Mơ thấy quả Táo đánh con gì trúng Độc Đắc, dự báo điềm gì?

112 Lượt xem

Jacky26/08/2020 16:17

Mơ thấy quả táo không phải là giấc mơ quá phổ biến. Thế nhưng ý nghĩa của giấc mộng này vẫn được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, những con số vàng ẩn sau giấc chiêm bao nào còn có thể giúp bạn phát tài đấy. Để tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy táo và những con số ẩn sau giấc mộng này, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của Doithuongvn nhé!

Mơ thấy quả Táo đánh con gì trúng?

Đối với những người chơi lô đề, mỗi giấc mơ sẽ đem đến cho họ một con số phát tài. Tương tự, giấc mơ thấy táo cũng sẽ giúp bạn đổi đời với những cặp số vàng dưới đây:

 • Ngủ mơ thấy cây táo xum xuê đánh ngay cặp số đề may mắn 53, 61.
 • Chiêm bao thấy quả táo chín đỏ mọng không thể bỏ qua cặp số vàng 10, 00.
 • Ngủ mơ thấy quả táo nửa chín đỏ, nửa xanh quất ngay cặp số 39, 36 để nhanh chóng phát tài.
 • Nằm mơ thấy quả táo héo rụng xuống người mình đánh ngay cặp số 30, 03.
 • Giấc mơ thấy quả táo chín rụng xuống người mình đánh đề 88, 00, 99 khả năng trúng cao.
 • Nằm mơ thấy được cho quả táo thối không thể bỏ qua những con số vàng 11, 33, 44.
 • Nằm mơ thấy đang trồng cây táo quất ngay và luôn cặp số đề 11, 88.
 • Mơ thấy đang gọt vỏ táo thì phải đánh ngay cặp số 16, 22.
 • Nằm mơ uống nước ép quả táo đánh số đề 69, 77 rất dễ trúng.
 • Ngủ chiêm bao thấy mang táo cho người khác thì ghi ngay cặp số vàng 68, 69.
 • Giấc mơ thấy ăn quả táo thì đánh ngay cặp số đề phát lộc 77, 22.
 • Ngủ mơ thấy đi hái trộm quả táo là số đề 64, 85.
Mơ thấy quả Táo đánh con gì trúng? những con số may mắn
Mơ thấy quả Táo đánh con gì trúng? những con số may mắn

Mơ thấy Quả Táo là điềm gì?

Giấc mơ thấy quả táo cũng giống như nhiều giấc mơ khác. Chúng ta cần phải dựa vào hoàn cảnh chi tiết của từng giấc mơ để giải nghĩa. Mơ thấy táo hầu hết là những giấc mộng lành, đem đến cho người mơ điềm báo tốt đẹp. Vậy nên khi mơ thấy táo, bạn không phải quá lo lắng. Trừ một số trường hợp, giấc mơ này sẽ mang lại điềm xui đấy. Cụ thể, phần bài sau đây sẽ giúp bạn làm rõ ý nghĩa của từng giấc mơ, cùng khám phá nhé!

Mơ thấy ăn Táo có phải điềm Lành?

Người ta vẫn thường nói, mỗi sáng ăn một quả táo thì bạn sẽ không cần đến gặp bác sĩ. Táo là loại trái cây giàu năng lượng và vitamin. Bởi vậy nó đặc biệt tốt cho sức khỏe con người. Giấc mơ ăn táo liên quan đến tình cảm và những ham muốn thể xác. Chuyện tình của bạn cũng đang bước vào giai đoạn quan trọng, bạn cần xác định đối tượng phù hợp với mình để tính chuyện lâu dài.

Giấc mơ ăn táo liên quan đến tình cảm và những ham muốn thể xác.
Giấc mơ ăn táo liên quan đến tình cảm và những ham muốn thể xác.

Mộng thấy Quả Táo chín đỏ mọng

Nằm mơ thấy quả táo chín đỏ mọng ám chỉ bạn là người may mắn, giàu sang và phú quý. Hình ảnh quả táo chín mọng thể hiện sự tài giỏi, thành công và toàn diện. Có thể ở thời điểm hiện tại, bạn chưa thấy những điều này nhưng hãy yên tâm nhé. Số phận đã an bài thì không thể thay đối, trước sau gì những điều may mắn này cũng sẽ đến với bạn. Con đường đi đến thành công ngắn hay dài hoàn toàn do bạn quyết định. Cứ cố gắng hết mình, thành công sẽ sớm đến với bạn mà thôi.

