Nằm mơ thấy cá đánh đề con gì trúng Độc Đắc, báo hiệu điềm gì?

23 Lượt xem

Gấu Bự07/08/2020 15:07

Cá là một trong những biểu tượng rất được coi trọng trong văn hóa tín ngưỡng Phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Chính vì vậy, những giấc mơ thấy cá được rất nhiều người quan tâm. Mơ thấy cá mang đến cho bạn những tin báo gì? Mơ thấy cá đánh đề con gì chuẩn xác bách phát bách trúng? Đọc ngay bài viết này của Doithuong.vn để được giải đáp tường tận nhất nhé!

Mơ thấy cá đánh đề con gì may mắn?

Một trong những phương pháp đánh đề siêu chuẩn mà bất cứ đề thủ nào cũng thuộc nằm lòng đó chính là đánh đề theo con số trong giấc mơ. Giấc mơ thấy cá mang đến cho bạn những con số may mắn nào? Trong phần viết này chúng tôi sẽ giúp các đề thủ tra sổ mơ báo số đề chuẩn mơ thấy cá đánh đề con gì. Ghi chú ngay để không bỏ lỡ bất kỳ cơ may trời ban nào nhé!

mo thay ca danh con gi
Tra sổ mơ báo số đề chuẩn mơ thấy cá đánh đề con gì
 • Nằm mơ thấy cá đánh đề con gì? Trường hợp thấy cá vàng thì quất ngay cặp 20, 29.
 • Mơ thấy cá màu đen biên ngay cặp đề đẹp 30, 70.
 • Ngủ mộng thấy con cá rô đánh ngay con đề 24, 54.
 • Mộng thấy cá chép chém liền cặp đề trời ban 35, 55.
 • Nằm mộng thấy cá màu trắng quất ngay cặp 76, 86.
 • Chiêm bao thấy cá lóc biên ngay con đề 68, 96.
 • Ngủ mê thấy con cá trê là trời ban cho cặp đề 15, 58.
 • Mơ thấy con cá mập sáng hôm sau đánh ngay con 26, 76.
 • Mơ thấy đi câu cá nhưng không có cá đánh con đề bao ăn 13, 23.
 • Mơ thấy cá đẻ trứng quất liền con đề ngon 00, 09.
 • Mơ thấy đi mua cá đánh đề con 34, 64
 • Mơ thấy đi bán cá đánh đề con 80, 90.

Giải mã giấc mơ thấy cá

Mơ thấy cá mang đến cho bạn những điềm báo gì? Câu trả lời còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi một yếu tố như loài cá, màu sắc, sự kiện liên quan đế cá xuất hiện trong giấc mơ cũng sẽ khiến ý nghĩa điềm báo bị chi phối. Chính vì vậy, trong phần viết này chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn ý nghĩa điềm báo của một số giấc mơ thấy cá thường gặp nhất nhé!

Mơ thấy câu được cá

Mơ thấy câu được cá là một điềm báo tốt. Trong quan niệm dân gian, đặc biệt là quan niệm của người Trung Hoa, cá mang đến tài lộc và sự an lành. Nếu bạn đi câu được cá thì đó là điềm báo cho thấy sắp tới công việc của bạn sẽ rất phát đạt. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội bắt được nhiều món hời trời ban. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt và tận dụng một cách có hiệu quả nhất những cơ may này nhé!

mo thay cau duoc ca
Mơ thấy câu được cá là một điềm báo tốt

Nằm mơ thấy cá mắc lưới

Nằm mơ thấy cá mắc lưới là một điềm cảnh báo. Giấc mơ này đang muốn nhắc nhở bạn về những nguy cơ trong thời gian tới. xung quanh bạn đang có những tiểu nhân đang âm thầm giang lưới chờ thời để cướp thành quả của bạn. Trong thời gian này hãy cố gắng cẩn trọng trong mọi hành động và quyết định. Đặc biệt hạn chế tiết lộ hay tâm sự những kế hoạch dự định của mình. Không phải ai cũng là người tâm sự đáng tin. Đôi khi việc âm thầm hành động sẽ giúp hiệu quả công việc được tốt hơn đấy.

Chiêm bao thấy ăn cá

Cá là một trong những thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng. Đây thậm chí là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Nếu bạn chiêm bao thấy mình ăn cá thì đó là một điềm báo tốt. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp được khá nhiều những may mắn trời ban bất ngờ đến trong tương lai. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón nhận ngay nhé!

chiem bao thay an ca
Chiêm bao thấy ăn cá là một điềm báo may mắn

Ngủ mơ thấy cá to

Để có thể xác định đúng giấc mơ thấy cá to đem lại cho bạn điềm báo tốt hay xấu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như mơ thấy các chép to thì đó là một giấc mơ tốt. Dự báo sắp tới công việc và sự nghiệp của bạn sẽ rất phát triển. Nếu bạn mơ thấy cá rô hoặc cá trê to thì đó lại là giấc mơ xấu. Rất có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách lớn trong tương lai. Chính vì điều này nên khi giải mộng giấc mơ thấy cá to hãy chú ý đến loài cá mà mình gặp phải nhé!

