Nằm mơ thấy Chim đánh con gì trúng Độc Đắc – Giải mã giấc mơ

37 Lượt xem

Gấu Bự11/08/2020 15:23

Mơ thấy chim có lẽ là giấc mơ được nhiều người gặp nhất khi ngủ. Trong quan niệm dân gian, chim là loài vật của bầu trời, kết nối thế giới thần linh và con người. Chính vi vậy, những giấc mơ thấy chim luôn được nhiều người quan tâm. Giấc mơ này muốn mang đến cho bạn những điềm báo gì? Mơ thấy chim đánh con gì phát tài phát lộc? Đọc ngay bài viết này của Doithuong.vn để được giải đáp nhé!

Mơ thấy chim đánh con gì chắc chắn trúng

Đánh đề theo các con số trong giấc mơ là một phương pháp chơi đề chuẩn rất được các đề thủ tin dùng. Mỗi một giấc mơ đều ẩn chứa trong đó những con số may mắn giúp các đề thủ đánh đâu thắng đó. Giấc mơ thấy chim trong lô đề ứng với những con số nào? Trong phần viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tra sổ mơ báo số đề về chim chuẩn nhất nhé!

 • Mơ thấy có 1 con chim sẻ xuất hiện đánh con 56, 80.
 • Mơ thấy chim đánh con gì trường hợp có nhiều con chim cùng đến trong mơ? Quất ngay con 66, 99.
mo thay chim danh con gi
Tra sổ mơ báo số đề mơ thấy chim đánh con gì chuẩn
 • Ngủ mê thấy con chim hót đánh số 16, 42 thắng đậm.
 • Mộng thấy con chim bay trên bầu trời quất ngay con 71, 72.
 • Chiêm bao thấy chim đậu trước cửa nhà bắt ngay cặp đề đẹp 67, 68.
 • Ngủ mơ thấy chim bay vào nhà biên ngay cặp số 13, 85.
 • Chiêm bao thấy đi bắt được chim đánh con 78, 88.
 • Ngủ nhìn thấy ăn thịt chim đánh con đề 90, 95.
 • Chiêm bao thấy chim làm tổ quất con 01, 77.
 • Mơ thấy đại bàng đánh con 53, 68.
 • Mơ thấy chim sẻ đánh con 02, 41.
 • Mơ thấy quạ quất ngay con đề giải xui 04, 44.

Nằm mơ thấy chim báo hiệu điềm gì?

Nằm mơ thấy chim mang điềm báo tốt hay xấu là điều mà hầu như ai cũng trăn trở. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thông điệp điềm báo này, trong phần viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn phân tích giải mã cụ thể những giấc mơ thấy chim thường gặp nhất nhé!

Mơ bắt được chim

Đối với giấc mơ thấy bắt được chim này để có thể xác định chính xác ý nghĩa điềm báo còn phụ thuộc vào loài chim mà bạn bắt được. Mỗi một loài chim sẽ là hình ảnh đại diện cho một biểu tượng nào đó. Bạn bắt được chim nào thì sẽ nhận được những tin báo đó. Chẳng hạn:

 • Bắt được chim cú mèo thì đó là một điềm báo tin dữ sắp xảy ra. Loài chim này đại diện cho sự chết chóc và những điềm xui rủi. Sắp tới bạn sẽ gặp họa sát thân hoặc hứng chịu những lời đàm tiếu, tin đồn thổi sau lưng.
mo thay minh bat duoc chim
Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy mình bắt được chim
 • Bắt được chim bồ câu: Đây là điềm báo tốt. Sắp tới công việc làm ăn rất thuận lợi. Loài chim này cho thấy bạn là một người cầu toàn và yêu thích cái đẹp. Chính điều này sẽ mang đến cho bạn sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhất các kế hoạch của mình.

Chiêm bao thấy con chim màu vàng

Chiêm bao thấy con chim màu vàng là một điềm báo tốt. Giấc mơ này mang đến cho bạn những tài lộc trong thời gian tới. Đồng thời, loài chim màu vàng này cũng báo hiệu “thời điểm vàng” của bạn đã đến. Sắp tới chính là khoảng thời gian thuận lợi để bạn thực hiện các kế hoạch và dự định mà mình đang ấp ủ. Hãy nắm bắt cơ hội trời ban này để phát triển tốt nhất nhé!

Mơ thấy chim non là Tốt hay Xấu?

