Nằm mơ thấy vợ có bầu đánh con gì trúng Lớn, báo hiệu điềm gì?

33 Lượt xem

Jacky11/08/2020 14:47

Mơ thấy vợ có bầu là một giấc mộng mang đến sự tò mò cho rất nhiều người khi chiêm bao thấy hình ảnh này. Có người thì cho rằng đó chỉ là một giấc mơ ngẫu nhiên hết sức bình thường. Tuy nhiên, nhiều người lại tin rằng giấc mơ này đang ám chỉ những điều gì đó cần chú ý trong tương lai gần của họ. Vậy sự thật là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn lý giải những thắc mắc này.

Nằm mơ thấy vợ có bầu là điềm Lành hay Dữ?

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng nhất của một người phụ nữ. Chính vì thế, khi đã lấy chồng kết hôn, ai cũng khao khát mình được mang bầu, có con càng sớm càng tốt. Và chắc chắn, đây cũng một niềm mong ước, vui sướng của những người chồng. Vậy nếu một ngày trong giấc ngủ, bạn chiêm bao thấy vợ mình có thai thì khi thức giấc bạn cảm thấy thế nào? Vui mừng, hạnh phúc, hay lo lắng, sợ hãi?

Nằm mơ thấy vợ có bầu
Nằm mơ thấy vợ có bầu là điềm Lành hay Dữ?

Thực tế, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, mỗi giấc mơ đều mang đến những điềm báo cho một sự việc, một vấn đề đã, đang hoặc sẽ xảy ra trong tương lai. Bởi vậy, việc giải mã giấc mơ là điều cực kỳ cần thiết. Nó cho biết những vấn đề gì sắp xảy ra với bản thân, đó là tin lành hay dữ để từ đó bạn sẽ biết cách đề phòng sao cho hiệu quả.

Theo quan niệm của nhiều người “sinh dữ tử lành”, do đó đa số mọi người đều cảm thấy lo sợ hơn là vui mừng khi nằm mơ thấy giấc mộng này. Tuy nhiên, tùy theo từng hoàn cảnh của mỗi giấc mơ mà nó sẽ dự báo điềm tốt xấu khác nhau.

Chồng nằm mơ thấy vợ có thai nhưng không vui

Nếu trong giấc mơ bạn thấy vợ mình mang thai nhưng bạn lại không thấy vui vì điều đó thì đây là một điềm báo không mấy tốt đẹp. Nó cho biết rằng dường như bạn không muốn đứng ra chịu trách nhiệm cho những việc sai trái mà mình đã làm. Lại càng không muốn đối mặt với điều này ở thời điểm hiện tại.

nằm mơ thấy vợ có bầu
Chồng nằm mơ thấy vợ có thai nhưng không vui

Nằm mơ thấy vợ có thai với người khác

Nằm mơ thấy vợ có thai với người khác báo hiệu bạn đang chuyển mục tiêu sang hướng làm ăn kinh doanh mới.  Còn trong trường hợp cả bạn và vợ mình chưa muốn có con mà gặp phải giấc mơ này thì chứng tỏ bạn đang trì hoàn trách nhiệm của mình.

Nằm mơ thấy vợ có bầu nhưng không biết giới tính gì

Nằm mơ thấy vợ có bầu nhưng không biết giới tính của đứa bé là trai hay gái thì giấc mơ nói lên rằng bạn cũng đang rất quan tâm đến vấn đề này ở ngoài đời thực. Tuy nhiên, con cái là lộc trời bạn, vì thế bạn đừng nên quá cứng nhắc trong chuyện giới tính của con nhé.

chồng nằm mơ thấy vợ có thai
Nằm mơ thấy vợ có bầu nhưng không biết giới tính gì

Mơ thấy vợ có bầu lựa số nào may mắn?

Với các tay chơi lô đề thì vấn đề mơ thấy vợ có thai đánh con nào dễ trúng luôn là mối bận tâm hàng đầu. Bởi lẽ, họ tin rằng mỗi giấc mơ sẽ ứng với những bộ số nhất định nào đó. Đúng vậy! Mỗi giấc mơ không chỉ đơn giản là một điềm báo mà nó còn mang lại cho chủ nhân một con số may mắn. Cụ thể:

  • Nằm mơ thấy vợ có bầu con trai bạn hãy đánh liền tay cặp số 97, 02
  • Trong mơ bạn thấy vợ có bầu con gái nên đánh ngay con lô 56, 08
  • Mơ ngủ thấy vợ có bầu song thai là cặp số may mắn 93, 19
  • Khi bạn mơ ngủ thấy vợ mang thai sắp sinh nên ghi con đề 64, 31
  • Bạn nằm mộng thấy vợ có bầu 5 tháng nên quất luôn bộ số 77, 69
  • Chiêm bao thấy vợ có bầu 1 tháng là bộ số độc đắc 24, 11
  • Nếu bạn chiêm bao thấy vợ mang thai với bạn thân thì hãy đánh con đề 21, 51
  • Ngủ mộng thấy vợ có bầu với hàng xóm là cặp số đẹp 90, 66

Như vậy, Doithuong.vn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những thông điệp mà giấc mơ thấy vợ có bầu muốn gửi gắm cho bạn trong tương lai gần. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ biết cách đề phòng cũng như có hướng giải quyết hiệu quả với những điềm báo xấu sắp xảy ra với mình. Chúc bạn may mắn.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mơ thấy Cá Heo đánh con gì chắc chắn trúng, báo hiệu điềm gì?

Jacky - 06/08/2020 17:05

Cá heo là một loài động vật rất thân thiện và luôn mang tới niềm vui cho con người. Do đó, theo quan niệm của nhiều người, nằm mơ thấy cá heo là giấc...

Nằm mơ thấy Rùa có nghĩa gì, đánh số mấy chắc chắn Trúng lớn?

Jacky - 21/08/2020 10:03

Trong tâm thức người dân Việt, rùa vốn là một con vật linh thiêng. Cũng bởi vậy khi nằm mơ thấy rùa, nhiều người sẽ cảm thấy lo lắng. Xét theo góc độ...

Tắc Kè số mấy chuẩn? Nằm mơ thấy Tắc Kè báo Điềm Lành hay Dữ

Gấu Bự - 14/08/2020 15:50

Tắc kè được xem là một bảo vật mang may mắn rất được ưa chuộng trong các họ gia đình Việt, nhất là ở các vùng nông thôn. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh con...

Mơ thấy đi Tàu Hỏa dự báo điều gì – Mơ thấy Tàu Hỏa đánh đề số gì?

Gấu Bự - 15/09/2020 14:59

Nằm mộng thấy các phương tiện giao thông của khá thường xuyên xảy ra. Thế nhưng mơ thấy tàu hỏa thì dường như là rất hiếm khi. Chính vì vậy, khi mơ...

Nằm mơ thấy Thằn Lằn báo hiệu điềm gì? Con Thằn Lằn số mấy?

Gấu Bự - 14/08/2020 14:04

Thằn lằn hay Thạch sùng là một trong những loài vật rất thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Việc ngủ mơ thấy hình ảnh của thằn lằn cũng khá thường...

Con Sâu số mấy? Nằm mơ thấy Sâu bọ có phải nguy hiểm rình rập

Gấu Bự - 21/08/2020 12:04

Mơ thấy sâu bọ là một trong những giấc mơ rất thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Mơ thấy những hình ảnh này mang đến cho bạn những thông điệp điềm...