Nằm mơ thấy cá lóc, cá chuối, cá quả dự báo điềm Lành hay Dữ?

19 Lượt xem

Jacky14/08/2020 15:23

Cá lóc hay còn được biết đến với tên gọi cá sộp, cá quả, cá chuối, cá tràu… Tùy vào từng địa phương, chúng sẽ có tên gọi khác nhau. Thịt cá lóc rất thơm ngon và có nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe con người. Việc thường xuyên góp mặt trong mâm cơm thường ngày khiến đôi khi, hình ảnh cá lọt đã lọt vào giấc mơ của nhiều người. Theo các chuyên gia giải mộng, phần lớn giấc mơ thấy cá lóc đều mang đến niềm vui. Cụ thể, chúng ta sẽ khám phá nằm mơ thấy bắt được cá lóc đánh con gì và ý nghĩa của giấc mơ này trong bài viết sau đây.

Nằm mơ thấy bắt được cá lóc báo hiệu điềm gì?

Trong sổ mơ của Doithuongvn, giấc mơ thấy cá lóc rất đa dạng. Tùy vào chi tiết cụ thể trong giấc mơ, chúng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Tuy vậy, cá lóc rất khỏe và nhanh nhẹn nên nhiều người cho rằng chúng là biểu tượng của sự may mắn, thành công trong công việc. Thế nhưng đôi khi, mơ thấy cá lóc không phải là điềm lành. Đây là lời cảnh báo giúp bạn lên tinh thần để đón nhận những tai họa có thể đến trong tương lai.

Nằm mơ thấy bắt cá lóc

Cá lóc là một loại cá nước ngọt. Chúng sống trong ao hồ, đầm lầy. Thân cá lóc thuôn dài, da đen nhánh lẫn hoa đốm xanh. Tùy vào mỗi môi trường sống, cá lóc sẽ có kích thước và màu sắc khác nhau. Cá lóc thường xuất hiện ở các khu vực nhiệt đới như Châu Á, Châu Phi và đặc biệt là những nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

nằm mơ thấy bắt cá lóc thì đây là một điềm báo rất tốt.
Nằm mơ thấy bắt cá lóc thì đây là một điềm báo rất tốt.

Nếu nằm mơ thấy bắt cá lóc thì đây là một điềm báo rất tốt. Thời gian sắp tới, chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt đẹp hơn. Nếu hiện tại, tình cảm của bạn đang có khúc mắc, bị cản trở thì về sau nó sẽ được tháo gỡ, mọi người ủng hộ. Đặc biệt, bạn và nửa kia của mình sẽ có những bước tiến xa hơn, có thể là đi đến một đám cưới ngọt ngào. Chính sự kiện này cũng sẽ khiến cuộc sống của bạn có nhiều thay đổi lớn, công việc cũng nhờ đó mà thăng tiến hơn.

Nằm mơ thấy cá lóc đen

Nằm mơ thấy bắt được cá lóc đen là một điềm báo chẳng lành. Sắp tới, bạn sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe, cơ thể sẽ có những thay đổi rõ rệt. Hãy quan tâm đến bản thân nhiều hơn và khám sức khỏe định kỳ để phát hiện và chữa bệnh kịp thời.

Nằm mơ thấy bắt được cá lóc đen là một điềm báo chẳng lành.
Nằm mơ thấy bắt được cá lóc đen là một điềm báo chẳng lành.

Bên cạnh đó, gia đình bạn cũng xuất hiện nhiều cãi vã, các mối quan hệ dần rạn nứt từ những điều nhỏ nhất. Lúc này, bạn hãy cùng những người trong gia đình ngồi xuống, nói chuyện và giải quyết vấn đề rõ ràng. Đừng quá bi quan, giấc mơ này vẫn mang đến cho bạn một số tín hiệu đáng mừng. Những vấn đề khiến bạn đau đầu sẽ được giải quyết, tuy vậy phải mất một thời gian khá dài chứ không phải ngày một ngày hai đâu nhé!

