Nằm mơ thấy trời mưa đánh con gì trúng Lớn, báo hiệu điềm gì?

27 Lượt xem

Tony Wang10/08/2020 14:46

Mưa là một hiện tượng thiên nhiên rất gần gũi với con người. Vì thế, nếu một ngày bạn nằm mơ thấy trời mưa trong giấc ngủ của mình thì cũng không có gì phải quá ngạc nhiên và lo lắng. Vậy mơ thấy trời mưa là điềm báo gì? Câu trả lời sẽ được Doithuong.vn lý giải chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Mơ thấy trời mưa là điềm Lành hay Dữ?

Theo các nhà khoa học nghiên cứu về giấc mơ, hầu hết những giấc mơ về mưa hay xuất hiện những hình ảnh liên quan đến mưa đều mang đến những điềm báo tốt lành và sự may mắn.

Chiêm bao thấy tắm mưa

Trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh thấy mình đang đi dưới mưa hay tắm mưa thì giấc mơ này có ý nghĩa muốn nói lên những giá trị tốt đẹp của con người bạn. Mặt khác, nó còn cho thấy tình yêu của 2 bạn đang ngày càng tốt đẹp và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Nằm mơ thấy mưa sao băng có phải điềm Xấu?

Ngủ mơ thấy mưa sao băng tượng trưng cho sự di chuyển và sự biến động của bạn. Chẳng hạn như bạn sẽ chuyển nhà hay thay đổi công việc mới,… Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy bạn sẽ có những thành công trong công việc của bạn. Tuy nhiên, cơ hội này nhanh đến thì cũng nhanh đi.

Nằm mơ thấy mưa sao băng
Nằm mơ thấy mưa sao băng có phải điềm Xấu?

Mặt khác, giấc mơ cũng báo hiệu chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề. Có thể sẽ có sự xuất hiện của người thứ 3 xen giữa vào chuyện tình của 2 bạn.

Nằm mơ thấy mưa bão là điềm gì?

Nếu trong giấc ngủ bạn nằm mơ thấy trời mưa bão khiến cây cối ngã đổ thì đây là điềm báo chẳng lành. Nó ám chỉ rằng thời gian tới bạn sẽ gặp phải tai nạn, nhẹ thì bị thương, nặng thì có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mưa bão và tìm được chỗ trú mưa an toàn thì nó lại cho thấy những bực tức trong lòng bạn bao lâu nay sẽ dần được giải tỏa.

Nằm mơ thấy mưa to gió lớn

Nằm mưa thấy trời mưa to gió lớn là một điềm báo may mắn về đường tài chính kinh tế của bạn. Vì thế, bạn hãy tận dụng cơ hội tốt này để phát triển sự nghiệp nhé. Ngoài ra, giấc mộng còn cho biết bạn sẽ có khả năng được thăng chức lên một vị trí cao hơn nữa đây.

mo thay mua
Nằm mơ thấy mưa to gió lớn là điềm gì?

Mộng thấy mưa ngập đường

Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy mưa ngập đường thì hãy cẩn thận với giấc mơ này. Bởi giấc mộng này cho thấy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách gây cản trở công việc của bản thân. Nếu bạn không có hướng giải quyết triệt để thì chúng gây những ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn.

Nằm mơ thấy mưa đá là Phúc hay Họa?

Nằm mơ thấy mưa đá dự báo rằng tai hoạ sắp đến rất gần bạn. Đó có thể là làm ăn kinh doanh thua lỗ hoặc bạn sắp xa quê hương của mình để đi đến một nơi khác. Nếu bạn là phụ nữ mang thai chiêm bao thấy giấc mơ này thì đứa con bạn sắp sinh ra sẽ gặp nhiều vấn nạn. Thế nên, bạn hãy biết cách đề phòng và khắc phục sao cho hiệu quả nhất.

mo thay troi mua
Nằm mơ thấy mưa đá là Phúc hay Họa?

Trong trường hợp bạn là nữ giới và chưa có gia đình thì giấc mơ thấy mưa đá báo hiệu người chồng tương lai của bạn sẽ lạnh nhạt, vô tình với mình.

Ngủ mơ thấy mưa phùn

Ngủ mơ thấy mưa phùn ám chỉ bạn đã xác định được mục tiêu của mình và muốn theo đuổi chúng. Chính vì vậy, bạn cần phải trải qua muôn vàn thử thách, gian nan và không được nản lòng thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn sớm thôi.

