiến Lửa

Nếu đêm qua bạn vừa chiêm bao nhìn thấy kiến lửa thì xin chúc mừng bạn. Sắp tới người ngủ mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp được khá nhiều những tin tức tốt lành. Nếu bạn là một người làm ăn buôn bán thì sắp tới sẽ rất thuận lợi, làm ăn khấm khá, phát tài phát lộc lên trông thấy. Còn nếu bạn là một người làm công ăn lương thì cũng không cần phải quá lo lắng khi ngủ mơ thấy kiến lửa. Những chú kiến lửa này sẽ mang đến cho bạn những tin tức nóng hổi trên con đường thăng tiến của bạn đấy. Vấn đề thăng chức tăng lương của bạn sẽ không còn xa nữa nhé!

mo thay kien lua
Mơ thấy kiến lửa mang đến cho bạn những điềm báo tốt đẹp

Bên cạnh đó, nằm mơ thấy kiến lửa con mang đến cho bạn những thuận lợi, suôn sẻ trong vấn đề tình cảm. Nếu bạn là một người độc thân đang mong chờ một mối duyên tình thì xin chúc mừng bạn, người như ý đang trên đường đến tìm bạn đấy. Chính vì thế, trong thời gian này hãy chú trọng hơn đến ngoài hình của bạn. Cởi mở trong việc kết giao cũng giúp bạn nhanh chóng có được một câu chuyện tình bao người mơ ước đấy nhé!

Chiêm bao thấy Kiến vàng

Tương tự như kiến lửa, kiến vàng cũng mang đến cho bạn những điềm báo vô cùng may mắn. Dự báo sắp tới người ngủ mơ thấy kiến vàng sẽ gặp được nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp. Nếu bạn đang có những kế, hoạch, dự định nào đó muốn thực hiện thì hãy tranh thủ ngay cơ may này để làm ngay nhé. Những cơ may tốt như thế này không đến nhiều đâu, chính vì thế hãy luôn trong tư thế chủ động, sẵn sàng nắm bắt nhé!

kien vang
Chiêm bao thấy kiến vàng mang lại tài lộc và cơ may phát triển sự nghiệp tốt

Ngoài mang đến tài lộc cho chủ nhân của mình, những con kiến vàng trong mơ này còn đem đến cho bạn những thuận lợi không ngờ trong chuyện kết giao, các mối quan hệ tích cực. Vốn là một loài có khả năng kết giao tốt, kiến vàng mang đến cho bạn những người bạn, những người cộng sự đáng quý trong thời gian tới. Hãy cởi mở hơn và mở rộng kết giao các mối quan hệ của mình. Họ sẽ hỗ trợ tốt cho bạn trên con đường chinh phục thành công sắp tới đấy nhé!

Mơ thấy Kiến đỏ

Kiến đỏ là một trong những loài gây nhiều phiến toái cho cuộc sống hàng ngày của con người. Nếu bạn nằm mơ thấy kiến đỏ thì hãy cẩn trọng. Rất có thể sắp tới bạn sẽ vấp phải nhiều những rắc rối khiến cuộc sống của mình bị đảo lộn. Người ngủ mơ thấy hình ảnh con kiến đỏ rất có nguy cơ vấp phải nạn thị phi bị các tin đồn bủa vây không ngừng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì những tin đồn không đầu không cuối này cũng sẽ kết thúc nhanh thôi.

Việc bạn cần làm khi vấp phải những tin đồn sắp tới đó chính là … bơ nó đi. Đừng cố gắng thanh minh hay giải thích thêm điều gì. Thời gian sắp tới sẽ rất nhạy cảm với bạn. Chính vì vậy, những hành động phân trần này không những chẳng mang lại cho bạn hiệu quả gì mà ngược lại khiến bạn bị vướng vào nhiều chuyện rắc rối thêm. Hãy lưu ý đến vấn đề này nhé!