Nằm mơ thấy quả táo chín đỏ mọng ám chỉ bạn là người may mắn, giàu sang và phú quý.
Nằm mơ thấy quả táo chín đỏ mọng ám chỉ bạn là người may mắn, giàu sang và phú quý.

Mơ thấy mình ném Táo đi

Mơ thấy mình ném quả táo đi ngụ ý bạn sẽ có người theo đuổi. Người này sẽ dành cho bạn tình cảm chân thành. Thế nhưng đáng tiếc, bạn lại không có tình cảm với họ và luôn phải tìm cách từ chối. Thế nhưng mưa dầm thấm lâu. Có những lúc con tim bạn đã rung rinh bởi những hành động họ dành cho mình. Lúc này, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ và hiểu rõ con tìm mình muốn gì. Cơ hội chỉ đến một lần, nếu bỏ lỡ bạn sẽ phải hối tiếc đấy.

Mơ thấy mình ném quả táo đi ngụ ý bạn sẽ có người theo đuổi.
Mơ thấy mình ném quả táo đi ngụ ý bạn sẽ có người theo đuổi.

Ngủ mơ thấy được cho quả Táo thối

Nằm chiêm bao thấy được cho quả táo thối ngụ ý bạn đã trao niềm tin của mình cho nhầm người. Ngoài mặt, họ chỉ giả vờ giúp đỡ nhưng thực chất, họ chỉ muốn lợi dụng bạn để đạt được mục đích. Đáng tiếc là vì quá tin tưởng nên bạn chẳng có chút nghi ngờ. Hãy xem xét lại những mối quan hệ xung quanh. Nếu có phát hiện đáng ngờ, bạn hãy từ bỏ những mối quan hệ không tốt đẹp này đi nhé!

Nằm chiêm bao thấy được cho quả táo thối ngụ ý bạn đã trao niềm tin của mình cho nhầm người.
Nằm chiêm bao thấy được cho quả táo thối ngụ ý bạn đã trao niềm tin của mình cho nhầm người.

Nằm mơ thấy trái Táo chung chung

Nằm mơ thấy táo ám chỉ bạn đang có một cuộc sống sung túc, sum vầy. Trong tương lai, bạn sẽ luôn gặp may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Trong mơ, quả táo càng chín đỏ, cuộc sống của bạn càng giàu sang, ấm no hơn nữa.

Giải mộng thấy Quả Táo chín quá và rụng

Nằm mơ thấy quả táo chín quá và tự rụng là tin vui dành cho bạn đấy. Đầu tiên, có khả năng bạn sẽ đón quý tử vô cùng kháu khỉnh. Thứ hai, đây có thể là tin vui trong sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ được thăng quan tiến chức. Đây là vị trí mà nhiều người mong ước. Thành công của bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ lắm đấy.

Mơ táo rụng có nhiều ý nghĩa
Mơ táo rụng có nhiều ý nghĩa

Thấy Quả Táo héo rụng trong mơ

Mơ thấy quả táo héo, rụng ngụ ý bạn đang bế tắc trong công việc. Vì quá rối mà bạn khiến công việc trở nên phức tạp hơn. Nếu không muốn mọi chuyện tồi tệ hơn, bạn cần giải quyết vấn đề này ngay. Nếu cảm thấy khó khăn quá, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Việc gỡ rối từng chút một sẽ khiến mọi chuyện sớm được êm xuôi mà thôi.

Ngủ mơ thấy Trái Táo nửa chín đỏ nửa xanh

Phải chăng cuộc sống của bạn thiếu thốn tình cảm từ người thân? Giấc mơ thấy trái táo nửa chín đỏ nửa xanh phản ánh vấn đề này. Bạn thèm khát được người thân quan tâm, yêu thương. Cũng bởi vậy mà bạn luôn tìm yêu chân thành để bù đắp những thiệt thòi trong quá khứ. Tuy nên, bạn nên cẩn thận vì sẽ có kẻ lợi dụng điều này để làm tổn thương bạn. Chuyện tình của bạn không được may mắn nên hãy sáng suốt trước khi trao trái tim cho ai đó nhé!

