Nằm mơ thấy Quả Dừa đánh con gì thu Tiền Nặng Ví, dự báo điềm gì

656 Lượt xem

Gấu Bự29/08/2020 17:19

Dừa có lẽ là hình ảnh vô cùng quen thuộc mà hầu như ai cũng từng được nhìn thấy. Hình ảnh cây dừa đặc biệt gắn liền với làng quê Việt Nam và được xem là biểu tượng cho nhiều thông điệp. Chính vì vậy, những giấc mơ thấy trái dừa luôn được nhiều người quan tâm. Những giấc mơ thấy trái dừa mang đến cho bạn những điềm báo tốt hay xấu? Trong lô đề học trái dừa số mấy? Hãy cùng Doithuong.vn tìm hiểu các vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mơ thấy Trái Dừa là điềm Lành hay Dữ?

Theo nhiều nhà nghiên cứu, giải mã giấc mơ thì hình ảnh của dừa xuất hiện trong giấc mơ của bạn không hoàn toàn là ngẫu nhiên. Sự xuất hiện của hình ảnh này sẽ mang đến cho bạn những điềm báo hữu ích vô cùng linh nghiệm. Việc giải mã giấc mơ này chính vì thế mà được rất nhiều người quan tâm. Mơ thấy dừa là điềm lành hay dữ? Câu trả lời sẽ có chi tiết trong phần viết dưới đây nhé!

Nằm mơ thấy Trái Dừa non

Bạn vừa nằm mơ thấy hình ảnh của một trái dừa non? Giấc mơ nầy muốn nói với bạn điều gì? Theo nhiều quan niệm dân gian cho rằng mơ thấy quả dừa còn non là một lời nhắc nhở. Rất có thể bạn đã quá hấp tấp trong việc nhận định một điều gì đó. Sự vội vàng hấp tấp này có thể sẽ khiến bạn phải hối hận đấy.

Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng đang “lên án” tính nắng mưa cả thèm chóng chán của bạn. Bạn hầu như chỉ có sự nhiệt huyết ban đầu. Sụ nhiệt huyết này mất dần đi khi bạn bắt tay vào thực hiện. Nhất là khi bạn phải thực hiện những dự án dài cần thời gian. Nếu bạn không nhanh chóng khắc phục những nhược điểm này thì chẳng bao giờ bạn làm được gì nên hồn. Thành công là một quá trình không thể “dục tốc”. Nếu càng “dục tốc” sẽ càng “bất đạt” đấy nhé!

mo thay trai dua
Giải mã giấc mơ thấy quả dừa non chuẩn xác nhất

Chiêm bao thấy hái Dừa

Chiêm bao thấy hái trái dừa trong mơ mang đến cho bạn rất nhiều những điềm báo thú vị. Tùy vào từng sự kiện, yếu tố xuất hiện mà giấc mơ này có thể được phân tích giải nghĩa khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Nếu bạn nằm mơ thấy thấy mình hái được trái dừa già là giấc mơ tốt. Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ đạt được những điều mà mình mong muốn. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thực hiện các dự định, kế hoạch của mình.
 • Mộng thấy mình hái trộm dừa nhà người khác dự báo sắp tới bạn sẽ nhận được những cơ may trời ban. Hãy chuẩn bị tinh thần đón chào và chinh phục ngay thôi nào.
 • Chiêm bao thấy có người hái trộm dừa nhà mình thì nên cẩn thận. Nguy cơ mất cắp tài sản hoặc bị lợi dụng của bạn trong thời gian tới là rất cao. hãy luôn đề phòng cảnh giác và quản lý tốt tài sản của mình nhé!
 • Ngoài ra nhiều người còn cho rằng nếu phụ nữ mơ thấy mình hái dừa thì không bao lâu nữa thôi bạn sẽ đón chào một thành viên mới đến với gia đình mình nhé!

Ngủ mơ thấy quả Dừa thối

Mơ thấy trái dừa thối là một giấc mơ xấu, hãy luôn cảnh giác với giấc mơ này. Dự báo người ngủ mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp phải khá nhiều những điều xui xẻo. Nhất là trong chuyện tình cảm. Nếu như trong công việc bạn có thể bị người khác chơi xấu, hãm hại làm thất bại các kế hoạch thì trong chuyện duyên tình bạn cũng sẽ chẳng khá hơn là bao.

mo thay trai dua thoi
Mơ thấy trái dừa thối là một điềm báo xấu

Nếu bạn là một người độc thân mơ thấy hình ảnh quả dừa thối thì trong thời gian tới, tình trạng “lẻ bóng” của bạn sẽ chẳng có cơ may nào thay đổi. Còn nếu bạn đã có “người ấy” thì khả năng xung đột, mâu thuẫn dẫn đến chia tay là rất cao. Để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra trong thời gian này hãy kiểm soát hành động của mình. Đặc biệt là kiểm soát ngôn từ, có rất nhiều cuộc xung đột ẩu đả đến từ việc hiểu lầm một câu nói thôi đấy.