Chiêm bao thấy Kiến đen

Đêm qua bạn vừa mơ thấy hình ảnh của những con kiến đen? Theo một số quan niệm dân gia cho rằng nằm chiêm bao nhìn thấy kiến đen xuất hiện sẽ mang đến cho bạn những điềm báo chẳng mấy tốt đẹp gì. Vận đen có thể bám lấy bạn khiến công việc không thuận lợi, tình duyên gặp trắc trở, khả năng ly tán cao.

mo thay kien den
Giải mã thông diệp điềm báo của giấc mơ thấy kiến đen chuẩn xác nhất

Hơn nữa, loài khiến này còn gây rối khá nhiều khi “chôm chỉa” thức ăn trong nhà khiến bạn phải đau đầu tìm cách ngăn ngừa. Ngụ ý của điều này là đang cảnh báo bạn về nguy cơ bị mất cắp tài sản sắp tới. Xung quanh bạn đang có những người xấu, họ đang chăm chăm vào số tài sản hay lợi ích mà bạn đang có trong tay. Hãy cẩn thận hơn với vấn đề này nhé!

Mơ thấy đàn Kiến bắc cầu cho nhau là điềm gì?

Kiến là một trong những “bậc thầy” trong việc hoạt động nhóm và tương trợ lẫn nhau vô cùng hiệu quả. Nếu bạn vừa mơ thấy đàn kiến bắc cầu cho nhau thì đó là một điềm báo tốt. Giấc mơ này cho bạn đã tìm được đúng cho mình những người cộng sự tốt để hỗ trợ bạn trên con đường phát triển sự nghiệp. Chính điều này sẽ đem lại sự thuận lợi và thành công nhanh chóng. Xin chúc mừng bạn.

nam mo thay dan kien bac cau cho nhau
Bí ẩn điềm báo giấc mơ thấy đàn kiến bắt cầu cho nhau

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy sắp tới bạn có thể sẽ gặp được những người quý nhân giúp ích cho mình. Tuy nhiên, người quý nhân đó là ai và bao giờ xuất hiện thì vẫn còn là một ẩn số chưa thể tiết lộ. Chính vì thế, trong thời gian này hãy cố gắng mở rộng kết giao. Đồng thời vun đắp các mối quan hệ của mình theo chiều hướng tích cực nhé!

Giải mộng thấy Kiến đang tha mồi vào tổ

Kiến tha mồi vào tổ mang đến cho bạn những điều báo cực kỳ tốt lành. Sự ấm no, sung túc chính là điều mà bạn sắp nhận được trong tương lai. Bạn là một người chăm chỉ, tháo vác và biết cách tiết kiệm, chắt lọc chi tiêu. Chính điều này đã hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc giữ gìn sự ổn định kinh tế cho gia đình.

kien tha moi vao to
Giải mộng điềm báo giấc mơ thấy kiến tha mồi vào tổ

Không những kinh tế được giữ ổn định mà nó còn có phần “rủng rỉnh” lên trong thấy. Công việc làm ăn của bạn có nhiều tiến triển tốt. Những dự án mà bạn đầu tư bước đầu nhận được nguồn lợi thu về. Còn nếu bạn chỉ là một người làm công ăn lương thì cũng không cần phải nôn nóng. Chẳng bao lâu thôi cơ hội thăng chức tăng lương sẽ đến với bạn đấy.

Thấy mình bị Kiến cắn khắp người trong mơ

Nếu bạn vừa mơ thấy mình bị kiến cắn khắp người thì hãy cẩn thận. Rất có thể sắp tới bạn sẽ phải hứng chịu khá nhiều điều tiếng, tai ương bất ngờ từ chính những người thân thiết như đồng nghiệp gây ra. Bạn là một người khá chăm chỉ và ôn hòa, điều này giúp bạn chiếm được sự tin tưởng của cấp trên mỗi khi có dự án lớn cần giao phó. Chính điều này đã khiến không ít người cảm thấy rất “chướng mắt” khó chịu với bạn.

nam mo thay kien can khap nguoi
Hãy đề cao cảnh giác với giấc mơ thấy mình bị kiến cắn khắp người