Mơ thấy cá lóc màu vàng

Nằm mơ thấy bắt được cá lóc màu vàng cũng là một điềm báo xấu ám chỉ sắp tới, người mơ sẽ gặp nhiều chuyện không vui. Đặc biệt là những vấn đề liên quan đến gia đình. Các thành viên trong gia đình bạn xảy ra bất đồng lớn trong chuyện làm ăn. Tệ hơn là có thể xảy ra xô xát nếu không được giải quyết kịp thời và hiệu quả.

Nằm mơ thấy bắt được cá lóc màu vàng cũng là một điềm báo xấu
Nằm mơ thấy bắt được cá lóc màu vàng cũng là một điềm báo xấu

Ngoài ra, giấc mộng này cũng là lời nhắc nhở bạn hãy quan tâm hơn đến chuyện gia đình. Sự yêu thương cần được “hâm nóng” thường xuyên thì mới trở nên đậm đà. Công việc dù có quan trọng mấy cũng không bằng tình thân ruột thịt. Vì vậy, bạn không nên chỉ chăm chăm làm việc. Chính sự yêu thương và quan tâm chân thành sẽ giúp mọi mọi vấn đề trở nên nhẹ nhàng hơn, mâu thuẫn sẽ được giải quyết êm đẹp.

Ngủ mơ thấy bắt cá lóc dưới ao

Nằm mơ thấy bắt được cá lóc dưới ao cho thấy bạn đang gặp nhiều vấn đề trong công việc. Tuy vậy, giấc mơ này là một điềm lành, khuyên bạn không nên lo lắng và suy nghĩ quá nhiều về vấn đề này. Bởi sớm muốn, những vấn đề này cũng sẽ được giải quyết một cách êm đẹp. Đừng quên rằng, người thân, bạn bè và đồng nghiệp sẽ là những người sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn mở lời.

Chiêm bao mình bị cá lóc cắn

Nằm mơ thấy cá lóc cắn khiến bạn có phần hoảng sợ, thế nhưng may mắn đây lại là một điềm tốt. Dù trong cuộc sống, bạn đang có những định hướng và con đường sai lầm. Thế nhưng sẽ có ai đó xuất hiện và giúp bạn tỉnh ngộ, quay đầu là bờ.

Chiêm bao mình bị cá lóc cắn là một điềm báo tốt
Chiêm bao mình bị cá lóc cắn là một điềm báo tốt

Nếu bạn là người có thói quen lựa chọn mọi thứ theo cảm tính, sở thích mà không suy xét quá nhiều đến lợi và hại. Điều này sẽ khiến bạn làm khó chính mình. May mắn là những người thân xung quanh bạn như bố mẹ, anh chị em bạn bè sẽ giúp bạn “tỉnh ngộ” và có những sự lựa chọn lí trí, khách quan hơn.

Mộng thấy giết cá quả

Những giấc mơ liên quan đến chết chóc luôn ám ảnh và khiến người nằm mộng cảm thấy bất an. Hơn nữa, đây còn là điềm báo chẳng lành, nhắc nhở bạn phải quan tâm hơn đến sức khỏe của người thân. Có thể một trong số họ đang mắc bệnh hiểm nghèo, khổ tâm hơn là không tìm được cách chữa trị hiệu quả. Vì thế, hãy dành nhiều thời gian quan tâm và ở bên họ trong thời điểm này. Bởi nếu chuyện không may xảy ra, bạn sẽ không phải cắn rứt lương tâm vì không chăm sóc họ khi cần.

Mộng thấy giết cá quả nhắc nhờ người mơ quan tâm hơn đến sức khỏe người thân
Mộng thấy giết cá quả nhắc nhờ người mơ quan tâm hơn đến sức khỏe người thân

Bên cạnh đó, giấc mơ giết cá lóc còn báo hiệu sắp tới bạn sẽ có những sự thay đổi lớn. Một số rắc rối và vấn đề trong công việc khiến bạn chán nản, cũng vì vậy mà bạn có ý định tìm một công việc mới.