Giấc mơ thấy chim non mang đến cho bạn một vài tin tốt về sự khởi sắc trong công việc. Đây có thể là khoảng thời gian tương đối khó khăn với bạn. Tuy nhiên những khó khăn này sẽ nhanh chóng được khắc phục thôi. Chính vì thế đừng nản lòng mà hãy luôn tiến về phía trước nhé!

diem bao chim
Giải mã điềm báo giấc mơ thấy chim

Ngủ mơ thấy chim anh vũ

Anh vũ là loài chim biểu tượng cho tai họa và thị phi. Người ngủ mơ thấy chim anh vũ này trong thời gian tới có khả năng vướng phải nhiều tin đồn “tai bay vạ gió”. Trong gia đình cũng có nguy cơ xảy ra các mâu thuẫn lục đục nội bộ. Những xích mích này có thể khiến tình cảm của bạn trở nên rạn nứt.

Trong thời gian này hãy hạn chế “chia sẻ nhỏ” hay tâm sự với nhiều người. Bên cạnh đó, việc cẩn trọng trong lời nói và hành động cũng giúp bạn tránh được khá nhiều rắc rối không đáng có đấy.

Mơ thấy con chim én

Chim én là loài chim báo hiệu mùa xuân mang đến những điều tốt lành. Nếu bạn ngủ mơ thấy chim én thì có thể thấy sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tin vui. Có thể là về đường tình duyên có nhiều khởi sắc. Nếu bạn đang độc thân và mong muốn có một người bạn đời thì khả năng gặp được đúng người sẽ khá cao đấy.

chim en
Mơ thấy chim én là điềm báo tốt

Bên cạnh đó, một số quan niệm còn cho rằng mơ thấy chim én mang đến những hỷ sự và tin vui về đường con cái. Nếu phụ nữ ngủ mơ thấy chim én xuất hiện thì rất có thể sắp tới trong gia đình sẽ đón nhận được một thiên thần nhỏ đấy nhé!

Mộng thấy chim tấn công

Đa số các loài chim đều lành tính và rất ít khi xem con người là mục tiêu tấn công. Nếu bạn ngủ mơ thấy chim tấn công thì đó là một dị tượng. Giấc mơ này mang đến cho bạn những điềm cảnh báo về những rắc rối mà bạn có thể bị vạ lây hay bị kéo vào trong thời gian tới. Hãy cẩn trọng hơn trong các vấn đề, nhất là các vấn đề cá nhân riêng tư của người khác. Dù là người thân thiết thì điều này cũng có thể dẫn đến những rắc rối và hiểu lầm đấy.

Nằm mơ thấy chim bay vào nhà

Giấc mơ thấy chim bay vào nhà mang khá nhiều ý nghĩa điềm báo. Trong đó:

 • Nếu bạn nằm mơ thấy có chim quạ hay chim cú bay vào nhà thì đó là điềm báo xui rủi. Trong thời gian tới rất có thể bạn sẽ gặp những tai họa lớn. Thậm chí là họa sát thân cho bản thân hoặc những người trong gia đình.
chim bay vao nha
Giải mã điềm báo giấc mơ thấy chim bay vào nhà
 • Ngủ mộng thấy chim khổng tước vào nhà là điềm báo may mắn. Sắp tới con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi. Hãy nắm bắt thời cơ này để thực hiện các kế hoạch dự định của mình nhé!
 • Ngủ mộng thấy chim khách vào nhà thì đó là điềm báo sắp tới bạn sẽ được đón tiếp những người khách đặc biệt. Đồng thời, trong cuộc sống có quý nhân phù trợ.

Chiêm bao chim sẻ mổ nhau

Chiêm bao thấy chiêm mổ nhau là một điềm báo tương đối may mắn. Với giấc mơ này cho thấy sắp tới những khó khăn và trở ngại của bạn dần được khắc phục. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy 2 con chim mổ nhau mà có con rơi nước mắt thì đó lại là một điềm cảnh báo. Rất có thể trong gia đình bạn sắp tới sẽ gặp những chuyện tang thương đấy.

Nằm mơ thấy chim công

Ngủ mơ thấy chim công là điềm báo gì? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

 • Phụ nữ mơ thấy chim công là điềm báo về chuyện vợ chồng và đường con cái. Một số quan niệm dân gian cho rằng phụ nữ có thai mơ thấy chim công có tác dụng dự báo giới tính của con cái vô cùng chuẩn xác. Nếu con công đang xòe cánh thì đó là điềm báo về con trai. Nếu con công đang úp cánh thì đó là một bé gái xin đẹp sẽ đến với gia đình bạn.
chim cong
Bật mí bí ẩn giấc mơ thấy chim công
 • Nam giới mơ thấy chim công là điềm báo thiên về tình duyên và sự nghiệp. Nam giới độc thân mơ thấy hình ảnh chim công xòe cánh ngụ ý sắp có duyên tìm được người trong mộng như ý.
 • Người kinh doanh buôn bán mơ thấy chim công thì mọi việc thuận buồm xui gió, ăn nên làm ra.

