Mơ thấy vòi nước chảy là điềm gì, đánh con số mấy Phát Tài

58 Lượt xem

Jacky10/08/2020 16:44

Trong tâm linh, nước được xem là biểu tượng của sự no đủ. Cũng vì vậy, giấc mơ thấy nước thường là điềm báo may mắn. Thế nhưng, mơ thấy vòi nước chảy lại khá kỳ lạ và hiếm gặp. Cũng bởi vậy mà ý nghĩa của giấc mơ này được rất nhiều người tìm hiểu. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ giải mã giấc mơ thấy vòi nước chảy và những con số may mắn đi kèm giúp bạn thắng lớn.

Mơ thấy vòi nước chảy là điềm gì?

Tùy thuộc vào chi tiết của mỗi giấc mơ, chúng sẽ ẩn chứa một thông điệp khác nhau. Cụ thể, những chuyên gia giải mộng của Doithuongvn sẽ giúp bạn tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ này.

Mơ thấy vòi nước chảy chung chung

Mơ thấy vòi nước chảy chung chung là điềm báo của sự thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống cũng như công việc của bạn. Nếu đang có ý định chuyển hướng làm ăn kinh doanh, đây sẽ là thời điểm phù hợp. Do đó, hãy nắm lấy cơ hội để “phất” nhanh hơn nữa bạn nhé!

Mơ thấy vòi nước chảy chung chung là điềm báo của sự thuận lợi
Mơ thấy vòi nước chảy chung chung là điềm báo của sự thuận lợi

Nằm mơ thấy vòi nước nhưng không có nước

Nằm mơ thấy vòi nước nhưng không có nước không phải là điềm lành. Giấc mộng này báo hiệu cuộc sống của bạn đang “chết dần chết mòn“. Cụ thể, tài chính của bạn đang có dấu hiệu tụt dốc không phanh. Tuy vậy, bạn hãy lấy lại tinh thần và mạnh mẽ đối đầu với mọi chuyện. Nếu vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ sớm hái được trái ngọt.

Nằm mơ thấy vòi nước nhưng không có nước không phải là điềm lành.
Nằm mơ thấy vòi nước nhưng không có nước không phải là điềm lành.

Ngủ mơ thấy vòi nước nóng

Chiêm bao thấy vòi nước nóng báo hiệu con đường bạn đang đi đầy chông gai và cạm bẫy. Những điều bạn phải trả giá là khá đắt, có thể là máu và nước mắt. Tuy vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng. Chỉ cần kiên trì và cố gắng, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Nằm mơ thấy vòi nước phun

Nằm mơ thấy vòi nước phun mang ý nghĩa bạn đang bị vắt kiệt sức lao động. Điều đáng buồn là bạn bỏ ra rất nhiều công sức, nhưng những người khác không làm gì vẫn được hưởng lợi. Có những kẻ chỉ muốn lợi dụng công sức của bạn. Do đó, bạn cần tỉnh táo để tránh xa những mối quan hệ “độc hại”, bảo vệ quyền lợi cho bản thân.

Nằm mơ thấy vòi nước phun mang ý nghĩa bạn đang bị vắt kiệt sức lao động
Nằm mơ thấy vòi nước phun mang ý nghĩa bạn đang bị vắt kiệt sức lao động

Mộng thấy vòi nước bị hỏng

Mộng thấy vòi nước bị hỏng là điềm báo sắp đến bạn sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống, công việc. Bạn cần bình tĩnh để giải quyết khó khăn êm xuôi và nhẹ nhàng nhất có thể.

Mộng thấy vòi nước bị hỏng là điềm báo sắp đến bạn sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống,
Mộng thấy vòi nước bị hỏng là điềm báo sắp đến bạn sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống,

Mơ thấy có người đang vặn vòi nước

Ý nghĩa của giấc mơ này là bạn sắp có cãi vã với bạn bè. Vấn đề giữa hai bên có liên quan đến lợi ích. Tuy vậy, bạn vẫn nên kiềm chế, tránh to tiếng, sứt mẻ tình cảm.

Mơ thấy vòi nước đánh con gì?

Khi bạn nằm mơ thấy vòi nước chảy, có thể ông trời đang gợi ý cho bạn các con số may mắn đấy. Tùy vào từng trường hợp, bạn có thể thử vận may với những bộ số như sau:

  • Nằm ngủ mơ thấy vòi nước đánh ngay con đề: 31, 65
  • Chiêm bao thấy vòi nước chảy đánh số: 96
  • Thấy vòi nước nhưng không có nước trong mơ đánh đề: 06, 56
  • Trong mơ thấy vòi nước nóng thì bạn hãy thử vận may với: 69, 96
Mơ thấy vòi nước đánh con gì? những con số may mắn đi kèm
Mơ thấy vòi nước đánh con gì? những con số may mắn đi kèm

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn đã lý giải được ý nghĩa của giấc mơ thấy vòi nước chảy. Đồng thời tìm được con số may mắn với mình, chúc bạn may mắn!

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mơ thấy người chết về nói chuyện đánh con gì, báo hiệu điềm gì?

Gấu Bự - 01/08/2020 15:56

Nằm mơ nói chuyện với người đã chết là một trong những giấc mơ thường gặp nhất trong cuộc sống. Vì tính chất "đặc biệt" của đối tượng trò chuyện mà...

Mơ thấy Lươn đánh con gì? Nằm mơ thấy Lươn liệu có phải sắp gặp Họa

Gấu Bự - 18/08/2020 11:21

Lươn là một trong những hình ảnh rất thường hay xuất hiện trong giấc mơ. Đây là loài vật rất đặc biệt vừa giống rắn lại vừa giống cá, lại có khả năng...

Mơ thấy Sư Tử đánh con gì – Giải mã giấc mơ thấy Sư Tử là điềm gì?

Gấu Bự - 18/08/2020 17:24

Sư tử là một trong những mãnh thú rưng xanh vô cùng oai phong mà hầu như ai cũng khiếp sợ khi nghe danh. Không chỉ trong tự nhiên, Sư tử cũng vô cùng...

Nằm mơ bắt được cá trê đánh con gì – Giải mã giấc mơ cá trê

Tony Wang - 06/08/2020 14:05

Có thể nói, nằm mơ thấy cá trê là một giấc mộng khá kỳ lạ và hiếm gặp. Do đó, khi gặp phải giấc chiêm bao này hầu hết ai cũng sẽ thấy băn khoăn rằng...

Mơ thấy rắn xanh là điềm gì – Mơ thấy rắn xanh nên đánh con gì?

Jacky - 28/07/2020 20:01

Nằm mơ thấy rắn xanh khiến nhiều sợ hãi và cho rằng đây là một giấc mơ mang điềm báo xấu. Thế nhưng tùy vào chi tiết cụ thể, mỗi giấc mơ sẽ có ý...

Nằm mơ thấy Cắt Tóc là điềm Lành hay Dữ, nên đánh con gì?

Gấu Bự - 13/08/2020 11:13

Bạn vừa nằm mơ thấy cắt tóc và băn khoăn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì? Điềm báo ẩn chứa của giấc mộng kỳ lạ này là tốt hay xấu? Mơ thấy cắt...