Mơ thấy vòi nước chảy là điềm gì, đánh con số mấy Phát Tài

26 Lượt xem

Jacky10/08/2020 16:44

Trong tâm linh, nước được xem là biểu tượng của sự no đủ. Cũng vì vậy, giấc mơ thấy nước thường là điềm báo may mắn. Thế nhưng, mơ thấy vòi nước chảy lại khá kỳ lạ và hiếm gặp. Cũng bởi vậy mà ý nghĩa của giấc mơ này được rất nhiều người tìm hiểu. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ giải mã giấc mơ thấy vòi nước chảy và những con số may mắn đi kèm giúp bạn thắng lớn.

Mơ thấy vòi nước chảy là điềm gì?

Tùy thuộc vào chi tiết của mỗi giấc mơ, chúng sẽ ẩn chứa một thông điệp khác nhau. Cụ thể, những chuyên gia giải mộng của Doithuongvn sẽ giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ này.

Mơ thấy vòi nước chảy chung chung

Mơ thấy vòi nước chảy chung chung là điềm báo của sự thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc của bạn. Nếu đang có ý định chuyển hướng làm ăn kinh doanh, đây sẽ là thời điểm phù hợp. Do đó, hãy nắm lấy cơ hội để “phất” nhanh hơn nữa bạn nhé!

Mơ thấy vòi nước chảy chung chung là điềm báo của sự thuận lợi
Mơ thấy vòi nước chảy chung chung là điềm báo của sự thuận lợi

Nằm mơ thấy vòi nước nhưng không có nước

Nằm mơ thấy vòi nước nhưng không có nước không phải là điềm lành. Giấc mộng này báo hiệu cuộc sống của bạn đang “chết dần chết mòn“. Cụ thể, tài chính của bạn đang có dấu hiệu tụt dốc không phanh. Tuy vậy, bạn hãy lấy lại tinh thần và mạnh mẽ đối đầu với mọi chuyện. Nếu vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ sớm hái được trái ngọt.

Nằm mơ thấy vòi nước nhưng không có nước không phải là điềm lành.
Nằm mơ thấy vòi nước nhưng không có nước không phải là điềm lành.

Ngủ mơ thấy vòi nước nóng

Chiêm bao thấy vòi nước nóng báo hiệu con đường bạn đang đi đầy chông gai và cạm bẫy. Những điều bạn phải trả giá là khá đắt, có thể là máu và nước mắt. Tuy vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng. Chỉ cần kiên trì và cố gắng, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Nằm mơ thấy vòi nước phun

Nằm mơ thấy vòi nước phun mang ý nghĩa bạn đang bị vắt kiệt sức lao động. Điều đáng buồn là bạn bỏ ra rất nhiều công sức, nhưng những người khác không làm gì vẫn được hưởng lợi. Có những kẻ chỉ muốn lợi dụng công sức của bạn. Do đó, bạn cần tỉnh táo để tránh xa những mối quan hệ “độc hại”, bảo vệ quyền lợi cho bản thân.

Nằm mơ thấy vòi nước phun mang ý nghĩa bạn đang bị vắt kiệt sức lao động
Nằm mơ thấy vòi nước phun mang ý nghĩa bạn đang bị vắt kiệt sức lao động

Mộng thấy vòi nước bị hỏng

Mộng thấy vòi nước bị hỏng là điềm báo sắp đến bạn sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống, công việc. Bạn cần bình tĩnh để giải quyết khó khăn êm xuôi và nhẹ nhàng nhất có thể.

Mộng thấy vòi nước bị hỏng là điềm báo sắp đến bạn sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống,
Mộng thấy vòi nước bị hỏng là điềm báo sắp đến bạn sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống,

Mơ thấy có người đang vặn vòi nước

Ý nghĩa của giấc mơ này là bạn sắp có cãi vã với bạn bè. Vấn đề giữa hai bên có liên quan đến lợi ích. Tuy vậy, bạn vẫn nên kiềm chế, tránh to tiếng, sứt mẻ tình cảm.

Mơ thấy vòi nước đánh con gì?

Khi bạn nằm mơ thấy vòi nước chảy, có thể ông trời đang gợi ý cho bạn các con số may mắn đấy. Tùy vào từng trường hợp, bạn có thể thử vận may với những bộ số như sau:

  • Nằm ngủ mơ thấy vòi nước đánh ngay con đề: 31, 65
  • Chiêm bao thấy vòi nước chảy đánh số: 96
  • Thấy vòi nước nhưng không có nước trong mơ đánh đề: 06, 56
  • Trong mơ thấy vòi nước nóng thì bạn hãy thử vận may với: 69, 96
Mơ thấy vòi nước đánh con gì? những con số may mắn đi kèm
Mơ thấy vòi nước đánh con gì? những con số may mắn đi kèm

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn đã lý giải được ý nghĩa của giấc mơ thấy vòi nước chảy. Đồng thời tìm được con số may mắn với mình, chúc bạn may mắn!

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nằm mơ thấy biển nước chốt số nào – Giải mã giấc mơ thấy Biển

Tony Wang - 08/08/2020 08:28

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, biển hay đại dương mênh mông, bao la là biểu tượng cho sự phong phú về tình và thịnh vượng trong giấc mộng. Bên...

Mơ thấy Lươn đánh con gì? Nằm mơ thấy Lươn liệu có phải sắp gặp Họa

Gấu Bự - 18/08/2020 11:21

Lươn là một trong những hình ảnh rất thường hay xuất hiện trong giấc mơ. Đây là loài vật rất đặc biệt vừa giống rắn lại vừa giống cá, lại có khả năng...

Nằm mơ thấy Lội Nước là Phúc hay Họa, nên đánh đề con gì?

Jacky - 08/08/2020 10:36

Trong những ngày gần đây, hòm thư điện tử của Doithuong.vn nhận được rất nhiều câu hỏi câu hỏi của độc giả gửi về xoay quanh vấn đề mơ thấy lội nước....

Nằm mơ Ăn Cơm đánh đề con gì, có phải sắp gặp Thần Tài không?

Gấu Bự - 11/09/2020 12:51

Ăn cơm - một hoạt động rất bình thường trong cuộc sống. Thế nhưng qua lăng kính của giấc mơ thì ăn cơm trở thành một hình ảnh mang nhiều ý nghĩa rất...

Nằm mơ thấy chim sẻ đánh con gì – Mơ thấy chim sẻ là điềm gì?

Jacky - 10/08/2020 16:11

Chim là loài động vật quen thuộc với con người và chúng còn đại diện cho sự may mắn, niềm vui tốt lành. Chính vì thế, mỗi khi nằm mơ thấy một loài...

Mơ thấy nước chảy xiết đánh con gì Ôm giải, dự báo điềm gì?

Jacky - 11/08/2020 17:04

Mơ thấy nước chảy xiết có thể đem lại điềm báo tốt, nhưng cũng có thể là điềm xấu. Điều này tùy thuộc vào chi tiết của từng giấc mơ. Bên cạnh đó, ẩn...