Ngủ mơ thấy cá lóc nhảy lên bờ

Cá lóc vốn sống dưới nước, việc chúng nhảy lên bờ là một điềm báo chẳng lành. Công việc của bạn trong thời gian sắp tới sẽ gặp những vấn đề lớn. Đáng buồn, người gây ra vấn đề lại là người mà bạn hết mực tin tưởng. Những khó khăn, suy nghĩ trong công việc bạn đều tâm sự với người này. Việc bị “đâm sau lưng” khiến bạn mất niềm tin, thất vọng. Tốt nhất, bạn hãy rời bỏ công việc cũ, quên những chuyện đã xảy ra để bắt đầu một cuộc sống mới.

Nằm mơ thấy nấu cá quả

Nằm mơ thấy nấu cá quả là một giấc mơ kích thích cả thị giác lẫn vị giác. Đây là một giấc mộng mang đến điềm tốt lành cho người nằm mộng. Sắp tới, bạn sẽ được thần may mắn “ghé thăm”. Công việc thì suôn sẻ, gia đình yên ấm, chuyện tình cảm ngày càng mặn nồng, cuộc sống của bạn vô cùng viên mãn. Hơn nữa, bạn còn được quý nhân phù trợ. Tuy vậy, khi cơ hội đến, bạn cần biết cách nắm bắt nhé! Cơ hội trời ban này nếu để lỡ thì sẽ rất đáng tiếc đó.

Nằm mơ thấy nấu cá quả là một điềm tốt lành
Nằm mơ thấy nấu cá quả là một điềm tốt lành

Chiêm bao thấy cá chuối đang bơi

Cá bơi dưới nước là hình ảnh biểu tượng cho niềm vui và những điều tích cực. Cũng bởi vậy chiêm bao thấy cá chuối đang bơi là giấc mơ tốt lành. Giấc mộng này cho biết bạn là một người sôi nổi, tính tình vui vẻ, hòa đồng và hay giúp đỡ người khác. Khi thấy có ai đó gặp khó khăn bạn liền sẵn lòng “ra tay tương trợ”. Chính vì vậy mà trong cuộc sống, nếu bạn gặp vấn đề, sẽ luôn có người sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Chiêm bao thấy cá chuối đang bơi là giấc mơ tốt lành.
Chiêm bao thấy cá chuối đang bơi là giấc mơ tốt lành.

Trong vấn đề công việc, bạn luôn biết tạo được ấn tượng tốt với cấp trên và được đồng nghiệp tôn trọng. Nhờ những yếu tố này, bạn có cơ hội phát triển và thăng tiến tốt. Vậy nhưng, bạn vốn là người không có tham vọng lớn nên thường bỏ qua những cơ hội hiếm có này.

Nằm mơ thấy cá quả khổng lồ

Cá lóc có nhiều loại, kích thước của chúng vì vậy mà cũng khác nhau. Có những loại cá lóc có thể lớn đến 5-7kg và sống thị 4-5 năm. Do đó, nếu nằm mơ thấy một con cá lóc khổng lồ thì bạn cùng đừng quá hoảng sợ. Giấc mơ này không có gì xấu, thậm chí chúng còn mang lại may mắn và bất ngờ trong chuyện tình cảm. Quan hệ tình cảm của bạn sẽ đơm hoa kết trái vào một ngày gần nhất. Nếu bạn là nữ, nửa kia của bạn còn chuẩn bị cầu hôn khiến bạn hạnh phúc và hãnh diện.

Nằm mơ thấy cá quả khổng lồ là điềm báo may mắn trong chuyện tình cảm
Nằm mơ thấy cá quả khổng lồ là điềm báo may mắn trong chuyện tình cảm

Trường hợp bạn đã có tổ ấm riêng thì bạn đời của bạn sẽ mang đến một món quà tuyệt vời mà bạn vô cùng thích. Đó có thể là món quà vật chất hoặc có thể là tinh thần. Tuy vậy, dù là gì thì chúng cũng khiến bạn bất ngờ, hạnh phúc.

