Nằm mơ thấy trứng vịt đánh con gì? Số nào chắc trúng tiền tỷ

32 Lượt xem

Jacky12/08/2020 14:26

Trứng vịt là thực phẩm thường thấy trong mỗi bữa ăn của dân ta. Đặc biệt, Việt Nam ta còn có món trứng lộn là “đặc sản” trong cái nhìn của nhiều du khách. Cũng bởi vậy, mơ thấy trứng vịt đã trở thành giấc mộng không quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, những con số may mắn của giấc mơ này và ý nghĩa ẩn sau chúng là điều không phải ai cũng biết. Hiểu được vấn đề này, bài viết sau đây của Doithuongvn sẽ giúp bạn biết được điềm báo, cũng như giải mã mơ thấy trứng vịt đánh con gì.

Mơ thấy trứng vịt đánh con gì trúng đậm

Trước khi giải mã giấc mơ mơ thấy trứng vịt, chúng ta cùng tìm đáp án của câu hỏi mơ thấy trứng vịt đánh con gì. Dưới đây là những con số may mắn tương ứng với các giấc mơ thấy trứng vịt. Cùng “đổi đời” với những con số trời ban này bạn nhé!

 • Chiêm bao thấy trứng vịt chung chung, hãy đánh con 24, 42.
 • Nằm mộng thấy quả trứng vịt xiêm, đánh ngay con đề 83, 56, 92 để phát tài nhé!
 • Ngủ mơ thấy người khác cho mình những trứng vịt, bạn nên đánh ngay cặp số may mắn 26, 65.
 • Trong giấc ngủ thấy mình nhặt được trứng vịt khi ngủ, hãy đánh ngay cặp số 41, 61.
 • Mơ thấy trứng vịt lộn đánh con gì, “quất” ngay cặp 20, 79 nhé!
 • Chiêm bao thấy quả trứng vịt nở ra vịt con thì đánh cặp số 12, 82.
 • Ngủ mơ thấy trứng vịt bị vỡ, hãy thử vận may với cặp số 33, 83.
 • Chiêm bao thấy trứng vịt luộc, đánh ngay cặp 00, 22 để đổi đời nhé!
 • Thấy quả trứng vịt to trong mơ hãy theo cặp 08, 06.
 • Nằm mộng thấy những quả trứng vịt bị ung thối, hãy ghi ngay con đề 36, 76.
 • Đang ngủ thì mơ thấy rất nhiều trứng vịt thì đừng bỏ lỡ cặp số vàng 30, 70.
 • Mơ thấy trứng vịt đánh con gì khi thấy chiên trứng vịt, hãy ghi ngay cặp số 03, 80.
Mơ thấy trứng vịt đánh con gì trúng đậm? những con số may mắn
Mơ thấy trứng vịt đánh con gì trúng đậm? những con số may mắn

Nằm mơ thấy trứng vịt dự báo điềm gì?

Cũng tương tự như nhiều giấc mơ khác, mơ thấy trứng vịt vừa là điềm báo tốt, cũng có thể là điềm báo xấu. Phụ thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể trong giấc mơ, ý nghĩa của chúng cũng sẽ bị thay đổi. Để biết ý nghĩa cụ thể của từng giấc mơ, mời bạn đọc theo dõi phần bài sau đây.

Nằm mơ thấy trứng vịt lộn có phải điềm Lành?

Nằm mơ thấy trứng vịt lộn mang ý nghĩa bạn sắp có nhiều thay đổi tốt trong công việc và tình duyên. Tuy vậy, việc thay đổi quá nhanh có thể khiến bạn bị “shock tâm lý” hoặc “shock môi trường”. Do đó, bạn cần lên tinh thần thật tốt để đón nhận mọi chuyện một cách thoải mái. Nếu chưa tìm thấy một nửa, sắp tới người ấy sẽ đến bên cuộc đời bạn.

