Các mốc kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cần nhớ

32 Lượt xem

Jacky16/09/2020 14:04

Khi đến với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chắc chắn đa số người chơi đều rất quan tâm đến các mốc kiếm hiệp trong game. Mốc kiếm hiệp không chỉ thể hiện trình độ, đẳng cấp mà còn thể hiện sự đại gia của các game thủ. Hãy để Doithuong.vn giải thích cho bạn các mốc kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và làm sao để tăng mốc nhé!

Mốc kiếm hiệp VLTK 0

Đây là mốc kiếm hiệp đầu tiên được coi là điểm xuất phát của các game thủ. Có thể nói đây là mốc dễ nhất của game này . Người chơi chỉ cần đăng nhập vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì sẽ đều nhận được mốc kiếm hiệp này.

Mốc kiếm hiệp VLTK 1

mốc kiếm hiệp thể hiện đẳng cấp game thủ
Mốc kiếm hiệp thể hiện đẳng cấp game thủ

Muốn lên mốc kiếm hiệp 1 bạn đã bắt đầu phải rút ví mình ra rồi đấy. Nhưng chỉ cần một lượng tiền rất nhỏ bằng một bữa sáng giá trị 20k là việc lên mốc 1 đã hoàn thành. Bạn bắt buộc phải nạp thẻ để lên mốc, nếu không thì việc cày chay làm nhiệm vụ, thực hiện thử thách có miệt mài đến đâu cũng sẽ không đem lại hiệu quả gì cho mốc kiếm hiệp của bạn.

Mốc kiếm hiệp VLTK 2

Tiếp tục là công việc nạp thẻ, lần này sẽ là 100k cho mốc kiếm hiệp 2. Nếu như muốn tiết kiệm bớt chi phí thì bạn có thể nạp thẻ vào thứ 7, chủ nhật. Vào thời gian này bạn sẽ được nhân đôi giá trị thẻ nạp và việc lên mốc của bạn sẽ dễ thở hơn rất nhiều. Nếu đã muốn khẳng định đẳng cấp của mình thì còn ngại gì không chơi tới cùng đúng không nào.

Mốc kiếm hiệp VLTK 3

các mốc kiếm hiệp đầu
Những dấu mốc đầu sẽ có mức tiền không quá lớn

Cùng một giá trị với mốc kiếm hiệp 2, bạn hãy bỏ ra 100k nữa để có thể lên mốc kiếm hiệp 3. Ở những mốc đầu, việc thăng tiến của bạn cũng không gặp quá khó khăn với những số tiền nho nhỏ, tích tiểu thành đại để lấy đà tiến đến những bậc cao hơn.

Mốc kiếm hiệp VLTK 4

Ở mốc kiếm hiệp 4 này có thể là bước ngoặt đầu tiên và sự khác biệt rất lớn so với những mốc đầu. Bắt đầu từ đây người chơi sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền khi lên mốc. Chính vậy nên không ít người mạnh dạn chi ra 300k để đạt được đến mốc kiếm hiệp 4. Lưu ý rằng bạn chỉ có được ưu đãi nhân đôi giá trị thẻ nạp thứ 7, chủ nhật vào lần nạp đầu tiên. Nên nếu ai đã sử dụng ưu đãi đó ở mốc 2, mốc 3 thì đến mốc 4 sẽ không còn được hưởng nữa.

Mốc kiếm hiệp VLTK 5

Đến mốc này số tiền để lên bậc đã bắt đầu chát hơn rất nhiều. Với những anh hùng đã xác định “ăn chơi không đổ lệ” thì chắc chắn đã có một tinh thần rất vững để leo các mốc kiếm hiệp. Nhưng với những người chơi có lứa tuổi nhỏ hơn thì nên cân nhắc giá trị 500k của mốc kiếm hiệp 5.

Mốc kiếm hiệp VLTK 6

Mốc kiếm hiệp 6
Ưu tiên chọn gói 148KNB để được hưởng nhiều đặc quyền

Những tay chơi khi đạt đến mốc kiếm hiệp 5 thì việc chuẩn bị 1 triệu để tiếp tục lên mốc 6 hẳn đã được chuẩn bị trước. Từ mốc này đến những mốc cao hơn về sau thì game thủ sẽ bị “mất máu” khá nhiều khi giá trị nạp ngày một tăng gấp đôi, gấp 3. Nhưng cùng với đó là những quyền lợi rất cao. Bạn nên lựa chọn gói 148KNB vì những đặc quyền được hưởng khá hấp dẫn như 8k công shieens, sách tu vi, 1 mình chủ lệnh và rất nhiều vật phẩm hấp dẫn khác.

Mốc kiếm hiệp VLTK 7

Những ưu đãi sịn được hưởng ở mốc kiếm hiệp 7 đổi lại bằng 1 triệu của game thủ. Với điều kiện này người chơi sẽ nhận được 6 lần phát lì xì và rất nhiều các vật phẩm hữu ích khác. Việc chat kênh thế giới 20 lần, với 15 lần tìm kho báu, 50 lần góp bang hội và 10 lượt mua Võ Thần Đệm cực kỳ thu hút người chơi đến với mốc 7 này.

