Mơ thấy Sóng Thần, Sóng Biển đánh con gì, có phải điềm báo từ Biển Cả

1 Lượt xem

Gấu Bự19/08/2020 14:59

Sóng thần là một trong những thảm họa thiên tai lớn mà hầu như ai cũng khiếp sợ. Nhất là những người ở vùng biển thì đây là một nỗi ám ảnh kinh hoàng. Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh sóng thần thì đó là những điềm báo tốt hay xấu? Mơ thấy sóng thần đánh đề con gì trúng lớn? Tất tần tật sẽ được giải mã ngay trong bài viết dưới đây của Doithuong.vn nhé!

Giải mã giấc mơ thấy Sóng Thần, Sóng Biển

Ngoài là một hiện tượng tự nhiên mang đến những chấn động dữ dội và thiệt hại khủng khiếp thì sóng thần cũng ẩn chứa trong đó khá nhiều những biểu tượng. Để có thể giải mã được chính xác giấc mơ thấy sóng biển, sóng thần này mang đến những điềm báo tốt hay họa thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong phần viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn phân tích ý nghĩa điềm báo trong các giấc mộng thấy sóng thần thường gặp nhất nhé!

Nằm mơ thấy Sóng Biển là điềm gì

Nằm mơ thấy sóng biển cho thấy bạn đang ở trong giai đoạn khó khăn và thử thách của cuộc đời mình. Dự báo sắp tới người ngủ mơ thấy giấc mơ này sẽ gặp phải khá nhiều những bất trắc trong công việc và cả chuyện tình duyên. Điều này có thể khiến bạn chán nản và muốn buông xuôi mọi thứ. Tuy nhiên, phần lớn những thử thách sắp tới đây đều là những cơ may ẩn nấp. Nếu bạn có thể kiên trì vượt qua thì khả năng thành công sẽ rất cao. Đồng thời phần thưởng cho sự cố gắng này cũng vô cùng tương xứng đấy nhé!

mo thay song than
Giải mã bí ẩn mơ thấy sóng biển chuẩn xác nhất

Mơ thấy mình sống sót sau Sóng Thần

Sống sót sau sóng thần đó là một kỳ tích. Giấc mơ thấy mình sống sót sau sóng thần cho thấy sắp tới những khó khăn và trở ngại của bạn sẽ nhanh chóng qua đi. Những kế hoạch, dự định mà bạn đang cố gắng thực hiện sẽ sớm có kết quả và cho ra trái ngọt. Hãy luôn kiên trì và tiến lên phía trước nhé.

Giấc mơ này cũng cho thấy bạn là một người có tinh thần lạc quan và tràn đầy năng lượng. Bạn có khả năng chống chọi với áp lực và chèo lái các tình huống tốt. Chính điều này giúp bạn thành công nhanh hơn so với những người khác. Hãy luôn phát huy điểm mạnh này của mình để chinh phục nhiều đỉnh cao hơn nhé!

Nằm mơ thấy Sóng Thần

Nằm chiêm bao thấy sóng thần là một giấc mơ khá đặc biệt. Giấc mơ này cho thấy gần đây bạn đang phải làm việc quá tải với cường độ cao. Đồng thời với áp lực công việc, những vấn đề về nhiều phía bửa vây cũng khiến bạn trở nên khó chịu và thường hay nóng nảy bực bội hơn. Nếu bạn không nhanh chóng cân bằng những vấn đề này khả năng cao bạn sẽ tự mình hủy hoại sự nghiệp và các mối quan hệ mà mình dày công xây đắp.

mo thay song than
Bật mí điềm báo ẩn chưa trong giấc mơ thấy sóng thần

Mộng thấy mình lướt Sóng Thần

Mộng thấy mình lướt sóng thần cho thấy bạn là một người rất mạnh mẽ và có phần thiên về lý trí trong cuộc sống cũng như công việc. Bạn thích đối đầu với những khó khăn thử thách và xem đó là một bước đệm để bạn đạt được mục đích nhanh hơn. Đây là một lợi thế để bạn có thể thành công nhanh hơn so với những người khác. Tuy nhiên, hãy luôn cẩn trọng trong từng hành động. Mỗi một sơ xuất nhỏ cũng có thể dẫn bạn đến những bất trắc đáng tiếc đấy nhé!