Mộng thấy chim nhiều màu

Giấc mộng thấy chim nhiều màu cho thấy bạn là một người có tính sáng tạo rất cao. Cuộc sống của bạn lúc nào cũng đầy ắp những điều tươi mới. Chính điều này giúp bạn luôn giữ được tinh thần lạc quan, hòa đồng và được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, giấc mơ này của bạn cũng cho thấy sắp có những điều mới mẻ và tốt đẹp sẽ tới với bạn trong tương lai nhé!

Mơ thấy chim màu đen báo hiệu điềm gì?

Chim màu đen là một loài chim mang đến cho bạn những điều báo kém may mắn. Sắp tới công việc của bạn sẽ một vài trục trặc khiến bạn phải khổ sở khắc phục. Đồng thời những kế hoạch và dự định cũng khó tiến triển và gặt hái được thành công. Để khắc phục tình trạng này bạn nên có sự cởi mở, xây dựng cho mình một đội ngũ cộng sự tốt để hỗ trợ cho mình.

Giải mã điềm báo thấy chim màu đen
Giải mã điềm báo thấy chim màu đen

Bên cạnh đó cũng nên chú ý đến một vài tai nạn bất ngờ có thể xảy đến. Trong thời gian này nếu không bắt buộc hãy hạn chế các chuyến đi xa càng nhiều càng tốt. Nếu con chim đen bạn mơ thấy là chim quạ thì đó thật sự là một điều tồi tệ. Hãy lưu ý đến vấn đề này nhé!

Ngủ mơ thấy chim làm tổ

Mơ thấy chim làm tổ xây dựng mái ấm tự nhiên cho nó thì đó là một điềm báo tốt. Giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn những tin vui trong chuyện tình cảm. Rất có thể bạn và “người ấy” sẽ tiến triển lên một mối quan hệ gắn bó lâu dài. Tổ chim này cũng cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, xây dựng gia đình.

Nằm mơ thấy chim chết

Giấc mơ nhìn thấy chim chết hoặc sắp chết cho bạn những tin báo kém may mắn. Bạn là một người rất cầu tiến, bạn luôn muốn tự do thể hiện năng lực và tài năng của mình. Tuy nhiên, tương lai có thể khiến bạn phải thất vọng và hụt hẫng đấy. Có lẽ sắp tới sẽ không phải là thời gian tốt để bạn có thể được phô diễn và công nhận năng lực của bản thân. Sự hụt hẫng, mệt mỏi này có thể khiến tâm trạng bạn chùng xuống và mất hiệu quả trong công việc. Hãy cẩn trọng cân bằng và luôn nổ lực cố gắng. Mọi nổ lực rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

chim chet
Mơ nhìn thấy chim chết là điềm báo kém may mắn

Mộng thấy chim uyên ương

Chim uyên ương là một trong những biểu tượng của tình yêu, sự gắn bó thủy chung của vợ chồng. Người ngủ mơ thấy hình ảnh chim uyên ương sẽ nhận được những tin báo về vấn đề tình duyên, chuyện “phòng the”. Theo quan niệm dân gian, nếu phụ nữ mơ thấy hình ảnh chim uyên ương là điềm báo sắp có xung đột, cãi vã trong gia đình. Nếu uyên ương xuất hiện trong giấc mộng của người đàn ông thì đó là điềm báo duyên tình sắp tới.

Nằm mơ thấy chim đại bàng

Đại bàng được mệnh danh là chúa tể của bầu trời. Nếu bạn mơ thấy chim đại bàng xuất hiện thì đó là một điềm báo cho thấy những hoài bão mà bạn ấp ủ sắp được hoàn thành. Tuy rằng bước đầu sẽ có những khó khăn và bạn phải “chiến đấu” trong cô độc nhưng thành quả của nó cũng là một món quà vô cùng đắt giá. Chính vì thế hãy luôn cố gắng, nổ lực không ngừng để vươn lên nhé!