Ngủ mơ thấy mưa dột vào nhà

Ngủ mơ thấy mưa dột vào nhà là giấc mơ nói về vấn đề tài chính của gia đình bạn trong thời gian sắp tới sẽ đón nhận rất nhiều tài lộc và may mắn. Song, cơ hội này thường đến rất nhanh và đi cũng rất nhanh. Vậy nên, bạn hãy nắm bắt và tận dụng nó, đừng để nó trôi qua một cách hoang phí.

nam mo thay troi mua
Ngủ mơ thấy mưa dột vào nhà là điềm báo may mắn

Mơ thấy trời mưa chốt số nào Ôm giải?

Bên cạnh việc giải mã ý nghĩa xoay quanh giấc mơ thấy trời mưa, Doithuong.vn sẽ giúp bạn đi tìm những con số may mắn khác nhau ứng với từng giấc mơ cụ thể, cụ thể:

 • Nằm mơ thấy mưa đánh ngay bộ số 07 – 42 – 67 – 82
 • Nằm mơ thấy mưa rào đánh con lô 26 – 48
 • Chiêm bao thấy mưa bão đánh luôn và ngay cặp 16 – 69
 • Nằm mơ thấy mưa lớn quất liền cặp 02 – 51
 • Nằm mơ thấy mưa lũ đánh ngay cặp 05 – 58
 • Nằm mơ thấy mưa to ghi luôn con đề 36 – 84
 • Mơ thấy nhà bị mưa dột là bộ số may mắn 30 – 51 – 79
 • Khi bạn nằm mơ thấy mưa đá thì nên đánh số 10 – 64
 • Ngủ mộng thấy mưa sao băng đánh con đề 15 – 76
 • Chiêm bao thấy tắm mưa ghi bộ số 12 – 59
 • Mê ngủ thấy trời mưa sấm sét đánh liền tay con 13 – 65

Như vậy, qua bài viết trên chúng ta có thấy rằng nằm mơ thấy trời mưa đa số đều mang đến những điềm báo tốt lành cho chủanhân đúng không nào? Ngoài ra, mỗi giấc mơ còn ẩn chứa những con số may mắn khác nhau tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể trong mơ. Chúc bạn lựa chọn được bộ số chính xác và trúng giải độc đắc.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nằm mơ thấy Hoa Hồng có phải dự báo Đỏ cả năm, đánh gì trúng đó

Jacky - 31/08/2020 01:51

Hoa hồng là loại hoa tượng trưng cho tình yêu lứa đôi. Hoa hồng có nhiều màu sắc, hầu hết màu nào cũng tươi tắn và rực rỡ. Tuy vậy nếu nằm mơ thấy...

Nằm mơ thấy Đỉa Cắn đánh con gì, có phải sắp Tán Gia Bại Sản

Gấu Bự - 05/09/2020 16:26

Đỉa là một trong những loài vật đáng sợ và được cho là đem đến những điều siêu rủi, vận đen, ám khí. Thậm chí, có khá nhiều những truyền thuyết cho...

Mơ thấy 1 người nhiều lần đánh con gì, có phải sắp gặp nguy hiểm

Gấu Bự - 15/08/2020 12:04

Mơ thấy lặp đi lặp lại một người có lẽ là giấc mơ kỳ lạ nhất mà hầu như ai cũng từng gặp phải. Những giấc mơ này mang đến cho bạn những thông điệp...

Nằm mơ thấy Thằn Lằn báo hiệu điềm gì? Con Thằn Lằn số mấy?

Gấu Bự - 14/08/2020 14:04

Thằn lằn hay Thạch sùng là một trong những loài vật rất thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Việc ngủ mơ thấy hình ảnh của thằn lằn cũng khá thường...

Nằm mơ thấy xe ô tô có phải Điềm Lành không, đánh con gì trúng?

Gấu Bự - 29/08/2020 16:42

Xe ô tô là một trong những hình ảnh rất thường xuất hiện trong giấc mơ hàng ngày. Đây có phải chỉ là những giấc mơ ngẫu nhiên hay ẩn chứa trong đó là...

Con Nhện số mấy? Nằm mơ thấy Nhện liệu có nguy hiểm không?

Gấu Bự - 13/08/2020 16:29

Nhện là một trong những loài vật xuất hiện khá nhiều trong giấc mơ hàng ngày. Đối với những người sợ nhện thì đây thực sự là một nỗi kinh hoàng. Tuy...