Mộng thấy cá chết

Như đã nói ở trên, cá là hình ảnh biểu tượng cho tài lộc và phúc khí. Chính vì vậy, giấc mơ thấy cá chết sẽ mang đến cho bạn những điềm báo kém may mắn. Sắp tới công việc của bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc ảnh hưởng đến tài chính. Nếu không giải quyết ổn thỏa khả năng thất bại và lỗ vốn là rất cao. Đây cũng không phải là khoảng thời gian tốt để bạn thực hiện các kế hoạch hoặc dự định kinh doanh mới. Hãy cân nhắc đến việc rủi ro trước khi quyết định hành động nhé!

mo thay ca danh con gi
Mơ thấy cá chết là điềm báo hao tài tốn của

Ngủ mơ thấy cá vàng là điềm gì?

Ngủ mơ thấy cá vàng là điềm báo tài lộc. Người ngủ mơ thấy giấc mơ này sắp tới sẽ có tài chính rất vững mạnh. Các nguồn thu của bạn có thể đến từ việc buôn bán phát đạt, thăng chức tăng lương. Không những thế bạn còn có cơ hội nhận được một khoản tiền lớn bất ngờ nữa đấy. Hãy chuẩn bị ngay tinh thần phát tài thôi nào!

Ngủ mơ thấy cá chép

Cá chép là một loài cá mang tin tốt. Thật may mắn nếu như bạn mơ thấy loài cá này. Nếu bạn là một “sĩ tử” đang lo lắng cho con đường thi cử của mình sắp tới thì giấc mơ này cho thấy bạn sẽ rất thuận lợi đạt được điểm cao. Còn nếu bạn là một người làm ăn buôn bán thì giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang gặp thời để phất lên nhanh chóng. Đây là thời gian cực tốt để bạn có thể phô diễn tất cả năng lực của bạn. Hãy trân trọng và nắm bắt thật tốt cơ may ngàn năm có một này nhé!

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy cá chép
Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy cá chép

Mộng thấy cá rô

Cá rô là một trong những loài cá xuất hiện khá thường xuyên trong giấc mơ. Với loài cá này bạn sẽ nhận được những điềm báo không mấy may mắn. Theo quan niệm dân gian, cá rô sẽ mang đến cho chủ nhân của nó những điều cảnh báo về những khó khăn sắp tới trong công việc. Có lẽ bạn đang bị bao vây bởi khá nhiều thành phần xấu đang ở ẩn chỉ chờ thời cơ để gây hại. Nhất là những giấc mơ thấy cá rô phi và cá rô đen. Hãy lưu ý đến vấn đề này nhé!

Nằm mơ thấy cá quả, cá chuối

Cá quả, cá chuối xuất hiện trong giấc mơ của bạn là có ý nghĩa điềm báo gì? Là tin vui hay là tin xấu? Thông thường người mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp không ít gian nan trong vấn đề sự nghiệp. Có lẽ gần đây bạn đang phải làm việc với cường độ công việc cao dẫn đến mệt mỏi và căng thẳng. Bên cạnh đó, việc thiếu hụt một số chất cần thiết trong cơ thể cũng sẽ dẫn bạn đến giấc mơ thấy loài cá giàu dưỡng chất này đấy.

mo thay ca chuoi
Giải mã điềm báo giấc mơ thấy cá quả, cá chuối

Giải mã giấc mơ thấy cá sấu

Cá xấu là một trong những ám ảnh kinh hoàng của người dân miền sông nước. Đây là một loài cá ăn thịt khá hung hăng, thậm chí còn tấn công cả công cả con người. Nếu bạn mơ thấy cá xấu xuất hiện thì đây là một điềm cảnh báo. Sắp tới bạn sẽ gặp kha khá thử thách và khó khăn khó vượt qua trên con đường làm ăn, phát triển bản thân. Bạn đang bị gò bó và đe dọa bởi những mối nguy hiểm rình rập.

Trong thời gian này nãy cẩn trọng trong các quyết định. Nhất là các quyết định liên quan trực tiếp đến tiền bạc như đầu tư kinh doanh, hợp tác làm ăn. Nguyên do là vì bạn đang có không ít các kẻ “làm ăn trá hình” quây lấy chực chờ món mồi ngon là bạn đấy nhé!

Mơ thấy mua cá là điềm gì?