Nằm mơ thấy trứng vịt lộn mang ý nghĩa bạn sắp có nhiều thay đổi tốt trong công việc và tình duyên.
Nằm mơ thấy trứng vịt lộn mang ý nghĩa bạn sắp có nhiều thay đổi tốt trong công việc và tình duyên.

Nằm mơ thấy nhặt trứng vịt

Nằm mơ thấy nhặt trứng vịt ngụ ý những điều tốt lành sắp tới với bạn. Trong khoảng thời gian tới, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, gặp được nhiều điều may mắn. Tất thảy khó khăn trong cuộc sống sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa. Ngoài ra, bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui bất ngờ về tài chính. Rất có thể các bạn sẽ có thêm nhiều hợp đồng làm ăn, thu về túi khoản lợi nhuận khủng đó.

Ngủ mơ thấy ăn trứng vịt lộn

Nằm mơ thấy ăn trứng vịt lộn là điềm báo may mắn sắp gõ cửa nhà bạn. Hãy thư giãn, chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận những vận đỏ này nhé!

Nằm mơ thấy ăn trứng vịt lộn là điềm báo may mắn
Nằm mơ thấy ăn trứng vịt lộn là điềm báo may mắn

Mơ thấy trứng vịt nở báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy trứng vịt nở cũng là một giấc mơ báo hiệu điềm may dành cho bạn. Con đường tài lộc thênh thang, rộng mở. Cũng bởi vậy mà cuộc sống của bạn thật đủ đầy, dư dả. Tuy vậy đừng vung tay quá trán, bởi điều này có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

Ngủ mơ thấy vịt đẻ trứng

Nằm mơ thấy vịt đẻ trứng ngụ ý sắp tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ, đem tới nhiều cơ hội hiếm có trong việc làm ăn kinh doanh. Những hợp đồng béo bở sẽ ồ ạt kéo về. Từ đó, giúp bạn thu về những khoản lợi nhuận cũng như các chi phí đã bỏ ra trước kia. Hãy tận dụng cơ hội này thật tốt để phát triển bản thân mình nhé!

Nằm mơ thấy vịt đẻ trứng ngụ ý sắp tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ
Nằm mơ thấy vịt đẻ trứng ngụ ý sắp tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ

Chiêm bao thấy trứng vịt bị thối, ung

Nếu mơ thấy trứng vịt bị thối, ung thì bạn hãy cẩn thận. Giấc mộng này cảnh báo môi trường sống của bạn đang ô nhiễm một cách trầm trọng, vì vậy mà sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng. Ngoài ra, những áp lực của cuộc sống cũng khiến các bạn mệt mỏi và có nhiều suy nghĩ tiêu cực hơn. Hãy cố gắng lấy lại tinh thần vì “sau cơn mưa, trời lại nắng”.

Nếu mơ thấy trứng vịt bị thối, ung thì bạn hãy cẩn thận
Nếu mơ thấy trứng vịt bị thối, ung thì bạn hãy cẩn thận

Ngủ mơ thấy trứng vịt bị vỡ

Ngủ mơ thấy trứng vịt bị vỡ cho thấy bạn đang đứng trước những lựa chọn khó khăn. Bạn mất phương hướng và không biết mình nên làm gì tiếp theo. Lúc này, điều bạn cần là lời khuyên từ những người lớn hơn, những người có kinh nghiệm.

Ngủ mơ thấy trứng vịt bị vỡ cho thấy bạn đang đứng trước những lựa chọn khó khăn.
Ngủ mơ thấy trứng vịt bị vỡ cho thấy bạn đang đứng trước những lựa chọn khó khăn.