Rất có thể họ đang có ý định đặt điều, phá rối nhằm hạ bệ bạn đấy. Vì thế hãy luôn cảnh giác trong mọi tình huống sắp tới. Trong thời gian này hãy cẩn trọng hơn trong các hành động. Kiểm tra thật kỹ các khía cạnh, khả năng có thể xảy ra của một vấn đề nào đó trước khi đưa ra quyết định sẽ cứu nguy cho bạn khá tốt trong trường hợp này. Bên cạnh đó, hãy hạn chế chia sẻ những điều riêng tư, những kế hoạch dự định sắp tới của mình cho người khác. Đây là biện pháp khá tốt giúp bạn bảo vệ mình trước những thị phi hay ám hại sắp tới nhé!

Mơ thấy bị Kiến đốt

Ngủ mơ thấy mình bị kiến đốt đem lại cho bạn những điềm báo tốt hay xấu. Thông thường giấc mơ thấy bị côn trùng đốt, nhất là bị kiến đốt sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điềm báo vô cùng hữu ích. Đặc biệt là những vấn đề cảnh báo trong sức khỏe. Có lẽ gần đây bạn đang có những dấu hiệu xấu trong cơ thể mà bản thân chưa quan tâm đúng mực hay để ý cảm nhận được. Chỉ trong lúc bạn thả lỏng cơ thể khi ngủ thì những giấc mơ này mới xuất hiện để cảnh báo bạn.

mo thay bi kien dot
Mơ thấy mình bị kiến đốt là một điềm cảnh báo

Trong thời gian này hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi nhé. Bên cạnh đó, hãy quan tâm đến các dấu hiệu trong cơ thể của bạn. Nhất là các vấn đề về xương khớp. Để giúp mình có thể an tâm hơn bạn có thể sắp xếp cho mình một chuyến đi khám sức khỏe tổng quát. Việc giữ thói quen kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ rất tốt cho cả bạn và những người xung quanh. Vì thế đừng chủ quan hay “tiếc tiền” cho vấn đề này nhé!

Ngủ mơ mình giết rất nhiều Kiến

Kiến là một loài côn trùng gây rối lên cuộc sống của bạn nhưng đây lại là một trong những loài côn trùng tốt, có tác động tích cực đến môi trường sinh thái. Nếu bạn mơ thấy mình giết rất nhiều kiến thì đây là một điềm cảnh báo. Rất có thể bạn đã tự mình hủy hoại đi cơ may của mình. Bạn đã đánh giá sai một điều gì đó và đưa ra một quyết định sai lầm. Nếu bạn không nhanh chóng phát hiện và sửa đổi kịp thời thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng đấy.

mo thay giet rat nhieu kien
Giải mã điềm báo giấc mơ thấy mình giết rất nhiều kiến

Đồng thời giấc mơ này cũng muốn nhắc nhở bạn hãy kiểm soát lại cảm xúc của mình. Bạn khá nóng nảy và dễ dàng nổi cáu lên với mọi người xung quanh. Chính điều này sẽ giết chết các mối quan hệ của bạn, thậm chí khiến bạn bị cô lập ngay trong chính nơi làm việc của mình. Để không xảy ra điều này hãy học cách kiểm soát hành động và nhất là lời nói của bạn. Hãy im lặng ngay lúc cuộc cãi vả bắt đầu đi xa nhé!

Mộng thấy trong vườn nhà mình có tổ Kiến

Mộng thấy kiến làm tổ trong vườn nhà mình là một điềm báo tốt. Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ có lộc về nhà, gia đình sung túc ấm no. Không những vậy, giấc mơ này còn đang ngụ ý rằng sắp tới bạn sẽ có tin vui trên con đường tình duyên. Rất có thể bạn và “người ấy” sẽ tiến lên một mối quan hệ bền chặt hơn trong tình cảm như kết hôn chẳng hạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón những điều mới mẻ này trong tương lai gần nhé!

Tuy nhiên, hãy cẩn trọng suy xét thêm về loại kiến. Một số trường hợp kiến xây tổ mang đến điềm xấu như tổ kiến đen. Nếu có tổ kiến này trong vườn nhà thì hãy cẩn trọng, rất có thể bạn đang nuôi một mối tai họa trong nhà đấy nhé!