Mơ thấy mình đang trèo lên cây Dừa

Nằm mơ thấy mình leo lên cây dừa hái quả là một điềm báo như thế nào? Giấc mơ này cho thấy bạn là một người rất biết lên kế hoạch cho mình. Một khi đã đề ra được mục tiêu thì bạn gần như luôn nổ lực 100% cho việc hiện thực hóa nó. Chính điều này giúp bạn thành công nhanh hơn so với nhiều người. Tuy nhiên, điểm cộng đó đôi khi lại chính là trở ngại cho bạn.

Bạn làm việc quá độc lập và cứng nhắc. Hầu như bạn chỉ muốn ôm hết việc vào mình để làm cho vừa ý nhất. Điều này khiến bạn vừa phải bỏ nhiều công sức mà hiệu quả lại chẳng mấy cao. Đôi khi còn gây nguy hiểm khi tự mình chiến đấu. Chẳng hạn như khi bạn được giao phó thầu một dự án. Bạn tự ôm và không hoàn thành đúng hạn thì thật là phiền phức. Chính vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là nên cởi mở hơn trong công việc. Tạo cho mình một tác phong hòa nhã và tìm những người cộng sự tốt để cùng nhau cố gắng nhé!

Giải mã điềm báo giấc mơ thấy mình trèo dừa
Giải mã điềm báo giấc mơ thấy mình trèo dừa

Ngủ mơ thấy Quả Dừa già

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh của một trái dừa già thì có thể thở phào an tâm. Nguyên nhân là vì giấc mơ này không đem lại cho bạn bất kỳ điều xui rủi nào. Trái dừa già này cho thấy bạn đang sắp đến giai đoạn chín muồi của mình. Vào thời điểm này bạn hoàn toàn có thể thực hiện được mọi điều mình muốn một cách dễ dàng. Nếu bạn đang có những kế hoạch, dự định gì trong tương lai thì hãy nhanh chóng thực hiện đi nào.

Giấc mơ này cũng cho thấy sắp tới rất có khả năng bạn sẽ gặp được những người “quý nhân” trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, người quý nhân đó là ai và bao giờ xuất hiện thì vẫn còn là một câu hỏi bí ẩn. Chính vì thế, trong thời gian này hãy cố gắng vun đắp các mối quan hệ của mình theo hướng tích cực nhất. Song song với đó hãy mở rộng kết giao hơn nhé!

Mơ thấy quả Dừa nhưng không có nước

Đêm qua bạn vừa mơ thấy hình ảnh của trái dừa không có nước? Theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng đây sẽ là một giấc mơ mang đến cho bạn những điềm cảnh báo rất đáng lưu ý. Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn cần phải cẩn trọng hơn trong các hoạt động, sinh hoạt hiện tại để tránh xảy ra các trường hợp xấu. Những tai nạn bất ngờ có thể ấp đến với bạn bất cứ lúc nào khiến bạn khó lòng kiểm soát hay xoay sở.

 trai dua khong co nuoc
Hãy cẩn thận hơn với giấc mơ thấy dừa không có nước

Trong thời gian này hãy chú ý đến các vấn đề an toàn của mình, nhất là an toàn trong lao động và di chuyển. Nếu có thể hãy hạn chế tối đa việc đi xa trong lúc này. Đây cũng không phải là thời điểm đẹp để bạn thực hiện các kế hoạch đầu tư, hùn hạp vốn làm ăn nhé.Cơ hội thu lãi sẽ rất thấp nhưng vấn đề “công cốc” là rất có khả năng cao xảy ra.

Mơ thấy mình đang cầm quả Dừa

Với giấc mơ thấy mình đang cầm trái dừa bạn nên cẩn trọng hơn. Giấc mơ này đang cố nhắc nhở bạn phải trân trọng những gì mà mình đang có. Rất có thể bạn đã đánh giá sai một vấn đề gì đó khiến nó vụt mất mà bạn không hay biết. Đó có thể là một cơ may trong vấn đề làm ăn buôn bán. Hoặc cũng có thể là một mối quan hệ nào đó đang dần rạn nứt. Đa số các nguy cơ này đều do chính bản thân bạn mà ra. Bạn đã quá hời hợt. Nhất là trong các mối quan hệ tưởng chừng như rất thân thuộc đến mức “tự nhiên thái quá”.

giai ma giac mo
Mơ thấy mình đang cầm quả dừa

Nhằm hạn chế những nguy cơ có thể xảy ra trong thời gian này hãy kiểm soát những lời nói và hành động của mình. Dù rất thân thiết thì trong thời gian này sẽ rất nhạy cảm để bạn có thể “bông đùa” vô ý đấy nhé!