Mốc kiếm hiệp VLTK 8

Đến đây người chơi sẽ phải bỏ ra 2 triệu để tiếp tục được lên mốc kiếm hiệp 8. Các game thủ dường như sẽ khá đuối khi bước đến mốc này vì tính từ cấp 0 đến cấp 8 tổng cộng sẽ phải bỏ ra 5 triệu. Số tiền khá lớn này vẫn tiếp tục được tăng lên với những đại gia hoặc rich kid. Nhưng cũng chính vậy mà quyền lợi được hưởng của mốc này rất giá trị, đó là 8 viên đá hồn 3 và một danh tướng lệnh.

Mốc kiếm hiệp VLTK 9

Mốc kiếm hiệp 9
Xuất hiện Đồng Hành ở mốc 9

Dấu mốc nửa chặng đường của các mốc kiếm hiệp là bước ngoặt lớn nhất và không ít người chơi đã bỏ cuộc. Cái giá đưa ra cho mốc kiếm hiệp 9 chính là 5 triệu. Để bù đắp cho túi tiền của bạn thì đặc quyền của mốc kiếm hiệp 9 chính là được đồng hành cùng SS Nam Cung Phi. Đẳng cấp của game thủ được thể hiện rất rõ rệt từ mốc này xứng đáng với mức giá 5 triệu cho một bậc dấu mốc.

Mốc kiếm hiệp VLTK 10

Khoản tiền lớn sẽ tiếp tục phải được chi ra nếu như những tay chơi vẫn không muốn bỏ cuộc. 10 triệu là con số không hề nhỏ. Số tiền gấp đôi mốc trước của mốc kiếm hiệp 10 đã khiến rất nhiều anh hùng phải rơi lệ. Con đường lên mốc không gian nan thử thách thì cũng khốn khó tiền bạc. Với số tiền chua chát này thì 60k cống hiến sẽ thuộc về bạn. Giá trị của số điểm cống hiến này hẳn là sức hút cực mạnh với nhiều đại gia.

Lưu ý các mốc kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ 11 – 18

Mốc kiếm hiệp 12
Mốc càng cao số tiền phải chi trả càng lớn

Cứ tiếp tục với cuộc đua mốc kiếm hiệp VLTK thì chắc chắn bạn phải bỏ ra một số tiền khổng lồ. Từ mốc 11 trở đi, số tiền bạn phải trả cho việc lên mốc sẽ là 10 triệu cho mốc 11, 20 triệu cho mốc 12, 50 triệu cho mốc 13, 100 triệu cho mốc 14,15,16 và hai mốc cuối 17,18 mỗi mốc 133.333.300 đồng.

Bạn thử tính tổng cộng cho việc đua 18 mốc kiếm hiệp này đã mất bao nhiêu tiền. Quả thật là con số đáng sợ đúng không. Vì vậy việc chơi game là để giải trí và trải nghiệm thế giới mới, Doithuong.vn không khuyến khích các bạn bỏ ra số tiền quá lớn để lên được các mốc kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhé. Hãy chơi hết mình với khả năng bạn đang có, như vậy là đã quá đủ để thể hiện niềm đam mê với Võ Lâm Truyền Kỳ rồi đó.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách lên đồ Warcraft 3 Cực Chuẩn của các Game Thủ hàng đầu

Tony Wang - 24/08/2020 11:04

Để có thể trở thành một game thủ Warcraft, chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc trang bị cho nhân vật của mình. Việc lên đồ cho quân lính sẽ giúp bạn...

Cách build Sorceress Diablo 2 có Dame mạnh nhất từ Cao thủ

Tony Wang - 18/08/2020 10:50

Sorceress là một lớp nhân vật trong Diablo 2, thường nó sẽ yếu ở đầu trận và càng về cuối thì càng mạnh. Nhiều bạn khi tham gia trò chơi có thể sẽ...

Hướng dẫn cách chơi Đấu trường thú 2 người trên máy tính siêu đơn giản

Jacky - 15/08/2020 15:45

Đấu trường thú là trò chơi video hành động giải trí được rất nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Tham gia game, người chơi sẽ được hóa thân thành...

Cách lấy khối lệnh trong Minecraft đơn giản và nhanh chóng

Jacky - 24/09/2020 09:22

Minecraft là một game phiêu lưu mang đậm tính chất sáng tạo và xây dựng theo ý của mình. Nhưng để có thể làm được điều này, ngườ chơi cần phải dùng...

Cách chế thuốc trong Minecraft với rất nhiều công thức

Tony Wang - 23/09/2020 09:42

Trong trò chơi điện tử Minecraft, thuốc giúp người chơi tăng thêm tăng sức mạnh, khả năng hồi máu và thậm chí còn gây sát thương lên địch. Tuy nhiên,...

Cách Download Devil May Cry 5 Crack siêu Dễ cho tân binh

Jacky - 20/08/2020 15:08

Nếu như bạn đang tìm kiếm trò chơi video hành động góc nhìn thứ ba hấp dẫn, đừng bỏ lỡ cái tên Devil May Cry 5. Trò chơi này được phát hành trên...