Giải mã giấc mơ thấy câu được cá quả

Nằm mơ thấy câu được cá lóc là lời cảnh báo trong thời gian tới, tiền bạc của bạn sẽ bốc hơi nhanh chóng. Hãy cẩn thận với số tiền mà bạn tiết kiệm bấy lâu nay vì rất có thể chúng sẽ “đi xa”. Người ta có câu “của đi thay người”. Vậy nên bù lại, vận xui sẽ thôi đeo đuổi bạn, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Giấc mơ này cũng là lời khuyên bạn đừng chỉ tập trung kiếm tiền mà hãy dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

Ngủ mơ thấy 3 con cá lóc

Nằm mơ thấy bắt được cá lóc (3 con) là điềm báo cho thấy sức khỏe của bạn đang xuống dốc nghiêm trọng. Đây là hậu quả của việc sinh hoạt không điều độ và lối sống phản khoa học. Nếu muốn cải thiện sức khỏe, bạn nên đến bệnh viện thăm khám định kỳ nhằm phát hiện bệnh và chữa bệnh kịp thời. Đừng quên điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt của bản thân để bảo vệ sức khỏe. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân.

Nằm mơ thấy bắt được cá lóc (3 con) là điềm báo cho thấy sức khỏe của bạn đang xuống dốc
Nằm mơ thấy bắt được cá lóc (3 con) là điềm báo cho thấy sức khỏe của bạn đang xuống dốc

Lý giải giấc mơ thấy 2 con cá chuối

Mơ thấy 2 con cá chuối là một điềm báo khá tốt. Giấc mơ này ngụ ý đường công danh của bạn đang ngày càng rộng mở. Thế nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan vì sẽ có kẻ nào đó ngáng đường bạn. Điều này khiến việc thăng quan tiến chức của bạn bị trì trệ. Vì vậy, bạn hãy xem xét lại các mối quan hệ xung quanh. Đừng nên đặt niềm tin tuyệt đối vào bất cứ ai. Luôn có kế hoạch và phương án đối phó trong mọi trường hợp, tránh bị đâm sau lưng một cách bất ngờ.

Mộng thấy ổ cá lóc

Mộng thấy ổ cá lóc lại liên quan trực tiếp đến chuyện tình cảm của bạn. Giấc mơ này cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang gặp những trở ngại lớn. Nếu bạn không nắm được vấn đề và giải quyết nó tận gốc rễ, tình hình sẽ trở nên xấu đi. Bạn cần xác định đây là mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài hay chỉ là nhất thời? Vấn đề có to tát đến nỗi để nó ảnh hưởng đến mối quan hệ hai người hay không? sau đó đưa ra quyết định để cả hai đều được thoải mái.

Mộng thấy ổ cá lóc lại liên quan trực tiếp đến chuyện tình cảm của bạn.
Mộng thấy ổ cá lóc lại liên quan trực tiếp đến chuyện tình cảm của bạn.

Mơ thấy cá lóc đang ăn mồi

Mơ thấy cá lóc đang ăn mồi ám chỉ rằng người mơ là một người vô cùng táo bạo. Bạn có thể bất chấp mọi nguy hiểm và thủ đoạn để đạt được mục đích mà bản thân đặt ra. Thực tế, đây là cách sống không tích cực vì nó có thể khiến bạn trở nên xảo trá, thủ đoạn.

Mơ thấy cá lóc đang ăn mồi ám chỉ rằng người mơ là một người vô cùng táo bạo.
Mơ thấy cá lóc đang ăn mồi ám chỉ rằng người mơ là một người vô cùng táo bạo.

Điều bạn cần làm là xem xét lại bản thân mình, thay đổi và loại bỏ những hành động không tốt. Hãy cứ theo đuổi mục tiêu của mình. Nhưng thực hiện chúng theo cách đường đường chính chính. Hãy đi đến địch dựa vào năng lực của bản thân chứ đừng dùng mưu hèn kế bẩn, bởi chúng thực sự không bền.

Nằm mơ thấy bắt cá lóc chọn cặp số nào?