Nằm mơ thấy uống nước Dừa

Nước dừa có thể nói là một trong những thực phẩm giải khát rất được nhiều người ưa chuộng. Nước dừa có rất nhiều tác dụng, thanh nhiệt giải độc, bổ sung khoáng chất,…. Giấc mơ thấy mình uống nước dừa thì còn gì tuyệt vời bằng. Tuy nhiên, đừng vội chủ quan vì giấc mơ này lại mang đến cho bạn những điềm cảnh báo.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, việc nhìn thấy mình ăn uống trong mơ thường liên hệ mật thiết đến các vấn đề sức khỏe hiện tại của bạn. Rất có thể bạn đang gặp một số trục trặc trong cơ thể. Chẳng hạn như thiếu nước hay tích tụ độc tố khiến nóng bức và gây cảm giác thiếu nước. Trong thời gian này hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn. Việc xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh, ăn uống đủ dưỡng chất sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn và không bị các giấc mơ làm phiền nhé!

Chiêm bao thấy mình đang chặt quả Dừa

Ngủ mơ thấy mình chặt quả dừa là tốt hay xấu? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người. Thông thường giấc mơ này sẽ cho bạn biết những điều tốt đẹp sắp đến trong tương lai gần. Dự báo sắp tới người ngủ mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn. Nhất là may mắn trên con đường làm ăn buôn bán sắp tới. Những bản hợp đồng, lời mời cộng tác béo bở sẽ giúp bạn mau chóng “phất lên” đấy.

chat trai dua
Giải mã điềm báo giấc mơ thấy quả dừa chuẩn xác nhất

Thế nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan. Hãy cẩn trọng trong việc đưa ra quyết định hợp tác, đầu tư. Trên đời làm gì có nhiều “món hời” từ trên trời rơi xuống. Hãy cảnh giác đừng để bản thân sa vào với những chiếc lồng bẫy chuột đấy nhé!

Ngủ mơ được ai đó cho quả Dừa

Dừa thông thường không phải là loại trái cây được sử dụng làm một món quà biếu. Thế nhưng trong mơ bạn lại thấy được ai đó tặng cho mình trái dừa thì thật lạ kỳ. Ngụ ý của giấc mơ này là gì? Theo nhiều nghiên cứu cho thấy nếu bạn mơ thấy hình ảnh này thì hãy cẩn trọng. Sắp tới rất có thể bạn sẽ rơi vào các tình huống dở khóc dở cười đấy. Những tai họa bất ngờ có thể ập đến bạn bất cứ lúc nào. Thật may là đa phần những tai nạn này sẽ không quá ảnh hưởng đến sức khỏe hay tài chính của bạn. Nó chỉ góp chút rắc rối để bạn xử lý thôi.

Song song với đó giấc mơ này cũng dự báo sắp tới người ngủ mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp phải “nạn thị phi”. Những tin đồn không đầu không đuôi có thể nhảy bổ đến bạn bất cứ lúc nào. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá bận tâm. Hãy cứ mặc đi và tập trung làm những điều mà mình thích. Những lời giải thích thanh mình trong lúc này chỉ khiến bạn rơi vào những rắc rối lớn hơn thôi. Những tin đồn này cũng không tồn tại lâu, nó sẽ mau chóng qua đi và trả lại cho bạn sự yên bình vốn có.

Bị Dừa rơi vào đầu trong mơ báo hiệu điềm gì?

Nằm mơ thấy mình bị dừa rơi vào đầu có lẽ sẽ khiến nhiều người hoảng hồn choàng tỉnh. Giấc mộng này đang muốn nói với bạn điều gì, là phúc hay họa? Nếu bạn vừa mơ thấy dừa rơi vào trúng đầu thì hãy cẩn trọng hơn. Giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn khá nhiều những tin tức không mấy tốt lành. Rất có thể người ngủ mơ thấy giấc mơ này sắp tới sẽ gặp đại nạn.

dua roi
Bị dừa rơi trúng đầu là một điềm cảnh báo

Công việc làm ăn của bạn trong thời gian tới sẽ ít gặp được những may mắn, thuận lợi. Nguy cơ thất bại phải hủy bỏ, thậm chí ôm nợ vào người là rất cao. Để hạn chế tình trạng này trong thời gian tới hãy luôn chuẩn bị cho mình tư thế sẵn sàng nhất. Việc đề ra cho mình nhiều hơn một kế hoạch cũng giúp bạn ứng phó tốt hơn đấy.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng cảnh báo bạn về vấn đề sức khỏe của bản thân. Có lẽ gần đây bạn đã phải làm việc liên tục trong môi trường áp lực cao mà chưa được nghĩ ngơi. Điều  này khiến bạn ám ảnh và dễ dẫn đến giấc mơ này.