Giải mã một số giấc mơ thấy trứng vịt khác

Bên cạnh một số giấc mơ về trứng vịt phổ biến mà Doithuongvn đã gợi ý ở phía trên, dưới đây là một số giấc mơ vể trứng vịt nhiều người thường gặp:

 • Chiêm bao thấy mình đi mua trứng vịt là lời khuyên khi gặp khó khăn, bạn hãy tham khảo lời khuyên của những người đi trước để bản thân có quyết định đúng đắn.
 • Nằm ngủ mơ thấy bán trứng vịt ám chỉ công sức của bạn đang bị người khác cướp đi.
 • Nằm mộng thấy trứng vịt có màu sắc bắt mắt cho biết bạn sắp có một kỷ niệm hay một mốc thời gian đáng nhớ trong đời.
 • Chiêm bao thấy trứng vịt vỡ báo hiệu điềm không may mắn. Do đó, bạn cần cẩn thận với mọi việc và mối quan hệ xung quanh, đồng thời để ý tới sức khỏe của mình.
 • Nằm mơ thấy mình ăn trứng vịt ngụ ý bạn sắp phải gặp những chuyện phiền não. Điều duy nhất bạn có thể làm là giữ vững tâm lý để giải quyết mọi vấn đề. Những phiền muộn này sẽ không kéo dài nếu bạn lạc quan và tìm ra được nút thắt.
 • Chiêm bao thấy trứng vịt to là giấc mơ có ý nghĩa may mắn. Thời gian tới, tài lộc của gia đình bạn ngày càng ổn định, dồi dào. Từ đó đời sống sẽ được cải thiện tốt hơn.
 • Nằm mơ ngủ thấy nhiều trứng vịt ám chỉ công việc làm ăn kinh doanh sẽ giúp bạn thu về khoản tiền lớn. Trong mơ có càng nhiều trứng thì tiền đổ về càng nhiều. Tuy vậy, tiền chỉ về túi khi bạn làm ăn lương thiện thôi đấy nhé!
 • Nằm mơ thấy trứng chiên, rán cho thấy bạn đang đi đúng con đường, hãy tiếp tục cố gắng theo đuổi mục tiêu của mình.
Giải mã một số giấc mơ thấy trứng vịt khác
Giải mã một số giấc mơ thấy trứng vịt khác

Trên đây là những thông tin về chủ để mơ thấy trứng vịt đánh con gì và điềm báo mà chúng mang lại. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn. Đừng quên ghé thăm Doithuongvn thường xuyên để giải mã nhiều giấc mơ khác bạn nhé!

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nằm mơ thấy Ốc đánh con gì? Có phải dự báo sắp Giàu To hay không

Jacky - 24/08/2020 14:39

Giấc mơ của mỗi người vô cùng đa dạng. So với những giấc mơ như mơ thấy chó, thấy mèo, thấy rắn thì nằm mơ thấy ốc có vẻ hiếm gặp hơn. Với những...

Mơ thấy người chết về nói chuyện đánh con gì, báo hiệu điềm gì?

Gấu Bự - 01/08/2020 15:56

Nằm mơ nói chuyện với người đã chết là một trong những giấc mơ thường gặp nhất trong cuộc sống. Vì tính chất "đặc biệt" của đối tượng trò chuyện mà...

Mơ thấy đánh nhau chết người đánh con gì trúng, dự báo điềm gì?

Jacky - 06/08/2020 10:09

Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một điềm báo riêng và giấc mơ thấy đánh nhau chết người cũng không phải ngoại lệ. Việc giải mã giấc mơ sẽ giúp bạn chuẩn bị...

Nằm mơ thấy cá đánh đề con gì trúng Độc Đắc, báo hiệu điềm gì?

Gấu Bự - 07/08/2020 15:07

Cá là một trong những biểu tượng rất được coi trọng trong văn hóa tín ngưỡng Phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Chính vì vậy, những giấc mơ...

Nằm mơ thấy Chuối đánh con gì, có phải sắp gặp Nguy Hiểm?

Jacky - 26/08/2020 11:46

Chuối là một trong những loại trái cây giàu vitamin và chất xơ. Loại trái cây này cực kỳ quen thuộc ở nước ta. Cũng bởi vậy đôi khi, loại trái này...

Bươm Bướm đánh số mấy? Mơ thấy Bướm cần tránh làm gì để gặp may

Gấu Bự - 19/08/2020 11:06

Mơ thấy bướm là một giấc mơ rất thường diễn ra. Đây không chỉ là một loài động vật rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày mà trong tâm linh bướm...