Khi nằm mơ thấy cá lóc, cá chuối và cá quả, bạn cần căn cứ vào tình huống và chi tiết cụ thể của từng giấc mơ. Từ đó mới có thể giải mã chính xác và biết được những con số vàng đi kèm. Dưới đây là một số gợi ý mà Doithuongvn đem đến cho bạn:

 • Mơ thấy cá lóc nhỏ thì đánh ngay cặp số may mắn 14 – 63
 • Mộng thấy thấy cá lóc có màu đỏ chọn đánh đề 32 – 65 để đổi vận
 • Ngủ mơ cá lóc màu trắng đánh số đề 22 – 44
 • Đang ngủ thì mơ thấy thấy có đàn cá lóc nhỏ xuất hiện đánh 12 – 69
 • Ngủ và mơ thấy cá lóc đẻ nhiều trứng đánh ngay cặp số may mắn 45 – 78
 • Chiêm bao thấy cá lóc đen có thể chơi lô đề số 16 – 82
 • Nằm mộng thấy cá lóc chết thì đánh số 46 – 94
 • Thấy bắt cá lóc màu vàng trong mơ đánh cặp số may mắn 19 – 73
 • Ngủ mộng thấy câu được cá lóc đen đánh ngay số 11 – 55 để phát tài
 • Mơ thấy có rất nhiều cá lóc bơi thì đánh con số 26 – 41
 • Nằm ngủ mơ thấy đi mua cá lóc đánh số may mắn 54 – 71
 • Chiêm bao thấy ăn cá lóc chiên đánh ngay số 30 – 62
 • Ngủ mộng thấy con cá lóc cháy đen thui thì đánh số 69 – 89
 • Ngủ mơ thấy cá lóc đang đẻ con quất ngay cặp số 72 – 76
 • Chiêm bao thấy cá lóc chảy máu chọn ngay cặp đề số 25 – 49
Nằm mơ thấy bắt cá lóc chọn cặp số nào? những con số may mắn
Nằm mơ thấy bắt cá lóc chọn cặp số nào? những con số may mắn

Nằm mơ thấy bắt được cá lóc mang nhiều ý nghĩa. Tốt xấu hoàn toàn phụ thuộc vào hoàn cảnh của từng giấc mơ. Hy vọng với bài viết này, bạn đã giải quyết được những băn khoăn của mình trong cuộc sống. Để xem những giấc mơ huyền bí khác, bạn đọc có thể truy cập vào trang web Doithuongvn nhé!

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mơ thấy sấm sét, sét đánh phải chăng báo hiệu điềm gở?

Tony Wang - 23/10/2020 15:39

Sấm sét là hiện tượng tự nhiên thường xuất hiện sau những cơn mưa lớn. Sấm sét gây nên những tia lửa điện sáng trên bầu trời cùng tiếng nổ lớn. Nhiều...

Nằm mơ thấy bị đòi nợ đánh con gì chiều nay trúng đề?

Gấu Bự - 29/10/2020 16:52

Mỗi hình ảnh chúng ta nhìn thấy trong giấc mơ đều mang đến một ý nghĩa, thông điệp nào đó mà không phải ai cũng biết. Và chắc chắn giấc mơ thấy bị...

Nằm mơ thấy dây chuyền vàng đánh đề con gì trúng cả cây vàng

Jacky - 12/08/2020 16:00

Dây chuyền vàng đại diện cho sự giàu sang, phú quý khiến tất thảy mọi người đều ao ước có được. Cũng bởi vậy đôi khi trong giấc mơ, ta vô tình bắt...

Nằm mơ thấy Ốc đánh con gì? Có phải dự báo sắp Giàu To hay không

Jacky - 24/08/2020 14:39

Giấc mơ của mỗi người vô cùng đa dạng. So với những giấc mơ như mơ thấy chó, thấy mèo, thấy rắn thì nằm mơ thấy ốc có vẻ hiếm gặp hơn. Với những...

Nằm mơ Đánh Nhau Chảy Máu là điềm gì, đánh con gì Ôm giải?

Tony Wang - 05/08/2020 14:22

Trong cuộc sống, ai cũng muốn giải quyết mọi sự mâu thuẫn trong hòa bình và hạn chế tối đa những xung đột không đáng có. Song, lại có không ít người...

Mơ bạn chết báo hiệu điềm gì, nên đánh lô đề số gì may mắn nhất?

Gấu Bự - 03/08/2020 11:12

Bạn bè là một trong những mối quan hệ quan trọng nhất trong đời người cần xây dựng. Có những người bạn tốt bên cạnh là một phước phần lớn. Đôi khi...
-
-