Nằm mơ thấy Sóng Biển lớn cuộn thành nhiều đợt

Nằm mơ thấy sóng biển lớn cuộn thành nhiều đợt mang đến cho chủ nhân của mình những thông điệp điềm báo gì? Thông thường đây là một giấc mơ mang đến cho bạn những điềm cảnh báo. Bạn đang có những dấu hiệu không ổn trong cảm xúc, tâm lý. Thậm chí là sức khỏe của bạn cũng đang có những vấn đề bất ổn. Trong thời gian này hãy dành cho mình nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân hơn. Bạn cũng có thể sắp xếp cho mình một chuyến đi khám sức khỏe tổng quát để an tâm hơn nhé!

Chiêm bao thấy Sóng Biển tĩnh lặng

Chiêm bao thấy sóng biển tĩnh lặng là điềm báo tốt. Giấc mơ này cho thấy bạn đang có một cuộc sống khá bình dị và an ổn. Đây có thể nói là điều mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, chính sự tĩnh lặng và bình yên này lại là một mối nguy cơ lớn cho bạn. Bạn đang cảm thấy dần chán nản với cuộc sống hiện tại của mình. Sự an ổn này khiến bạn mất dần chí tiến thủ và “lười” vận động học hỏi những điều mới. Đây chính là cái bẫy chết người mà sự an ổn đem lại cho bạn. Nếu bạn không nhanh chóng nhận thức được điều này thì rất nhanh thôi bạn sẽ bị đào thải khỏi chính nơi mà mình cảm thấy yên ổn này.

mat bien tinh lang
Chiêm bao thấy sóng biển tĩnh lặng là một điềm báo tốt

Đồng thời, hãy luôn đề cao cảnh giác với những động tĩnh biến đổi không lường của sóng biển. Rất có thể đây là bước đầu cho một mối nguy hiểm cao hơn. Hãy đừng quên câu nói “trước cơn bão bầu trời luôn quang”. Sự tĩnh lặng này rất có thể là để chuẩn bị cho một đại nạn nào đó đấy.

Nằm mơ mình bị Sóng Thần giết chết

Nằm mơ thấy mình bị sóng thần giết chết là điềm báo như thế nào? Theo nhiều quan niệm dân gian nằm mơ thấy mình bị sóng thần giết chết là một điềm báo xấu. Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp nguy hiểm. Xung quanh bạn đang có những vấn đề ngầm mà bạn không hề để ý. Nếu bạn không nhanh chóng tìm ra và khắc phục thì khả năng gặp nguy hiểm của bạn là rất cao. Hãy cẩn nhắc và để ý kỹ hơn đến các vấn đề an toàn lao động, kiểm tra xe cộ di chuyển chẳng hạn.

Mơ mình bị Sóng Thần nhấn chìm

Mơ thấy mình bị sóng thần nhấn chìm cho thấy bạn dang có dấu hiệu suy sụp trong tinh thần. Bạn đang gặp phải những khó khăn, nhất là các khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, bạn lại không thể nhờ được ai giúp đỡ gỡ rối. Chính điều này khiến bạn như cảm thấy buông xuôi và mặc kệ bản thân bị nhấn chìm trong nước.

Hãy cố gắng thử mở lòng và chia sẻ, cơ hội nhận được sự giúp đỡ cũng sẽ cao hơn. Quan trọng là bạn có niềm tin rằng mình sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này và tiếp tục cố gắng. Sự chân thành và nổ lực của bạn sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự cảm thông và giúp đỡ hơn đấy nhé!

Ngủ mơ thấy Sóng Thần dâng lên cao về phía mình

Nếu bạn nằm chiêm bao và thấy sóng thần dâng cao lên về phía mình thì đó là một điềm cảnh báo. Các vấn đề mà bạn lo sợ xảy ra đang đến rất gần. Bạn không còn thời gian để lẫn trốn nữa, việc bạn cần làm bây giờ là nghĩ cách khắc phục. Có lẽ bạn nên thử suy nghĩ đến một hướng làm việc mới. Việc thay đổi phong cách và góc nhìn của vấn đề sẽ giúp bạn có nhiều điều mới mẻ hơn. Đồng thời việc xây dựng cho mình một đội hình làm việc với những người cộng sự giỏi cũng hỗ trợ bạn rất nhiều đấy nhé!