Nằm mơ thấy Kiến trong lọ đường

Kiến trong lọ đường là một trong những hình ảnh rất thường gặp khi nằm mơ thấy kiến. Đối với giấc mơ này bạn hãy nên cẩn trọng. Xung quanh bạn đang có những cái bẫy vô cùng đáng sợ gắn mác những “món hời”. Nếu bạn không kiềm chế được tính tham lam, hiếu kỳ của mình thì việc rơi vào bẫy và trở thành “miếng mồi ngon” để người khác xâu xé, tiêu diệt là rất cao. Hãy luôn giữ cho mình một sự tỉnh táo để suy xét cẩn trọng mọi vấn đề, khía cạnh khả năng trước khi đưa ra quyết định, hành động.

kien trong lo duong
Nằm mơ thấy kiến trong lọ đường là một điềm cảnh báo

Không những thế, hãy rà xoát ngay các mối quan hệ bên cạnh mình. Đang có những mối quan hệ xấu len lỏi và tiến rất gần đến bạn. Đó có thể là những người đối tác với những bảng hợp đồng “béo bở” ảo. Một khi bạn rót tiền vào thì cơ may thu lại là rất thấp. Hãy lưu ý hơn đến các vấn đề này để bảo vệ mình tốt hơn nhé!

Các giấc mơ thấy Kiến khác

Ngoài những giấc mơ trên bạn còn có cơ hội nhìn thấy muôn hình vạn trạng những giấc mơ thấy kiến khác. Mỗi một giấc mơ như vậy sẽ có sứ mạng mang đến cho bạn những thông điệp điềm báo khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Mơ thấy kiến ồ ạt di chuyển vào nhà: Kiến tự nhiên có tác dụng dự báo thời tiết rất tốt. Khi nhìn thấy kiến di chuyển lên cao, di chuyển vào nhà thì dự báo sắp có mưa bão. Nếu trong mơ bạn thấy kiến vào nhà thì hãy cẩn thận, những tai họa sóng gió cũng sắp ập vào nhà bạn đấy nhé!
 • Mơ thấy kiến bị nước cuốn đi: Giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn những điềm báo xấu. Đặc biệt là trong vấn đề sức khỏe của bạn. Cơ thể bạn đang có dấu hiệu đi xuống và mất tinh thần trông thấy. Hãy chú ý hơn đến các vấn đề sức khỏe và lấy lại tinh thần lạc quan cho mình nhé!
 • Mộng thấy kiến bò lên bàn làm việc là một điềm báo tốt. Giấc mơ này mang hàm ý sắp tới bạn sẽ có lộc, sự nghiệp có cơ hội phát triển thần tốc. Có người đến dẫn tay chỉ đường cho bạn đi đến thành công một cách nhanh chóng. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chinh phục con đường sự nghiệp sắp tới nhé!

 

nam mo thay kien khac
Giải mã một số giấc mơ thấy kiến khác chuẩn xác nhất
 • Ngủ mê thấy kiến cánh là một giấc mơ mang đến những điều kém may mắn. Hãy cẩn trọng trước những “tai bay vạ gió” trong thời gian tới. Rất có thể bạn sẽ bị vu oan cho một vài chuyện. Tuy nhiên, cũng không cần quá lo lắng, sự thật sẽ nhanh chóng được phơi bày.

Nằm mơ thấy Kiến đánh con gì?

Đối với các đề thủ giấc mơ là một cơ may phát tài trời ban vô cùng hấp dẫn. Mỗi một hình ảnh, sự kiện xuất hiện trong giấc mơ đều có thể được “số hóa” thành những con đề may mắn giúp các đề thủ bách phát bách trúng. Trong giấc mơ thấy kiến này ẩn chứa những con đề nao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong phần viết dưới đây nhé!