Khác với giấc mơ câu cá hoặc bắt cá từ môi trường tự nhiên, giấc mơ thấy đi mua cá lại mang đến cho bạn những tin báo tương lai hoàn toàn trái ngược lại. Dự báo người ngủ mơ thấy đi mua cá sẽ gặp những tai nạn bất ngờ như mất cắp hoặc tai nạn giao thông. Chính vì thế hãy hạn chế điều khiển các phương tiện và các chuyến đi xa trong thời gian này. Đồng thời quản lý các tài sản của mình thật tốt để tránh mất những món tài sản giá trị nhé!

mo thay di mua ca
Mơ thấy đi mua cá là điềm cảnh báo tai nạn và mất cắp bất ngờ

Nằm mơ thấy nhiều cá

Mơ thấy nhiều cá hay cá hợp lại thành đàn bơi tới giấc mơ của bạn là một điềm báo tốt. Người mơ thấy giấc mơ nhiều cá này khả năng cao sẽ gặt hái được rất nhiều tài lộc trong thời gian tới. Bên cạnh đó, bạn sẽ được các quý nhân giúp đỡ vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, người quý nhân đó là ai thì vẫn còn là một ẩn số. Chính vì vậy, trong thời gian này hãy cố gắng vun đắp và xây dựng các mối quan hệ của mình theo hướng tích cực nhé!

Tìm hiểu một số giấc mơ thấy cá khác

Ngoài những giấc mơ thấy cá trên thì người ngủ mơ cũng có thể mơ thấy muôn hình vạn trạng các giấc mơ thấy cá khác. Nhìn chung các giấc mơ thấy cá đều mang đến ý nghĩa tốt cho người mơ thấy. Chính vì vậy các bạn cũng không cần quá lo lắng. Có thể kể đến một số giấc mơ thấy cá khác có thể xuất hiện trong giấc mơ của bạn như:

 • Mơ thấy cá màu trắng: Quý nhân phù trợ công việc thuận lợi.
 • Mơ thấy đôi cá: Vấn đề tình cảm có nhiều chuyển biến mới.
 • Mơ thấy mình bơi trong đàn cá: Sức sáng tạo và tài năng thăng hoa.
 • Mơ thấy câu cá nước đục: Có kẻ tiểu nhân đang “ám hại” sự nghiệp của bạn.
giai ma giac mo thay ca danh con gi
Giải mã giấc mơ thấy cá là điềm báo tốt hay xấu chuẩn xác nhất

Trên đây là bài viết giải mã giấc mơ thấy cá đánh đề con gì chuẩn xác bách phát bách trúng. Đồng thời giải mã điềm báo chi tiết giấc mơ này cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công hốt bạc với các con số trời ban nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mơ nhặt được Vàng đánh đề con gì, có phải sắp gặp Xui Xẻo không?

Jacky - 28/08/2020 17:23

Ông bà ta có câu "bắt được bạc thì sang, bắt được vàng thì lụi". Vậy mơ thấy nhặt được vàng thì sao? đây là điềm báo phúc hay họa? Để giải đáp câu...

Nằm mơ thấy Cây Đổ đánh con gì Trúng lớn, dự báo điềm gì?

Jacky - 08/09/2020 16:33

Nằm mơ thấy cây đổ khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất an. Bởi từ trước đến nay, cây cối vẫn tượng trưng cho sự vững chắc, bền bỉ. Phải chăng đây...

Nằm mơ thấy mình Khóc đánh con gì, có phải sắp gặp chuyện Buồn?

Jacky - 24/08/2020 10:41

Nằm mơ thấy mình khóc là giấc mơ phổ biến. Vì phổ biến nên nhiều người vẫn nghĩ rằng giấc mơ này không có ý nghĩa gì đặc biệt. Đây là quan niệm hoàn...

Con Ruồi số mấy? Mơ thấy Ruồi đánh con gì Đổi Đời sau 1 đêm

Jacky - 19/08/2020 08:56

Ruồi là loại côn trùng nhỏ, cánh mỏng và khá mất vệ sinh. Chúng thường gây phiền toái nên người ta thường xua đuổi chúng. Những nơi nào hôi thối, nơi...

Nằm mơ Hôn nhau đánh con gì, liệu có phải sắp Giàu To hay không?

Jacky - 03/09/2020 16:58

Có thể nói, nằm mơ thấy hôn nhau là một giấc mộng mang lại nhiều cảm xúc. Do đó, khi gặp phải giấc chiêm bao này hầu hết, ai cũng sẽ thắc mắc rằng...

Nằm mơ thấy Quả Dừa đánh con gì thu Tiền Nặng Ví, dự báo điềm gì

Gấu Bự - 29/08/2020 17:19

Dừa có lẽ là hình ảnh vô cùng quen thuộc mà hầu như ai cũng từng được nhìn thấy. Hình ảnh cây dừa đặc biệt gắn liền với làng quê Việt Nam và được xem...