Mơ thấy vòi nước chảy là điềm gì, đánh con số mấy Phát Tài

3 Lượt xem

Jacky10/08/2020 16:44

Trong tâm linh, nước được xem là biểu tượng của sự no đủ. Cũng vì vậy, giấc mơ thấy nước thường là điềm báo may mắn. Thế nhưng, mơ thấy vòi nước chảy lại khá kỳ lạ và hiếm gặp. Cũng bởi vậy mà ý nghĩa của giấc mơ này được rất nhiều người tìm hiểu. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ giải mã giấc mơ thấy vòi nước chảy và những con số may mắn đi kèm giúp bạn thắng lớn.

Mơ thấy vòi nước chảy là điềm gì?

Tùy thuộc vào chi tiết của mỗi giấc mơ, chúng sẽ ẩn chứa một thông điệp khác nhau. Cụ thể, những chuyên gia giải mộng của Doithuongvn sẽ giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ này.

Mơ thấy vòi nước chảy chung chung

Mơ thấy vòi nước chảy chung chung là điềm báo của sự thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc của bạn. Nếu đang có ý định chuyển hướng làm ăn kinh doanh, đây sẽ là thời điểm phù hợp. Do đó, hãy nắm lấy cơ hội để “phất” nhanh hơn nữa bạn nhé!

Mơ thấy vòi nước chảy chung chung là điềm báo của sự thuận lợi
Mơ thấy vòi nước chảy chung chung là điềm báo của sự thuận lợi

Nằm mơ thấy vòi nước nhưng không có nước

Nằm mơ thấy vòi nước nhưng không có nước không phải là điềm lành. Giấc mộng này báo hiệu cuộc sống của bạn đang “chết dần chết mòn“. Cụ thể, tài chính của bạn đang có dấu hiệu tụt dốc không phanh. Tuy vậy, bạn hãy lấy lại tinh thần và mạnh mẽ đối đầu với mọi chuyện. Nếu vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ sớm hái được trái ngọt.

Nằm mơ thấy vòi nước nhưng không có nước không phải là điềm lành.
Nằm mơ thấy vòi nước nhưng không có nước không phải là điềm lành.

Ngủ mơ thấy vòi nước nóng

Chiêm bao thấy vòi nước nóng báo hiệu con đường bạn đang đi đầy chông gai và cạm bẫy. Những điều bạn phải trả giá là khá đắt, có thể là máu và nước mắt. Tuy vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng. Chỉ cần kiên trì và cố gắng, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Nằm mơ thấy vòi nước phun

Nằm mơ thấy vòi nước phun mang ý nghĩa bạn đang bị vắt kiệt sức lao động. Điều đáng buồn là bạn bỏ ra rất nhiều công sức, nhưng những người khác không làm gì vẫn được hưởng lợi. Có những kẻ chỉ muốn lợi dụng công sức của bạn. Do đó, bạn cần tỉnh táo để tránh xa những mối quan hệ “độc hại”, bảo vệ quyền lợi cho bản thân.

Nằm mơ thấy vòi nước phun mang ý nghĩa bạn đang bị vắt kiệt sức lao động
Nằm mơ thấy vòi nước phun mang ý nghĩa bạn đang bị vắt kiệt sức lao động

Mộng thấy vòi nước bị hỏng

Mộng thấy vòi nước bị hỏng là điềm báo sắp đến bạn sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống, công việc. Bạn cần bình tĩnh để giải quyết khó khăn êm xuôi và nhẹ nhàng nhất có thể.

Mộng thấy vòi nước bị hỏng là điềm báo sắp đến bạn sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống,
Mộng thấy vòi nước bị hỏng là điềm báo sắp đến bạn sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống,

Mơ thấy có người đang vặn vòi nước

Ý nghĩa của giấc mơ này là bạn sắp có cãi vã với bạn bè. Vấn đề giữa hai bên có liên quan đến lợi ích. Tuy vậy, bạn vẫn nên kiềm chế, tránh to tiếng, sứt mẻ tình cảm.

Mơ thấy vòi nước đánh con gì?

Khi bạn nằm mơ thấy vòi nước chảy, có thể ông trời đang gợi ý cho bạn các con số may mắn đấy. Tùy vào từng trường hợp, bạn có thể thử vận may với những bộ số như sau:

  • Nằm ngủ mơ thấy vòi nước đánh ngay con đề: 31, 65
  • Chiêm bao thấy vòi nước chảy đánh số: 96
  • Thấy vòi nước nhưng không có nước trong mơ đánh đề: 06, 56
  • Trong mơ thấy vòi nước nóng thì bạn hãy thử vận may với: 69, 96
Mơ thấy vòi nước đánh con gì? những con số may mắn đi kèm
Mơ thấy vòi nước đánh con gì? những con số may mắn đi kèm

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn đã lý giải được ý nghĩa của giấc mơ thấy vòi nước chảy. Đồng thời tìm được con số may mắn với mình, chúc bạn may mắn!

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mơ thấy Cá Heo đánh con gì chắc chắn trúng, báo hiệu điềm gì?

Jacky - 06/08/2020 17:05

Cá heo là một loài động vật rất thân thiện và luôn mang tới niềm vui cho con người. Do đó, theo quan niệm của nhiều người, nằm mơ thấy cá heo là giấc...

Nằm mơ thấy nước sông có ý nghĩa gì, đánh lô đề số nào Phát Tài

Jacky - 11/08/2020 16:17

Trong tâm thức người Việt, con sông quê luôn là hình ảnh thân thuộc, gần gũi. Cũng bởi vậy nhiều người thường nằm mơ thấy sông nước. Đó có thể là một...

Nằm mơ thấy nhặt được điện thoại đánh con gì, là điềm Lành hay Dữ?

Gấu Bự - 04/08/2020 17:28

Nhặt được của rơi là một trong những giấc mơ rất thường xảy ra. Bạn có thể nhặt được tiền, nhặt được đồ đạc và thậm chí là nhặt được điện thoại - một...

Mơ thấy quả Táo đánh con gì trúng Độc Đắc, dự báo điềm gì?

Jacky - 26/08/2020 16:17

Mơ thấy quả táo không phải là giấc mơ quá phổ biến. Thế nhưng ý nghĩa của giấc mộng này vẫn được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, những con số vàng...

Con rết số bao nhiêu? Nằm mơ thấy con Rết liệu có Xui Xẻo không?

Gấu Bự - 18/08/2020 15:39

Rết là một trong những nỗi ám ảnh của khá nhiều người. Đây là một loài mang chất kịch độc có thể làm tổn hại thậm chí là chết người. Không những vậy,...

Nằm mơ thấy Chuối đánh con gì, có phải sắp gặp Nguy Hiểm?

Jacky - 26/08/2020 11:46

Chuối là một trong những loại trái cây giàu vitamin và chất xơ. Loại trái cây này cực kỳ quen thuộc ở nước ta. Cũng bởi vậy đôi khi, loại trái này...
-
-