Nằm mơ thấy Trái Dừa lựa cặp số nào?

Đánh đề theo những con số trong giấc mơ là một trong những phương pháp đánh đề chuẩn rất được các đề thủ tin dùng. Ẩn chứa trong những giấc mơ thấy quả dừa sẽ ẩn chứa trong đó những con số đề may mắn giúp bạn đánh đâu thắng đó. Những con số đề này là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay trong phần viết dưới đây nhé!

 • Nằm mơ thấy mình đang trèo lên cây hái trái dừa đánh đề con 12, 42 hốt bạc.
 • Ngủ mơ thấy có người đem dừa tặng mình quất liền con 78, 88.
 • Chiêm bao thấy một buồng dừa tươi đánh ngay con 19, 29.
 • Mộng thấy trái dừa màu vàng đánh đè ngay kẽo lỡ cặp đề tài lộc 08, 18.
 • Nằm chiêm bao thấy trái dừa đã lột vỏ quất ngay cặp lô 43, 67.
 • Ngủ mộng thấy mình uống nước dừa nhớ đánh đề con 61, 72.
 • Chiêm bao thấy cây dừa không có trái đánh liền tay con 53, 81.
 • Ngủ mơ thấy có người qua nhà mình trộm dừa đánh đề ngay cặp lô 17, 77.
 • Mộng thấy quả dừa non đánh đề con 06, 75.
 • Mơ thấy trái dừa nước đánh đề ngay con 55, 93.
 • Ngủ mơ thấy mình làm mứt dừa đánh ngay trúng lớn với con 20, 21.
 • Chiêm bao thấy trái dừa khô đánh nhanh cặp lô 79, 90.
 • Mộng thấy hình ảnh của cây dừa nhiều trái đừng quên cặp lô 41, 61.
 • Mơ thấy trái dừa mọc mầm đánh con đề thần tài 52, 68.
Tra sổ mơ báo số đề chuẩn mơ thấy dừa đánh con gì hốt bạc
Tra sổ mơ báo số đề chuẩn mơ thấy dừa đánh con gì hốt bạc

Trên đây là bài viết giải mã tất tần tật trọn bộ những giấc mơ thấy trái dừa chuẩn xác nhất dành cho bạn. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giấc mơ của mình. Chúc các bạn luôn may mắn và thu về thật nhiều bàn cược thắng đậm nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mơ thấy Quả Xoài dự báo điềm gì, đánh con gì trúng Tiền Tỷ

Gấu Bự - 24/08/2020 16:44

Bạn vừa nằm mơ thấy trái xoài và băn khoăn không biết hình ảnh ấy muốn mang đến cho bạn những thông điệp điềm báo gì? Nằm mơ thấy trái xoài đánh con...

Nằm mơ thấy mèo đẻ đánh con gì? – Mơ thấy mèo đẻ là điềm gì?

Jacky - 10/08/2020 11:52

Mèo là một loài động vật gần gũi và quen thuộc với con người. Cũng bởi vậy hình ảnh mèo xuất hiện trong giấc mơ không phải là điều quá xa lạ. Thế...

Nằm mơ thấy thầy chùa đánh số gì? Giải mã giấc mơ thấy nhà sư

Tony Wang - 26/10/2020 17:16

Theo các chuyên gia giải mã giấc mộng thì nằm mơ thấy thầy chùa mang nhiều ý nghĩa về tâm linh. Đặc biệt là báo trước những biến cố chuẩn bị xảy ra...

Nằm mơ thấy cho tiền người khác là điềm gì, đánh con gì phát tài?

Tony Wang - 12/08/2020 10:53

Theo quan niệm của người phương Tây, mơ thấy tiền nói chung và mơ thấy cho tiền người khác nói riêng nói lên tâm lý mong muốn phát triển về mặt tài...

Nằm mơ thấy Giày Dép là điềm gì, đánh con gì trúng Độc Đắc

Jacky - 01/09/2020 11:32

Trong cuộc sống hiện nay, giày dép được xem là vật bất li thân của con người. Vậy nên nằm mơ thấy giày dép không phải là giấc mơ quá xa lạ. Không đơn...

Mơ thấy người nhà chết là điềm gì? Quất ngay lô đề con gì dễ trúng?

Jacky - 31/07/2020 09:48

Người ta vẫn thường nói cái chết để lại một trái tim đau đớn không thể chữa lành. Cũng bởi vậy việc nằm mơ thấy người nhà chết đã đủ khiến nhiều...