song than dang cao
Mơ thấy sóng thần dâng cao về phía mình

Giải mã giấc mơ thấy Sóng Thần đi qua

Đối với giấc mơ thấy sóng thần qua đi để lại cho bạn những thông điêpi cực kỳ tốt. Giấc mơ này muốn nói với bạn rằng những khó khăn và vấn đề to lớn mà bạn đang gặp phải rồi cũng sẽ qua đi và ổn thôi. Việc bạn cần làm là nhanh chóng lấy lại tinh thần và “thu dọn tàn cuộc” của cơn sóng thần. Có thể những điều mà bạn đã cố gắng xây dựng thất bại và “đổ sông đổ bể”. Tuy nhiên, bạn vẫn còn cơ hội xây dựng lại. Vì thế đừng bao giờ bi quan và bỏ thời gian còn lại của mình vào sự tiếc nuối nhé!

Mơ thấy Sóng Thần bất chợt xuất hiện Tốt hay Xấu?

Sóng thần thường là một hiện tượng lớn và có những dấu hiệu ngầm từ trước. Chính vì vậy, nếu bạn mơ thấy sóng thần bất chợt xuất hiện thì đó là giấc mơ mang đến cho bạn những lời cảnh báo cực kỳ hữu ích. Rất có thể trong ứng xử, giao tiếp của bạn hằng ngày đã vô tình gây hiểu lầm hoặc làm cho ai đó cảm thấy “phật ý”. Nếu bạn không tìm ra được và điều chỉnh tình hình quan hệ giữa bạn và người đó thì những xung đột và ẩu đả có thể xảy đến bất cứ lúc nào đấy.

Ngủ mơ thấy Sóng Biển dữ dội nhấn chìm mọi thứ

Ngủ mơ thấy sóng biển dữ dội nhấn chìm hết tất cả mọi thứ thường phản ánh đến những tình trạng hiện tại của bạn. Có lẽ bạn đang cảm thấy quá tải, stress với mọi thứ xung quanh. Nhất là cảm thấy bất mãn trước những lời phán xét hoặc đánh giá chưa đúng về năng lực của bạn trong công việc. Những điều này tích tụ khiến bạn dần trở nên “bốc đồng”, nhạy cảm và dễ trở nên “phát tiết” hơn.

mo thay song than du doi
Ngủ mơ thấy sóng thần dữ dội nhất chìm hết mọi thứ

Hãy cẩn thận với vấn đề này vì những lần mất kiểm soát đó có thể sẽ nhấn chìm đi rất nhiều điều mà bạn đang xây đắp. Các mối quan hệ cũng có nguy cơ tan vỡ. Trong thời gian này nếu co thể hãy dành cho mình những chuyến đi dã ngoại để thư giãn. Việc tìm một ai đó để tâm sự cũng sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn trong lòng đấy.

Mộng thấy mình quan sát Sóng Thần từ xa

Mộng thấy sóng thần từ xa cho thấy bạn đang nhận thức được rất rõ việc mình chuẩn bị làm. Bạn nhận thấy có những nguy cơ và rủi ro và điều này khiến bạn đắn đo có nên thực hiện hay không. Một lời khuyên dành cho bạn trong trường hợp này là hãy cân nhắc cẩn trọng các rủi ro một lần nữa. Nếu thực sự vẫn chưa hài lòng hoặc không cảm thấy đủ tự tin hãy tạm gác lại những kế hoạch và dự định này. Đây có lẽ chưa phải là thời gian tốt để bạn thực hiện những điều này.

Các giấc mơ thấy Sóng Biển, Sóng Thần khác

Ngoài những giấc mơ thấy sóng thần trên thì bạn còn có thể nhìn thấy muôn hình vạn trạng những sự kiện khác liên quan đến sóng thần. Mỗi một giấc mơ thấy sóng thần sẽ mang đến cho bạn những thông điệp điềm báo riêng biệt. Chẳng hạn như:

 • Mơ thấy sóng thần thần ngoài xa không vào bờ: Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những lo lắng cho những người thân của mình. Có thể họ đang ở xa như đi công tác chẳng hạn và điều này khiến bạn lo lắng khôn nguôi.
 • Ngủ mơ thấy có sóng thần và mọi người chạy nháo nhào: Giấc mơ này cho thấy xung quanh bạn đang có khá nhiều biến động. Những điều này tác động đến bạn rất nhiều. Chẳng hạn như công ty của bạn đang có vấn đề và nhiều đồng nghiệp đã xin từ chức. Bạn cũng đang phân vân với vấn đề đi hay ở. Những luồng suy nghĩ này bám víu vào bạn khá lâu nhưng vẫn chưa được bạn giải quyết.
giai ma giac mo
Giải mã ý nghĩa thông điệp các giấc mơ thấy sóng thần

Nằm mơ thấy Sóng Thần, Sóng Biển đánh số gì trúng lớn?