Nằm mơ thấy chim phượng hoàng

Phượng hoàng là một trong những linh vật rất được coi trọng trong tín ngưỡng phương Đông. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh của phượng hoàng thì đó là một đại hỷ. Sắp tới công việc của bạn sẽ rất phát triển, công danh sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió. Song song với đó trên con đường phát triển của bạn luôn nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân phù trợ. Hãy tận dụng tốt thời điểm này để thực hiện các kế hoạch, dự định của mình nhé!

Mơ thấy Phượng Hoàng là một đại hỷ
Mơ thấy Phượng Hoàng là một đại hỷ

Mơ thấy chim cú Hên hay Xui

Cú là một loài chim theo quan niệm dân gian là đem đến những điều xui rủi kém may mắn. Nếu ngủ mơ thấy loài chim cú xuất hiện là một điềm cảnh báo. Sắp tới bạn và gia đình bạn sẽ gặp những tai ương lớn. Thậm chí có thể là họa sát thân hoặc những điều tang thương. Thông thường khi mơ thấy cú mèo ông bà ta thường khuyên nên lập một mâm cũng nhỏ để giải hạn, cầu cho gia đình tai qua nạn khỏi.

Giải mã giấc mơ thấy chim hót

Nếu trong lúc ngủ bạn mơ thấy có tiếng chim hót thì đó là một điềm báo tốt. Cuộc sống sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn. Những tin vui cũng có thể đến bất ngờ khiến bạn thêm yêu cuộc sống của mình hơn.

Một số giấc mơ thấy chim khác

Ngoài ra, giấc mơ thấy chim cũng vô cùng đa dang. Có thể nói là muôn hình vạn trạng, mỗi một giấc mơ cũng mang đến cho bạn những điềm báo tốt xấu khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Mơ thấy chim khách trước cửa nhà: Điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp được những quý nhân hoặc sắp đón tiếp những người khách đặc biệt.
 • Mơ thấy đôi mắt của chim rình mồi là một điềm cảnh báo. Có thể bạn đang bị rơi vào tầm ngắm của một ai đó. Thời gian này hãy  luôn đề cao cảnh giác và cẩn trọng trong hành động nhé!
Giải mã giấc mơ thấy chim chi tiết nhất
Giải mã giấc mơ thấy chim chi tiết nhất

Trên đây là bài viết giải mã điềm báo giấc mơ thấy chim là tốt hay xấu. Đồng thời giúp các đề thủ tra sổ mơ báo số đề mơ thấy chim đánh con gì chuẩn nhất. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và may mắn hốt bạc với các con số trời ban nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mơ thấy hổ đánh con gì chắc chắn trúng Độc Đắc, báo hiệu điềm gì?

Gấu Bự - 11/08/2020 09:49

Hổ hay còn được gọi là cọp, ông ba mươi được mệnh danh là chúa tể của rừng xanh. Đây cũng là một linh vật tín ngưỡng xếp thứ 3 trong thập nhị địa...

Nằm mơ thấy Chó Cắn dự báo điềm Lành hay Dữ, đánh con gì trúng

Gấu Bự - 20/08/2020 15:21

Chó là linh vật thứ 11 xuất hiện trong thập nhị địa chi trong văn hóa tín ngưỡng phương Đông. Đây đồng thời cũng là một vật nuôi vô cùng gần gũi và...

Mơ thấy 1 người nhiều lần đánh con gì, có phải sắp gặp nguy hiểm

Gấu Bự - 15/08/2020 12:04

Mơ thấy lặp đi lặp lại một người có lẽ là giấc mơ kỳ lạ nhất mà hầu như ai cũng từng gặp phải. Những giấc mơ này mang đến cho bạn những thông điệp...

Nằm mơ thấy Đi Làm dự báo điềm gì, đánh con gì Trúng Độc Đắc

Gấu Bự - 14/09/2020 16:21

Bạn vừa nằm mơ thấy công việc? Giấc mơ kỳ quái này khiến bạn cảm thấy rất khó hiểu và có phần lo lắng. Đây có phải là một gợi ý gì cho việc phát...

Làm thế nào để trúng số độc đắc? Bật mí bí quyết đổi đời sau 1 đêm

Gấu Bự - 20/03/2021 14:27

Với số vốn bỏ ra ít mà giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng, vé số là một cách làm giàu nhanh chóng và dễ dàng nhất mà bất cứ ai cũng từng thử qua. Tuy...

Nằm mơ thấy Voi đánh con gì, liệu có phải sắp được gặp Thần May Mắn

Gấu Bự - 18/08/2020 15:31

Voi là một trong những loài vật rất quen thuộc và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, trong thế giới tâm linh và tín ngưỡng dân gian...
-
-