 • Nằm chiêm bao thấy con kiến màu đen đánh liền cặp đề 13, 33.
 • Ngủ mê thấy có tổ kiến trong nhà đánh con nào phát tài? Quất ngay cặp 79, 80.
 • Mộng thấy kiến bò thành đàn vào nhà đừng quên đánh cặp lô 04, 14.
 • Mơ thấy kiến bị nước cuốn trôi quất ngay cặp đề thần tài 12, 94.
 • Nằm mơ thấy kiến bò vào người đánh đề con bao nhiêu trúng lớn? Biên liền tay con 21, 45.
 • Ngủ chiêm bao thấy con kiến lửa đánh ngay con 44, 71.
so de con kien
Tra sổ mơ báo số đề mơ thấy kiến đánh con gì hốt bạc cho đề thủ
 • Chiêm bao thấy bị kiến cắn chảy máu đừng quên con 41, 62.
 • Mơ thấy kiến bò vào trong hủ đường hoặc bâu vao đồ ăn trong nhà đánh đề con 30, 75.
 • Ngủ mê thấy kiến bắc cầu cho nhau đánh con 16, 66 sẽ phát tài .
 • Mộng thấy kiến cắn khắp người nhưng không tìm thấy con kiến nào đánh đề con 01, 11.
 • Chiêm bao thấy con kiến càng đánh con 17, 47.
 • Mộng thấy kiến đang vận chuyển con mồi vào tổ đánh ngay con đề ngon 81, 95.
 • Ngủ mơ thấy kiến xây tổ đánh đề con 15, 55 thắng đậm.
 • Mộng thấy kiến chúa đánh đề con 24, 48 hốt bạc.
 • Chiêm bao thấy kiến ba khoang đừng quên con đề 22, 64.

Trên đây là bài viết giải mã tất tần tật những điềm báo nằm mơ thấy kiến là tốt hay xấu. Đồng thời giúp các đề thủ tra sổ mơ báo số đề chuẩn con kiến số mấy. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn thấu hiểu hơn về giấc mơ của mình. Chúc các bạn luôn may mắn và hốt bạc với những con số trời ban nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mơ thấy làm thịt rắn là điềm báo gì, đánh con nào dễ trúng?

Gấu Bự - 28/07/2020 16:15

Rắn là một trong những động vật nguy hiểm và có độc tính. Tuy nhiên, một số loại rắn lại có thể ăn được. Những món ăn chế biến từ rắn thường rất ngon...

Nằm mơ thấy mèo đẻ đánh con gì? – Mơ thấy mèo đẻ là điềm gì?

Jacky - 10/08/2020 11:52

Mèo là một loài động vật gần gũi và quen thuộc với con người. Cũng bởi vậy hình ảnh mèo xuất hiện trong giấc mơ không phải là điều quá xa lạ. Thế...

Nằm mơ Ăn Cơm đánh đề con gì, có phải sắp gặp Thần Tài không?

Gấu Bự - 11/09/2020 12:51

Ăn cơm - một hoạt động rất bình thường trong cuộc sống. Thế nhưng qua lăng kính của giấc mơ thì ăn cơm trở thành một hình ảnh mang nhiều ý nghĩa rất...

Nằm mơ thấy cá đánh đề con gì trúng Độc Đắc, báo hiệu điềm gì?

Gấu Bự - 07/08/2020 15:07

Cá là một trong những biểu tượng rất được coi trọng trong văn hóa tín ngưỡng Phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Chính vì vậy, những giấc mơ...

Nằm mơ thấy mình mang thai đánh con gì, báo hiệu điềm gì?

Gấu Bự - 11/08/2020 17:15

Có thai là một trong những tin vui lớn nhất của đời người phụ nữ. Đây cũng chính là khoảng thời gian vô cùng nhạy cảm và thiêng liêng. Chính vì thế,...

Nằm mơ thấy nhiều rắn đánh con gì – Mơ thấy nhiều rắn là điềm báo gì

Gấu Bự - 29/07/2020 10:15

Rắn là một trong những biểu tượng rất được ưa chuộng trong văn hóa phương Đông. Có rất nhiều truyền thuyết, ý nghĩa tượng trưng xuất hiện từ hình ảnh...
-
-