Ngoài đem đến cho chủ nhân của mình những điều báo hữu ích, giấc mơ này còn giúp bạn phát tài phát lộc nhanh chóng. Trong giấc mơ này ẩn chứa những con số đề may mắn giúp bạn đánh đâu thắng đó. Trong phần viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải mã mơ thấy sóng thần đánh con gì trúng lớn nhé!

 • Ngủ mơ thấy sóng thần ở ngoài xa đánh con đề 15, 54.
 • Mộng thấy có sóng thần đang đến sát bên mình đánh ngay cặp lô 13, 23.
 • Nằm chiêm bao thấy có sóng thần khiến nhiều người chết đánh đề con 08, 18.
 • Mơ thấy mình đang di cư chạy trốn sóng thần quất con đề 37, 47.
 • Mộng thấy sóng thần dâng cao và nhấn chìm mọi thứ đánh mạnh tay vào cặp lô 19, 99.
 • Mơ thấy có sóng thần nhưng không chết đánh liền tay cặp đề trời ban 68, 78.
 • Chiêm bao thấy gió to sóng lớn nổi lên rất dữ dội đừng quên con đề 14, 44.
 • Mộng thấy mặt biển tĩnh lặng không có động tĩnh gì quất liền cặp đề 12, 22.
 • Mơ thấy biển bị hụt nước sau đó phun trào dữ dội đánh ngay cặp lô 52, 72.
so de song than
Tra sổ mơ báo số đề sóng thần chuẩn xác

Trên đây là bài viết giải mã giấc mơ thấy sóng thần mang đến điềm báo tốt hay xấu. Đồng thời giúp các đề thủ tra sổ mơ báo số đề sóng thần chuẩn xác bách phát bách trúng. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và hốt bạc với những con số trời ban trong mơ nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Bà bầu nằm mơ thấy rắn báo hiệu điềm gì – bà bầu thấy rắn đánh con gì?

Gấu Bự - 29/07/2020 15:54

Mang bầu chính là nguyên nhân khiến bạn nằm mộng nhiều hơn so với bình thường. Có rất nhiều giấc mộng có thể xảy ra trong suốt quá trình bạn mang...

Mơ thấy Vợ Ngoại Tình là điềm gì, đánh con gì chắc chắn Trúng?

Gấu Bự - 16/09/2020 15:57

Trong giấc mộng đêm qua bạn trông thấy vợ mình ngoại tình? Giấc mơ này có phải là một hình ảnh ngẫu nhiên hay nó còn mang một hàm nghĩa nào khác? Mơ...

Ong đến nhà làm tổ là điềm gì? Xử lý thế nào để không rước họa?

Jacky - 19/11/2020 15:23

Ong làm tổ trong nhà từ lâu đã không còn là một hiện tượng xa lạ gì. Tuy nhiên, dưới góc nhìn phong thủy, góc nhìn tâm linh thì đây cũng được xem là...

Ngủ mơ thấy Quả Ổi đánh con gì Trúng, có phải sắp có Lộc không

Gấu Bự - 28/08/2020 16:53

Có thể nói ổi chính là một trong những loại trái cây được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể nhìn thấy ổi được bày bán ở rất nhiều nơi...

11+ Cách chơi Vietlott DỄ TRÚNG dân xổ số rỉ tai nhau, bạn đã biết chưa?

Gấu Bự - 17/03/2021 08:00

Học cách mua vé số Vietlott dễ trúng là điều mà dân xổ số rất quan tâm khi trò chơi điện toán này ngày càng thịnh hành. Nắm bắt hơn 11 chiến thuật...

Mơ thấy rắn xanh là điềm gì – Mơ thấy rắn xanh nên đánh con gì?

Jacky - 28/07/2020 20:01

Nằm mơ thấy rắn xanh khiến nhiều sợ hãi và cho rằng đây là một giấc mơ mang điềm báo xấu. Thế nhưng tùy vào chi tiết cụ thể, mỗi giấc mơ sẽ có ý...
-
-