Ngủ mơ thấy Trái Táo nửa chín đỏ nửa xanh ám chỉ bạn thiếu thốn tình cảm
Ngủ mơ thấy Trái Táo nửa chín đỏ nửa xanh ám chỉ bạn thiếu thốn tình cảm

Chiêm bao thấy cho Táo cho người khác

Giấc mơ này cũng tương tự như giấc chiêm bao thấy ném táo đi. Có người đang say đắm bạn và dành cho bạn tình cảm chân thành nhưng bạn lại không dành tình cảm cho họ. Giấc mơ này khuyên bạn nên thẳng thắn hơn để đối phương hiểu rõ tâm ý. Tình cảm vốn là chuyện nên rõ ràng. Dù có thể ban đầu, bạn sẽ khiến họ đau lòng nhưng điều này tốt hơn nhiều so với việc để họ hy vọng vào thứ tình cảm không có kết quả.

Chiêm bao thấy cho Táo cho người khác ám chỉ có người yêu bạn say đắm
Chiêm bao thấy cho Táo cho người khác ám chỉ có người yêu bạn say đắm

Mơ thấy cây Táo xum xuê

Mơ thấy cây Táo xum xuê báo hiệu bạn sắp được thần may mắn ghé thăm trong cả công việc và cuộc sống. Công việc của bạn vô cùng thuận lợi và có được nhiều thành quả ngọt ngào. Nếu cứ giữ vững phong độ và nỗ lực hơn nữa. Có thể trong tương lai, bạn sẽ trở thành một người có vị trí trong xã hội. Dù con đường của bạn có nhiều khó khăn, thế nhưng chúng không thể cản bước thành công của bạn.

Mơ thấy cây Táo xum xuê báo hiệu bạn sắp được thần may mắn ghé thăm trong cả công việc và cuộc sống.
Mơ thấy cây Táo xum xuê báo hiệu bạn sắp được thần may mắn ghé thăm trong cả công việc và cuộc sống.

Thông qua bài viết trên đây, có lẽ bạn đã biết được mơ thấy quả táo có ý nghĩa gì và những con số may mắn ẩn chứa sau giấc mơ này. Hãy thử vận may với những con số mà Doithuongvn gợi ý nhé! Biết đâu nhờ những con số này, bạn sẽ “phất” lên sau một đêm đấy.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nằm mơ thấy tiền vàng mã có phải báo hiệu điều gì bất trắc?

Jacky - 23/10/2020 15:36

Nằm mơ thấy tiền âm phủ khiến người ta rùng mình. Bởi tiền vàng mã chỉ xuất hiện khi chúng ta thờ cúng, đây cùng là công cụ trong những bộ phim kinh...

Giải mã hiện tượng chim cú lợn bay vào nhà, có phải điềm chết chóc?

Jacky - 19/11/2020 08:58

Theo quan niệm tâm linh, chim lợn bay vào nhà là điều không may mắn. Tuy vậy theo lí giải của khoa học, quan niệm này không hoàn toàn chính xác. Bài...

Mơ thấy người chết treo cổ ẩn chứa điềm gì, nên đánh con gì trúng?

Jacky - 05/08/2020 09:43

Trước đây, treo cổ được xem là cách thức hành hình phạm nhân. Theo đó những kẻ tù tội sẽ bị buộc dây vào cổ rồi treo lên cao. Chẳng mấy chốc, chúng...

Cách chơi Vietlott dễ trúng với 11 thủ thuật mua vé số cực hay

Gấu Bự - 24/07/2020 12:05

Với cách chơi linh động, cơ cấu giải thưởng cao cùng số phiên mở kết quả liên tục, Vietlott đang là một trào lưu "chơi số" thịnh hành được nhiều tay...

Nằm mơ thấy chặt đầu rắn đánh con gì – Mơ chặt đầu rắn là điềm gì?

Jacky - 30/07/2020 15:38

Nằm mơ thấy chặt đầu rắn quả là một giấc mơ đáng sợ đối với mỗi người. Thế nhưng thực tế, chúng lại ngầm đem đến cho bạn ý nghĩa và những con số may...

Nằm mơ thấy người quen có bầu đánh con gì trúng, báo hiệu điềm gì?

Tony Wang - 11/08/2020 11:43

Người xưa có câu "Sinh dữ tử lành", vậy nên các giấc mơ liên quan đến bầu bí, sinh đẻ thường mang đến cho người ta cảm giác bất an, lo sợ về những...